Cách làm hay của Hoàng Anh Gia Lai

HAGL là đội bóng tương tác với người hâm mộ bóng đá tốt nhất Việt Nam. Trên kênh youtube của họ có hơn 318.000 người đăng ký, nhiều clip nổi bật của đội bóng phố núi luôn có hàng trăm nghìn lượt xem. Tháng 7/2019, kênh youtube của HAGL vinh dự lọt vào top 5 CLB thế giới có nhiều lượt xem nhất.

Không chỉ giao lưu với người hâm mộ trong nước, HAGL còn rất biết cách làm hình ảnh với người hâm mộ nước ngoài cũng như Việt kiều nên luôn có lượng fan đông đảo.

Ở mùa giải Covid-19, trong khi một số đội bóng khác im hơi lặng tiếng thì HAGL lại ra tay. Họ không chỉ đổi quà cho người hâm mộ mà còn dọn dẹp vệ sinh, đặc biệt là tổ chức bình chọn đội hình HAGL xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay.

HAGL luôn có lượng fan đông đảo

Khả Hòa

Đây là cách để người hâm mộ không quên họ và là cách để giao lưu với những người yêu mến đội bóng trong thời gian xa cách xã hội.

N

Phần thi bình chọn đã nhận được sự quan tâm của những người yêu HAGL từ khắp nơi nên đã tạo được hiệu ứng tốt.

Hiện tại trong cuộc bình chọn này, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đang lấn lướt Kiatisak ở 2 vị trí tiền đạo xuất sắc nhất.

Dù rời HAGL đã lâu nhưng Kiatisak vẫn được người hâm mộ HAGL nhớ đến. Cầu thủ của HAGL cho biết: “HAGL đã là một phần lịch sử sự nghiệp của tôi. Tôi luôn yêu câu lạc bộ cũ của mình và tôi ngạc nhiên khi có nhiều người hâm mộ nhớ đến tôi. Thật ấm áp”.

Xem thêm:  Thịt Gà Tây Giá Bao Nhiêu 1kg 2022, Mua Ở Đâu Ngon Rẻ?

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh bày tỏ: “HAGL luôn gửi lời cảm ơn đến các cổ động viên đã yêu mến đội bóng từ trước đến nay. Vì vậy, CLB luôn cố gắng giao lưu, đền đáp những tình cảm quý báu của mọi người. HAGL sẽ luôn nỗ lực để cống hiến thứ bóng đá đẹp, thứ bóng đá sạch để phục vụ người hâm mộ khi V-League trở lại. ”

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cách làm hay của Hoàng Anh Gia Lai❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cách làm hay của Hoàng Anh Gia Lai” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cách làm hay của Hoàng Anh Gia Lai [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cách làm hay của Hoàng Anh Gia Lai” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 06:12:34. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button