Cách edit capcut gắt

Chỉnh sửa video TikTok bằng App CapCut đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ. CapCut sở hữu giao diện thân thiện, trang bị nhiều tính năng và đặc biệt là không tốn phí.

Nhiều bạn trẻ sử dụng TikTok thường thắc mắc tại sao các hot TikToker lại có thể tạo ra các thước phim sống động, kích thích thị giác và thính giác đến như thế. Trong khi mục edit video trên app TikTok của họ lại không hỗ trợ. Câu trả lời khá đơn giản! Đa phần mọi người sẽ sử dụng thêm một ứng dụng edit video TikTok bên thứ 3, một trong số đó là ứng dụng CapCut.

Cách edit video TikTok trên CapCut

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại.

Bước 2: Chọn video để chỉnh sửa.

 • Dự án mới > Chọn video > Thêm.

app, Thủ thuật, Tik Tok, điện thoại, Android

Bước 3: Chỉnh sửa video TikTok

 • Edit độ dài, tốc độ tuỳ theo ý của bạn bằng các công cụ có sẵn.

app, Thủ thuật, Tik Tok, điện thoại, Android

 • Thêm âm thanh cho video thông qua gợi ý từ app hoặc bài nhạc trong thư viện điện thoại của bạn. Bên cạnh đó, tính năng Lồng tiếng cũng có trên CapCut, khá phù hợp cho những bạn làm clip DIY (Do it Your Self).
 • Bạn có thể sử dụng các Sound Effects để chuyển động trong clip trở nên sinh động hơn, tuy nhiên đừng lạm dụng nhiều vì có thể bị phản tác dụng nhé!

app, Thủ thuật, Tik Tok, điện thoại, Android

 • Thêm văn bản vào Video giúp bạn có thể tăng tương tác, nội dung video cũng được truyền tải súc tích hơn.
Xem thêm:  Lừa đảo trên sàn Forex phạt thế nào?

app, Thủ thuật, Tik Tok, điện thoại, Android

 • Bạn có thể sử dụng tính năng Bộ lọc để chỉnh sửa video TikTok có màu sắc tốt hơn, phù hợp với thông điệp bạn muốn truyền tải hơn.

app, Thủ thuật, Tik Tok, điện thoại, Android

 • Ngoài ra, app chỉnh sửa video TikTok này còn nhiều chức năng khác như chuyển cảnh, chèn thêm ảnh, chỉnh màu video, chỉnh màu ảnh Rất thuận tiện cho công việc sáng tạo của những bạn TikToker, Content Creator, Bloger, Reviewer

Tạm Kết

Hy vọng với cách edit video TikTok bằng CapCut mình vừa hướng dẫn, các bạn sẽ tạo ra được những nội dung hình ảnh phong phú, đậm tính cá nhân. Chúc các bạn sớm có clip triệu view!

Xem thêm các bài viết: Thủ thuật điện thoại.

Video liên quan

Back to top button