Cách hợp nhất tài liệu Word bằng một click

Hợp nhất các tệp Word trực tuyến Xinh đẹp Hợp nhất các tệp Word trực tuyến Thế nào? Hãy cùng ABC Land tìm hiểu nhé Cách hợp nhất các tệp Word trực tuyến Điều đơn giản nhất!

Làm thế nào để hợp nhất các tệp Word?

Nhắc đến phần mềm xử lý văn bản tốt nhất hiện nay, chắc chắn Microsoft Word là cái tên được nhắc đến. Nó là một sản phẩm trong bộ Office của Microsoft, mang đến cho người dùng những tính năng xử lý văn bản tuyệt vời. Với Microsoft Word, bạn có thể chỉnh sửa tài liệu, chỉnh sửa định dạng văn bản, chèn hình ảnh, thiết kế bố cục, v.v.

Mặc dù Microsoft Word hỗ trợ cộng tác nhiều người trên tài liệu (qua web hoặc đăng ký Office 365), đôi khi bạn vẫn cần Hợp nhất nhiều tệp Word cùng với nhau.

Cách hợp nhất các tệp Word với Chèn trong Microsoft Word

Đối với hầu hết mọi người, phương pháp nhanh nhất để kết hợp nhiều tài liệu Word thành một là sao chép và dán chúng vào cùng một tệp. Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp tốt nhất. Phương pháp này khá tốn thời gian và tẻ nhạt, đặc biệt là khi bạn có nhiều tệp cần xử lý. Thay vào đó, hãy tận dụng tính năng insert – Insert có sẵn trong Word.

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở một tài liệu Word và một trang soạn thảo trống.

Bước 2: Nhấp chuột Chèn> (Văn bản)> Đối tượng> Văn bản từ tệp.

Bước 3: Đánh dấu và chọn bao nhiêu tệp bạn muốn trước khi nhấp vào “Chèn“.

Hợp nhất tài liệu Word với Microsoft Word

Thật không may, phương pháp này chỉ có thể hoạt động trên Microsoft Word 2007 và các phiên bản mới hơn. Việc lặp đi lặp lại một nhiệm vụ cũng khá tốn công sức. Nếu bạn không có phiên bản tương thích hoặc muốn mở, chọn và nối các tệp theo cách thủ công, hãy sử dụng phương pháp bên dưới.

Cách hợp nhất các tài liệu Words bằng Smallpdf

Nếu bạn muốn hợp nhất các tài liệu Word để chia sẻ với đồng nghiệp, tốt nhất hãy lưu nó dưới dạng PDF. Điều này đảm bảo không có bên thứ ba nào có thể giả mạo nội dung của bạn. Các tệp PDF cũng có tính di động, kích thước thấp hơn, dễ xử lý.

Smallpdf cung cấp tính năng hợp nhất và chuyển đổi PDF chuyên nghiệp cho bạn. Để bắt đầu, hãy lưu tệp Word dưới dạng PDF. Bạn có thể làm điều này thông qua “Lưu dưới dạng PDF”Của Microsoft Word hoặc Smallpdf PDF Converter. Ngay sau đó:

  1. Truy cập các công cụ Thống nhất.
  2. Tải lên bao nhiêu tệp tùy thích, sau đó Smallpdf sẽ chuyển đổi và tải tài liệu kết hợp xuống máy tính của bạn.
  3. Nếu bạn muốn tài liệu đã hợp nhất ở định dạng Word, hãy nhấp vào “sang Word“Trong trang kết quả trước khi tải xuống.

Smallpdf được phát triển để đơn giản hóa quá trình nối nhiều tệp, vì vậy không có giới hạn về số lượng tệp bạn có thể tải lên cùng một lúc. Để nối nhiều tài liệu Word, chỉ cần nhớ lưu chúng ở định dạng PDF trước khi chuyển đổi.

Hợp nhất các tệp PDF Smallpdf

Smallpdf có đáng tin cậy không?

Hơn 18 triệu người dùng truy cập Smallpdf hàng tháng để hợp nhất, chia tách và chuyển đổi tài liệu nhờ khả năng xử lý nhanh và tin tưởng vào giao thức bảo mật tuyệt vời của nó.

Toàn bộ quá trình truyền tệp sử dụng kết nối SSL và Smallpdf di chuyển tất cả các tệp khỏi máy chủ sau một giờ xử lý. Công cụ này áp dụng công nghệ OCR để đảm bảo định dạng tệp được giữ nguyên trong tài liệu đã sửa đổi, ngay cả khi người dùng cố gắng chuyển đổi và nối các tài liệu Word được quét. Do đó, kết quả tài liệu cuối cùng hầu như không thay đổi so với phiên bản gốc. Tốt hơn nữa, Smallpdf được sử dụng miễn phí, tối đa hai giờ và đáp ứng tất cả các nhu cầu quản lý tài liệu của bạn.

Bạn có thể dùng Smallpdf trực tuyến trên mọi hệ điều hành, trình duyệt như Mac, Windows và Linux.

Ngoài tính năng gộp nhiều file Word thành một, Smallpdf còn cung cấp 16 công cụ hữu ích khác giúp bạn chuyển đổi và gộp nhiều loại tài liệu khác nhau từ PDF sang PPT, Excel, JPG,… Cách sử dụng cũng tương tự. giống như trên.

Hợp nhất các tệp Word trực tuyến với DocSoSo

DocSoSo là một công cụ chuyển đổi tài liệu trực tuyến miễn phí. Bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm và plug-in nào mà vẫn dễ dàng chuyển đổi và chỉnh sửa PDF. Tất cả các công cụ đều hoàn toàn miễn phí. Nó giúp mọi người xử lý tài liệu thông minh hơn. Ngoài ra, DocSoSo còn cung cấp các ứng dụng hữu ích và tiện lợi như chuyển đổi hình ảnh, tách & trộn Word, Excel sang Word, Word sang hình ảnh, Excel sang hình ảnh, logo sang Word và nhiều hơn thế nữa.

Bước 1: Truy cập trang web DocSoSo. Nhấp chuột Chuyển đổi từ> Hợp nhất từ để bắt đầu hợp nhất các tệp Word.

Bước 2: Nhấp chuột Chọn một tập tin để chọn tài liệu Word bạn muốn hợp nhất. Bạn có thể chọn nhiều tệp cùng một lúc. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào. cái nút Hợp nhất các từ.

Bước 3: Nhấp chuột Tải tập tin để tải xuống tệp đã hợp nhất hoặc mở trực tiếp bằng cách nhấp vào Mở tệp.

Nối hai tệp Word thành 1

Hợp nhất 2 tệp Word trực tuyến với Aspose

Aspose là một nền tảng trực tuyến miễn phí cho các tài liệu Microsoft Word và OpenOffice. Với công cụ này, bạn có thể chuyển đổi, xem, chỉnh sửa, thêm hình mờ, so sánh, ký, hợp nhất hoặc chia nhỏ tài liệu. Xem siêu dữ liệu, trích xuất văn bản, hình ảnh, tìm kiếm nội dung hoặc xóa chú thích trực tiếp từ trình duyệt yêu thích của bạn cũng được hỗ trợ trong công cụ trực tuyến này.

Cách hợp nhất tệp Word với Aspose như sau:

Bước 1: Điều hướng đến trang chủ: https://products.aspose.app/words/family. Sau đó nhấp vào công cụ Thống nhất trên trang chủ.

Hợp nhất tệp Word trực tuyến

Bước 2: Tải lên Tài liệu Từ bằng cách nhấp vào nút Kéo hoặc tải lên các tệp của bạn hoặc kéo tệp vào trường trống.

Hợp nhất các tệp Word trực tuyến với Aspose

Bước 3: Nhấp chuột MERGE NGAY BÂY GIỜ để bắt đầu hợp nhất nhiều tệp từ thành một tệp trực tuyến.

Bước 4: Bạn có thể tải xuống, xem hoặc gửi email tệp Word đã hợp nhất ngay lập tức. Lưu ý, tập tin này sẽ bị xóa khỏi máy chủ của Aspose sau 24 giờ và liên kết tải xuống của nó cũng sẽ ngừng hoạt động sau thời gian này.

Cách hợp nhất các phiên bản khác nhau thành một tài liệu

Khi nhiều người làm việc trên cùng một tài liệu, nó có nhiều phiên bản. Bạn có thể hợp nhất chúng thành một tệp chính mà không cần phải sao chép và dán chúng theo cách thủ công.

  1. Đi tới tab Xét lại > chọn So sánh.
  2. Trong menu thả xuống, hãy chọn Sự phối hợp hoặc Kết hợp các tài liệu.
  3. Trong hộp thoại Kết hợp các tài liệu, chọn tài liệu chính. Nhấp vào mũi tên thả xuống trong phần Tài liệu gốc và chọn tệp hoặc chọn biểu tượng thư mục.
  4. Chọn tài liệu để hợp nhất với tài liệu chính. Nhấp vào mũi tên xuống trong phần Tài liệu đã sửa đổi và chọn tệp chứa các thay đổi.
  5. Nút chọn Hơn trong Windows hoặc mũi tên xuống trong macOS. Hành động này sẽ mở một số cài đặt chọn cách so sánh hai tệp với những thay đổi có trong tài liệu mới.
  6. Khi hài lòng với các cài đặt, hãy nhấp vào VÂNG để hợp nhất các tài liệu thành một. Cả hai tệp được hiển thị cạnh nhau, cùng với nhật ký các bản sửa đổi và chi tiết tương ứng của chúng.

Hợp nhất nhận xét, định dạng và hơn thế nữa

Không chỉ hợp nhất các tệp Word, bạn còn có thể hợp nhất và giữ các nhận xét, định dạng, đầu trang, chân trang và hơn thế nữa.

Phương pháp so sánh hoặc kết hợp tài liệu giữa các tài liệu giống nhau, nhưng khi điều hướng đến Đánh giá> So sánh> So sánhNhấn nút Thêm >>.

Định dạng Word theo ý muốn

Bạn sẽ thấy một danh sách lựa chọn dài. Khi bạn đã nhấp vào lựa chọn mong muốn, hãy nhấn VÂNG. Bạn có thể tiếp tục bằng cách chấp nhận hoặc bỏ qua thay đổi.

Xong! Như bạn thấy, nó không quá khó phải không?

Trên đây là cách gộp nhiều file Word thành một bằng Microsoft Word và Smallpdf. Như các bạn thấy, cách thực hiện cũng không quá khó phải không? Nếu bạn biết bất kỳ giải pháp nào khác, đừng ngần ngại chia sẻ với ABC Land.

Xem thêm:  Cách đăng nhập eNetViet, hướng dẫn sử dụng cho người mới

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Cách hợp nhất tài liệu Word bằng một click❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Cách hợp nhất tài liệu Word bằng một click” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Cách hợp nhất tài liệu Word bằng một click [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Cách hợp nhất tài liệu Word bằng một click” bạn nhé.

Bài viết “Cách hợp nhất tài liệu Word bằng một click” được đăng bởi vào ngày 2022-05-03 01:58:08. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Cách hợp nhất tài liệu Word bằng một click
#Cách #hợp #nhất #tài #liệu #Word #bằng #một #click

Hợp nhất các tệp Word trực tuyến Đẹp Hợp nhất các tệp Word trực tuyến Làm sao? Hãy cùng ABC Land tìm hiểu các Cách hợp nhất các tệp Word trực tuyến điều đơn giản nhất!

Nhắc đến phần mềm xử lý văn bản tốt nhất hiện nay, chắc chắn Microsoft Word là cái tên được nhắc đến. Nó là một sản phẩm trong bộ Office của Microsoft, mang đến cho người dùng những tính năng xử lý văn bản tuyệt vời. Với Microsoft Word, bạn có thể chỉnh sửa tài liệu, chỉnh sửa định dạng văn bản, chèn hình ảnh, thiết kế bố cục, v.v.
Mặc dù Microsoft Word hỗ trợ cộng tác nhiều người trên tài liệu (qua web hoặc đăng ký Office 365), đôi khi bạn vẫn cần Hợp nhất nhiều tệp Word cùng với nhau.
Cách hợp nhất các tệp Word với Chèn trong Microsoft Word
Đối với hầu hết mọi người, phương pháp nhanh nhất để kết hợp nhiều tài liệu Word thành một là sao chép và dán chúng vào cùng một tệp. Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp tốt nhất. Phương pháp này khá tốn thời gian và tẻ nhạt, đặc biệt là khi bạn có nhiều tệp cần xử lý. Thay vào đó, hãy tận dụng tính năng chèn – Chèn có sẵn trong Word.
Bước 1: Đầu tiên, hãy mở một tài liệu Word và một trang soạn thảo trống.
Bước 2: Nhấp chuột Chèn> (Văn bản)> Đối tượng> Văn bản từ tệp.
Bước 3: Đánh dấu và chọn bao nhiêu tệp bạn muốn trước khi nhấp vào “Chèn“.

Thật không may, phương pháp này chỉ có thể hoạt động trên Microsoft Word 2007 và các phiên bản mới hơn. Việc lặp đi lặp lại một nhiệm vụ cũng khá tốn công sức. Nếu bạn không có phiên bản tương thích hoặc muốn mở, chọn và nối các tệp theo cách thủ công, hãy sử dụng phương pháp bên dưới.
Cách hợp nhất các tài liệu Words bằng Smallpdf
Nếu bạn muốn hợp nhất các tài liệu Word để chia sẻ với đồng nghiệp, tốt nhất hãy lưu nó dưới dạng PDF. Điều này đảm bảo không có bên thứ ba nào có thể giả mạo nội dung của bạn. Các tệp PDF cũng dễ di chuyển, kích thước thấp hơn, dễ xử lý.
Smallpdf cung cấp kết hợp và chuyển đổi PDF chuyên nghiệp cho bạn. Để bắt đầu, hãy lưu tệp Word dưới dạng PDF. Bạn có thể làm điều này thông qua “Lưu dưới dạng PDF”Của Microsoft Word hoặc Trình chuyển đổi PDF của Smallpdf. Một lát sau:
Truy cập các công cụ Hợp nhất.
Tải lên bao nhiêu tệp tùy thích, sau đó Smallpdf sẽ chuyển đổi và tải tài liệu kết hợp xuống máy tính của bạn.
Nếu bạn muốn tài liệu đã hợp nhất ở định dạng Word, hãy nhấp vào “sang Word”Trong trang kết quả trước khi tải xuống.
Smallpdf được phát triển để đơn giản hóa quá trình nối nhiều tệp, vì vậy không có giới hạn về số lượng tệp bạn có thể tải lên cùng một lúc. Để nối nhiều tài liệu Word, chỉ cần nhớ lưu chúng ở định dạng PDF trước khi chuyển đổi.

Smallpdf có đáng tin cậy không?
Hơn 18 triệu người dùng truy cập Smallpdf hàng tháng để hợp nhất, chia tách và chuyển đổi tài liệu nhờ khả năng xử lý nhanh và tin tưởng vào giao thức bảo mật tuyệt vời của nó.
Toàn bộ quá trình truyền tệp sử dụng kết nối SSL và Smallpdf di chuyển tất cả các tệp khỏi máy chủ sau một giờ xử lý. Công cụ này áp dụng công nghệ OCR để đảm bảo định dạng tệp được giữ nguyên trong tài liệu đã sửa đổi, ngay cả khi người dùng cố gắng chuyển đổi và nối các tài liệu Word được quét. Do đó, kết quả tài liệu cuối cùng hầu như không thay đổi so với phiên bản gốc. Tốt hơn nữa, Smallpdf được sử dụng miễn phí, tối đa hai giờ và đáp ứng tất cả các nhu cầu quản lý tài liệu của bạn.
Bạn có thể dùng Smallpdf trực tuyến trên bất kỳ hệ điều hành, trình duyệt nào như Mac, Windows và Linux.
Ngoài tính năng gộp nhiều file Word thành một, Smallpdf còn cung cấp 16 công cụ hữu ích khác giúp bạn chuyển đổi và gộp nhiều loại tài liệu khác nhau từ PDF sang PPT, Excel, JPG,… Cách sử dụng cũng tương tự. giống như trên.
Hợp nhất các tệp Word trực tuyến với DocSoSo
DocSoSo là một công cụ chuyển đổi tài liệu trực tuyến miễn phí. Bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm và plug-in nào mà vẫn dễ dàng chuyển đổi và chỉnh sửa PDF. Tất cả các công cụ đều hoàn toàn miễn phí. Nó giúp mọi người xử lý tài liệu thông minh hơn. Ngoài ra, DocSoSo còn cung cấp các ứng dụng hữu ích và tiện lợi như chuyển đổi hình ảnh, tách & ghép Word, Excel sang Word, Word sang hình ảnh, Excel sang hình ảnh, logo sang Word và nhiều hơn thế nữa.
Bước 1: Truy cập trang web DocSoSo. Nhấp chuột Chuyển đổi từ> Hợp nhất từ để bắt đầu hợp nhất các tệp Word.
Bước 2: Nhấp chuột Chọn tệp tin để chọn tài liệu Word bạn muốn hợp nhất. Bạn có thể chọn nhiều tệp cùng một lúc. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào. khuy ao Hợp nhất từ.
Bước 3: Nhấp chuột Tải tập tin để tải xuống tệp đã hợp nhất hoặc mở tệp trực tiếp bằng cách nhấp vào Mở tệp.

Hợp nhất 2 tệp Word trực tuyến với Aspose
Aspose là một nền tảng trực tuyến miễn phí cho các tài liệu Microsoft Word và OpenOffice. Với công cụ này, bạn có thể chuyển đổi, xem, chỉnh sửa, thêm hình mờ, so sánh, ký, hợp nhất hoặc chia nhỏ tài liệu. Xem siêu dữ liệu, trích xuất văn bản, hình ảnh, tìm nội dung hoặc xóa chú thích trực tiếp từ trình duyệt yêu thích của bạn cũng được hỗ trợ trong công cụ trực tuyến này.
Cách hợp nhất tệp Word với Aspose như sau:
Bước 1: Điều hướng đến trang chủ: https://products.aspose.app/words/family. Sau đó nhấp vào công cụ Hợp nhất trên trang chủ.

Bước 2: Tải lên Tài liệu Từ bằng cách nhấp vào nút Kéo hoặc tải lên các tệp của bạn hoặc kéo tệp vào trường trống.

Bước 3: Nhấp chuột MERGE NGAY BÂY GIỜ để bắt đầu hợp nhất nhiều tệp từ thành một tệp trực tuyến.
Bước 4: Bạn có thể tải xuống, xem hoặc gửi email tệp Word đã hợp nhất ngay lập tức. Lưu ý, tập tin này sẽ bị xóa khỏi máy chủ của Aspose sau 24 giờ và liên kết tải xuống của nó cũng sẽ ngừng hoạt động sau thời gian này.
Cách hợp nhất các phiên bản khác nhau thành một tài liệu
Khi nhiều người làm việc trên cùng một tài liệu, nó có nhiều phiên bản. Bạn có thể hợp nhất chúng thành một tệp chính mà không cần phải sao chép và dán theo cách thủ công.
Đi tới tab Xem lại > chọn Đối chiếu.
Trong menu thả xuống, hãy chọn Phối hợp hoặc Kết hợp tài liệu.
Trong hộp thoại Kết hợp tài liệu, chọn tài liệu chính. Nhấp vào mũi tên thả xuống trong phần Tài liệu gốc và chọn tệp hoặc chọn biểu tượng thư mục.
Chọn tài liệu để hợp nhất với tài liệu chính. Nhấp vào mũi tên xuống trong phần Tài liệu đã sửa đổi và chọn tệp chứa các thay đổi.
Nút chọn Hơn trong Windows hoặc mũi tên xuống trong macOS. Hành động này sẽ mở một số cài đặt chọn cách so sánh hai tệp với những thay đổi có trong tài liệu mới.
Khi hài lòng với các cài đặt, hãy nhấp vào VÂNG để hợp nhất các tài liệu thành một. Cả hai tệp được hiển thị cạnh nhau, cùng với nhật ký các bản sửa đổi và chi tiết tương ứng của chúng.
Hợp nhất các nhận xét, định dạng và hơn thế nữa
Không chỉ hợp nhất các tệp Word, bạn còn có thể hợp nhất và giữ các nhận xét, định dạng, đầu trang, chân trang và hơn thế nữa.
Phương pháp so sánh hoặc kết hợp các tài liệu giữa các tài liệu giống nhau, nhưng khi điều hướng đến Đánh giá> So sánh> So sánhnhấn vào nút Thêm >>.

Xem thêm:  Thứ tự phim Marvel theo cốt truyện chuẩn nhất đến 2023

Bạn sẽ thấy một danh sách lựa chọn dài. Khi bạn đã nhấp vào lựa chọn mong muốn, hãy nhấn VÂNG. Bạn có thể tiếp tục bằng cách chấp nhận hoặc bỏ qua thay đổi.
Xong rôi! Như bạn thấy, nó không quá khó đúng không?
Trên đây là cách gộp nhiều file Word thành một bằng Microsoft Word và Smallpdf. Như các bạn thấy, cách thực hiện cũng không quá khó phải không? Nếu bạn biết thêm giải pháp nào khác, đừng ngại chia sẻ với ABC Land nhé.

#Cách #hợp #nhất #tài #liệu #Word #bằng #một #click

Hợp nhất các tệp Word trực tuyến Đẹp Hợp nhất các tệp Word trực tuyến Làm sao? Hãy cùng ABC Land tìm hiểu các Cách hợp nhất các tệp Word trực tuyến điều đơn giản nhất!

Nhắc đến phần mềm xử lý văn bản tốt nhất hiện nay, chắc chắn Microsoft Word là cái tên được nhắc đến. Nó là một sản phẩm trong bộ Office của Microsoft, mang đến cho người dùng những tính năng xử lý văn bản tuyệt vời. Với Microsoft Word, bạn có thể chỉnh sửa tài liệu, chỉnh sửa định dạng văn bản, chèn hình ảnh, thiết kế bố cục, v.v.
Mặc dù Microsoft Word hỗ trợ cộng tác nhiều người trên tài liệu (qua web hoặc đăng ký Office 365), đôi khi bạn vẫn cần Hợp nhất nhiều tệp Word cùng với nhau.
Cách hợp nhất các tệp Word với Chèn trong Microsoft Word
Đối với hầu hết mọi người, phương pháp nhanh nhất để kết hợp nhiều tài liệu Word thành một là sao chép và dán chúng vào cùng một tệp. Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp tốt nhất. Phương pháp này khá tốn thời gian và tẻ nhạt, đặc biệt là khi bạn có nhiều tệp cần xử lý. Thay vào đó, hãy tận dụng tính năng chèn – Chèn có sẵn trong Word.
Bước 1: Đầu tiên, hãy mở một tài liệu Word và một trang soạn thảo trống.
Bước 2: Nhấp chuột Chèn> (Văn bản)> Đối tượng> Văn bản từ tệp.
Bước 3: Đánh dấu và chọn bao nhiêu tệp bạn muốn trước khi nhấp vào “Chèn“.

Thật không may, phương pháp này chỉ có thể hoạt động trên Microsoft Word 2007 và các phiên bản mới hơn. Việc lặp đi lặp lại một nhiệm vụ cũng khá tốn công sức. Nếu bạn không có phiên bản tương thích hoặc muốn mở, chọn và nối các tệp theo cách thủ công, hãy sử dụng phương pháp bên dưới.
Cách hợp nhất các tài liệu Words bằng Smallpdf
Nếu bạn muốn hợp nhất các tài liệu Word để chia sẻ với đồng nghiệp, tốt nhất hãy lưu nó dưới dạng PDF. Điều này đảm bảo không có bên thứ ba nào có thể giả mạo nội dung của bạn. Các tệp PDF cũng dễ di chuyển, kích thước thấp hơn, dễ xử lý.
Smallpdf cung cấp kết hợp và chuyển đổi PDF chuyên nghiệp cho bạn. Để bắt đầu, hãy lưu tệp Word dưới dạng PDF. Bạn có thể làm điều này thông qua “Lưu dưới dạng PDF”Của Microsoft Word hoặc Trình chuyển đổi PDF của Smallpdf. Một lát sau:
Truy cập các công cụ Hợp nhất.
Tải lên bao nhiêu tệp tùy thích, sau đó Smallpdf sẽ chuyển đổi và tải tài liệu kết hợp xuống máy tính của bạn.
Nếu bạn muốn tài liệu đã hợp nhất ở định dạng Word, hãy nhấp vào “sang Word”Trong trang kết quả trước khi tải xuống.
Smallpdf được phát triển để đơn giản hóa quá trình nối nhiều tệp, vì vậy không có giới hạn về số lượng tệp bạn có thể tải lên cùng một lúc. Để nối nhiều tài liệu Word, chỉ cần nhớ lưu chúng ở định dạng PDF trước khi chuyển đổi.

Smallpdf có đáng tin cậy không?
Hơn 18 triệu người dùng truy cập Smallpdf hàng tháng để hợp nhất, chia tách và chuyển đổi tài liệu nhờ khả năng xử lý nhanh và tin tưởng vào giao thức bảo mật tuyệt vời của nó.
Toàn bộ quá trình truyền tệp sử dụng kết nối SSL và Smallpdf di chuyển tất cả các tệp khỏi máy chủ sau một giờ xử lý. Công cụ này áp dụng công nghệ OCR để đảm bảo định dạng tệp được giữ nguyên trong tài liệu đã sửa đổi, ngay cả khi người dùng cố gắng chuyển đổi và nối các tài liệu Word được quét. Do đó, kết quả tài liệu cuối cùng hầu như không thay đổi so với phiên bản gốc. Tốt hơn nữa, Smallpdf được sử dụng miễn phí, tối đa hai giờ và đáp ứng tất cả các nhu cầu quản lý tài liệu của bạn.
Bạn có thể dùng Smallpdf trực tuyến trên bất kỳ hệ điều hành, trình duyệt nào như Mac, Windows và Linux.
Ngoài tính năng gộp nhiều file Word thành một, Smallpdf còn cung cấp 16 công cụ hữu ích khác giúp bạn chuyển đổi và gộp nhiều loại tài liệu khác nhau từ PDF sang PPT, Excel, JPG,… Cách sử dụng cũng tương tự. giống như trên.
Hợp nhất các tệp Word trực tuyến với DocSoSo
DocSoSo là một công cụ chuyển đổi tài liệu trực tuyến miễn phí. Bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm và plug-in nào mà vẫn dễ dàng chuyển đổi và chỉnh sửa PDF. Tất cả các công cụ đều hoàn toàn miễn phí. Nó giúp mọi người xử lý tài liệu thông minh hơn. Ngoài ra, DocSoSo còn cung cấp các ứng dụng hữu ích và tiện lợi như chuyển đổi hình ảnh, tách & ghép Word, Excel sang Word, Word sang hình ảnh, Excel sang hình ảnh, logo sang Word và nhiều hơn thế nữa.
Bước 1: Truy cập trang web DocSoSo. Nhấp chuột Chuyển đổi từ> Hợp nhất từ để bắt đầu hợp nhất các tệp Word.
Bước 2: Nhấp chuột Chọn tệp tin để chọn tài liệu Word bạn muốn hợp nhất. Bạn có thể chọn nhiều tệp cùng một lúc. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào. khuy ao Hợp nhất từ.
Bước 3: Nhấp chuột Tải tập tin để tải xuống tệp đã hợp nhất hoặc mở tệp trực tiếp bằng cách nhấp vào Mở tệp.

Hợp nhất 2 tệp Word trực tuyến với Aspose
Aspose là một nền tảng trực tuyến miễn phí cho các tài liệu Microsoft Word và OpenOffice. Với công cụ này, bạn có thể chuyển đổi, xem, chỉnh sửa, thêm hình mờ, so sánh, ký, hợp nhất hoặc chia nhỏ tài liệu. Xem siêu dữ liệu, trích xuất văn bản, hình ảnh, tìm nội dung hoặc xóa chú thích trực tiếp từ trình duyệt yêu thích của bạn cũng được hỗ trợ trong công cụ trực tuyến này.
Cách hợp nhất tệp Word với Aspose như sau:
Bước 1: Điều hướng đến trang chủ: https://products.aspose.app/words/family. Sau đó nhấp vào công cụ Hợp nhất trên trang chủ.

Bước 2: Tải lên Tài liệu Từ bằng cách nhấp vào nút Kéo hoặc tải lên các tệp của bạn hoặc kéo tệp vào trường trống.

Bước 3: Nhấp chuột MERGE NGAY BÂY GIỜ để bắt đầu hợp nhất nhiều tệp từ thành một tệp trực tuyến.
Bước 4: Bạn có thể tải xuống, xem hoặc gửi email tệp Word đã hợp nhất ngay lập tức. Lưu ý, tập tin này sẽ bị xóa khỏi máy chủ của Aspose sau 24 giờ và liên kết tải xuống của nó cũng sẽ ngừng hoạt động sau thời gian này.
Cách hợp nhất các phiên bản khác nhau thành một tài liệu
Khi nhiều người làm việc trên cùng một tài liệu, nó có nhiều phiên bản. Bạn có thể hợp nhất chúng thành một tệp chính mà không cần phải sao chép và dán theo cách thủ công.
Đi tới tab Xem lại > chọn Đối chiếu.
Trong menu thả xuống, hãy chọn Phối hợp hoặc Kết hợp tài liệu.
Trong hộp thoại Kết hợp tài liệu, chọn tài liệu chính. Nhấp vào mũi tên thả xuống trong phần Tài liệu gốc và chọn tệp hoặc chọn biểu tượng thư mục.
Chọn tài liệu để hợp nhất với tài liệu chính. Nhấp vào mũi tên xuống trong phần Tài liệu đã sửa đổi và chọn tệp chứa các thay đổi.
Nút chọn Hơn trong Windows hoặc mũi tên xuống trong macOS. Hành động này sẽ mở một số cài đặt chọn cách so sánh hai tệp với những thay đổi có trong tài liệu mới.
Khi hài lòng với các cài đặt, hãy nhấp vào VÂNG để hợp nhất các tài liệu thành một. Cả hai tệp được hiển thị cạnh nhau, cùng với nhật ký các bản sửa đổi và chi tiết tương ứng của chúng.
Hợp nhất các nhận xét, định dạng và hơn thế nữa
Không chỉ hợp nhất các tệp Word, bạn còn có thể hợp nhất và giữ các nhận xét, định dạng, đầu trang, chân trang và hơn thế nữa.
Phương pháp so sánh hoặc kết hợp các tài liệu giữa các tài liệu giống nhau, nhưng khi điều hướng đến Đánh giá> So sánh> So sánhnhấn vào nút Thêm >>.

Bạn sẽ thấy một danh sách lựa chọn dài. Khi bạn đã nhấp vào lựa chọn mong muốn, hãy nhấn VÂNG. Bạn có thể tiếp tục bằng cách chấp nhận hoặc bỏ qua thay đổi.
Xong rôi! Như bạn thấy, nó không quá khó đúng không?
Trên đây là cách gộp nhiều file Word thành một bằng Microsoft Word và Smallpdf. Như các bạn thấy, cách thực hiện cũng không quá khó phải không? Nếu bạn biết thêm giải pháp nào khác, đừng ngại chia sẻ với ABC Land nhé.

Xem thêm:  CC là gì? BCC là gì? Ý nghĩa của CC và BCC trong gmail và lĩnh vực khác

#Cách #hợp #nhất #tài #liệu #Word #bằng #một #click

Hợp nhất các tệp Word trực tuyến Đẹp Hợp nhất các tệp Word trực tuyến Làm sao? Hãy cùng ABC Land tìm hiểu các Cách hợp nhất các tệp Word trực tuyến điều đơn giản nhất!

Nhắc đến phần mềm xử lý văn bản tốt nhất hiện nay, chắc chắn Microsoft Word là cái tên được nhắc đến. Nó là một sản phẩm trong bộ Office của Microsoft, mang đến cho người dùng những tính năng xử lý văn bản tuyệt vời. Với Microsoft Word, bạn có thể chỉnh sửa tài liệu, chỉnh sửa định dạng văn bản, chèn hình ảnh, thiết kế bố cục, v.v.
Mặc dù Microsoft Word hỗ trợ cộng tác nhiều người trên tài liệu (qua web hoặc đăng ký Office 365), đôi khi bạn vẫn cần Hợp nhất nhiều tệp Word cùng với nhau.
Cách hợp nhất các tệp Word với Chèn trong Microsoft Word
Đối với hầu hết mọi người, phương pháp nhanh nhất để kết hợp nhiều tài liệu Word thành một là sao chép và dán chúng vào cùng một tệp. Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp tốt nhất. Phương pháp này khá tốn thời gian và tẻ nhạt, đặc biệt là khi bạn có nhiều tệp cần xử lý. Thay vào đó, hãy tận dụng tính năng chèn – Chèn có sẵn trong Word.
Bước 1: Đầu tiên, hãy mở một tài liệu Word và một trang soạn thảo trống.
Bước 2: Nhấp chuột Chèn> (Văn bản)> Đối tượng> Văn bản từ tệp.
Bước 3: Đánh dấu và chọn bao nhiêu tệp bạn muốn trước khi nhấp vào “Chèn“.

Thật không may, phương pháp này chỉ có thể hoạt động trên Microsoft Word 2007 và các phiên bản mới hơn. Việc lặp đi lặp lại một nhiệm vụ cũng khá tốn công sức. Nếu bạn không có phiên bản tương thích hoặc muốn mở, chọn và nối các tệp theo cách thủ công, hãy sử dụng phương pháp bên dưới.
Cách hợp nhất các tài liệu Words bằng Smallpdf
Nếu bạn muốn hợp nhất các tài liệu Word để chia sẻ với đồng nghiệp, tốt nhất hãy lưu nó dưới dạng PDF. Điều này đảm bảo không có bên thứ ba nào có thể giả mạo nội dung của bạn. Các tệp PDF cũng dễ di chuyển, kích thước thấp hơn, dễ xử lý.
Smallpdf cung cấp kết hợp và chuyển đổi PDF chuyên nghiệp cho bạn. Để bắt đầu, hãy lưu tệp Word dưới dạng PDF. Bạn có thể làm điều này thông qua “Lưu dưới dạng PDF”Của Microsoft Word hoặc Trình chuyển đổi PDF của Smallpdf. Một lát sau:
Truy cập các công cụ Hợp nhất.
Tải lên bao nhiêu tệp tùy thích, sau đó Smallpdf sẽ chuyển đổi và tải tài liệu kết hợp xuống máy tính của bạn.
Nếu bạn muốn tài liệu đã hợp nhất ở định dạng Word, hãy nhấp vào “sang Word”Trong trang kết quả trước khi tải xuống.
Smallpdf được phát triển để đơn giản hóa quá trình nối nhiều tệp, vì vậy không có giới hạn về số lượng tệp bạn có thể tải lên cùng một lúc. Để nối nhiều tài liệu Word, chỉ cần nhớ lưu chúng ở định dạng PDF trước khi chuyển đổi.

Smallpdf có đáng tin cậy không?
Hơn 18 triệu người dùng truy cập Smallpdf hàng tháng để hợp nhất, chia tách và chuyển đổi tài liệu nhờ khả năng xử lý nhanh và tin tưởng vào giao thức bảo mật tuyệt vời của nó.
Toàn bộ quá trình truyền tệp sử dụng kết nối SSL và Smallpdf di chuyển tất cả các tệp khỏi máy chủ sau một giờ xử lý. Công cụ này áp dụng công nghệ OCR để đảm bảo định dạng tệp được giữ nguyên trong tài liệu đã sửa đổi, ngay cả khi người dùng cố gắng chuyển đổi và nối các tài liệu Word được quét. Do đó, kết quả tài liệu cuối cùng hầu như không thay đổi so với phiên bản gốc. Tốt hơn nữa, Smallpdf được sử dụng miễn phí, tối đa hai giờ và đáp ứng tất cả các nhu cầu quản lý tài liệu của bạn.
Bạn có thể dùng Smallpdf trực tuyến trên bất kỳ hệ điều hành, trình duyệt nào như Mac, Windows và Linux.
Ngoài tính năng gộp nhiều file Word thành một, Smallpdf còn cung cấp 16 công cụ hữu ích khác giúp bạn chuyển đổi và gộp nhiều loại tài liệu khác nhau từ PDF sang PPT, Excel, JPG,… Cách sử dụng cũng tương tự. giống như trên.
Hợp nhất các tệp Word trực tuyến với DocSoSo
DocSoSo là một công cụ chuyển đổi tài liệu trực tuyến miễn phí. Bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm và plug-in nào mà vẫn dễ dàng chuyển đổi và chỉnh sửa PDF. Tất cả các công cụ đều hoàn toàn miễn phí. Nó giúp mọi người xử lý tài liệu thông minh hơn. Ngoài ra, DocSoSo còn cung cấp các ứng dụng hữu ích và tiện lợi như chuyển đổi hình ảnh, tách & ghép Word, Excel sang Word, Word sang hình ảnh, Excel sang hình ảnh, logo sang Word và nhiều hơn thế nữa.
Bước 1: Truy cập trang web DocSoSo. Nhấp chuột Chuyển đổi từ> Hợp nhất từ để bắt đầu hợp nhất các tệp Word.
Bước 2: Nhấp chuột Chọn tệp tin để chọn tài liệu Word bạn muốn hợp nhất. Bạn có thể chọn nhiều tệp cùng một lúc. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào. khuy ao Hợp nhất từ.
Bước 3: Nhấp chuột Tải tập tin để tải xuống tệp đã hợp nhất hoặc mở tệp trực tiếp bằng cách nhấp vào Mở tệp.

Hợp nhất 2 tệp Word trực tuyến với Aspose
Aspose là một nền tảng trực tuyến miễn phí cho các tài liệu Microsoft Word và OpenOffice. Với công cụ này, bạn có thể chuyển đổi, xem, chỉnh sửa, thêm hình mờ, so sánh, ký, hợp nhất hoặc chia nhỏ tài liệu. Xem siêu dữ liệu, trích xuất văn bản, hình ảnh, tìm nội dung hoặc xóa chú thích trực tiếp từ trình duyệt yêu thích của bạn cũng được hỗ trợ trong công cụ trực tuyến này.
Cách hợp nhất tệp Word với Aspose như sau:
Bước 1: Điều hướng đến trang chủ: https://products.aspose.app/words/family. Sau đó nhấp vào công cụ Hợp nhất trên trang chủ.

Bước 2: Tải lên Tài liệu Từ bằng cách nhấp vào nút Kéo hoặc tải lên các tệp của bạn hoặc kéo tệp vào trường trống.

Bước 3: Nhấp chuột MERGE NGAY BÂY GIỜ để bắt đầu hợp nhất nhiều tệp từ thành một tệp trực tuyến.
Bước 4: Bạn có thể tải xuống, xem hoặc gửi email tệp Word đã hợp nhất ngay lập tức. Lưu ý, tập tin này sẽ bị xóa khỏi máy chủ của Aspose sau 24 giờ và liên kết tải xuống của nó cũng sẽ ngừng hoạt động sau thời gian này.
Cách hợp nhất các phiên bản khác nhau thành một tài liệu
Khi nhiều người làm việc trên cùng một tài liệu, nó có nhiều phiên bản. Bạn có thể hợp nhất chúng thành một tệp chính mà không cần phải sao chép và dán theo cách thủ công.
Đi tới tab Xem lại > chọn Đối chiếu.
Trong menu thả xuống, hãy chọn Phối hợp hoặc Kết hợp tài liệu.
Trong hộp thoại Kết hợp tài liệu, chọn tài liệu chính. Nhấp vào mũi tên thả xuống trong phần Tài liệu gốc và chọn tệp hoặc chọn biểu tượng thư mục.
Chọn tài liệu để hợp nhất với tài liệu chính. Nhấp vào mũi tên xuống trong phần Tài liệu đã sửa đổi và chọn tệp chứa các thay đổi.
Nút chọn Hơn trong Windows hoặc mũi tên xuống trong macOS. Hành động này sẽ mở một số cài đặt chọn cách so sánh hai tệp với những thay đổi có trong tài liệu mới.
Khi hài lòng với các cài đặt, hãy nhấp vào VÂNG để hợp nhất các tài liệu thành một. Cả hai tệp được hiển thị cạnh nhau, cùng với nhật ký các bản sửa đổi và chi tiết tương ứng của chúng.
Hợp nhất các nhận xét, định dạng và hơn thế nữa
Không chỉ hợp nhất các tệp Word, bạn còn có thể hợp nhất và giữ các nhận xét, định dạng, đầu trang, chân trang và hơn thế nữa.
Phương pháp so sánh hoặc kết hợp các tài liệu giữa các tài liệu giống nhau, nhưng khi điều hướng đến Đánh giá> So sánh> So sánhnhấn vào nút Thêm >>.

Bạn sẽ thấy một danh sách lựa chọn dài. Khi bạn đã nhấp vào lựa chọn mong muốn, hãy nhấn VÂNG. Bạn có thể tiếp tục bằng cách chấp nhận hoặc bỏ qua thay đổi.
Xong rôi! Như bạn thấy, nó không quá khó đúng không?
Trên đây là cách gộp nhiều file Word thành một bằng Microsoft Word và Smallpdf. Như các bạn thấy, cách thực hiện cũng không quá khó phải không? Nếu bạn biết thêm giải pháp nào khác, đừng ngại chia sẻ với ABC Land nhé.

Back to top button