Cách làm đẹp trên Zoom, sử dụng filter làm mịn da, chỉnh sáng

Để nâng cao chất lượng và hình ảnh của các video họp trực tuyến, học trực tuyến trên ZOOM hay một số mục đích khác, người dùng có thể sử dụng các bộ lọc làm mịn da, bật chế độ HD và chỉnh sửa làm đẹp trên ZOOM Cloud Meetings. , các cài đặt này cho phép bạn thực hiện cuộc gọi từ xa tốt hơn.

Trong bài viết này, các bạn và ABC Land cùng nhau tìm hiểu về tính năng làm đẹp trên Zoom, sử dụng bộ lọc để làm mịn da, điều chỉnh ánh sáng để cải thiện chất lượng ảnh và video của bạn Thu phóng cuộc gọi với hình ảnh minh họa cụ thể.

Cách làm cho nó đẹp khi được phóng to bằng cách sử dụng bộ lọc để làm cho nó đẹp

Mẹo thiết lập chất lượng video, điều chỉnh bộ lọc làm đẹp trên Zoom

Mục lục bài viết:
I. Điều kiện để có video Zoom chất lượng cao
II. Cách điều chỉnh độ sáng, bật video HD và sử dụng bộ lọc làm đẹp trên Zoom
1. Cách bật bộ lọc trên Zoom trên máy tính.
2. Cách sử dụng bộ lọc trên Zoom trên điện thoại.

I. Điều kiện để có video Zoom chất lượng cao

Để có thể làm đẹp trên Zoom, sử dụng các bộ lọc làm mịn da, chỉnh độ sáng, bạn cần cập nhật phiên bản Zoom trên hệ điều hành mới nhất và chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt để dễ dàng thao tác, dưới đây ABC Land thực hiện trên Windows 10.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Thu phóng phiên bản mới trên máy tính, Android và iOS.
– Link tải phiên bản PC: Thu phóng cho PC
– Link tải phiên bản MacOs: Thu phóng cho Mac
– Link tải phiên bản Android: Thu phóng cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Thu phóng cho iPhone

Bước 2: Thay đổi ngôn ngữ Zoom sang tiếng Việt, chọn biểu tượng mũi tên ngược => nhấp chuột phải vào Zoom và chọn Switch Language => Vietnamese.

Cách tạo hình ảnh đẹp khi phóng to bằng cách sử dụng bộ lọc để cuộn từ min đến 2

II. Cách điều chỉnh độ sáng, bật video HD và sử dụng bộ lọc làm đẹp trên Zoom

1. Cách bật bộ lọc trên Zoom trên máy tính

Bước 1: Bật Video HD khi Thu phóng
– Điều này cho phép Video Zoom của bạn phát trên độ phân giải 720p hoặc 1080p siêu sắc nét, đối với bạn video HD trên Zoom, bạn cần nhấn vào biểu tượng hình đại diện người dùng, chọn Thiết lập =>Băng hình => đánh dấu HD.

Làm thế nào để làm cho nó đẹp khi được thu phóng bằng cách sử dụng bộ lọc để cuộn tối thiểu đến 3

Bước 2: Điều chỉnh ánh sáng trên Zoom
– Tiếp theo, bạn chọn Điều chỉnh ánh sáng yếu và nhấp vào hộp Tự động chuyển đổi sang Thủ công.

Cách làm cho nó đẹp khi được phóng to bằng cách sử dụng bộ lọc để chia tỷ lệ min thành 4

– Điều chỉnh thanh cuộn cho hiệu ứng ánh sáng mong muốn.

Làm thế nào để làm cho nó đẹp khi được phóng to bằng cách sử dụng bộ lọc để cuộn tối thiểu đến 5

Bước 3: Chỉnh sửa giao diện của bạn
– Tương tự như chỉnh sửa ảnh nhẹ nhàng, bạn Cải tiến diện mạo của tôi Và sử dụng thanh cuộn để điều chỉnh hiệu ứng.

Cách làm đẹp khi thu phóng bằng cách sử dụng bộ lọc để điều chỉnh da tối thiểu thành 6

Bước 4: Sử dụng bộ lọc bộ lọc
– Bạn chuyển sang thẻ Nền & Bộ lọcLựa chọn Bộ lọc video và lựa chọn Lọc Tôi muốn sử dụng và áp dụng với các video trên Zoom. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Nền ảo để hiển thị hình ảnh hoặc video làm hình nền trong các cuộc họp Thu phóng.

Cách làm đẹp khi phóng to bằng cách sử dụng bộ lọc để điều chỉnh thành 7

2. Cách sử dụng bộ lọc trên Zoom trên điện thoại

Hiện tại, tính năng làm đẹp, lọc mịn da, lọc sáng da trong tính năng Zoom trên điện thoại chỉ áp dụng cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, không áp dụng cho điện thoại Android. Để có thể bật tính năng này và tùy chỉnh, cải thiện chất lượng video và hình ảnh của mình, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Khởi chạy Zoom trên iPhone của bạn. Nếu chưa tải và cài đặt Zoom, bạn có thể tải ứng dụng theo liên kết bên dưới.

– Khối hàng Thu phóng cho iPhone
– Khối hàng Thu phóng cho Android

Bước 2: Tại giao diện trang chủ của Zoom, nhấp vào “Thiết lập“Sau đó nhấn chọn”gặp gỡ

Cách điều chỉnh bộ lọc trên Zoom trên điện thoại

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào “sửa lại cái nhìn của tôi“Và nhấp và trượt sang phải để kích hoạt tính năng.

Cách sử dụng bộ lọc trên Zoom trên điện thoại

Bước 4: Ngoài ra, để có thêm nhiều lựa chọn cải thiện ngoại hình, bạn có thể tham khảo cách chỉnh bộ lọc trên Zoom trên điện thoại qua phần “nền và bộ lọc“Trên Zoom, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Cách đặt bộ lọc trên Thu phóng trên điện thoại của bạn

Ngoài việc sử dụng các bộ lọc để làm mịn da, điều chỉnh ánh sáng để làm đẹp và xuất hiện trước ống kính Zoom với hiệu suất tốt nhất, bạn cũng có thể tải bộ ảnh nền Zoom đẹp, dễ thương, chất lượng để thay đổi. Thay đổi nền tảng của riêng bạn theo cá tính của bạn. của tôi. Liên kết tải xuống Thu phóng hình nền Chúng tôi đã tổng hợp và demo trong bài viết này, mời các bạn cùng tham khảo và tải về.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-dep-tren-zoom-su-dung-filter-lam-min-da-chinh-sang-65128n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách làm đẹp trên Zoom, sử dụng bộ lọc để làm mịn da và chỉnh độ sáng mà ABC Land muốn chia sẻ đến bạn đọc. Nếu trong quá trình sử dụng Zoom mà bạn không nghe được âm thanh thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để nhanh chóng khắc phục lỗi này nhé.

Xem thêm:  Cách gõ công thức toán học trên Google Docs

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Cách làm đẹp trên Zoom, sử dụng filter làm mịn da, chỉnh sáng❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Cách làm đẹp trên Zoom, sử dụng filter làm mịn da, chỉnh sáng” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Cách làm đẹp trên Zoom, sử dụng filter làm mịn da, chỉnh sáng [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Cách làm đẹp trên Zoom, sử dụng filter làm mịn da, chỉnh sáng” bạn nhé.

Bài viết “Cách làm đẹp trên Zoom, sử dụng filter làm mịn da, chỉnh sáng” được đăng bởi vào ngày 2022-05-05 07:14:50. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Cách làm đẹp trên Zoom, sử dụng filter làm mịn da, chỉnh sáng
#Cách #làm #đẹp #trên #Zoom #sử #dụng #filter #làm #mịn #chỉnh #sáng

Để nâng cao chất lượng và hình ảnh của các video họp trực tuyến, học trực tuyến trên ZOOM hay một số mục đích khác, người dùng có thể sử dụng bộ lọc làm mịn da, bật chế độ HD và chỉnh làm đẹp trên ZOOM Cloud Meetings. , các cài đặt này cho phép bạn gọi điện từ xa tốt hơn.
Trong bài viết này, các bạn cùng ABC Land cùng nhau tìm hiểu về tính năng làm đẹp trên Zoom, sử dụng bộ lọc để làm mịn da, điều chỉnh ánh sáng để cải thiện chất lượng ảnh và video của bạn Thu phóng cuộc gọi với hình ảnh minh họa cụ thể.

Mẹo thiết lập chất lượng video, điều chỉnh bộ lọc làm đẹp trên Zoom
Mục lục bài viết:I. Điều kiện để có video Zoom chất lượng cao II. Cách điều chỉnh độ sáng, bật video HD và sử dụng bộ lọc làm đẹp trên Zoom 1. Cách bật bộ lọc trên Zoom trên máy tính. 2. Cách sử dụng bộ lọc trên Zoom trên điện thoại.
I. Điều kiện để có video Zoom chất lượng cao
Để có thể làm đẹp trên Zoom, sử dụng bộ lọc làm mịn da, chỉnh độ sáng, bạn cần cập nhật phiên bản Zoom mới nhất trên các hệ điều hành và chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt để tiện thao tác, dưới đây ABC Land thực hiện trên Windows 10.
Bước 1: Tải xuống và cài đặt Thu phóng phiên bản mới trên máy tính, Android và iOS.– Link tải phiên bản PC: Thu phóng cho PC– Link tải phiên bản MacOs: Thu phóng cho Mac– Link tải phiên bản Android: Thu phóng cho Android– Link tải phiên bản iOS: Thu phóng cho iPhone
Bước 2: Thay đổi ngôn ngữ Zoom sang tiếng Việt, chọn biểu tượng mũi tên ngược => nhấp chuột phải vào Zoom và chọn Switch Language => Vietnamese.

II. Cách điều chỉnh độ sáng, bật video HD và sử dụng bộ lọc làm đẹp trên Zoom
1. Cách bật bộ lọc trên Zoom trên máy tính
Bước 1: Bật Video HD khi Thu phóng– Điều này cho phép Video Zoom của bạn phát trên độ phân giải 720p hoặc 1080p siêu sắc nét, đối với bạn video HD trên Zoom, bạn cần nhấn vào biểu tượng hình đại diện người dùng, chọn Cài đặt =>Băng hình => đánh dấu HD.

Bước 2: Điều chỉnh ánh sáng trên Zoom– Tiếp theo, bạn chọn Điều chỉnh ánh sáng yếu và nhấp vào hộp Tự động chuyển đổi thành Thủ công.

– Điều chỉnh thanh cuộn để có hiệu ứng ánh sáng mong muốn.

Bước 3: Chỉnh sửa giao diện của bạn– Tương tự như chỉnh sửa ảnh nhẹ nhàng, bạn Đã tân trang lại diện mạo của tôi Và sử dụng thanh cuộn để điều chỉnh hiệu ứng.

Bước 4: Sử dụng bộ lọc bộ lọc– Bạn chuyển sang thẻ Nền & Bộ lọclựa chọn Bộ lọc video và lựa chọn Lọc Tôi muốn sử dụng và áp dụng với các video trên Zoom. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Nền ảo để hiển thị hình ảnh hoặc video làm hình nền trong các cuộc họp Thu phóng.

2. Cách sử dụng bộ lọc trên Zoom trên điện thoại
Hiện tại, tính năng làm đẹp, bộ lọc làm mịn da, sáng da trong tính năng Zoom trên điện thoại chỉ được áp dụng cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS chứ không áp dụng cho điện thoại Android. Để có thể bật tính năng này và tùy chỉnh, cải thiện chất lượng video và hình ảnh của mình, bạn có thể làm theo các bước sau:
Bước 1: Khởi chạy Zoom trên iPhone của bạn. Nếu chưa tải và cài đặt Zoom, bạn có thể tải ứng dụng theo liên kết bên dưới.
– Trọng tải Thu phóng cho iPhone– Trọng tải Thu phóng cho Android
Bước 2: Tại giao diện trang chủ của Zoom, nhấp vào “Cài đặt“rồi nhấn chọn”cuộc họp“

Bước 3: Tiếp theo, bạn bấm vào “sửa lại diện mạo của tôi“và nhấp và trượt sang phải để kích hoạt tính năng.

Bước 4: Ngoài ra, để có thêm nhiều lựa chọn cải thiện ngoại hình, bạn có thể tham khảo cách chỉnh bộ lọc trên Zoom trên điện thoại qua phần “nền và bộ lọc“trên Zoom theo hướng dẫn bên dưới.

Ngoài việc sử dụng các bộ lọc để làm mịn da, điều chỉnh ánh sáng để làm đẹp và xuất hiện trước ống kính Zoom với hiệu suất tốt nhất, bạn cũng có thể tải bộ ảnh nền Zoom đẹp, dễ thương, chất lượng để thay đổi phông nền riêng theo tính cách của bạn. của tôi. Liên kết tải xuống Thu phóng hình nền Chúng tôi đã tổng hợp, demo trong bài viết này, mời các bạn cùng tham khảo và tải về.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-dep-tren-zoom-su-dung-filter-lam-min-da-chinh-sang-65128n.aspx Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách làm đẹp trên Zoom, sử dụng bộ lọc để làm mịn da và điều chỉnh độ sáng mà ABC Land muốn chia sẻ đến bạn đọc. Nếu trong quá trình sử dụng Zoom mà bạn không nghe được âm thanh thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để nhanh chóng khắc phục lỗi này nhé.

Xem thêm:  Phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay

#Cách #làm #đẹp #trên #Zoom #sử #dụng #filter #làm #mịn #chỉnh #sáng

Để nâng cao chất lượng và hình ảnh của các video họp trực tuyến, học trực tuyến trên ZOOM hay một số mục đích khác, người dùng có thể sử dụng bộ lọc làm mịn da, bật chế độ HD và chỉnh làm đẹp trên ZOOM Cloud Meetings. , các cài đặt này cho phép bạn gọi điện từ xa tốt hơn.
Trong bài viết này, các bạn cùng ABC Land cùng nhau tìm hiểu về tính năng làm đẹp trên Zoom, sử dụng bộ lọc để làm mịn da, điều chỉnh ánh sáng để cải thiện chất lượng ảnh và video của bạn Thu phóng cuộc gọi với hình ảnh minh họa cụ thể.

Mẹo thiết lập chất lượng video, điều chỉnh bộ lọc làm đẹp trên Zoom
Mục lục bài viết:I. Điều kiện để có video Zoom chất lượng cao II. Cách điều chỉnh độ sáng, bật video HD và sử dụng bộ lọc làm đẹp trên Zoom 1. Cách bật bộ lọc trên Zoom trên máy tính. 2. Cách sử dụng bộ lọc trên Zoom trên điện thoại.
I. Điều kiện để có video Zoom chất lượng cao
Để có thể làm đẹp trên Zoom, sử dụng bộ lọc làm mịn da, chỉnh độ sáng, bạn cần cập nhật phiên bản Zoom mới nhất trên các hệ điều hành và chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt để tiện thao tác, dưới đây ABC Land thực hiện trên Windows 10.
Bước 1: Tải xuống và cài đặt Thu phóng phiên bản mới trên máy tính, Android và iOS.– Link tải phiên bản PC: Thu phóng cho PC– Link tải phiên bản MacOs: Thu phóng cho Mac– Link tải phiên bản Android: Thu phóng cho Android– Link tải phiên bản iOS: Thu phóng cho iPhone
Bước 2: Thay đổi ngôn ngữ Zoom sang tiếng Việt, chọn biểu tượng mũi tên ngược => nhấp chuột phải vào Zoom và chọn Switch Language => Vietnamese.

II. Cách điều chỉnh độ sáng, bật video HD và sử dụng bộ lọc làm đẹp trên Zoom
1. Cách bật bộ lọc trên Zoom trên máy tính
Bước 1: Bật Video HD khi Thu phóng– Điều này cho phép Video Zoom của bạn phát trên độ phân giải 720p hoặc 1080p siêu sắc nét, đối với bạn video HD trên Zoom, bạn cần nhấn vào biểu tượng hình đại diện người dùng, chọn Cài đặt =>Băng hình => đánh dấu HD.

Bước 2: Điều chỉnh ánh sáng trên Zoom– Tiếp theo, bạn chọn Điều chỉnh ánh sáng yếu và nhấp vào hộp Tự động chuyển đổi thành Thủ công.

– Điều chỉnh thanh cuộn để có hiệu ứng ánh sáng mong muốn.

Bước 3: Chỉnh sửa giao diện của bạn– Tương tự như chỉnh sửa ảnh nhẹ nhàng, bạn Đã tân trang lại diện mạo của tôi Và sử dụng thanh cuộn để điều chỉnh hiệu ứng.

Bước 4: Sử dụng bộ lọc bộ lọc– Bạn chuyển sang thẻ Nền & Bộ lọclựa chọn Bộ lọc video và lựa chọn Lọc Tôi muốn sử dụng và áp dụng với các video trên Zoom. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Nền ảo để hiển thị hình ảnh hoặc video làm hình nền trong các cuộc họp Thu phóng.

2. Cách sử dụng bộ lọc trên Zoom trên điện thoại
Hiện tại, tính năng làm đẹp, bộ lọc làm mịn da, sáng da trong tính năng Zoom trên điện thoại chỉ được áp dụng cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS chứ không áp dụng cho điện thoại Android. Để có thể bật tính năng này và tùy chỉnh, cải thiện chất lượng video và hình ảnh của mình, bạn có thể làm theo các bước sau:
Bước 1: Khởi chạy Zoom trên iPhone của bạn. Nếu chưa tải và cài đặt Zoom, bạn có thể tải ứng dụng theo liên kết bên dưới.
– Trọng tải Thu phóng cho iPhone– Trọng tải Thu phóng cho Android
Bước 2: Tại giao diện trang chủ của Zoom, nhấp vào “Cài đặt“rồi nhấn chọn”cuộc họp“

Bước 3: Tiếp theo, bạn bấm vào “sửa lại diện mạo của tôi“và nhấp và trượt sang phải để kích hoạt tính năng.

Bước 4: Ngoài ra, để có thêm nhiều lựa chọn cải thiện ngoại hình, bạn có thể tham khảo cách chỉnh bộ lọc trên Zoom trên điện thoại qua phần “nền và bộ lọc“trên Zoom theo hướng dẫn bên dưới.

Ngoài việc sử dụng các bộ lọc để làm mịn da, điều chỉnh ánh sáng để làm đẹp và xuất hiện trước ống kính Zoom với hiệu suất tốt nhất, bạn cũng có thể tải bộ ảnh nền Zoom đẹp, dễ thương, chất lượng để thay đổi phông nền riêng theo tính cách của bạn. của tôi. Liên kết tải xuống Thu phóng hình nền Chúng tôi đã tổng hợp, demo trong bài viết này, mời các bạn cùng tham khảo và tải về.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-dep-tren-zoom-su-dung-filter-lam-min-da-chinh-sang-65128n.aspx Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách làm đẹp trên Zoom, sử dụng bộ lọc để làm mịn da và điều chỉnh độ sáng mà ABC Land muốn chia sẻ đến bạn đọc. Nếu trong quá trình sử dụng Zoom mà bạn không nghe được âm thanh thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để nhanh chóng khắc phục lỗi này nhé.

Xem thêm:  So sánh nên mua máy lọc nước Kangaroo hay Karofi tốt hơn

#Cách #làm #đẹp #trên #Zoom #sử #dụng #filter #làm #mịn #chỉnh #sáng

Để nâng cao chất lượng và hình ảnh của các video họp trực tuyến, học trực tuyến trên ZOOM hay một số mục đích khác, người dùng có thể sử dụng bộ lọc làm mịn da, bật chế độ HD và chỉnh làm đẹp trên ZOOM Cloud Meetings. , các cài đặt này cho phép bạn gọi điện từ xa tốt hơn.
Trong bài viết này, các bạn cùng ABC Land cùng nhau tìm hiểu về tính năng làm đẹp trên Zoom, sử dụng bộ lọc để làm mịn da, điều chỉnh ánh sáng để cải thiện chất lượng ảnh và video của bạn Thu phóng cuộc gọi với hình ảnh minh họa cụ thể.

Mẹo thiết lập chất lượng video, điều chỉnh bộ lọc làm đẹp trên Zoom
Mục lục bài viết:I. Điều kiện để có video Zoom chất lượng cao II. Cách điều chỉnh độ sáng, bật video HD và sử dụng bộ lọc làm đẹp trên Zoom 1. Cách bật bộ lọc trên Zoom trên máy tính. 2. Cách sử dụng bộ lọc trên Zoom trên điện thoại.
I. Điều kiện để có video Zoom chất lượng cao
Để có thể làm đẹp trên Zoom, sử dụng bộ lọc làm mịn da, chỉnh độ sáng, bạn cần cập nhật phiên bản Zoom mới nhất trên các hệ điều hành và chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt để tiện thao tác, dưới đây ABC Land thực hiện trên Windows 10.
Bước 1: Tải xuống và cài đặt Thu phóng phiên bản mới trên máy tính, Android và iOS.– Link tải phiên bản PC: Thu phóng cho PC– Link tải phiên bản MacOs: Thu phóng cho Mac– Link tải phiên bản Android: Thu phóng cho Android– Link tải phiên bản iOS: Thu phóng cho iPhone
Bước 2: Thay đổi ngôn ngữ Zoom sang tiếng Việt, chọn biểu tượng mũi tên ngược => nhấp chuột phải vào Zoom và chọn Switch Language => Vietnamese.

II. Cách điều chỉnh độ sáng, bật video HD và sử dụng bộ lọc làm đẹp trên Zoom
1. Cách bật bộ lọc trên Zoom trên máy tính
Bước 1: Bật Video HD khi Thu phóng– Điều này cho phép Video Zoom của bạn phát trên độ phân giải 720p hoặc 1080p siêu sắc nét, đối với bạn video HD trên Zoom, bạn cần nhấn vào biểu tượng hình đại diện người dùng, chọn Cài đặt =>Băng hình => đánh dấu HD.

Bước 2: Điều chỉnh ánh sáng trên Zoom– Tiếp theo, bạn chọn Điều chỉnh ánh sáng yếu và nhấp vào hộp Tự động chuyển đổi thành Thủ công.

– Điều chỉnh thanh cuộn để có hiệu ứng ánh sáng mong muốn.

Bước 3: Chỉnh sửa giao diện của bạn– Tương tự như chỉnh sửa ảnh nhẹ nhàng, bạn Đã tân trang lại diện mạo của tôi Và sử dụng thanh cuộn để điều chỉnh hiệu ứng.

Bước 4: Sử dụng bộ lọc bộ lọc– Bạn chuyển sang thẻ Nền & Bộ lọclựa chọn Bộ lọc video và lựa chọn Lọc Tôi muốn sử dụng và áp dụng với các video trên Zoom. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Nền ảo để hiển thị hình ảnh hoặc video làm hình nền trong các cuộc họp Thu phóng.

2. Cách sử dụng bộ lọc trên Zoom trên điện thoại
Hiện tại, tính năng làm đẹp, bộ lọc làm mịn da, sáng da trong tính năng Zoom trên điện thoại chỉ được áp dụng cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS chứ không áp dụng cho điện thoại Android. Để có thể bật tính năng này và tùy chỉnh, cải thiện chất lượng video và hình ảnh của mình, bạn có thể làm theo các bước sau:
Bước 1: Khởi chạy Zoom trên iPhone của bạn. Nếu chưa tải và cài đặt Zoom, bạn có thể tải ứng dụng theo liên kết bên dưới.
– Trọng tải Thu phóng cho iPhone– Trọng tải Thu phóng cho Android
Bước 2: Tại giao diện trang chủ của Zoom, nhấp vào “Cài đặt“rồi nhấn chọn”cuộc họp“

Bước 3: Tiếp theo, bạn bấm vào “sửa lại diện mạo của tôi“và nhấp và trượt sang phải để kích hoạt tính năng.

Bước 4: Ngoài ra, để có thêm nhiều lựa chọn cải thiện ngoại hình, bạn có thể tham khảo cách chỉnh bộ lọc trên Zoom trên điện thoại qua phần “nền và bộ lọc“trên Zoom theo hướng dẫn bên dưới.

Ngoài việc sử dụng các bộ lọc để làm mịn da, điều chỉnh ánh sáng để làm đẹp và xuất hiện trước ống kính Zoom với hiệu suất tốt nhất, bạn cũng có thể tải bộ ảnh nền Zoom đẹp, dễ thương, chất lượng để thay đổi phông nền riêng theo tính cách của bạn. của tôi. Liên kết tải xuống Thu phóng hình nền Chúng tôi đã tổng hợp, demo trong bài viết này, mời các bạn cùng tham khảo và tải về.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-dep-tren-zoom-su-dung-filter-lam-min-da-chinh-sang-65128n.aspx Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách làm đẹp trên Zoom, sử dụng bộ lọc để làm mịn da và điều chỉnh độ sáng mà ABC Land muốn chia sẻ đến bạn đọc. Nếu trong quá trình sử dụng Zoom mà bạn không nghe được âm thanh thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để nhanh chóng khắc phục lỗi này nhé.

Back to top button