Cách làm thơm phòng bằng vỏ cam

Trên thực tế bạn không cần tốn nhiều tiền để mua các loại túi thơm, sáp thơm hay nước hoa thơm phòng tiếp xúc nhiều các loại hóa chất này sẽ rất độc hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó bạn có thể làm cho không gian thư giãn của bạn phòng thoảng mùi hương thơm tự nhiên và loại bỏ các mùi hôi ra khỏi phòng giúp các bạn đem lại một giấc ngủ sâu và ngon bằng cách làm thơm phòng ngủ tự nhiên vô cùng thuận tiện. sẽ giới thiệu với các bạn ngay sau đây.

Cách làm thơm phòng ngủ tự nhiên như thế nào ?

Nếu trong phòng ngủ của bạn có mùi hôi hám hay ẩm mốc trước khi làm thơm phòng bạn hãy nhanh chóng khử những mùi khó chịu ấy đi đã. Trên mạng internet có rất nhiều cách bỏ mùi hôi trong phòng ngủ được chia sẻ. Ví dụ như sử dụng một bình xịt phòng nước hoa để xịt vào không gian bên trong…

Bạn nên hiểu rằng khử mùi hôi là sẽ làm cho mùi hôi ấy biến mất không trở lại nữa chứ không phải là dùng những mùi thơm khác để lấn áp và hòa quyện những mùi hôi trong phòng. Bởi vì chúng ta dùng những mùi thơm khác để lấn áp và hòa quyện mùi hôi trong phòng thì đến một lúc nào đó khuấy mùi đó hết đi thì mùi hôi sẽ quay trở lại và không khí trong phòng lại tiếp tục hôi hám.

cách làm thơm phòng ngủ tự nhiên
Khử mùi hôi phòng ngủ

> > Xem thêm:Một số phương pháp chống mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả

Cách khử mùi hôi trong phòng ngủ thật đơn giản và bạn có thể áp dụng với một loại nguyên liệu mà sẵn có trong bếp nhà bạn. Đó chính là sử dụng giấm ăn. Bạn hãy pha dung dịch giấm ăn với nước một lượng vừa đủ rồi đổ vào bình xịt. Có thể là bình xịt kính, bình xịt tóc hoặc bình tưới nước hoa… Rồi xịt vào nơi có mùi hôi hám khó chịu trong phòng. Các chất trong giấm sẽ hấp thụ những mùi hôi khó chịu ấy và loại bỏ chúng ra khỏi phòng của bạn một cách rất nhanh chóng.

Xem thêm:  Tải Mẫu tờ khai quyết toán thuế nhà thầu nước ngoài

Sử dụng tinh dầu của các loại vỏ: vỏ cam, vỏ bưởi, vỏ chanh, vỏ quýt

Một cách làm thơm phòng ngủ tự nhiên vô cùng lợi hại nhờ vào lượng tinh dầu của một số loại vỏ cam, vỏ bưởi, vỏ chanh và vỏ quýt… Bạn hãy cho các loại vỏ này vào một nồi nước và đun sôi thật kỹ. Sau đó bạn hãy mang nồi nước ấy đặt vào bên trong phòng ngủ. Hơi nước mang theo tinh dầu của tất cả các loại vỏ này sẽ lan tỏa thơm khắp phòng của bạn. Bạn có thể để dành các loại vỏ đó sau mỗi lần ăn hoa quả tại gia đình bạn. Khi cần thiết bạn sẽ có sẵn nguyên liệu trong nhà để sử dụng vừa tiện lợi và hiệu quả bạn nhé.

cách làm thơm phòng ngủ tự nhiên nhất
Tinh dầu làm thơm

Bạn dùng hoa cỏ có hương thơm tự nhiên

Hoa cỏ có hương thơm tự nhiên giúp không khí trong phòng ngủ mát mẻ và dễ chịu hơn đấy chính là cách người ta dùng thảo mộc để tạo hương thơm trong phòng ngủ. Các loại hoa cỏ thảo mộc này chúng ta có thể tự tay mình làm bằng cách pha trộn đại hồi, quế, đinh hương… cho vào một chiếc lọ nhỏ và đặt trong phòng ngủ của mình.

Làm thơm phòng ngủ bằng cách sử dụng tinh dầu tự nhiên

Với cách làm thơm phòng ngủ tự nhiên vô cùng lợi hại này bạn có thể pha loãng tinh dầu với một ít nước rồi cho vào bình xịt sau đó phun lên khắp phòng ngủ sẽ tạo cho bạn mỗi thơm đặc trưng trong phòng. Ngoài ra bạn có thể đốt một vài giọt tinh dầu trong bộ đèn cồn nho nhỏ để làm cho không gian bạn vừa thơm ngát vừa ấm áp và dễ chịu hơn.

Xem thêm:  Cách làm thẻ ATM Techcombank

5 cách làm thơm phòng ngủ tự nhiên
Sử dụng nến thơm và tinh dầu

> > Xem thêm:Cách khử mùi hôi trong phòng ngủ hiệu quả an toàn và dễ thực hiện

Hãy dùng một chậu cây cảnh nhỏ để đặt trong phòng ngủ của bạn

Bạn sẽ băn khoăn vềcách làm thơm phòng ngủ tự nhiên vô cùng lợi hạinày bởi vì chúng ta thường được khuyên là không nên đặt cây cối trong phòng ngủ. Bởi vì cây cối sẽ hút hết oxy của bạn vào ban đêm. Nhưng bạn vẫn có thể đặt một chậu cây cảnh nhỏ vào đó chúng sẽ giúp được bạn thanh lọc không khí và đưa bạn vào giấc ngủ một cách nhanh hơn. Một số loại cây có thể đặt trong phòng ngủ vừa giúp các bạn có mộthương thơm nhẹ trong phòngvà thanh lọc được không khí ví dụ như: hoa cúc, đồng tiền, hoa nhài, cây dành dành, cây lan ý

Làm thơm phòng ngủ bằng quế

Quế là một loại cây được thu và sử dụng thân và cành của một loài thực vật có vị cay mùi thơm dễ chịu và thường để dùng làm làm gia vị trong thực phẩm hoặc làm thuốc chữa bệnh. Ngoài ra quế cũng dùng đểlàm thơm phòngbằng cách như sau: Bạn hãy dùng những thanh quế nhỏ buộc xung quanh cây nến và mỗi ngày trước khi đi ngủ bạn hãy đốt nến trong thời gian khoảng 5 phút rồi lại thổi nến tắt đi. Ngay lúc đó hương thơm của quế sẽ bay khắp phòng ngủ của bạn và sẽ giúp cho bạn chìm vào giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Xem thêm:  Bảng kiểm tra lập kế hoạch Marketing

những cách làm thơm phòng ngủ tự nhiên
Tinh dầu thơm hương quế

Một cách khác nữa là bạn có thể cho vài giọt dầu tinh vào ngăn chứa nước của quạt hơi nước. Quạt sẽ giúp cho không khí của bạn mát mẻ và có hương thơm mát từ bạc hà tỏa ra khắp phòng của bạn. Trên đây là những cách làm thơm phòng ngủ tự nhiên rất có lợi được chúng tôi chia sẻ. Nó không những giúp bạn thư giãn mà còn góp phần đem lại cho bạn và người thân yêu của mình có một giấc ngủ ngon lành hơn.

Với những cách làm thơm phòng ngủ tự nhiên vô cùng lợi hại mà chúng tôi vừa mới cung cấp trên đây các bạn hãy thử một trong những cách đó ngay để có cho mình không gian thơm mát nhất cho căn nhà bạn nhé!

Tags: cách khử mùi hôi trong phòng máy lạnh, cách khử mùi hôi thối trong nhà, khử mùi thức ăn trong phòng kín, cách làm thơm phòng ngủ tự nhiên, khử mùi ẩm mốc trong phòng ngủ, khử mùi hôi trong phòng ngủ bằng trái thơm.

Video liên quan

Back to top button