Cách làm mắt một mí to tròn như mắt nai của nữ ca sỹ Hàn Idol, Seulgi

Cách làm mắt một mí to tròn như Seulgi. Hãy thêm những mẹo nhỏ của sao Hàn này vào thói quen làm đẹp và trang điểm của bạn ngay bây giờ.

Bên cạnh eyeliner, eyeliner dạng cánh còn có thêm tác dụng làm dài mắt. Seulgi luôn chọn cách kẻ mắt có cánh này trong những ngày này.

Cách làm mắt một mí to tròn như mắt nai của nữ ca sĩ Hàn Quốc Idol Seulgi - ảnh 2

Hãy tán rộng lớp kem lót có cánh ra ngoài và hướng lên trên để tạo hiệu ứng “nâng tầm” cho khuôn mặt, đó chính là bí quyết của Seulgi.

Dùng mascara để làm dài mi

Cách làm mắt một mí to tròn như mắt nai của nữ ca sĩ Hàn Quốc Idol Seulgi - ảnh 3

Vốn sở hữu đôi mắt một mí cá tính, Seulgi được các chuyên gia trang điểm khuyên dùng mascara làm dài mi và đeo kính áp tròng vì nó sẽ giúp mở to đôi mắt và trông giống mắt nai hơn.

Mascara bổ trợ làm dài mi, hứa hẹn tăng thêm độ dài ấn tượng cho mi đồng thời chống lem. Nữ ca sĩ thần tượng của nhóm Nhung đỏ Sử dụng tuýp mascara Hourglass dễ dàng tẩy trang bằng nước ấm, không cần dùng đến nước tẩy trang chuyên dụng cho mắt.

Cách làm mắt một mí to tròn như mắt nai của nữ ca sĩ Hàn Quốc Idol Seulgi - ảnh 4

Kẻ viền mắt bằng màu trung tính và sử dụng phấn mắt lấp lánh

Cách làm mắt một mí to tròn như mắt nai của nữ ca sĩ Hàn Quốc Idol Seulgi - ảnh 5

Seulgi đã sử dụng phấn mắt để làm dài đôi mắt của mình bằng cách kẻ theo đường kẻ mắt mà cô ấy đã tạo ra.

Đối với nữ ca sĩ, bảng màu True Neutral rất phù hợp với những cô nàng mới bắt đầu trang điểm và có thể dùng để tạo kiểu cả ngày lẫn đêm.

Xem thêm:  Đề kiểm tra học kì ii địa lí 9 - sbt
Cách làm mắt một mí to tròn như mắt nai của nữ ca sĩ Hàn Quốc Idol Seulgi - ảnh 6

“Khi cần trang điểm gấp mà không có chuyên gia trang điểm bên cạnh, tôi sẽ chọn phấn mắt màu trung tính vì nó khá nhanh trôi và cũng rất ấn tượng.”

N

Phấn mắt với lớp hoàn thiện lấp lánh có thể phản chiếu ánh sáng và làm cho nó trông to hơn bất cứ nơi nào bạn thoa.

Đeo kính áp tròng tròn

Cách làm mắt một mí to tròn như mắt nai của nữ ca sĩ Hàn Quốc Idol Seulgi - ảnh 7

Seulgi nói: “Khi tôi đeo kính áp tròng, tôi luôn chọn màu gần với mắt để trông tự nhiên hơn.

Các điểm tiếp xúc thấu kính hình tròn được sản xuất theo công nghệ làm cho mống mắt (và do đó là mắt) trông to hơn và cảnh giác hơn.

Cách làm mắt một mí to tròn như mắt nai của nữ ca sĩ Hàn Quốc Idol Seulgi - ảnh 8

Seulgi đã khiến chúng ta mê mẩn với giọng hát đầy nội lực và những bước nhảy không kém phần ấn tượng kể từ khi ra mắt vào năm 2014. Ca sĩ Queendom cũng đã gia nhập siêu nhóm Đã đánh bại sau đó Giải trí SMbao gồm các thành viên BoA, Taeyeon và Hyoyeon, với ca khúc đầu tay của họ Lùi lại.

Cách làm mắt một mí to tròn như mắt nai của nữ ca sĩ Hàn Quốc Idol Seulgi - ảnh 9

Theo: koreaboo, asiaone

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cách làm mắt một mí to tròn như mắt nai của nữ ca sỹ Hàn Idol, Seulgi❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cách làm mắt một mí to tròn như mắt nai của nữ ca sỹ Hàn Idol, Seulgi” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cách làm mắt một mí to tròn như mắt nai của nữ ca sỹ Hàn Idol, Seulgi [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Thông tư 09/2015/TT-BXD hướng dẫn việc quản lý sử dụng nhà ở công vụ

Bài viết “Cách làm mắt một mí to tròn như mắt nai của nữ ca sỹ Hàn Idol, Seulgi” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 04:32:37. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button