Cách làm đèn flash LED trên iPhone nhấp nháy khi có thông báo

Bạn có thể tận dụng đèn flash LED ở mặt sau iPhone để thông báo khi có người gọi, hoặc có tin nhắn văn bản đến nhưng máy vẫn ở chế độ im lặng.

Đèn flash LED trên iPhone có thể được sử dụng để thông báo cho bạn – Ảnh: AFP

Thủ thuật này rất đơn giản và sẽ chỉ mất vài giây để thực hiện. Đầu tiên, hãy chuyển đến ứng dụng Cài đặt, sau đó nhấp vào Chung. Tiếp theo, cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào Trợ năng. Cuối cùng, kích hoạt tùy chọn LED Flash for Alerts. Bây giờ, đèn flash LED trên iPhone của bạn sẽ nhấp nháy khi ai đó gọi cho bạn, một tin nhắn đến hoặc một số thông báo khác xuất hiện. Ví dụ: nếu bạn sử dụng Facebook Messenger, thì điện thoại sẽ nhấp nháy một lần khi bạn nhận được tin nhắn mới.

Cách làm đèn flash LED trên iPhone nhấp nháy khi có thông báo - Ảnh 2 Đặt để bật chức năng sử dụng đèn flash LED trên iPhone cho các thông báo – Ảnh chụp màn hình

N

Lưu ý, đèn flash LED trên iPhone khá sáng nên sẽ cảnh báo rất rõ ràng. Hãy ghi nhớ điều này khi bạn đang trong một cuộc họp quan trọng hoặc trong phòng tối, vì nó có thể khiến những người trong phòng mất tập trung.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cách làm đèn flash LED trên iPhone nhấp nháy khi có thông báo❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cách làm đèn flash LED trên iPhone nhấp nháy khi có thông báo” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cách làm đèn flash LED trên iPhone nhấp nháy khi có thông báo [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Tả cây hoa nhài

Bài viết “Cách làm đèn flash LED trên iPhone nhấp nháy khi có thông báo” được đăng bởi vào ngày 2022-06-25 15:20:11. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button