Cách làm chủ độ sáng màn hình iPhone

Bạn hoàn toàn có thể giảm độ sáng màn hình xuống dưới mức tiêu chuẩn của iOS bằng tính năng iOS Accessibilit. Đây là cách để làm điều đó.

Khởi chạy ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính và chạm vào Chung, chọn Hỗ trợ tiếp cận và chạm vào Khả năng hiển thị.

Tiếp cận các Chỗ ở Hiển thị thông qua Khả năng Tiếp cận

Nhấn vào nút gạt bên cạnh Giảm điểm trắng.

Khi làm điều này, bạn sẽ thấy một thanh trượt tỷ lệ phần trăm xuất hiện bên dưới nút chuyển đổi và độ sáng của màn hình sẽ giảm một chút.

Kéo các thanh trượt sang trái và phải để tăng hoặc giảm cường độ. Bạn sẽ nhận thấy rằng phần trăm kết quả cao hơn trong một màn hình. Lưu ý rằng nếu bạn trượt nó đến 100% và nó vẫn không đủ sáng, bạn có thể thực hiện các điều chỉnh thêm bằng cách sử dụng thanh trượt chính trong Control Center. Sử dụng hai thanh trượt này với nhau để tạo ra một môi trường mờ mà bạn hài lòng nhất.

N

Khi bạn đã đạt được những gì mình muốn, bạn có thể đặt nút Màn hình chính để bật và tắt tính năng làm mờ bằng cách nhấn ba lần vào nút Màn hình chính. Sau khi hoàn tất, hãy quay lại màn hình Trợ năng chính, cuộn xuống và chạm vào Phím tắt Trợ năng, nhấn Giảm điểm trắng.

Cách kiểm soát độ sáng màn hình iPhone - Ảnh 2

Nhấp vào Giảm điểm trắng để khai thác tính năng theo ý muốn

Giờ đây, bất cứ khi nào bạn nhấn nút Home ba lần, nó sẽ bật và tắt tính năng này, cho phép bạn nhanh chóng làm mờ màn hình trong khi ngủ.

Lưu ý rằng bạn đang đặt cài đặt này để xem màn hình của mình trong phòng tối, vì vậy bạn có thể thực hiện các điều chỉnh này khi đang ở trong phòng tối để đạt được mức bạn muốn. Sau khi đặt chúng, nó sẽ tự động lưu các cài đặt đó.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cách làm chủ độ sáng màn hình iPhone❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cách làm chủ độ sáng màn hình iPhone” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cách làm chủ độ sáng màn hình iPhone [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cách làm chủ độ sáng màn hình iPhone” được đăng bởi vào ngày 2022-06-26 22:20:11. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Xem thêm:  Cách tính tiền trợ cấp thất nghiệp 2020 đơn giản nhất
Back to top button