Cách học online Zoom trên Tivi

Nếu lo lắng con không học được trên máy, không tập trung thì mẹ nên áp dụng phương pháp học trực tuyến Zoom trên tivi cho con. Cách học trực tuyến Zoom trên tivi này giúp trẻ giữ khoảng cách thích hợp, bảo vệ tốt cho đôi mắt của trẻ. Bạn chỉ cần cài đặt theo hướng dẫn sau đây là có thể giúp bé học trên tivi hiệu quả.

Với nhiều tính năng nổi bật như tải và cài đặt dễ dàng, hỗ trợ chia sẻ dữ liệu màn hình, …, học tập và làm việc thông qua các ứng dụng PHÓNG . Cuộc họp trên đám mây đã trở nên phổ biến tại nhiều trường học và tổ chức khi dịch Covid-19 đang bùng phát và hoành hành khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam.

cách học thu phóng trực tuyến trên TV

Học trực tuyến, trực tuyến qua Zoom trên TV

Thông thường, ứng dụng học tập và họp trực tuyến Zoom được cài đặt trên điện thoại thông minh, Macbook, laptop chứ không thể cài trực tiếp trên smart tivi. Tuy nhiên, với những bài học trực tuyến dài, việc xem bài học trên màn hình điện thoại nhỏ với âm thanh hạn chế có thể gây khó chịu cho người tham dự. Lúc này, cách học Zoom trực tuyến trên tivi chính là giải pháp mà bạn có thể sử dụng hoặc sử dụng tính năng phản chiếu màn hình của tivi thông minh (Screen Sharing, Air Paly, AirScreen,…) và truy cập Zoom để sử dụng.

Các nội dung:
I. Tại sao bạn nên học Zoom trực tuyến trên TV?
II. Các cách học Zoom trực tuyến trên TV.
1. Điều kiện cần thiết để học Truyền hình trực tuyến trên TV
2. Sử dụng AirPlay để học Zoom trực tuyến trên TV
3. Sử dụng Screen Mirroring để học Zoom trực tuyến trên TV
4. Sử dụng Wi-Fi Direct để tìm hiểu tính năng Thu phóng trực tuyến trên TV.

I. Tại sao bạn nên học Zoom trực tuyến trên TV?

– Kết nối và chia sẻ nội dung bài học trực tuyến trên ứng dụng Zoom từ điện thoại Android, iPhone, iPad hoặc Macbook lên tivi qua mạng không dây.
– Mang lại trải nghiệm học tập với chất lượng âm thanh, màn hình lớn.
– Bảo vệ mắt, giúp bé tập trung hơn, không lướt web, chơi game khi đang học.

II. Các cách học trực tuyến Phóng to trên TV, học trực tuyến

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách học Zoom trên tivi Samsung, Sony, LG, … thế hệ mới thì đây là các bước bạn cần thực hiện.
+ Lưu ý: Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn các bạn cách học trực tuyến qua tính năng Zoom trên tivi từ iPhone, tivi LG. Bạn cũng làm tương tự với những chiếc smart tivi mang thương hiệu Samsung và Sony.

  • Xem thêm: Cách học tính năng Thu phóng trên TV Sony
  • Xem thêm: Cách tìm hiểu tính năng Thu phóng trên TV LG

1. Điều kiện cần:
– Sở hữu một chiếc smartphone cao cấp, chạy hệ điều hành Android (hầu hết các smart tivi hiện nay thường sử dụng hệ điều hành Android nên nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành iOS thì việc ghép nối thiết bị sẽ khó khăn hơn)
– Sở hữu các dòng tivi Samsung, LG, Sony cao cấp đời 2019, 2020 trở lên có tích hợp AirPlay (Đối với những tivi chưa tích hợp AirPlay, bạn cần cài đặt ứng dụng Screen Mirror, AirScreen,… từ CHPlay trên tivi trước khi sử dụng ).
– Kết nối cùng một mạng Wifi cho điện thoại, máy tính và TV của bạn

2. Sử dụng AirPlay để tìm hiểu tính năng Thu phóng trực tuyến trên TV
Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Phóng trên điện thoại (Nếu bạn nào chưa biết, chưa biết cách cài thì có thể tham khảo bài viết cách tải Zoom trên điện thoại Android, iPhone mà ABC Land đã chia sẻ trước đây).

Bước 2: Trên màn hình TV, nhấn nút “Trang chủ / Trang chủ Bảng điều khiển
Bước 3: Nhấp vào chọn tính năng ”AirPlay“Trên màn hình TV LG

Làm thế nào để học cách phóng to TV?

Bước 4: Kiểm tra mạng wifi mà TV đang sử dụng, nếu nó không trùng với mạng wifi mà điện thoại của bạn đang sử dụng, thì bạn cần phải thiết lập lại wifi của một trong hai thiết bị. Nếu mạng wifi trùng khớp, bạn chuyển sang bước 5.

Cách học trực tuyến qua zoom trên màn hình TV

Bước 6: Trên điện thoại điện thoại Iphone, vuốt lên từ cạnh dưới cho khu vực hiển thị “Trung tâm điều khiển“, nhấp chuột “phản chiếu màn hình
Bước 7: Màn hình điện thoại hiển thị các thiết bị mà bạn có thể ghép nối để phản chiếu. Bấm chọn “Tên TV“Mà bạn muốn kết nối.

Cách sử dụng tính năng thu phóng trên màn hình TV

Bước 8: Sau khi kết nối, bạn sẽ nhận được Mật mã AirPlay trên TV vừa được chọn. Bạn bè nhập mã AirPlay cái này vào điện thoại của bạn, nhấn “VÂNG“Hãy để TV thực hiện việc ghép nối.

Cách phóng to TV

Ngay lập tức, mọi thông tin và hình ảnh trên điện thoại sẽ được phản chiếu lên TV. Tiếp theo, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng Zoom trên điện thoại, nhập tên và mật khẩu là có thể hỗ trợ con tham gia lớp học với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất. (Nếu bạn chưa quen sử dụng Zoom, bạn có thể theo dõi tại đây.)

Ghi chú:

– Mỗi hãng tivi sẽ có một cách kích hoạt kết nối AirPlay khác nhau. Thông thường, tính năng AirPlay sẽ nằm trong phần cài đặt của TV. Bạn cần bật tính năng này trên TV trước khi có thể ghép nối và phản chiếu hình ảnh từ điện thoại của mình.
– Nếu bạn muốn tham gia một lớp học trực tuyến qua Zoom trên TV với chất lượng hình ảnh tốt nhất thì bạn nên xoay màn hình điện thoại khi học.
– Để đảm bảo việc học tập của con cái không bị gián đoạn, bạn cũng cần chú ý sạc đầy pin điện thoại và tắt các thiết bị điện thoại kết nối cùng mạng wifi để đảm bảo mạng không bị lag, giật.

3. Sử dụng Screen Mirroring để học Zoom trực tuyến trên TV
Ứng dụng Screen Mirroring có chức năng tương tự như AirPlay, cho phép người dùng biến tivi thành màn hình thứ hai hiển thị toàn bộ nội dung đang chiếu trên điện thoại.

Bước 1: Mở Tivinhấp chuột Nhà => chọn ứng dụng Phản chiếu màn hình.

Cách học phóng đại trực tuyến trên màn hình TV với Screen Mirroring

Bước 2: Trên điện thoại của bạn, điều hướng đến Phản chiếu màn hình hoặc Phản chiếu màn hìnhTính năng này được kích hoạt ở nhiều nơi khác nhau tùy theo điện thoại, bạn có thể tham khảo hình minh họa bên dưới.

Cách học cách phóng to màn hình TV bằng tính năng Screen Mirroring

Sử dụng TV để học thu phóng trực tuyến

Bước 3: Nhấn nút Bắt đầu (Bắt đầu) trên điện thoại, Tìm kiếmchọn tên thiết bị TV mà bạn muốn kết nối, chiếu nội dung hiển thị từ điện thoại lên TV.

Sử dụng Screen Mirroring để học thu phóng trực tuyến trên TV

Bước 4: Ngay sau đó, màn hình tivi sẽ hiển thị tên điện thoại mong muốn Ghép nối. Bây giờ bạn nhấn VÂNG hoặc Đồng Ý TƯỞNG để kết nối thành công.

Cách học cách thu phóng trực tuyến trên TV với Screen Mirroring

4. Sử dụng Wi-Fi Direct để học Thu phóng trực tuyến trên TV
Wi-Fi Direct là kết nối giữa hai thiết bị để chia sẻ tập tin, hiển thị màn hình,… với tốc độ cao hơn kết nối Bluetooth. Đặc biệt hơn, thiết bị không cần kết nối cùng mạng Wi-Fi (Internet) vẫn có thể sử dụng được.

Yêu cầu: TV có tính năng Wi-Fi Direct.

Bước 1: Trên TV, bạn đi tới Thiết lập => chọn Mạngnhấp chuột Wi-Fi Direct lấy Tên Wi-Fi Mật khẩu.
– Nếu TV hỗ trợ Wi-Fi Direct, chúng sẽ được hiển thị trong phần này,

học thu phóng trực tuyến trên TV với WiFi Direct

Bước 2: Bật điện thoại, bật WIFI và hãy nhấn Wi-Fi Direct => chọn TV cần được kết nối Trong danh sách mới hiện ra => nhập Tên Wi-FiMật khẩu Sau khi hoàn thành các bước chia sẻ màn hình điện thoại với TV, bạn có thể tìm hiểu tính năng thu phóng trực tuyến trên TV.

Tìm hiểu cách phóng to TV của bạn với WiFi Direct

Trên đây là các bước hướng dẫn cách học Zoom trực tuyến trên tivi một cách chi tiết. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để hỗ trợ việc học trực tuyến và trực tuyến của con mình trong quá trình học tại nhà do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Mọi thắc mắc về bài viết các bạn có thể để lại bình luận bên dưới. Tôi hy vọng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hoc-online-zoom-tren-tiv-62419n.aspx

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Cách học online Zoom trên Tivi❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Cách học online Zoom trên Tivi” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Cách học online Zoom trên Tivi [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Cách học online Zoom trên Tivi” bạn nhé.

Xem thêm:  Làm thế nào để tránh lừa đảo chuyển hướng cuộc gọi và không bị đánh cắp mã OTP các dịch vụ ngân hàng, ví điện tử?

Bài viết “Cách học online Zoom trên Tivi” được đăng bởi vào ngày 2022-05-07 15:32:22. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Cách học online Zoom trên Tivi
#Cách #học #online #Zoom #trên #Tivi

Bạn lo lắng con lười học trên máy tính, không tập trung thì nên áp dụng phương pháp học trực tuyến Zoom trên tivi cho con. Cách học trực tuyến Zoom trên tivi này giúp trẻ giữ một khoảng cách thích hợp, bảo vệ tốt cho đôi mắt của trẻ. Bạn chỉ cần cài đặt theo hướng dẫn sau đây là có thể giúp bé học trên tivi hiệu quả.
Với nhiều tính năng nổi bật như tải và cài đặt dễ dàng, hỗ trợ chia sẻ dữ liệu màn hình, …, học tập và làm việc thông qua các ứng dụng Cuộc họp trên đám mây ZOOM đã trở nên phổ biến tại nhiều trường học và tổ chức khi dịch Covid-19 đang bùng phát và hoành hành khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam.

Học trực tuyến, trực tuyến qua Zoom trên TV
Thông thường, ứng dụng học tập và họp trực tuyến Zoom được cài đặt trên điện thoại thông minh, Macbook, laptop chứ không thể cài trực tiếp trên smart tivi. Tuy nhiên, với những bài học trực tuyến dài, việc xem bài học trên màn hình điện thoại nhỏ với âm thanh hạn chế sẽ rất khó chịu cho người tham dự. Lúc này, cách học Zoom trực tuyến trên tivi chính là giải pháp mà bạn có thể sử dụng hoặc sử dụng tính năng phản chiếu màn hình của tivi thông minh (Screen Sharing, Air Paly, AirScreen,…) và truy cập Zoom để sử dụng.
Nội dung: I. Tại sao bạn nên học Zoom trực tuyến trên TV? II. Các cách học Zoom trực tuyến trên TV. 1. Điều kiện cần thiết để học Phóng trực tuyến trên TV 2. Sử dụng AirPlay để học Zoom trực tuyến trên TV 3. Sử dụng Screen Mirroring để học Zoom trực tuyến trên TV 4. Sử dụng Wi-Fi Direct để tìm hiểu Thu phóng trực tuyến trên TV.
I. Tại sao bạn nên học Zoom trực tuyến trên TV?
– Kết nối, chia sẻ nội dung bài học trực tuyến trên ứng dụng Zoom từ điện thoại Android, iPhone, iPad hoặc Macbook lên tivi qua mạng không dây.– Mang lại trải nghiệm học tập với chất lượng âm thanh, màn hình lớn.– Bảo vệ mắt, giúp các em học tập tập trung hơn, không lướt web, chơi game khi học bài.

II. Các cách học trực tuyến Zoom trên TV, học trực tuyến
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách học Zoom trên tivi Samsung, Sony, LG, … thế hệ mới thì đây là các bước bạn cần thực hiện.+ Lưu ý: Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn các bạn cách học trực tuyến qua tính năng Zoom trên tivi từ iPhone và tivi LG. Bạn cũng làm như vậy với những chiếc TV thông minh của thương hiệu Samsung và Sony.

Xem thêm: Cách học Zoom trên TV Sony

Xem thêm: Cách học tính năng Thu phóng trên TV LG

1. Điều kiện cần:– Sở hữu một chiếc smartphone cao cấp, chạy hệ điều hành Android (hầu hết các smart tivi hiện nay thường sử dụng hệ điều hành Android nên nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành iOS thì việc ghép nối thiết bị sẽ khó khăn hơn)– Sở hữu những chiếc tivi Samsung, LG, Sony cao cấp đời 2019, 2020 trở về sau có tích hợp AirPlay (Đối với những tivi chưa tích hợp AirPlay, bạn cần cài đặt ứng dụng Screen Mirror, AirScreen, … từ CHPlay trên tivi trước khi sử dụng ).– Kết nối cùng một mạng Wifi cho điện thoại, máy tính và TV của bạn
2. Sử dụng AirPlay để học tính năng Thu phóng trực tuyến trên TVBước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Thu phóng trên điện thoại (Nếu bạn nào chưa biết, chưa biết cách cài thì có thể tham khảo bài viết cách tải Zoom trên điện thoại Android, iPhone mà ABC Land đã chia sẻ trước đó).
Bước 2: Trên màn hình TV, nhấn biểu tượng “Trang chủ / Trang tổng quan Trang chủ“Bước 3: Nhấp vào chọn tính năng “AirPlay“trên màn hình TV LG

Bước 4: Kiểm tra mạng wifi mà TV đang sử dụng, nếu không trùng với mạng wifi mà điện thoại của bạn đang sử dụng thì bạn cần phải thiết lập lại wifi của một trong hai thiết bị. Nếu mạng wifi trùng khớp, bạn chuyển sang bước 5.

Bước 6: Trên điện thoại điện thoại Iphone, vuốt lên từ cạnh dưới để khu vực hiển thị “Trung tâm điều khiển“, nhấp chuột “phản chiếu màn hình“Bước 7: Màn hình điện thoại hiển thị các thiết bị mà bạn có thể ghép nối để phản chiếu. Bấm chọn “Tên TV“mà bạn muốn kết nối.

Bước 8: Sau khi kết nối, bạn sẽ nhận được Mật mã AirPlay trên TV vừa được chọn. Bạn nhập mã AirPlay cái này vào điện thoại của bạn, nhấn “VÂNG“để TV tiến hành ghép nối.

Ngay lập tức, mọi thông tin và hình ảnh trên điện thoại sẽ được phản chiếu lên tivi. Tiếp theo, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng Zoom trên điện thoại, nhập tên, mật khẩu là có thể hỗ trợ con tham gia lớp học với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất. (Nếu bạn chưa quen với cách sử dụng Zoom, bạn có thể theo dõi tại đây)
Ghi chú:
– Mỗi hãng tivi sẽ có một cách bật kết nối AirPlay khác nhau. Thông thường, tính năng AirPlay sẽ nằm trong phần cài đặt của TV. Bạn cần bật tính năng này trên tivi trước khi thực hiện ghép nối, phản chiếu hình ảnh từ điện thoại.– Nếu bạn muốn tham gia một lớp học trực tuyến qua Zoom trên TV với chất lượng hình ảnh tốt nhất thì bạn nên xoay màn hình điện thoại khi học.– Để đảm bảo việc học của các con không bị gián đoạn, bạn cũng cần chú ý sạc đầy pin điện thoại và tắt các thiết bị điện thoại kết nối cùng mạng wifi để đảm bảo mạng không bị lag, giật.
3. Sử dụng Screen Mirroring để học Zoom trực tuyến trên TVỨng dụng Screen Mirroring có chức năng tương tự như AirPlay, cho phép người dùng biến tivi thành màn hình thứ hai hiển thị toàn bộ nội dung đang chiếu trên điện thoại.
Bước 1: Mở Tivinhấp chuột Nhà => chọn ứng dụng Phản chiếu màn hình.

Bước 2: Trên điện thoại của bạn, điều hướng đến Phản chiếu màn hình hoặc Phản chiếu màn hìnhtùy từng điện thoại mà tính năng này được bật ở những nơi khác nhau, bạn có thể tham khảo hình minh họa bên dưới.

Bước 3: Nhấn nút Bắt đầu (Bắt đầu) trên điện thoại, Tìm kiếm và chọn tên thiết bị TV mà bạn muốn kết nối, chiếu nội dung hiển thị từ điện thoại lên TV.

Bước 4: Ngay sau đó, màn hình tivi sẽ hiển thị tên điện thoại mong muốn Ghép nối. Bây giờ bạn nhấn VÂNG hoặc Đồng Ý KIẾN để kết nối thành công.

4. Sử dụng Wi-Fi Direct để học Thu phóng trực tuyến trên TVWi-Fi Direct là kết nối giữa hai thiết bị để chia sẻ file, trình chiếu màn hình … tốc độ cao hơn kết nối Bluetooth. Đặc biệt hơn, thiết bị không cần kết nối cùng mạng Wi-Fi (Internet) vẫn có thể sử dụng được.
Yêu cầu: TV có tính năng Wi-Fi Direct.
Bước 1: Trên TV, bạn đi tới Cài đặt => chọn Mạngnhấp chuột Wi-Fi Direct lấy Tên Wi-Fi và Mật khẩu.– Nếu TV hỗ trợ Wi-Fi Direct, chúng sẽ được hiển thị trong phần này,

Bước 2: Bật điện thoại, bật WIFI và hãy nhấn Wi-Fi Direct => chọn TV cần được kết nối trong danh sách mới hiện ra => nhập Tên Wi-Fi và Mật khẩu là bạn đã hoàn thành các bước chia sẻ màn hình điện thoại lên tivi, bạn có thể tìm hiểu thu phóng trực tuyến trên tivi.

Xem thêm:  Cách ghép file PDF trên điện thoại Android

Trên đây là các bước hướng dẫn cách học Zoom trực tuyến trên tivi một cách chi tiết. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để hỗ trợ việc học trực tuyến và trực tuyến của con bạn trong quá trình học tại nhà do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Nếu có thắc mắc gì về bài viết, các bạn có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc mình sẽ cập nhật liên tục giúp các bạn.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hoc-online-zoom-tren-tiv-62419n.aspx

#Cách #học #online #Zoom #trên #Tivi

Bạn lo lắng con lười học trên máy tính, không tập trung thì nên áp dụng phương pháp học trực tuyến Zoom trên tivi cho con. Cách học trực tuyến Zoom trên tivi này giúp trẻ giữ một khoảng cách thích hợp, bảo vệ tốt cho đôi mắt của trẻ. Bạn chỉ cần cài đặt theo hướng dẫn sau đây là có thể giúp bé học trên tivi hiệu quả.
Với nhiều tính năng nổi bật như tải và cài đặt dễ dàng, hỗ trợ chia sẻ dữ liệu màn hình, …, học tập và làm việc thông qua các ứng dụng Cuộc họp trên đám mây ZOOM đã trở nên phổ biến tại nhiều trường học và tổ chức khi dịch Covid-19 đang bùng phát và hoành hành khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam.

Học trực tuyến, trực tuyến qua Zoom trên TV
Thông thường, ứng dụng học tập và họp trực tuyến Zoom được cài đặt trên điện thoại thông minh, Macbook, laptop chứ không thể cài trực tiếp trên smart tivi. Tuy nhiên, với những bài học trực tuyến dài, việc xem bài học trên màn hình điện thoại nhỏ với âm thanh hạn chế sẽ rất khó chịu cho người tham dự. Lúc này, cách học Zoom trực tuyến trên tivi chính là giải pháp mà bạn có thể sử dụng hoặc sử dụng tính năng phản chiếu màn hình của tivi thông minh (Screen Sharing, Air Paly, AirScreen,…) và truy cập Zoom để sử dụng.
Nội dung: I. Tại sao bạn nên học Zoom trực tuyến trên TV? II. Các cách học Zoom trực tuyến trên TV. 1. Điều kiện cần thiết để học Phóng trực tuyến trên TV 2. Sử dụng AirPlay để học Zoom trực tuyến trên TV 3. Sử dụng Screen Mirroring để học Zoom trực tuyến trên TV 4. Sử dụng Wi-Fi Direct để tìm hiểu Thu phóng trực tuyến trên TV.
I. Tại sao bạn nên học Zoom trực tuyến trên TV?
– Kết nối, chia sẻ nội dung bài học trực tuyến trên ứng dụng Zoom từ điện thoại Android, iPhone, iPad hoặc Macbook lên tivi qua mạng không dây.– Mang lại trải nghiệm học tập với chất lượng âm thanh, màn hình lớn.– Bảo vệ mắt, giúp các em học tập tập trung hơn, không lướt web, chơi game khi học bài.

II. Các cách học trực tuyến Zoom trên TV, học trực tuyến
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách học Zoom trên tivi Samsung, Sony, LG, … thế hệ mới thì đây là các bước bạn cần thực hiện.+ Lưu ý: Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn các bạn cách học trực tuyến qua tính năng Zoom trên tivi từ iPhone và tivi LG. Bạn cũng làm như vậy với những chiếc TV thông minh của thương hiệu Samsung và Sony.

Xem thêm: Cách học Zoom trên TV Sony

Xem thêm: Cách học tính năng Thu phóng trên TV LG

1. Điều kiện cần:– Sở hữu một chiếc smartphone cao cấp, chạy hệ điều hành Android (hầu hết các smart tivi hiện nay thường sử dụng hệ điều hành Android nên nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành iOS thì việc ghép nối thiết bị sẽ khó khăn hơn)– Sở hữu những chiếc tivi Samsung, LG, Sony cao cấp đời 2019, 2020 trở về sau có tích hợp AirPlay (Đối với những tivi chưa tích hợp AirPlay, bạn cần cài đặt ứng dụng Screen Mirror, AirScreen, … từ CHPlay trên tivi trước khi sử dụng ).– Kết nối cùng một mạng Wifi cho điện thoại, máy tính và TV của bạn
2. Sử dụng AirPlay để học tính năng Thu phóng trực tuyến trên TVBước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Thu phóng trên điện thoại (Nếu bạn nào chưa biết, chưa biết cách cài thì có thể tham khảo bài viết cách tải Zoom trên điện thoại Android, iPhone mà ABC Land đã chia sẻ trước đó).
Bước 2: Trên màn hình TV, nhấn biểu tượng “Trang chủ / Trang tổng quan Trang chủ“Bước 3: Nhấp vào chọn tính năng “AirPlay“trên màn hình TV LG

Bước 4: Kiểm tra mạng wifi mà TV đang sử dụng, nếu không trùng với mạng wifi mà điện thoại của bạn đang sử dụng thì bạn cần phải thiết lập lại wifi của một trong hai thiết bị. Nếu mạng wifi trùng khớp, bạn chuyển sang bước 5.

Bước 6: Trên điện thoại điện thoại Iphone, vuốt lên từ cạnh dưới để khu vực hiển thị “Trung tâm điều khiển“, nhấp chuột “phản chiếu màn hình“Bước 7: Màn hình điện thoại hiển thị các thiết bị mà bạn có thể ghép nối để phản chiếu. Bấm chọn “Tên TV“mà bạn muốn kết nối.

Bước 8: Sau khi kết nối, bạn sẽ nhận được Mật mã AirPlay trên TV vừa được chọn. Bạn nhập mã AirPlay cái này vào điện thoại của bạn, nhấn “VÂNG“để TV tiến hành ghép nối.

Ngay lập tức, mọi thông tin và hình ảnh trên điện thoại sẽ được phản chiếu lên tivi. Tiếp theo, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng Zoom trên điện thoại, nhập tên, mật khẩu là có thể hỗ trợ con tham gia lớp học với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất. (Nếu bạn chưa quen với cách sử dụng Zoom, bạn có thể theo dõi tại đây)
Ghi chú:
– Mỗi hãng tivi sẽ có một cách bật kết nối AirPlay khác nhau. Thông thường, tính năng AirPlay sẽ nằm trong phần cài đặt của TV. Bạn cần bật tính năng này trên tivi trước khi thực hiện ghép nối, phản chiếu hình ảnh từ điện thoại.– Nếu bạn muốn tham gia một lớp học trực tuyến qua Zoom trên TV với chất lượng hình ảnh tốt nhất thì bạn nên xoay màn hình điện thoại khi học.– Để đảm bảo việc học của các con không bị gián đoạn, bạn cũng cần chú ý sạc đầy pin điện thoại và tắt các thiết bị điện thoại kết nối cùng mạng wifi để đảm bảo mạng không bị lag, giật.
3. Sử dụng Screen Mirroring để học Zoom trực tuyến trên TVỨng dụng Screen Mirroring có chức năng tương tự như AirPlay, cho phép người dùng biến tivi thành màn hình thứ hai hiển thị toàn bộ nội dung đang chiếu trên điện thoại.
Bước 1: Mở Tivinhấp chuột Nhà => chọn ứng dụng Phản chiếu màn hình.

Bước 2: Trên điện thoại của bạn, điều hướng đến Phản chiếu màn hình hoặc Phản chiếu màn hìnhtùy từng điện thoại mà tính năng này được bật ở những nơi khác nhau, bạn có thể tham khảo hình minh họa bên dưới.

Bước 3: Nhấn nút Bắt đầu (Bắt đầu) trên điện thoại, Tìm kiếm và chọn tên thiết bị TV mà bạn muốn kết nối, chiếu nội dung hiển thị từ điện thoại lên TV.

Bước 4: Ngay sau đó, màn hình tivi sẽ hiển thị tên điện thoại mong muốn Ghép nối. Bây giờ bạn nhấn VÂNG hoặc Đồng Ý KIẾN để kết nối thành công.

4. Sử dụng Wi-Fi Direct để học Thu phóng trực tuyến trên TVWi-Fi Direct là kết nối giữa hai thiết bị để chia sẻ file, trình chiếu màn hình … tốc độ cao hơn kết nối Bluetooth. Đặc biệt hơn, thiết bị không cần kết nối cùng mạng Wi-Fi (Internet) vẫn có thể sử dụng được.
Yêu cầu: TV có tính năng Wi-Fi Direct.
Bước 1: Trên TV, bạn đi tới Cài đặt => chọn Mạngnhấp chuột Wi-Fi Direct lấy Tên Wi-Fi và Mật khẩu.– Nếu TV hỗ trợ Wi-Fi Direct, chúng sẽ được hiển thị trong phần này,

Bước 2: Bật điện thoại, bật WIFI và hãy nhấn Wi-Fi Direct => chọn TV cần được kết nối trong danh sách mới hiện ra => nhập Tên Wi-Fi và Mật khẩu là bạn đã hoàn thành các bước chia sẻ màn hình điện thoại lên tivi, bạn có thể tìm hiểu thu phóng trực tuyến trên tivi.

Trên đây là các bước hướng dẫn cách học Zoom trực tuyến trên tivi một cách chi tiết. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để hỗ trợ việc học trực tuyến và trực tuyến của con bạn trong quá trình học tại nhà do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Nếu có thắc mắc gì về bài viết, các bạn có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc mình sẽ cập nhật liên tục giúp các bạn.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hoc-online-zoom-tren-tiv-62419n.aspx

Xem thêm:  TOP những biome có cảnh quan đẹp nhất trong Minecraft 1.18 Caves and Cliffs

#Cách #học #online #Zoom #trên #Tivi

Bạn lo lắng con lười học trên máy tính, không tập trung thì nên áp dụng phương pháp học trực tuyến Zoom trên tivi cho con. Cách học trực tuyến Zoom trên tivi này giúp trẻ giữ một khoảng cách thích hợp, bảo vệ tốt cho đôi mắt của trẻ. Bạn chỉ cần cài đặt theo hướng dẫn sau đây là có thể giúp bé học trên tivi hiệu quả.
Với nhiều tính năng nổi bật như tải và cài đặt dễ dàng, hỗ trợ chia sẻ dữ liệu màn hình, …, học tập và làm việc thông qua các ứng dụng Cuộc họp trên đám mây ZOOM đã trở nên phổ biến tại nhiều trường học và tổ chức khi dịch Covid-19 đang bùng phát và hoành hành khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam.

Học trực tuyến, trực tuyến qua Zoom trên TV
Thông thường, ứng dụng học tập và họp trực tuyến Zoom được cài đặt trên điện thoại thông minh, Macbook, laptop chứ không thể cài trực tiếp trên smart tivi. Tuy nhiên, với những bài học trực tuyến dài, việc xem bài học trên màn hình điện thoại nhỏ với âm thanh hạn chế sẽ rất khó chịu cho người tham dự. Lúc này, cách học Zoom trực tuyến trên tivi chính là giải pháp mà bạn có thể sử dụng hoặc sử dụng tính năng phản chiếu màn hình của tivi thông minh (Screen Sharing, Air Paly, AirScreen,…) và truy cập Zoom để sử dụng.
Nội dung: I. Tại sao bạn nên học Zoom trực tuyến trên TV? II. Các cách học Zoom trực tuyến trên TV. 1. Điều kiện cần thiết để học Phóng trực tuyến trên TV 2. Sử dụng AirPlay để học Zoom trực tuyến trên TV 3. Sử dụng Screen Mirroring để học Zoom trực tuyến trên TV 4. Sử dụng Wi-Fi Direct để tìm hiểu Thu phóng trực tuyến trên TV.
I. Tại sao bạn nên học Zoom trực tuyến trên TV?
– Kết nối, chia sẻ nội dung bài học trực tuyến trên ứng dụng Zoom từ điện thoại Android, iPhone, iPad hoặc Macbook lên tivi qua mạng không dây.– Mang lại trải nghiệm học tập với chất lượng âm thanh, màn hình lớn.– Bảo vệ mắt, giúp các em học tập tập trung hơn, không lướt web, chơi game khi học bài.

II. Các cách học trực tuyến Zoom trên TV, học trực tuyến
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách học Zoom trên tivi Samsung, Sony, LG, … thế hệ mới thì đây là các bước bạn cần thực hiện.+ Lưu ý: Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn các bạn cách học trực tuyến qua tính năng Zoom trên tivi từ iPhone và tivi LG. Bạn cũng làm như vậy với những chiếc TV thông minh của thương hiệu Samsung và Sony.

Xem thêm: Cách học Zoom trên TV Sony

Xem thêm: Cách học tính năng Thu phóng trên TV LG

1. Điều kiện cần:– Sở hữu một chiếc smartphone cao cấp, chạy hệ điều hành Android (hầu hết các smart tivi hiện nay thường sử dụng hệ điều hành Android nên nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành iOS thì việc ghép nối thiết bị sẽ khó khăn hơn)– Sở hữu những chiếc tivi Samsung, LG, Sony cao cấp đời 2019, 2020 trở về sau có tích hợp AirPlay (Đối với những tivi chưa tích hợp AirPlay, bạn cần cài đặt ứng dụng Screen Mirror, AirScreen, … từ CHPlay trên tivi trước khi sử dụng ).– Kết nối cùng một mạng Wifi cho điện thoại, máy tính và TV của bạn
2. Sử dụng AirPlay để học tính năng Thu phóng trực tuyến trên TVBước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Thu phóng trên điện thoại (Nếu bạn nào chưa biết, chưa biết cách cài thì có thể tham khảo bài viết cách tải Zoom trên điện thoại Android, iPhone mà ABC Land đã chia sẻ trước đó).
Bước 2: Trên màn hình TV, nhấn biểu tượng “Trang chủ / Trang tổng quan Trang chủ“Bước 3: Nhấp vào chọn tính năng “AirPlay“trên màn hình TV LG

Bước 4: Kiểm tra mạng wifi mà TV đang sử dụng, nếu không trùng với mạng wifi mà điện thoại của bạn đang sử dụng thì bạn cần phải thiết lập lại wifi của một trong hai thiết bị. Nếu mạng wifi trùng khớp, bạn chuyển sang bước 5.

Bước 6: Trên điện thoại điện thoại Iphone, vuốt lên từ cạnh dưới để khu vực hiển thị “Trung tâm điều khiển“, nhấp chuột “phản chiếu màn hình“Bước 7: Màn hình điện thoại hiển thị các thiết bị mà bạn có thể ghép nối để phản chiếu. Bấm chọn “Tên TV“mà bạn muốn kết nối.

Bước 8: Sau khi kết nối, bạn sẽ nhận được Mật mã AirPlay trên TV vừa được chọn. Bạn nhập mã AirPlay cái này vào điện thoại của bạn, nhấn “VÂNG“để TV tiến hành ghép nối.

Ngay lập tức, mọi thông tin và hình ảnh trên điện thoại sẽ được phản chiếu lên tivi. Tiếp theo, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng Zoom trên điện thoại, nhập tên, mật khẩu là có thể hỗ trợ con tham gia lớp học với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất. (Nếu bạn chưa quen với cách sử dụng Zoom, bạn có thể theo dõi tại đây)
Ghi chú:
– Mỗi hãng tivi sẽ có một cách bật kết nối AirPlay khác nhau. Thông thường, tính năng AirPlay sẽ nằm trong phần cài đặt của TV. Bạn cần bật tính năng này trên tivi trước khi thực hiện ghép nối, phản chiếu hình ảnh từ điện thoại.– Nếu bạn muốn tham gia một lớp học trực tuyến qua Zoom trên TV với chất lượng hình ảnh tốt nhất thì bạn nên xoay màn hình điện thoại khi học.– Để đảm bảo việc học của các con không bị gián đoạn, bạn cũng cần chú ý sạc đầy pin điện thoại và tắt các thiết bị điện thoại kết nối cùng mạng wifi để đảm bảo mạng không bị lag, giật.
3. Sử dụng Screen Mirroring để học Zoom trực tuyến trên TVỨng dụng Screen Mirroring có chức năng tương tự như AirPlay, cho phép người dùng biến tivi thành màn hình thứ hai hiển thị toàn bộ nội dung đang chiếu trên điện thoại.
Bước 1: Mở Tivinhấp chuột Nhà => chọn ứng dụng Phản chiếu màn hình.

Bước 2: Trên điện thoại của bạn, điều hướng đến Phản chiếu màn hình hoặc Phản chiếu màn hìnhtùy từng điện thoại mà tính năng này được bật ở những nơi khác nhau, bạn có thể tham khảo hình minh họa bên dưới.

Bước 3: Nhấn nút Bắt đầu (Bắt đầu) trên điện thoại, Tìm kiếm và chọn tên thiết bị TV mà bạn muốn kết nối, chiếu nội dung hiển thị từ điện thoại lên TV.

Bước 4: Ngay sau đó, màn hình tivi sẽ hiển thị tên điện thoại mong muốn Ghép nối. Bây giờ bạn nhấn VÂNG hoặc Đồng Ý KIẾN để kết nối thành công.

4. Sử dụng Wi-Fi Direct để học Thu phóng trực tuyến trên TVWi-Fi Direct là kết nối giữa hai thiết bị để chia sẻ file, trình chiếu màn hình … tốc độ cao hơn kết nối Bluetooth. Đặc biệt hơn, thiết bị không cần kết nối cùng mạng Wi-Fi (Internet) vẫn có thể sử dụng được.
Yêu cầu: TV có tính năng Wi-Fi Direct.
Bước 1: Trên TV, bạn đi tới Cài đặt => chọn Mạngnhấp chuột Wi-Fi Direct lấy Tên Wi-Fi và Mật khẩu.– Nếu TV hỗ trợ Wi-Fi Direct, chúng sẽ được hiển thị trong phần này,

Bước 2: Bật điện thoại, bật WIFI và hãy nhấn Wi-Fi Direct => chọn TV cần được kết nối trong danh sách mới hiện ra => nhập Tên Wi-Fi và Mật khẩu là bạn đã hoàn thành các bước chia sẻ màn hình điện thoại lên tivi, bạn có thể tìm hiểu thu phóng trực tuyến trên tivi.

Trên đây là các bước hướng dẫn cách học Zoom trực tuyến trên tivi một cách chi tiết. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để hỗ trợ việc học trực tuyến và trực tuyến của con bạn trong quá trình học tại nhà do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Nếu có thắc mắc gì về bài viết, các bạn có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc mình sẽ cập nhật liên tục giúp các bạn.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hoc-online-zoom-tren-tiv-62419n.aspx

Back to top button