Cách làm đồ chơi bằng giấy dễ nhất, đơn giản nhất

Vì bộn bề với bao lo toan của cuộc sống, nhiều bậc phụ huynh không thể sắp xếp thời gian để chơi cùng con. Thay vào đó, họ cho phép con cái giải trí bằng các thiết bị công nghệ như xem tivi, chơi trò chơi điện tử qua máy tính bảng, điện thoại,… Điều này khá nguy hiểm về lâu dài cho con cái, khiến tâm trí cha mẹ chúng cảm thấy “lạc lõng” với con. cha mẹ, không thích giao du, cũng hại mắt. Bài viết dưới đây của ABC Land xin chia sẻ cách làm đồ chơi bằng giấy Để tạo sự kết nối giữa cha mẹ và con cái. Cách làm đồ chơi bằng giấy

Hướng dẫn cách làm đồ chơi bằng giấy đơn giản

1. Máy bay giấy

máy bay giấy

Dưới đây là cách làm đồ chơi bằng giấy A4 đơn giản mà bố mẹ có thể dễ dàng hướng dẫn bé tạo:

 • Bước 1: Đặt tờ giấy A4 trên một mặt phẳng.
 • Bước 2: Gấp tờ giấy A4 theo chiều dọc, sau đó lại mở ra.
 • Bước 3: Gấp hai góc trên xuống để tạo thành một hình tam giác lớn trên đầu tờ giấy.
 • Bước 4: Gấp hình tam giác lên trên đầu tờ giấy, như vậy đỉnh của hình tam giác sẽ hướng xuống dưới.
 • Bước 5: Gấp hai góc trên xuống sao cho hai mép gặp nhau ở giữa tờ giấy. Cẩn thận gấp hai góc trên cùng lại trùng với nếp gấp ở giữa tờ giấy.
 • Bước 6: Gấp mảnh giấy hình tam giác lên trên. Gấp hình tam giác lên trên mảnh giấy đã gấp trước đó để cố định các mép. Nhớ gập đôi mảnh giấy sao cho đầu của tam giác nhỏ thẳng hàng với nếp gấp ở chính giữa.
 • Bước 7: Gấp tờ giấy ra ngoài để tạo thành thân máy bay. Bây giờ gấp đôi tờ giấy ra ngoài, theo hướng ngược lại của nếp gấp đầu tiên ở chính giữa. Hình tam giác gấp khúc ở đáy máy bay sẽ tạo trọng lượng và sự ổn định cho máy bay. Bạn cũng sẽ thấy kích thước và hình dạng cuối cùng của máy bay.
 • Bước 8: Gấp những nếp cuối cùng để làm cánh. Đặt máy bay nằm nghiêng sang một bên và gấp mảnh giấy xuống sao cho góc trên cùng bằng với bụng máy bay. Lật mặt còn lại và gấp theo cách tương tự để tạo thành hai cánh.

2. Cách làm thuyền bằng giấy

Thuyền giấy

Thuyền giấy là món đồ chơi bạn khó có thể quên trong tuổi thơ, cách làm thuyền có thể nói là cách làm đồ chơi bằng giấy cho bé đơn giản nhất mà ai cũng có thể dễ dàng làm được:

 • Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy, gấp đôi tờ giấy theo chiều ngang.
 • Bước 2: Xoay tờ giấy theo chiều ngang và gấp đôi lại.
 • Bước 3: Sau đó mở rộng tờ giấy ra để lấp đầy các nếp gấp của tờ giấy. Chỉ cần mở ra một lần, tờ giấy sau đó vẫn giống tờ giấy như sau khi gấp ở bước 1.
 • Bước 4: Gấp hai góc tờ giấy lại sao cho ở góc có hai hình tam giác nhỏ.
 • Bước 5: Phần hình chữ nhật ở phía dưới, bạn gập đôi lại, mặt sau cũng làm tương tự.
 • Bước 6: Xoay phần đã gấp theo chiều ngang, luồn tay vào bên trong và đặt ngón trỏ để tạo thành hình vuông:
 • Bước 7: Mặt trái của tờ giấy, bạn gấp xuống, mặt phải bạn dán lên. Sau đó tiếp tục luồn tay như bước 6 để tạo thành thuyền.
 • Bước 8: Sau khi luồn tay bạn sẽ nhận được một viên kim cương.
 • Bước 9: Và cuối cùng, bạn kéo nhẹ hai góc của viên kim cương ra là bạn đã làm xong chiếc thuyền giấy xinh xắn rồi.

Cách gấp con hạc đơn giản

So với gấp thuyền, hay máy bay thì gấp cần cẩu tương đối phức tạp và rắc rối nhưng nếu trẻ siêng năng mày mò thì không chỉ rèn luyện được tính tỉ mỉ mà còn kích thích sự khám phá của trẻ.

Học gấp, cách làm đồ chơi bằng giấy cho bé giúp rèn luyện sự khéo léo

>>> Tham khảo thêm các bài viết dưới đây:

 • Cách làm hộp quà trên Messenger để gửi tin nhắn cho người yêu và bạn bè
 • Mua quà sinh nhật giá cả phải chăng mà ý nghĩa cho bạn nữ
 • Cách làm hoa hồng giấy đơn giản mà đẹp làm quà tặng ý nghĩa
 • Bất ngờ với 10 phần quà sinh nhật học sinh dưới 200K
 • Mách bạn 12 món quà sinh nhật tặng mẹ đơn giản mà vẫn đầy ý nghĩa
 • Cách làm diều sáo đơn giản mà đẹp và bay cao
 • 2 Cách làm con diều bằng giấy đơn giản, bay cao nhất
 • Cách gấp máy bay giấy bay xa, bay mãi không rơi
 • 6 cách gấp phi tiêu bằng giấy đơn giản và độc đáo

Trên đây là những cách làm đồ chơi bằng giấy mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn, mong rằng những thông tin mà chúng tôi mang lại là hữu ích cho các bậc phụ huynh. Chúc gia đình bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái bên con trẻ!

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm quà tặng, đồ gia dụng, điện – lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị kỹ thuật số – phụ kiện … thì hãy truy cập website ABC Land để đặt mua hàng trực tuyến, hoặc có thể liên hệ đặt mua các sản phẩm này trực tiếp tại:

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Cách làm đồ chơi bằng giấy dễ nhất, đơn giản nhất❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Cách làm đồ chơi bằng giấy dễ nhất, đơn giản nhất” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Cách làm đồ chơi bằng giấy dễ nhất, đơn giản nhất [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Cách làm đồ chơi bằng giấy dễ nhất, đơn giản nhất” bạn nhé.

Xem thêm:  Bản cập nhật iOS 15.2 mang đến cải tiến và tính năng gì mới?

Bài viết “Cách làm đồ chơi bằng giấy dễ nhất, đơn giản nhất” được đăng bởi vào ngày 2022-04-25 04:38:29. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Cách làm đồ chơi bằng giấy dễ nhất, đơn giản nhất
#Cách #làm #đồ #chơi #bằng #giấy #dễ #nhất #đơn #giản #nhất

Vì bộn bề với nhiều những lo toan của cuộc sống khiến không ít bậc phụ huynh không thể sắp xếp thời gian vui chơi cùng con trẻ. Thay vào đó, họ cho phép con em mình giải trí bằng các thiết bị công nghệ như xem ti vi, chơi điện tử qua máy tính bảng, điện thoại,… Điều này tương đối nguy hiểm với con em mình về lâu dài khiến tâm lý của chúng có cảm giác “xa cách” với bố mẹ, không thích giao tiếp xã hội, thêm vào đó còn làm hại mắt chúng. Bài viết dưới đây của ABC Land xin được chia sẻ cách làm đồ chơi bằng giấy để tạo kết nối giữa phụ huynh và trẻ với nhau.  
Hướng dẫn các cách làm đồ chơi bằng giấy đơn giản
1. Máy bay giấy

Đây là cách làm đồ chơi bằng giấy A4 đơn giản mà cha mẹ có thể dễ dàng hướng dẫn con cái mình tự tay tạo:
Bước 1: Đặt tờ giấy A4 lên trên mặt phẳng.
Bước 2: Gấp giấy tờ giấy A4 lại theo chiều dọc, rồi lại mở tờ giấy ra.
Bước 3: Gấp hai góc ở trên xuống để tạo thành một hình tam giác lớn trên đầu tờ giấy.
Bước 4: Gấp hình tam giác trên đầu tờ giấy lại, thì phần đỉnh của hình tam giác sẽ hướng xuống dưới.
Bước 5: Gấp hai góc trên xuống sao cho 2 mép giấy gặp nhau ở giữa tờ giấy. Gấp lại cẩn thận hai góc trên một lần nữa cho trùng với nếp gấp giữa tờ giấy.
Bước 6: Gấp mẩu giấy hình tam giác lên. Gấp mẩu giấy hình tam giác lên trên phần giấy vừa gấp trước đó để cài chặt các mép giấy. Nhớ gấp mẩu giấy sao cho chóp nhọn của hình tam giác nhỏ thẳng hàng với đường gấp ở giữa.
Bước 7: Gấp tờ giấy ra ngoài để tạo thành thân máy bay. Bây giờ bạn hãy gấp đôi tờ giấy ra phía ngoài, theo chiều ngược lại với đường gấp đầu tiên ở chính giữa. Phần tam giác vừa gấp ở bên dưới chiếc máy bay sẽ tạo nên sức nặng và độ ổn định cho máy bay. Bạn sẽ đồng thời thấy được kích thước và hình dạng cuối cùng của chiếc máy bay.
Bước 8: Gấp các nếp cuối cùng để làm cánh máy bay. Đặt máy bay nằm nghiêng trên một mặt và gấp mảnh giấy xuống sao cho góc trên ngang bằng với bụng máy bay. Lật qua mặt kia và gấp tương tự như vậy để tạo thành hai cánh máy bay. 
2. Cách làm thuyền giấy

Thuyền giấy là món đồ chơi bạn khó có thể quên về thời thơ ấu, cách làm thuyền có thể nói là cách làm đồ chơi cho bé bằng giấy dễ nhất mà ai cũng có thể dễ dàng thực hiện:
Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy, bạn gấp đôi giấy lại theo chiều ngang.
Bước 2: Xoay ngang tờ giấy và gấp đôi thêm lần nữa.
Bước 3: Sau đó mở tờ giấy ra để lấp nếp gấp cho tờ giấy. Chỉ cần mở ra một lần thôi nha, tờ giấy sau đó vẫn là tờ giấy như sau khi gấp ở bước 1.
Bước 4: Gấp hai góc ở tờ giấy lại sao cho được hai hình tam giác bé ở góc.
Bước 5: Phần hình chữ nhật ở dưới, bạn gập lên, mặt sau cũng làm tương tự.
Bước 6: Xoay ngang phần hình vừa gấp lại, bạn luồn tay vào bên trong và đặt ngón trỏ để tạo thành hình vuông:
Bước 7: Phần giấy bên trái thì bạn gấp xuống dưới, bên phải thì bạn để lên trên. Sau đó tiếp tục luồn tay giống bước 6 để tạo thuyền.
Bước 8: Sau khi luồn tay bạn được một hình thoi.
Bước 9: Và cuối cùng thì bạn nhẹ nhàng kéo hai góc của hình thoi ra là đã hoàn thành xong cách làm thuyền giấy đáng yêu rồi nhé.
Cách gấp hạc đơn giản
So với gấp thuyền, hay máy bay thì gấp hạc tương đối nhiều bước và phức tạp, tuy nhiên nếu con trẻ chịu khó mày mò không chỉ rèn luyện cho chúng tính tỉ mẩn, mà còn kích thích sự khám phá của trẻ nhỏ.

Học gấp hoc, cách làm đồ chơi cho bé bằng giấy giúp rèn sự khéo léo

>>> Tham khảo thêm các bài viết dưới đây:
Cách làm hộp quà trên Messenger nhắn tin tặng người yêu, bạn bè
Mua quà sinh nhật cho bạn nữ hợp túi tiền mà vẫn ý nghĩa
Cách làm hoa hồng bằng giấy đơn giản mà đẹp làm quà tặng ý nghĩa
Bất ngờ với 10 món quà tặng sinh nhật giá sinh viên dưới 200K
Mách bạn 12 quà tặng sinh nhật cho mẹ đơn giản vẫn đầy đủ ý nghĩa
Cách làm diều sáo đẹp, đơn giản, bay cao vút
2 Cách làm diều giấy đơn giản, bay cao nhất
Cách gấp máy bay giấy bay xa, bay hoài không rơ
6 Cách gấp phi tiêu bằng giấy đơn giản, độc đáo
Trên đây là những cách làm đồ chơi bằng giấy mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn, mong rằng những thông tin chúng tôi mang tới là hữu ích với bố mẹ. Chúc cho gia đình bạn sẽ có những giây phút thật thư giãn và thoải mái cùng con trẻ nhé!
Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm quà tặng, đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website ABC Land để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Xem thêm:  Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo trên MoMo – Chuyển cuộc gọi/chiếm SIM điện thoại của tội phạm công nghệ cao

#Cách #làm #đồ #chơi #bằng #giấy #dễ #nhất #đơn #giản #nhất

Vì bộn bề với nhiều những lo toan của cuộc sống khiến không ít bậc phụ huynh không thể sắp xếp thời gian vui chơi cùng con trẻ. Thay vào đó, họ cho phép con em mình giải trí bằng các thiết bị công nghệ như xem ti vi, chơi điện tử qua máy tính bảng, điện thoại,… Điều này tương đối nguy hiểm với con em mình về lâu dài khiến tâm lý của chúng có cảm giác “xa cách” với bố mẹ, không thích giao tiếp xã hội, thêm vào đó còn làm hại mắt chúng. Bài viết dưới đây của ABC Land xin được chia sẻ cách làm đồ chơi bằng giấy để tạo kết nối giữa phụ huynh và trẻ với nhau.  
Hướng dẫn các cách làm đồ chơi bằng giấy đơn giản
1. Máy bay giấy

Đây là cách làm đồ chơi bằng giấy A4 đơn giản mà cha mẹ có thể dễ dàng hướng dẫn con cái mình tự tay tạo:
Bước 1: Đặt tờ giấy A4 lên trên mặt phẳng.
Bước 2: Gấp giấy tờ giấy A4 lại theo chiều dọc, rồi lại mở tờ giấy ra.
Bước 3: Gấp hai góc ở trên xuống để tạo thành một hình tam giác lớn trên đầu tờ giấy.
Bước 4: Gấp hình tam giác trên đầu tờ giấy lại, thì phần đỉnh của hình tam giác sẽ hướng xuống dưới.
Bước 5: Gấp hai góc trên xuống sao cho 2 mép giấy gặp nhau ở giữa tờ giấy. Gấp lại cẩn thận hai góc trên một lần nữa cho trùng với nếp gấp giữa tờ giấy.
Bước 6: Gấp mẩu giấy hình tam giác lên. Gấp mẩu giấy hình tam giác lên trên phần giấy vừa gấp trước đó để cài chặt các mép giấy. Nhớ gấp mẩu giấy sao cho chóp nhọn của hình tam giác nhỏ thẳng hàng với đường gấp ở giữa.
Bước 7: Gấp tờ giấy ra ngoài để tạo thành thân máy bay. Bây giờ bạn hãy gấp đôi tờ giấy ra phía ngoài, theo chiều ngược lại với đường gấp đầu tiên ở chính giữa. Phần tam giác vừa gấp ở bên dưới chiếc máy bay sẽ tạo nên sức nặng và độ ổn định cho máy bay. Bạn sẽ đồng thời thấy được kích thước và hình dạng cuối cùng của chiếc máy bay.
Bước 8: Gấp các nếp cuối cùng để làm cánh máy bay. Đặt máy bay nằm nghiêng trên một mặt và gấp mảnh giấy xuống sao cho góc trên ngang bằng với bụng máy bay. Lật qua mặt kia và gấp tương tự như vậy để tạo thành hai cánh máy bay. 
2. Cách làm thuyền giấy

Thuyền giấy là món đồ chơi bạn khó có thể quên về thời thơ ấu, cách làm thuyền có thể nói là cách làm đồ chơi cho bé bằng giấy dễ nhất mà ai cũng có thể dễ dàng thực hiện:
Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy, bạn gấp đôi giấy lại theo chiều ngang.
Bước 2: Xoay ngang tờ giấy và gấp đôi thêm lần nữa.
Bước 3: Sau đó mở tờ giấy ra để lấp nếp gấp cho tờ giấy. Chỉ cần mở ra một lần thôi nha, tờ giấy sau đó vẫn là tờ giấy như sau khi gấp ở bước 1.
Bước 4: Gấp hai góc ở tờ giấy lại sao cho được hai hình tam giác bé ở góc.
Bước 5: Phần hình chữ nhật ở dưới, bạn gập lên, mặt sau cũng làm tương tự.
Bước 6: Xoay ngang phần hình vừa gấp lại, bạn luồn tay vào bên trong và đặt ngón trỏ để tạo thành hình vuông:
Bước 7: Phần giấy bên trái thì bạn gấp xuống dưới, bên phải thì bạn để lên trên. Sau đó tiếp tục luồn tay giống bước 6 để tạo thuyền.
Bước 8: Sau khi luồn tay bạn được một hình thoi.
Bước 9: Và cuối cùng thì bạn nhẹ nhàng kéo hai góc của hình thoi ra là đã hoàn thành xong cách làm thuyền giấy đáng yêu rồi nhé.
Cách gấp hạc đơn giản
So với gấp thuyền, hay máy bay thì gấp hạc tương đối nhiều bước và phức tạp, tuy nhiên nếu con trẻ chịu khó mày mò không chỉ rèn luyện cho chúng tính tỉ mẩn, mà còn kích thích sự khám phá của trẻ nhỏ.

Học gấp hoc, cách làm đồ chơi cho bé bằng giấy giúp rèn sự khéo léo

>>> Tham khảo thêm các bài viết dưới đây:
Cách làm hộp quà trên Messenger nhắn tin tặng người yêu, bạn bè
Mua quà sinh nhật cho bạn nữ hợp túi tiền mà vẫn ý nghĩa
Cách làm hoa hồng bằng giấy đơn giản mà đẹp làm quà tặng ý nghĩa
Bất ngờ với 10 món quà tặng sinh nhật giá sinh viên dưới 200K
Mách bạn 12 quà tặng sinh nhật cho mẹ đơn giản vẫn đầy đủ ý nghĩa
Cách làm diều sáo đẹp, đơn giản, bay cao vút
2 Cách làm diều giấy đơn giản, bay cao nhất
Cách gấp máy bay giấy bay xa, bay hoài không rơ
6 Cách gấp phi tiêu bằng giấy đơn giản, độc đáo
Trên đây là những cách làm đồ chơi bằng giấy mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn, mong rằng những thông tin chúng tôi mang tới là hữu ích với bố mẹ. Chúc cho gia đình bạn sẽ có những giây phút thật thư giãn và thoải mái cùng con trẻ nhé!
Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm quà tặng, đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website ABC Land để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Xem thêm:  Antimalware Service Executable là gì? Tại sao nó chạy trên PC?

#Cách #làm #đồ #chơi #bằng #giấy #dễ #nhất #đơn #giản #nhất

Vì bộn bề với nhiều những lo toan của cuộc sống khiến không ít bậc phụ huynh không thể sắp xếp thời gian vui chơi cùng con trẻ. Thay vào đó, họ cho phép con em mình giải trí bằng các thiết bị công nghệ như xem ti vi, chơi điện tử qua máy tính bảng, điện thoại,… Điều này tương đối nguy hiểm với con em mình về lâu dài khiến tâm lý của chúng có cảm giác “xa cách” với bố mẹ, không thích giao tiếp xã hội, thêm vào đó còn làm hại mắt chúng. Bài viết dưới đây của ABC Land xin được chia sẻ cách làm đồ chơi bằng giấy để tạo kết nối giữa phụ huynh và trẻ với nhau.  
Hướng dẫn các cách làm đồ chơi bằng giấy đơn giản
1. Máy bay giấy

Đây là cách làm đồ chơi bằng giấy A4 đơn giản mà cha mẹ có thể dễ dàng hướng dẫn con cái mình tự tay tạo:
Bước 1: Đặt tờ giấy A4 lên trên mặt phẳng.
Bước 2: Gấp giấy tờ giấy A4 lại theo chiều dọc, rồi lại mở tờ giấy ra.
Bước 3: Gấp hai góc ở trên xuống để tạo thành một hình tam giác lớn trên đầu tờ giấy.
Bước 4: Gấp hình tam giác trên đầu tờ giấy lại, thì phần đỉnh của hình tam giác sẽ hướng xuống dưới.
Bước 5: Gấp hai góc trên xuống sao cho 2 mép giấy gặp nhau ở giữa tờ giấy. Gấp lại cẩn thận hai góc trên một lần nữa cho trùng với nếp gấp giữa tờ giấy.
Bước 6: Gấp mẩu giấy hình tam giác lên. Gấp mẩu giấy hình tam giác lên trên phần giấy vừa gấp trước đó để cài chặt các mép giấy. Nhớ gấp mẩu giấy sao cho chóp nhọn của hình tam giác nhỏ thẳng hàng với đường gấp ở giữa.
Bước 7: Gấp tờ giấy ra ngoài để tạo thành thân máy bay. Bây giờ bạn hãy gấp đôi tờ giấy ra phía ngoài, theo chiều ngược lại với đường gấp đầu tiên ở chính giữa. Phần tam giác vừa gấp ở bên dưới chiếc máy bay sẽ tạo nên sức nặng và độ ổn định cho máy bay. Bạn sẽ đồng thời thấy được kích thước và hình dạng cuối cùng của chiếc máy bay.
Bước 8: Gấp các nếp cuối cùng để làm cánh máy bay. Đặt máy bay nằm nghiêng trên một mặt và gấp mảnh giấy xuống sao cho góc trên ngang bằng với bụng máy bay. Lật qua mặt kia và gấp tương tự như vậy để tạo thành hai cánh máy bay. 
2. Cách làm thuyền giấy

Thuyền giấy là món đồ chơi bạn khó có thể quên về thời thơ ấu, cách làm thuyền có thể nói là cách làm đồ chơi cho bé bằng giấy dễ nhất mà ai cũng có thể dễ dàng thực hiện:
Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy, bạn gấp đôi giấy lại theo chiều ngang.
Bước 2: Xoay ngang tờ giấy và gấp đôi thêm lần nữa.
Bước 3: Sau đó mở tờ giấy ra để lấp nếp gấp cho tờ giấy. Chỉ cần mở ra một lần thôi nha, tờ giấy sau đó vẫn là tờ giấy như sau khi gấp ở bước 1.
Bước 4: Gấp hai góc ở tờ giấy lại sao cho được hai hình tam giác bé ở góc.
Bước 5: Phần hình chữ nhật ở dưới, bạn gập lên, mặt sau cũng làm tương tự.
Bước 6: Xoay ngang phần hình vừa gấp lại, bạn luồn tay vào bên trong và đặt ngón trỏ để tạo thành hình vuông:
Bước 7: Phần giấy bên trái thì bạn gấp xuống dưới, bên phải thì bạn để lên trên. Sau đó tiếp tục luồn tay giống bước 6 để tạo thuyền.
Bước 8: Sau khi luồn tay bạn được một hình thoi.
Bước 9: Và cuối cùng thì bạn nhẹ nhàng kéo hai góc của hình thoi ra là đã hoàn thành xong cách làm thuyền giấy đáng yêu rồi nhé.
Cách gấp hạc đơn giản
So với gấp thuyền, hay máy bay thì gấp hạc tương đối nhiều bước và phức tạp, tuy nhiên nếu con trẻ chịu khó mày mò không chỉ rèn luyện cho chúng tính tỉ mẩn, mà còn kích thích sự khám phá của trẻ nhỏ.

Học gấp hoc, cách làm đồ chơi cho bé bằng giấy giúp rèn sự khéo léo

>>> Tham khảo thêm các bài viết dưới đây:
Cách làm hộp quà trên Messenger nhắn tin tặng người yêu, bạn bè
Mua quà sinh nhật cho bạn nữ hợp túi tiền mà vẫn ý nghĩa
Cách làm hoa hồng bằng giấy đơn giản mà đẹp làm quà tặng ý nghĩa
Bất ngờ với 10 món quà tặng sinh nhật giá sinh viên dưới 200K
Mách bạn 12 quà tặng sinh nhật cho mẹ đơn giản vẫn đầy đủ ý nghĩa
Cách làm diều sáo đẹp, đơn giản, bay cao vút
2 Cách làm diều giấy đơn giản, bay cao nhất
Cách gấp máy bay giấy bay xa, bay hoài không rơ
6 Cách gấp phi tiêu bằng giấy đơn giản, độc đáo
Trên đây là những cách làm đồ chơi bằng giấy mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn, mong rằng những thông tin chúng tôi mang tới là hữu ích với bố mẹ. Chúc cho gia đình bạn sẽ có những giây phút thật thư giãn và thoải mái cùng con trẻ nhé!
Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm quà tặng, đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website ABC Land để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Back to top button