Cách đổi tên trong Among Us

Làm thế nào để thay đổi tên giữa chúng tôi không khó. Dữ liệu lớn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết Cách dễ nhất để thay đổi tên của bạn trong Trong số chúng tôi.

Tên giữa chúng ta thật tuyệt

 • Tải xuống giữa chúng tôi
 • Tải xuống giữa chúng tôi cho Android
 • Tải xuống giữa chúng ta cho iOS

Giữa chúng ta . Luật lệ Có thể nó sẽ khiến bạn nhớ đến trò chơi Ma sói. Bạn cần nhập một trong hai vai: Người đóng giả hoặc nhà du hành vũ trụ. Trong khi mọi người đang sửa chữa con tàu, không ai có thể nói để bảo vệ danh tính của họ. Khi một thi thể được tìm thấy, những người sống sót sẽ mở ra một cuộc tranh luận xem ai sẽ đóng giả là phi hành gia. Mục tiêu của kẻ mạo danh là đóng giả thành viên và giết cả nhóm. Nếu không tìm thấy kẻ giết người, mọi người sẽ tiếp tục làm việc cho đến khi tìm thấy một xác chết khác. Nếu thủ phạm được tìm ra và tất cả những kẻ mạo danh bị trục xuất khỏi tàu, thủy thủ đoàn sẽ thắng và ngược lại.

Nghe có vẻ thú vị phải không? Không chỉ có lối chơi hấp dẫn, Among Us còn mang đến cơ chế điều khiển tiện lợi và một số tùy chỉnh thú vị, bao gồm cả biệt danh.

Tuy nhiên, một số người chơi cho rằng giao diện của Among Us hơi thiếu trực quan khiến họ không biết phải đổi tên như thế nào. Nếu bạn cũng đang rơi vào trường hợp này, đừng ngần ngại tham khảo làm thế nào để thay đổi tên khi chơi giữa chúng tôi Đến đây nào. Các bước rất đơn giản và cực kỳ dễ dàng để làm theo.

Cách đổi tên trong trò chơi Giữa chúng ta

1. Mở menu chính và nhấp vào Trực tuyến hoặc Địa phương.

Giao diện trò chơi giữa chúng tôi

2. Nhấp vào tên ở đầu màn hình (GamerJourn).

Bấm vào tên trò chơi Giữa chúng ta

3. Nhập tên mới bạn muốn vào hộp.

Đổi tên trong trò chơi Giữa chúng ta

Xong. Chỉ cần 3 bước đơn giản là bạn đã có thể thay đổi tên mặc định với tên mà mình muốn. Thật tuyệt vời khi có một cái tên độc nhất vô nhị giữa chúng ta phải không?

Cách thêm các ký tự đặc biệt vào tên giữa chúng tôi

Trong số chúng tôi cũng cho phép người chơi tạo tên riêng bằng cách thêm các ký tự đặc biệt. Dưới đây là cách đặt tên cho một nhân vật đặc biệt khi chơi Among Us:

Trên PC

 1. Mở đường dẫn đến thư mục: C: Người dùng [Your PC Username] AppData LocalLow Innsersloth Among Us hoặc% appdata% trong Windows Explorer, sau đó mở thư mục AppData> LocalLow> InnerSloth> Among Us.
 2. Tìm tệp playerPrefs và mở nó trong Notepad.
 3. Tìm tên người dùng hiện tại và thay thế bằng tên người dùng mới với các ký tự đặc biệt bên trong.

Android

 1. Tải xuống ứng dụng xử lý văn bản.
 2. Mở thư mục: Android / Dữ liệu / Tệp / innsersloth.com.spacemafia.
 3. Mở tệp playerPrefs với một trình soạn thảo văn bản.
 4. Thay thế tên hiện tại bằng bất kỳ tên nào bạn muốn (giới hạn 10 ký tự).

Nếu chưa biết cách chinh phục trò chơi này, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chơi Among Us:

 • Làm thế nào để chơi giữa chúng tôi trong một số phi hành gia
 • Làm thế nào để chơi giữa chúng ta mà không bị đuổi học

Gợi ý một số cái tên hay trong số chúng tôi

Nội dung vui nhộn

Đặt một cái tên hài hước có thể khiến cuộc vui trong Giữa chúng ta thú vị hơn. Hãy tưởng tượng nếu YourEx – Người yêu cũ bị xóa hoặc YourWife – Vợ của bạn không phải là kẻ mạo danh? Hãy nghĩ về những cái tên có thể tạo thành một câu, ví dụ:

YourEx
YoMama
Vợ của bạn
tôi không
YouSillyFool
HeySuckerI
Cái này
Không một ai
DearFoolI
RuAmongUs
Bác sĩ
IP miễn phí
Jack Hoff
Amy Stake
TrustMe
Shay
Cal De Sack
StepSuster
Anita Bath
IMAPastor
G Sus

Ai nói với tôi?
ItchyCrack
Tôi không nói dối
Nói dối R chúng tôi
ItWasntMe
Yo Mama
Xấu hổ của bạn
Tôi thích nước ép trái cây
Tát> Đá
MikeOxlong
Joe King
Dinah Mite
Libby Doe
Anita Man
Hugh Jass
Mike Rotch
MikeOxlong
Yoko Oh Không
nhật ký buồn
Trong số Sus
Tôi là mì ống
Chơi gà

Tên đáng ngờ

Bản thân trò chơi Giữa chúng ta đã chứa đầy sự hoài nghi, vì vậy bạn càng đưa nó lên một cách ngây thơ, bạn càng nghi ngờ nó. Vì vậy, đừng ngại nêu tên những kẻ khả nghi trong số chúng ta hoặc tự nhận mình là một phi hành gia để che giấu danh tính thật của bạn. Ví dụ:

 • Crewmate5
 • Không tên
 • Bot2
 • IamInJail
 • FakeUser
 • Trong số những lời từ chối
 • Vô tội
 • tôi đã bỏ phiều bầu
 • YellowHater
 • Bạn của bạn

Tên nhân vật

Đây cũng là một cách gọi hay của tên Giữa chúng ta. Hãy nghĩ đến thần tượng của bạn hoặc nhân vật trong phim mà bạn yêu thích, biết đâu bạn sẽ gặp được những đồng minh có cùng sở thích khi chơi trò chơi này. Ví dụ:

 • Bà Doubtfire
 • Michael Scott
  TheTerminator
 • Thầy Kakashi
 • Suitor
 • LukesFather
 • ác quỷ
 • Lo-Key
 • HungryHannibal
 • SmoothCriminal
Xem thêm:  Cách mở tài khoản SSI, sàn chứng khoán trực tuyến

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Cách đổi tên trong Among Us❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Cách đổi tên trong Among Us” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Cách đổi tên trong Among Us [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Cách đổi tên trong Among Us” bạn nhé.

Bài viết “Cách đổi tên trong Among Us” được đăng bởi vào ngày 2022-05-02 06:45:03. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Cách đổi tên trong Among Us
#Cách #đổi #tên #trong #Among

Cách đổi tên giữa chúng ta không khó. ABC Land sẽ hướng dẫn bạn chi tiết Cách dễ nhất để thay đổi tên của bạn trong Trong số chúng tôi.

Tải xuống giữa chúng tôi
Tải xuống giữa chúng tôi cho Android
Tải xuống giữa chúng ta cho iOS
Giữa chúng ta . Luật chơi Có thể nó sẽ khiến bạn nhớ đến trò chơi Ma sói. Bạn cần nhập một trong hai vai trò: Kẻ giả mạo hoặc nhà du hành vũ trụ. Trong khi mọi người đang sửa chữa con tàu, không ai có thể nói để bảo vệ danh tính của họ. Khi một thi thể được tìm thấy, những người sống sót sẽ mở ra một cuộc tranh luận xem ai là người đóng giả phi hành gia. Mục tiêu của kẻ mạo danh là giả làm thành viên trong nhóm và giết cả nhóm. Nếu không tìm thấy kẻ giết người, mọi người sẽ tiếp tục làm việc cho đến khi tìm thấy một xác chết khác. Nếu thủ phạm được tìm ra và tất cả những kẻ giả mạo bị trục xuất khỏi tàu, đội phi hành gia sẽ chiến thắng và ngược lại.
Nghe có vẻ thú vị phải không? Không chỉ có lối chơi hấp dẫn, Among Us còn mang đến cơ chế điều khiển tiện lợi và một số tùy chỉnh thú vị, bao gồm cả biệt danh.
Tuy nhiên, một số người chơi cho rằng giao diện của Among Us hơi thiếu trực quan khiến họ không biết phải đổi tên như thế nào. Nếu bạn cũng đang rơi vào trường hợp này, đừng ngần ngại tham khảo cách đổi tên khi chơi giữa chúng ta Xuống đây. Các bước rất đơn giản và cực kỳ dễ dàng để làm theo.
Cách đổi tên trong game Giữa chúng ta
1. Mở menu chính và nhấp vào Trực tuyến hoặc Địa phương.

2. Nhấp vào tên ở đầu màn hình (GamerJourn).

3. Nhập tên mới bạn muốn vào hộp.

Xong rôi. Chỉ cần 3 bước đơn giản là bạn đã có thể thay đổi tên mặc định với tên mà mình muốn. Sẽ rất tuyệt nếu có một cái tên độc đáo khi chơi giữa chúng ta phải không?
Cách thêm ký tự đặc biệt vào tên giữa chúng ta
Trong số chúng tôi cũng cho phép người chơi tạo tên của riêng mình bằng cách thêm các ký tự đặc biệt. Dưới đây là cách đặt tên cho một nhân vật đặc biệt khi chơi Among Us:
Trên PC
Mở đường dẫn đến thư mục: C: Người dùng [Your PC Username] AppData LocalLow Innsersloth Among Us hoặc% appdata% trong Windows Explorer, sau đó mở thư mục AppData> LocalLow> InnerSloth> Trong số chúng tôi.
Tìm tệp playerPrefs và mở nó trong Notepad.
Tìm tên người dùng hiện tại và thay thế bằng tên người dùng mới với các ký tự đặc biệt bên trong.
Android
Tải xuống ứng dụng soạn thảo văn bản.
Mở thư mục: Android / Dữ liệu / Tệp / innsersloth.com.spacemafia.
Mở tệp playerPrefs với một trình soạn thảo văn bản.
Thay thế tên hiện tại bằng bất kỳ tên nào bạn muốn (giới hạn 10 ký tự).
Nếu chưa biết cách chinh phục trò chơi này, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chơi Among Us:
Cách chơi Giữa chúng ta trong một số phi hành gia
Làm thế nào để chơi giữa chúng ta mà không bị trục xuất
Gợi ý một số cái tên hay trong số chúng ta
Nội dung vui nhộn
Đặt một cái tên hài hước có thể làm cho cuộc vui trong Giữa chúng ta thú vị hơn. Hãy tưởng tượng nếu YourEx – Người yêu cũ bị xóa hoặc YourWife – Vợ của bạn không phải là kẻ mạo danh? Hãy nghĩ về những cái tên có thể tạo thành một câu, ví dụ:
YourExYoMamaVợ của bạnTôi đã khôngYouSillyFoolHeySuckerICái nàyKhông một aiDearFoolIRuAmongUsBác sĩIP tự doJack HoffAmy StakeTrustMeShayCal De SackStepSusterAnita BathIMAPastorG Sus
Ai đã nói tôiItchyCrackTôi không nói dốiNói dối R chúng tôiItWasntMeYo MamaSự xấu hổ của bạnThích nước hoa quảTát> ĐáMikeOxlongJoe KingDinah MiteLibby DoeAnita ManHugh JassMike RotchMikeOxlongYoko Oh KhôngNhật ký buồnTrong sốSusTôi mì ốngChơi gà

Tên đáng ngờ
Bản thân trò chơi Among Us đã chứa đầy sự hoài nghi, vì vậy bạn càng đưa ra nó một cách ngây thơ, bạn càng nghi ngờ. Vì vậy, đừng ngại nêu tên đáng ngờ trong số chúng ta hay tự nhận mình là phi hành gia để che giấu danh tính thật của mình. Ví dụ:
Crewmate5
Vô danh
Bot2
IamInJail
FakeUser
Trong số các từ chối
Vô tội
Tôi đã bầu chọn
YellowHater
Bạn của bạn
Tên nhân vật
Đây cũng là một cách hay để gọi tên Trong số chúng ta. Hãy nghĩ đến thần tượng của bạn hoặc nhân vật trong phim mà bạn yêu thích, biết đâu bạn sẽ gặp được đồng minh có cùng sở thích khi chơi trò chơi này. Ví dụ:
Bà Doubtfire
Michael ScottTheTerminator
thầy Kakashi
Người cầu hôn
LukesFather
Ác quỷ
Lo-Key
HungryHannibal
SmoothCriminal

Xem thêm:  Rela là gì? Set rela là gì? Cách để set rela trên Facebook

#Cách #đổi #tên #trong #Among

Cách đổi tên giữa chúng ta không khó. ABC Land sẽ hướng dẫn bạn chi tiết Cách dễ nhất để thay đổi tên của bạn trong Trong số chúng tôi.

Tải xuống giữa chúng tôi
Tải xuống giữa chúng tôi cho Android
Tải xuống giữa chúng ta cho iOS
Giữa chúng ta . Luật chơi Có thể nó sẽ khiến bạn nhớ đến trò chơi Ma sói. Bạn cần nhập một trong hai vai trò: Kẻ giả mạo hoặc nhà du hành vũ trụ. Trong khi mọi người đang sửa chữa con tàu, không ai có thể nói để bảo vệ danh tính của họ. Khi một thi thể được tìm thấy, những người sống sót sẽ mở ra một cuộc tranh luận xem ai là người đóng giả phi hành gia. Mục tiêu của kẻ mạo danh là giả làm thành viên trong nhóm và giết cả nhóm. Nếu không tìm thấy kẻ giết người, mọi người sẽ tiếp tục làm việc cho đến khi tìm thấy một xác chết khác. Nếu thủ phạm được tìm ra và tất cả những kẻ giả mạo bị trục xuất khỏi tàu, đội phi hành gia sẽ chiến thắng và ngược lại.
Nghe có vẻ thú vị phải không? Không chỉ có lối chơi hấp dẫn, Among Us còn mang đến cơ chế điều khiển tiện lợi và một số tùy chỉnh thú vị, bao gồm cả biệt danh.
Tuy nhiên, một số người chơi cho rằng giao diện của Among Us hơi thiếu trực quan khiến họ không biết phải đổi tên như thế nào. Nếu bạn cũng đang rơi vào trường hợp này, đừng ngần ngại tham khảo cách đổi tên khi chơi giữa chúng ta Xuống đây. Các bước rất đơn giản và cực kỳ dễ dàng để làm theo.
Cách đổi tên trong game Giữa chúng ta
1. Mở menu chính và nhấp vào Trực tuyến hoặc Địa phương.

2. Nhấp vào tên ở đầu màn hình (GamerJourn).

3. Nhập tên mới bạn muốn vào hộp.

Xong rôi. Chỉ cần 3 bước đơn giản là bạn đã có thể thay đổi tên mặc định với tên mà mình muốn. Sẽ rất tuyệt nếu có một cái tên độc đáo khi chơi giữa chúng ta phải không?
Cách thêm ký tự đặc biệt vào tên giữa chúng ta
Trong số chúng tôi cũng cho phép người chơi tạo tên của riêng mình bằng cách thêm các ký tự đặc biệt. Dưới đây là cách đặt tên cho một nhân vật đặc biệt khi chơi Among Us:
Trên PC
Mở đường dẫn đến thư mục: C: Người dùng [Your PC Username] AppData LocalLow Innsersloth Among Us hoặc% appdata% trong Windows Explorer, sau đó mở thư mục AppData> LocalLow> InnerSloth> Trong số chúng tôi.
Tìm tệp playerPrefs và mở nó trong Notepad.
Tìm tên người dùng hiện tại và thay thế bằng tên người dùng mới với các ký tự đặc biệt bên trong.
Android
Tải xuống ứng dụng soạn thảo văn bản.
Mở thư mục: Android / Dữ liệu / Tệp / innsersloth.com.spacemafia.
Mở tệp playerPrefs với một trình soạn thảo văn bản.
Thay thế tên hiện tại bằng bất kỳ tên nào bạn muốn (giới hạn 10 ký tự).
Nếu chưa biết cách chinh phục trò chơi này, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chơi Among Us:
Cách chơi Giữa chúng ta trong một số phi hành gia
Làm thế nào để chơi giữa chúng ta mà không bị trục xuất
Gợi ý một số cái tên hay trong số chúng ta
Nội dung vui nhộn
Đặt một cái tên hài hước có thể làm cho cuộc vui trong Giữa chúng ta thú vị hơn. Hãy tưởng tượng nếu YourEx – Người yêu cũ bị xóa hoặc YourWife – Vợ của bạn không phải là kẻ mạo danh? Hãy nghĩ về những cái tên có thể tạo thành một câu, ví dụ:
YourExYoMamaVợ của bạnTôi đã khôngYouSillyFoolHeySuckerICái nàyKhông một aiDearFoolIRuAmongUsBác sĩIP tự doJack HoffAmy StakeTrustMeShayCal De SackStepSusterAnita BathIMAPastorG Sus
Ai đã nói tôiItchyCrackTôi không nói dốiNói dối R chúng tôiItWasntMeYo MamaSự xấu hổ của bạnThích nước hoa quảTát> ĐáMikeOxlongJoe KingDinah MiteLibby DoeAnita ManHugh JassMike RotchMikeOxlongYoko Oh KhôngNhật ký buồnTrong sốSusTôi mì ốngChơi gà

Tên đáng ngờ
Bản thân trò chơi Among Us đã chứa đầy sự hoài nghi, vì vậy bạn càng đưa ra nó một cách ngây thơ, bạn càng nghi ngờ. Vì vậy, đừng ngại nêu tên đáng ngờ trong số chúng ta hay tự nhận mình là phi hành gia để che giấu danh tính thật của mình. Ví dụ:
Crewmate5
Vô danh
Bot2
IamInJail
FakeUser
Trong số các từ chối
Vô tội
Tôi đã bầu chọn
YellowHater
Bạn của bạn
Tên nhân vật
Đây cũng là một cách hay để gọi tên Trong số chúng ta. Hãy nghĩ đến thần tượng của bạn hoặc nhân vật trong phim mà bạn yêu thích, biết đâu bạn sẽ gặp được đồng minh có cùng sở thích khi chơi trò chơi này. Ví dụ:
Bà Doubtfire
Michael ScottTheTerminator
thầy Kakashi
Người cầu hôn
LukesFather
Ác quỷ
Lo-Key
HungryHannibal
SmoothCriminal

Xem thêm:  Cách tải và chơi game Second Extinction miễn phí

#Cách #đổi #tên #trong #Among

Cách đổi tên giữa chúng ta không khó. ABC Land sẽ hướng dẫn bạn chi tiết Cách dễ nhất để thay đổi tên của bạn trong Trong số chúng tôi.

Tải xuống giữa chúng tôi
Tải xuống giữa chúng tôi cho Android
Tải xuống giữa chúng ta cho iOS
Giữa chúng ta . Luật chơi Có thể nó sẽ khiến bạn nhớ đến trò chơi Ma sói. Bạn cần nhập một trong hai vai trò: Kẻ giả mạo hoặc nhà du hành vũ trụ. Trong khi mọi người đang sửa chữa con tàu, không ai có thể nói để bảo vệ danh tính của họ. Khi một thi thể được tìm thấy, những người sống sót sẽ mở ra một cuộc tranh luận xem ai là người đóng giả phi hành gia. Mục tiêu của kẻ mạo danh là giả làm thành viên trong nhóm và giết cả nhóm. Nếu không tìm thấy kẻ giết người, mọi người sẽ tiếp tục làm việc cho đến khi tìm thấy một xác chết khác. Nếu thủ phạm được tìm ra và tất cả những kẻ giả mạo bị trục xuất khỏi tàu, đội phi hành gia sẽ chiến thắng và ngược lại.
Nghe có vẻ thú vị phải không? Không chỉ có lối chơi hấp dẫn, Among Us còn mang đến cơ chế điều khiển tiện lợi và một số tùy chỉnh thú vị, bao gồm cả biệt danh.
Tuy nhiên, một số người chơi cho rằng giao diện của Among Us hơi thiếu trực quan khiến họ không biết phải đổi tên như thế nào. Nếu bạn cũng đang rơi vào trường hợp này, đừng ngần ngại tham khảo cách đổi tên khi chơi giữa chúng ta Xuống đây. Các bước rất đơn giản và cực kỳ dễ dàng để làm theo.
Cách đổi tên trong game Giữa chúng ta
1. Mở menu chính và nhấp vào Trực tuyến hoặc Địa phương.

2. Nhấp vào tên ở đầu màn hình (GamerJourn).

3. Nhập tên mới bạn muốn vào hộp.

Xong rôi. Chỉ cần 3 bước đơn giản là bạn đã có thể thay đổi tên mặc định với tên mà mình muốn. Sẽ rất tuyệt nếu có một cái tên độc đáo khi chơi giữa chúng ta phải không?
Cách thêm ký tự đặc biệt vào tên giữa chúng ta
Trong số chúng tôi cũng cho phép người chơi tạo tên của riêng mình bằng cách thêm các ký tự đặc biệt. Dưới đây là cách đặt tên cho một nhân vật đặc biệt khi chơi Among Us:
Trên PC
Mở đường dẫn đến thư mục: C: Người dùng [Your PC Username] AppData LocalLow Innsersloth Among Us hoặc% appdata% trong Windows Explorer, sau đó mở thư mục AppData> LocalLow> InnerSloth> Trong số chúng tôi.
Tìm tệp playerPrefs và mở nó trong Notepad.
Tìm tên người dùng hiện tại và thay thế bằng tên người dùng mới với các ký tự đặc biệt bên trong.
Android
Tải xuống ứng dụng soạn thảo văn bản.
Mở thư mục: Android / Dữ liệu / Tệp / innsersloth.com.spacemafia.
Mở tệp playerPrefs với một trình soạn thảo văn bản.
Thay thế tên hiện tại bằng bất kỳ tên nào bạn muốn (giới hạn 10 ký tự).
Nếu chưa biết cách chinh phục trò chơi này, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chơi Among Us:
Cách chơi Giữa chúng ta trong một số phi hành gia
Làm thế nào để chơi giữa chúng ta mà không bị trục xuất
Gợi ý một số cái tên hay trong số chúng ta
Nội dung vui nhộn
Đặt một cái tên hài hước có thể làm cho cuộc vui trong Giữa chúng ta thú vị hơn. Hãy tưởng tượng nếu YourEx – Người yêu cũ bị xóa hoặc YourWife – Vợ của bạn không phải là kẻ mạo danh? Hãy nghĩ về những cái tên có thể tạo thành một câu, ví dụ:
YourExYoMamaVợ của bạnTôi đã khôngYouSillyFoolHeySuckerICái nàyKhông một aiDearFoolIRuAmongUsBác sĩIP tự doJack HoffAmy StakeTrustMeShayCal De SackStepSusterAnita BathIMAPastorG Sus
Ai đã nói tôiItchyCrackTôi không nói dốiNói dối R chúng tôiItWasntMeYo MamaSự xấu hổ của bạnThích nước hoa quảTát> ĐáMikeOxlongJoe KingDinah MiteLibby DoeAnita ManHugh JassMike RotchMikeOxlongYoko Oh KhôngNhật ký buồnTrong sốSusTôi mì ốngChơi gà

Tên đáng ngờ
Bản thân trò chơi Among Us đã chứa đầy sự hoài nghi, vì vậy bạn càng đưa ra nó một cách ngây thơ, bạn càng nghi ngờ. Vì vậy, đừng ngại nêu tên đáng ngờ trong số chúng ta hay tự nhận mình là phi hành gia để che giấu danh tính thật của mình. Ví dụ:
Crewmate5
Vô danh
Bot2
IamInJail
FakeUser
Trong số các từ chối
Vô tội
Tôi đã bầu chọn
YellowHater
Bạn của bạn
Tên nhân vật
Đây cũng là một cách hay để gọi tên Trong số chúng ta. Hãy nghĩ đến thần tượng của bạn hoặc nhân vật trong phim mà bạn yêu thích, biết đâu bạn sẽ gặp được đồng minh có cùng sở thích khi chơi trò chơi này. Ví dụ:
Bà Doubtfire
Michael ScottTheTerminator
thầy Kakashi
Người cầu hôn
LukesFather
Ác quỷ
Lo-Key
HungryHannibal
SmoothCriminal

Back to top button