Cách làm nổi bật tab trên trình duyệt Chrome

Vì trình duyệt Chrome cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện bằng cách tải các chủ đề có sẵn trên Cửa hàng Chrome trực tuyến hoặc tự tạo theo ý thích của mình. Vì vậy, bạn có thể áp dụng các chủ đề có màu sắc tương phản trắng và đen để làm nổi bật các tab đang hoạt động.

Black & White là một chủ đề phù hợp với nhu cầu của bạn. Giao diện có nền đen cho gần như toàn bộ giao diện trình duyệt, trong khi chỉ có một tab bạn đang xem sẽ được đánh dấu bằng tông màu trắng.

Tải xuống và cài đặt chủ đề tại https://chrome.google.com/webstore/detail/black-white/mhhlgkfginnlendpfkhcmldikeepoefa.

N

Giao diện tương phản làm nổi bật tab đang hoạt động

Ảnh chụp màn hình

Đây chỉ là một trong nhiều chủ đề bạn có thể cài đặt để làm nổi bật tab đang hoạt động trong Chrome. Bạn có thể xem các chủ đề khác có sẵn trong Cửa hàng Chrome trực tuyến, đặc điểm chung là có độ tương phản cao.

Thay đổi chủ đề khá dễ dàng trong Chrome, nhưng bạn chỉ có thể cài đặt một chủ đề tại một thời điểm. Điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn có các chủ đề khác nhau cho buổi sáng và buổi tối, bạn sẽ phải cài đặt và gỡ cài đặt chúng hàng ngày. Vì vậy, hãy chọn chủ đề phù hợp nhất với bạn để bạn có thể sử dụng nó một cách hợp lý.

Xem thêm:  Spider-Man xóa bỏ câu thoại kỳ thị người đồng tính từng gây tranh cãi sau 2 thập kỷ

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cách làm nổi bật tab trên trình duyệt Chrome❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cách làm nổi bật tab trên trình duyệt Chrome” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cách làm nổi bật tab trên trình duyệt Chrome [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cách làm nổi bật tab trên trình duyệt Chrome” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 23:37:20. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button