Cách làm chủ tính năng quản lý pin trên máy Mac

Quản lý tình trạng pin về cơ bản giống như tính năng Sạc được tối ưu hóa trên iPhone và iPad, nhưng được thiết kế cho một trường hợp sử dụng khác: chỉ trên MacBook có cổng USB-C Thunderbolt 3 (mọi thứ bao gồm cả MacBook Pro 216 và MacBook Air). 2018 trở về sau).

Với Quản lý tình trạng pin, MacBook của bạn không phải lúc nào cũng được sạc đầy, do đó làm giảm chu kỳ sạc pin và kéo dài tuổi thọ pin của thiết bị. Điều này rất tiện lợi nếu người dùng có thói quen ra ngoài với MacBook và sạc nhiều lần trong ngày, vì pin MacBook nếu luôn được sạc đầy sẽ làm giảm tuổi thọ của pin.

Tuy nhiên, nhiều người muốn chiếc MacBook của mình luôn được sạc đầy để kéo dài thời gian sử dụng hơn trong mỗi lần sạc, vì vậy cách tốt nhất là tắt tính năng Quản lý tình trạng pin trên máy tính. Cách thực hiện đơn giản qua vài bước như dưới đây.

– Nhấp vào biểu tượng Apple ở góc trên cùng bên trái của thanh menu, sau đó chọn System Preferences.

Nhấp vào Tùy chọn Hệ thống trong menu xuất hiện

Ảnh chụp màn hình

– Tại đây, bấm vào nút Tiết kiệm năng lượng.

N

– Bây giờ hãy nhấp vào nút Tình trạng pin ở thanh công cụ dưới cùng. Tại đây, trước tiên hãy bỏ chọn tùy chọn Quản lý tình trạng pin.

Xem thêm:  Cuốn sách bạn yêu thích nhất là gì?
Cách quản lý pin thành thạo trên máy Mac - ảnh 2

Bỏ chọn trước Quản lý tình trạng pin

Ảnh chụp màn hình

– Từ hộp xác nhận, chọn nút Tắt để xác nhận rằng Quản lý tình trạng pin đã được tắt.

Cách quản lý pin thành thạo trên máy Mac - ảnh 3

Nhấp vào nút Tắt để xác nhận việc tắt máy

Ảnh chụp màn hình

Bây giờ tính năng Quản lý tình trạng pin đã bị vô hiệu hóa trên máy Mac của người dùng và bây giờ nó sẽ sạc pin như bình thường.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cách làm chủ tính năng quản lý pin trên máy Mac❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cách làm chủ tính năng quản lý pin trên máy Mac” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cách làm chủ tính năng quản lý pin trên máy Mac [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cách làm chủ tính năng quản lý pin trên máy Mac” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 11:52:54. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button