Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Số điện thoại, Gmail

Để đăng nhập Facebook, người dùng có thể sử dụng nhiều cách khác nhau như đăng nhập Facebook bằng Gmail, số điện thoại hoặc sử dụng tên người dùng để truy cập. Bài viết dưới đây ABC Land sẽ hướng dẫn các bạn những cách đăng nhập Facebook đơn giản và tiện lợi nhất.

Làm thế nào để làm điều này giúp bạn:
– Tránh lỗi không đăng nhập được facebook

>> Truy cập vào trang Facebook.com bị chặn, xem cách vào Facebook

Facebook là mạng xã hội có hàng triệu lượt đăng nhập mỗi ngày, cách đăng nhập Facebook chủ yếu bằng gmail hoặc số điện thoại. Thậm chí, có trường hợp còn lưu mật khẩu, tài khoản khi truy cập Facebook trên máy tính cá nhân.

Làm thế nào để đăng nhập vào facebook?

Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Gmail, Yahoo, Số điện thoại

Có nhiều nhà cung cấp dịch vụ sẽ làm điều đó chặn Facebookkhông cho người dùng truy cập, không quá khó để đăng nhập facebook những lúc như thế này, bạn có thể thay đổi thay đổi DNS, chỉnh sửa tệp máy chủ hoặc sử dụng phần mềm của bên thứ 3 như Ultrasurf hay Hotspot Shield sẽ giúp bạn truy cập facebook dễ dàng.

Tất nhiên, nếu bạn chưa có tài khoản gmail thì việc đầu tiên bạn cần làm là đăng ký gmail để có thể sử dụng nó như một công cụ đăng nhập Facebook

Các nội dung:
1. Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail
2. Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại của bạn
3. Đăng nhập Facebook bằng tên người dùng của bạn
4. Một số lỗi khiến người dùng không đăng nhập được Facebook

1. Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail

Bước 1: Từ trình duyệt web của bạn, truy cập http://facebook.com hoặc nhấp vào MỜI VÀO

Bước 2: Giao diện trang chủ Facebook hiện ra, tại đây bạn sử dụng tài khoản Gmail đã đăng ký với Facebook để đăng nhập, nếu chưa có tài khoản Facebook hãy tham khảo cách Đăng nhập cho Facebook cái này

– Đúng như hình
Số 1: Bạn nhập tài khoản Gmail của mình (tài khoản bạn dùng để đăng ký Facebook): Bạn cần nhập đầy đủ thông tin email của mình (bao gồm cả phần mở rộng ví dụ @ gmail.com)
Vị trí thứ 2: Nhập mật khẩu Facebook
Vị trí thứ 3: Sau khi nhập địa chỉ email và mật khẩu Facebook của bạn, hãy nhấp vào Đăng nhập

cách đăng nhập facebook trên điện thoại di động

1.1. Đăng nhập Facebook bằng Gmail trên Android

– Tải xuống: Facebook dành cho Android

Sau khi tải ứng dụng Facebook mới nhất cho thiết bị Android, từ giao diện người dùng bạn khởi động ứng dụng và tiến hành nhập địa chỉ email Gmail mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản Facebook trước đó. like mật khẩu đăng nhập Facebook rồi nhấn Đăng nhập.

cách đăng nhập facebook bằng gmail

1.2. Đăng nhập Facebook bằng Gmail trên iPhone

– Tải xuống: Facebook dành cho iPhone

Tương tự với Android, sau khi hoàn tất việc tải ứng dụng Facebook tương ứng với thiết bị iPhone, bạn hãy nhập địa chỉ email và mật khẩu tài khoản Facebook vào các ô bắt buộc rồi bấm Đăng nhập.

cách đăng nhập facebook trên iphone

Và giờ đây bạn có thể thoải mái lướt Facebook trên điện thoại Android, iPhone bằng tài khoản Gmail của mình.

2. Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại của bạn

Đăng nhập bằng số điện thoại tương tự như đăng nhập bằng email. Bạn cần nhập số điện thoại, mật khẩu đã đăng ký và nhấn Đăng nhập Sử dụng facebook

đăng nhập Facebook

– Nếu chưa bật đăng nhập bằng số điện thoại, bạn cần đăng nhập lại bằng email, sau đó làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Từ trang Facebook cá nhân của bạn Nhấp vào. Biểu tượng Tam giác trỏ xuống => Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư

đăng nhập Facebook

Bước 2: Tại đây bạn chọn tiếp tục Thiết lập.

Bước 3: Bấm tiếp Di động (di động) sau đó chọn Thêm điện thoại di động (thêm số điện thoại).

đăng nhập Facebook

Bước 4: Tại đây bạn chỉ cần chọn mã quốc giaNhập số điện thoại của bạn số điện thoại của bạn để Facebook gửi tin nhắn xác minh đến số điện thoại đó.

đăng nhập Facebook

– Ngay lập tức mã sẽ được gửi đến điện thoại của bạn

Tôi đã đăng nhập vào facebook trên điện thoại của mình

– Lấy mã đó và xác nhận vào ô -> chọn Chấp nhận

đăng nhập Facebook

Bước 5: Bạn chỉ cần lưu cài đặt.

Bước 6: Cuối cùng, bạn có thể đăng xuất Facebook ra ngoài và sau đó quay lại trang đăng nhập Facebook. Bây giờ bạn có thể đăng nhập Facebook bằng số điện thoại của mình.

đăng nhập Facebook

3. Đăng nhập Facebook bằng tên người dùng của bạn

Một. Bạn đã có tên người dùng

Đối với tên người dùng của bạn, hãy truy cập hồ sơ của bạn (tường Facebook của bạn). Vào liên kết facebook trên trình duyệt, bạn sẽ thấy tên hiện ra phía sau https://www.facebook.com/ là tên người dùng của bạn.

b. Bạn chưa có tên người dùng.

Để tạo tên người dùng, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi đăng nhập Facebook trên trình duyệt, hãy chọn biểu tượng tam giác (góc trên bên phải màn hình) => Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.

Bước 2: Tại đây bạn chọn tiếp tục Thiết lập.

Bước 3: Trong phần Thiết lập Lựa chọn Để chia sẻ => Trong Cài đặt Tài khoản Chung Lựa chọn chỉnh sửa tên người dùng.

Bước 4: Cung cấp tên người dùng bạn muốn và sau đó nhấn Lưu thay đổi.

C. Đăng nhập

Khi đã có tên người dùng, bạn chỉ cần sử dụng tên đó và nhập mật khẩu cho nick Facebook của mình rồi đăng nhập.

– Kết quả:

4. Một số lỗi khiến người dùng không đăng nhập được Facebook

Nguyên nhân dẫn đến sự cố người dùng không đăng nhập được Facebook có thể kể đến như: Nhập sai tên tài khoản, mật khẩu, trang đăng nhập Facebook không tải được hoặc Facebook Phishing. Các lỗi này ABC Land đã có bài hướng dẫn cách khắc phục trước đó, bạn có thể tham khảo ngay cách khắc phục các lỗi này Sửa lỗi không đăng nhập được FacebookSửa lỗi đăng nhập Facebook để sửa lỗi.

Một lý do khác khiến bạn không thể đăng nhập Facebook là do nhà điều hành Internet của bạn có thể đã chặn IP. Để khắc phục, bạn cần Fake địa chỉ IP sang quốc gia khác để tiếp tục sử dụng mạng xã hội này. Bạn có thể tham khảo cách Fake IP trên trình duyệt Chrome để thực hiện.

Không đăng nhập được Facebook trên điện thoại có thể xảy ra do các nguyên nhân sau: Lỗi mạng WiFi 3G / 4G đang kết nối, địa chỉ DNS có vấn đề hoặc lỗi phát sinh từ chính ứng dụng Facebook. . Để khắc phục lỗi, bạn có thể tham khảo cách Sửa lỗi đăng nhập Facebook trên điện thoại để sửa chữa nó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-facebook-bang-gmail-912n.aspx
Ở bài viết trước, ABC Land đã hướng dẫn các bạn cách đăng nhập gmail, truy cập hộp thư gmail để gửi và nhận email, nhìn chung cách đăng nhập gmail không khó và tương đối dễ dàng như cách đăng nhập Facebook ở trên. .

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Số điện thoại, Gmail❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Số điện thoại, Gmail” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Số điện thoại, Gmail [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Số điện thoại, Gmail” bạn nhé.

Xem thêm:  12 Công nghệ diệt khuẩn trên máy lạnh, điều hòa hiện đại nhất hiện nay

Bài viết “Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Số điện thoại, Gmail” được đăng bởi vào ngày 2022-05-03 19:44:19. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Số điện thoại, Gmail
#Cách #đăng #nhập #Facebook #vào #Facebook #bằng #Số #điện #thoại #Gmail

Để đăng nhập Facebook, người dùng có thể sử dụng nhiều cách khác nhau như đăng nhập Facebook bằng Gmail, số điện thoại hoặc sử dụng tên người dùng để truy cập. Bài viết dưới đây ABC Land sẽ hướng dẫn các bạn các cách đăng nhập Facebook đơn giản và tiện lợi nhất.
Làm thế nào để làm điều này giúp bạn: – Tránh mắc lỗi không đăng nhập được facebook
>> Truy cập vào trang Facebook.com bị chặn, xem cách vào Facebook
Facebook là mạng xã hội có hàng triệu lượt đăng nhập mỗi ngày, cách đăng nhập Facebook chủ yếu là bằng gmail hoặc số điện thoại. Thậm chí, có trường hợp họ còn lưu mật khẩu, tài khoản khi truy cập Facebook trên máy tính cá nhân.

Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Gmail, Yahoo, Số điện thoại
Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ sẽ làm điều đó chặn Facebookkhông cho người dùng truy cập, không quá khó để đăng nhập facebook những lúc như thế này, bạn có thể thay đổi thay đổi DNS, chỉnh sửa tệp máy chủ lưu trữ hoặc sử dụng phần mềm bên thứ 3 như Ultrasurf hay Hotspot Shield sẽ giúp bạn vào facebook dễ dàng.
Tất nhiên, nếu bạn chưa có tài khoản gmail thì việc đầu tiên bạn cần làm là đăng ký gmail để có thể sử dụng nó như một công cụ đăng nhập Facebook
Nội dung:1. Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail 2. Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại của bạn 3. Đăng nhập Facebook bằng tên người dùng của bạn4. Một số lỗi khiến người dùng không đăng nhập được Facebook
1. Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail
Bước 1: Từ trình duyệt web của bạn, truy cập http://facebook.com hoặc nhấp vào MỜI VÀO
Bước 2: Giao diện trang chủ của Facebook hiện ra, tại đây bạn sử dụng tài khoản Gmail đã đăng ký với Facebook để đăng nhập, nếu chưa có tài khoản Facebook hãy tham khảo cách Đăng ký Facebook đây
– Đúng như hìnhSố 1: Bạn nhập tài khoản Gmail của mình (tài khoản bạn dùng để đăng ký Facebook): Bạn cần nhập đầy đủ thông tin email (bao gồm cả phần mở rộng ví dụ @ gmail.com)Vị trí thứ 2: Nhập mật khẩu FacebookVị trí thứ 3: Sau khi nhập địa chỉ email và mật khẩu Facebook, hãy nhấp vào Đăng nhập

1.1. Đăng nhập Facebook bằng Gmail trên Android
– Tải xuống: Facebook dành cho Android
Sau khi tải xong ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất cho thiết bị Android, từ giao diện người dùng bạn khởi động ứng dụng và tiến hành nhập địa chỉ email Gmail mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook trước đó. like mật khẩu đăng nhập Facebook rồi nhấn Đăng nhập.

1.2. Đăng nhập Facebook bằng Gmail trên iPhone
– Tải xuống: Facebook dành cho iPhone
Tương tự như trên Android, sau khi hoàn tất quá trình tải ứng dụng Facebook tương ứng với thiết bị iPhone, bạn tiến hành nhập địa chỉ email và mật khẩu tài khoản Facebook vào các ô bắt buộc rồi nhấn Đăng nhập.

Và giờ đây bạn có thể thoải mái lướt Facebook trên điện thoại Android, iPhone bằng tài khoản Gmail của mình.

2. Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại của bạn
Cách đăng nhập bằng số điện thoại cũng tương tự như cách đăng nhập bằng email. Bạn cần nhập số điện thoại, mật khẩu đã đăng ký và nhấn Đăng nhập sử dụng Facebook

– Nếu chưa bật đăng nhập bằng số điện thoại, bạn cần đăng nhập lại bằng email sau đó làm theo hướng dẫn sau:
Bước 1: Từ trang Facebook cá nhân của bạn Nhấp vào. biểu tượng Tam giác trỏ xuống => Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư

Bước 2: Tại đây bạn chọn tiếp tục Cài đặt.

Bước 3: Bấm tiếp Di động (di động) sau đó chọn Thêm điện thoại di động (thêm số điện thoại).

Bước 4: Tại đây bạn chỉ cần chọn mã quốc gia và Nhập số điện thoại của bạn số điện thoại của bạn để Facebook gửi tin nhắn xác minh đến số điện thoại đó.

– Ngay lập tức mã sẽ được gửi đến điện thoại của bạn

– Lấy mã đó và xác nhận vào ô -> chọn Chấp nhận

Bước 5: Bạn chỉ cần lưu cài đặt.
Bước 6: Cuối cùng, bạn có thể đăng xuất Facebook ra ngoài và sau đó trở lại trang đăng nhập Facebook. Bây giờ bạn có thể đăng nhập Facebook bằng số điện thoại của mình.

3. Đăng nhập Facebook bằng tên người dùng của bạn
Một. Bạn đã có tên người dùng
Để biết tên người dùng của bạn, hãy vào trang cá nhân của bạn (tường Facebook của bạn). Trên liên kết facebook trong trình duyệt của bạn, bạn sẽ thấy tên xuất hiện phía sau https://www.facebook.com/ là tên người dùng của bạn.

b. Bạn chưa có tên người dùng.
Để tạo tên người dùng, hãy làm theo các bước sau:
Bước 1: Sau khi đăng nhập Facebook trên trình duyệt, hãy chọn biểu tượng tam giác (góc trên bên phải màn hình) => Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.

Bước 2: Tại đây bạn chọn tiếp tục Cài đặt.

Bước 3: Trong phần Cài đặt lựa chọn Được chia sẻ => Trong Cài đặt Tài khoản Chung lựa chọn chỉnh sửa tên người dùng.

Bước 4: Cung cấp tên người dùng bạn muốn rồi nhấn Lưu thay đổi.

C. Đăng nhập
Khi đã có tên người dùng, bạn chỉ cần sử dụng tên đó và nhập mật khẩu cho nick Facebook của mình rồi đăng nhập.

– Kết quả:

4. Một số lỗi khiến người dùng không đăng nhập được Facebook
Nguyên nhân dẫn đến sự cố người dùng không đăng nhập được Facebook có thể kể đến như: Nhập sai tên tài khoản, mật khẩu, trang đăng nhập Facebook không tải được hoặc Facebook Phishing. Những lỗi này ABC Land đã có bài hướng dẫn cách khắc phục trước đó, bạn có thể tham khảo ngay cách khắc phục những lỗi này Sửa lỗi không đăng nhập được Facebook và Sửa lỗi đăng nhập Facebook để sửa các lỗi gặp phải.
Một lý do khác khiến bạn không thể đăng nhập Facebook là do nhà điều hành Internet của bạn có thể đã chặn IP. Để khắc phục, bạn cần Fake địa chỉ IP sang quốc gia khác để tiếp tục sử dụng mạng xã hội này. Bạn có thể tham khảo cách Fake IP trên trình duyệt Chrome để thực hiện.
Trường hợp không đăng nhập được Facebook trên điện thoại có thể xảy ra do các nguyên nhân sau: Lỗi mạng WiFi 3G / 4G đang kết nối, địa chỉ DNS có vấn đề hoặc lỗi phát sinh từ chính ứng dụng Facebook. . Để khắc phục lỗi, bạn có thể tham khảo cách Sửa lỗi đăng nhập Facebook trên điện thoại để sửa chữa nó.
https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-facebook-bang-gmail-912n.aspx Ở bài viết trước ABC Land đã hướng dẫn các bạn cách đăng nhập gmail, truy cập hộp thư gmail để gửi và nhận email, nhìn chung cách đăng nhập gmail không khó và tương đối dễ dàng như cách đăng nhập Facebook ở trên.

Xem thêm:  Hướng dẫn bật tính năng Dolby Atmos trên Galaxy S9, S9+

#Cách #đăng #nhập #Facebook #vào #Facebook #bằng #Số #điện #thoại #Gmail

Để đăng nhập Facebook, người dùng có thể sử dụng nhiều cách khác nhau như đăng nhập Facebook bằng Gmail, số điện thoại hoặc sử dụng tên người dùng để truy cập. Bài viết dưới đây ABC Land sẽ hướng dẫn các bạn các cách đăng nhập Facebook đơn giản và tiện lợi nhất.
Làm thế nào để làm điều này giúp bạn: – Tránh mắc lỗi không đăng nhập được facebook
>> Truy cập vào trang Facebook.com bị chặn, xem cách vào Facebook
Facebook là mạng xã hội có hàng triệu lượt đăng nhập mỗi ngày, cách đăng nhập Facebook chủ yếu là bằng gmail hoặc số điện thoại. Thậm chí, có trường hợp họ còn lưu mật khẩu, tài khoản khi truy cập Facebook trên máy tính cá nhân.

Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Gmail, Yahoo, Số điện thoại
Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ sẽ làm điều đó chặn Facebookkhông cho người dùng truy cập, không quá khó để đăng nhập facebook những lúc như thế này, bạn có thể thay đổi thay đổi DNS, chỉnh sửa tệp máy chủ lưu trữ hoặc sử dụng phần mềm bên thứ 3 như Ultrasurf hay Hotspot Shield sẽ giúp bạn vào facebook dễ dàng.
Tất nhiên, nếu bạn chưa có tài khoản gmail thì việc đầu tiên bạn cần làm là đăng ký gmail để có thể sử dụng nó như một công cụ đăng nhập Facebook
Nội dung:1. Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail 2. Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại của bạn 3. Đăng nhập Facebook bằng tên người dùng của bạn4. Một số lỗi khiến người dùng không đăng nhập được Facebook
1. Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail
Bước 1: Từ trình duyệt web của bạn, truy cập http://facebook.com hoặc nhấp vào MỜI VÀO
Bước 2: Giao diện trang chủ của Facebook hiện ra, tại đây bạn sử dụng tài khoản Gmail đã đăng ký với Facebook để đăng nhập, nếu chưa có tài khoản Facebook hãy tham khảo cách Đăng ký Facebook đây
– Đúng như hìnhSố 1: Bạn nhập tài khoản Gmail của mình (tài khoản bạn dùng để đăng ký Facebook): Bạn cần nhập đầy đủ thông tin email (bao gồm cả phần mở rộng ví dụ @ gmail.com)Vị trí thứ 2: Nhập mật khẩu FacebookVị trí thứ 3: Sau khi nhập địa chỉ email và mật khẩu Facebook, hãy nhấp vào Đăng nhập

1.1. Đăng nhập Facebook bằng Gmail trên Android
– Tải xuống: Facebook dành cho Android
Sau khi tải xong ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất cho thiết bị Android, từ giao diện người dùng bạn khởi động ứng dụng và tiến hành nhập địa chỉ email Gmail mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook trước đó. like mật khẩu đăng nhập Facebook rồi nhấn Đăng nhập.

1.2. Đăng nhập Facebook bằng Gmail trên iPhone
– Tải xuống: Facebook dành cho iPhone
Tương tự như trên Android, sau khi hoàn tất quá trình tải ứng dụng Facebook tương ứng với thiết bị iPhone, bạn tiến hành nhập địa chỉ email và mật khẩu tài khoản Facebook vào các ô bắt buộc rồi nhấn Đăng nhập.

Và giờ đây bạn có thể thoải mái lướt Facebook trên điện thoại Android, iPhone bằng tài khoản Gmail của mình.

2. Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại của bạn
Cách đăng nhập bằng số điện thoại cũng tương tự như cách đăng nhập bằng email. Bạn cần nhập số điện thoại, mật khẩu đã đăng ký và nhấn Đăng nhập sử dụng Facebook

– Nếu chưa bật đăng nhập bằng số điện thoại, bạn cần đăng nhập lại bằng email sau đó làm theo hướng dẫn sau:
Bước 1: Từ trang Facebook cá nhân của bạn Nhấp vào. biểu tượng Tam giác trỏ xuống => Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư

Bước 2: Tại đây bạn chọn tiếp tục Cài đặt.

Bước 3: Bấm tiếp Di động (di động) sau đó chọn Thêm điện thoại di động (thêm số điện thoại).

Bước 4: Tại đây bạn chỉ cần chọn mã quốc gia và Nhập số điện thoại của bạn số điện thoại của bạn để Facebook gửi tin nhắn xác minh đến số điện thoại đó.

– Ngay lập tức mã sẽ được gửi đến điện thoại của bạn

– Lấy mã đó và xác nhận vào ô -> chọn Chấp nhận

Bước 5: Bạn chỉ cần lưu cài đặt.
Bước 6: Cuối cùng, bạn có thể đăng xuất Facebook ra ngoài và sau đó trở lại trang đăng nhập Facebook. Bây giờ bạn có thể đăng nhập Facebook bằng số điện thoại của mình.

3. Đăng nhập Facebook bằng tên người dùng của bạn
Một. Bạn đã có tên người dùng
Để biết tên người dùng của bạn, hãy vào trang cá nhân của bạn (tường Facebook của bạn). Trên liên kết facebook trong trình duyệt của bạn, bạn sẽ thấy tên xuất hiện phía sau https://www.facebook.com/ là tên người dùng của bạn.

b. Bạn chưa có tên người dùng.
Để tạo tên người dùng, hãy làm theo các bước sau:
Bước 1: Sau khi đăng nhập Facebook trên trình duyệt, hãy chọn biểu tượng tam giác (góc trên bên phải màn hình) => Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.

Bước 2: Tại đây bạn chọn tiếp tục Cài đặt.

Bước 3: Trong phần Cài đặt lựa chọn Được chia sẻ => Trong Cài đặt Tài khoản Chung lựa chọn chỉnh sửa tên người dùng.

Bước 4: Cung cấp tên người dùng bạn muốn rồi nhấn Lưu thay đổi.

C. Đăng nhập
Khi đã có tên người dùng, bạn chỉ cần sử dụng tên đó và nhập mật khẩu cho nick Facebook của mình rồi đăng nhập.

– Kết quả:

4. Một số lỗi khiến người dùng không đăng nhập được Facebook
Nguyên nhân dẫn đến sự cố người dùng không đăng nhập được Facebook có thể kể đến như: Nhập sai tên tài khoản, mật khẩu, trang đăng nhập Facebook không tải được hoặc Facebook Phishing. Những lỗi này ABC Land đã có bài hướng dẫn cách khắc phục trước đó, bạn có thể tham khảo ngay cách khắc phục những lỗi này Sửa lỗi không đăng nhập được Facebook và Sửa lỗi đăng nhập Facebook để sửa các lỗi gặp phải.
Một lý do khác khiến bạn không thể đăng nhập Facebook là do nhà điều hành Internet của bạn có thể đã chặn IP. Để khắc phục, bạn cần Fake địa chỉ IP sang quốc gia khác để tiếp tục sử dụng mạng xã hội này. Bạn có thể tham khảo cách Fake IP trên trình duyệt Chrome để thực hiện.
Trường hợp không đăng nhập được Facebook trên điện thoại có thể xảy ra do các nguyên nhân sau: Lỗi mạng WiFi 3G / 4G đang kết nối, địa chỉ DNS có vấn đề hoặc lỗi phát sinh từ chính ứng dụng Facebook. . Để khắc phục lỗi, bạn có thể tham khảo cách Sửa lỗi đăng nhập Facebook trên điện thoại để sửa chữa nó.
https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-facebook-bang-gmail-912n.aspx Ở bài viết trước ABC Land đã hướng dẫn các bạn cách đăng nhập gmail, truy cập hộp thư gmail để gửi và nhận email, nhìn chung cách đăng nhập gmail không khó và tương đối dễ dàng như cách đăng nhập Facebook ở trên.

Xem thêm:  Hướng dẫn nạp xu game Gunny Origin

#Cách #đăng #nhập #Facebook #vào #Facebook #bằng #Số #điện #thoại #Gmail

Để đăng nhập Facebook, người dùng có thể sử dụng nhiều cách khác nhau như đăng nhập Facebook bằng Gmail, số điện thoại hoặc sử dụng tên người dùng để truy cập. Bài viết dưới đây ABC Land sẽ hướng dẫn các bạn các cách đăng nhập Facebook đơn giản và tiện lợi nhất.
Làm thế nào để làm điều này giúp bạn: – Tránh mắc lỗi không đăng nhập được facebook
>> Truy cập vào trang Facebook.com bị chặn, xem cách vào Facebook
Facebook là mạng xã hội có hàng triệu lượt đăng nhập mỗi ngày, cách đăng nhập Facebook chủ yếu là bằng gmail hoặc số điện thoại. Thậm chí, có trường hợp họ còn lưu mật khẩu, tài khoản khi truy cập Facebook trên máy tính cá nhân.

Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Gmail, Yahoo, Số điện thoại
Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ sẽ làm điều đó chặn Facebookkhông cho người dùng truy cập, không quá khó để đăng nhập facebook những lúc như thế này, bạn có thể thay đổi thay đổi DNS, chỉnh sửa tệp máy chủ lưu trữ hoặc sử dụng phần mềm bên thứ 3 như Ultrasurf hay Hotspot Shield sẽ giúp bạn vào facebook dễ dàng.
Tất nhiên, nếu bạn chưa có tài khoản gmail thì việc đầu tiên bạn cần làm là đăng ký gmail để có thể sử dụng nó như một công cụ đăng nhập Facebook
Nội dung:1. Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail 2. Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại của bạn 3. Đăng nhập Facebook bằng tên người dùng của bạn4. Một số lỗi khiến người dùng không đăng nhập được Facebook
1. Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail
Bước 1: Từ trình duyệt web của bạn, truy cập http://facebook.com hoặc nhấp vào MỜI VÀO
Bước 2: Giao diện trang chủ của Facebook hiện ra, tại đây bạn sử dụng tài khoản Gmail đã đăng ký với Facebook để đăng nhập, nếu chưa có tài khoản Facebook hãy tham khảo cách Đăng ký Facebook đây
– Đúng như hìnhSố 1: Bạn nhập tài khoản Gmail của mình (tài khoản bạn dùng để đăng ký Facebook): Bạn cần nhập đầy đủ thông tin email (bao gồm cả phần mở rộng ví dụ @ gmail.com)Vị trí thứ 2: Nhập mật khẩu FacebookVị trí thứ 3: Sau khi nhập địa chỉ email và mật khẩu Facebook, hãy nhấp vào Đăng nhập

1.1. Đăng nhập Facebook bằng Gmail trên Android
– Tải xuống: Facebook dành cho Android
Sau khi tải xong ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất cho thiết bị Android, từ giao diện người dùng bạn khởi động ứng dụng và tiến hành nhập địa chỉ email Gmail mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook trước đó. like mật khẩu đăng nhập Facebook rồi nhấn Đăng nhập.

1.2. Đăng nhập Facebook bằng Gmail trên iPhone
– Tải xuống: Facebook dành cho iPhone
Tương tự như trên Android, sau khi hoàn tất quá trình tải ứng dụng Facebook tương ứng với thiết bị iPhone, bạn tiến hành nhập địa chỉ email và mật khẩu tài khoản Facebook vào các ô bắt buộc rồi nhấn Đăng nhập.

Và giờ đây bạn có thể thoải mái lướt Facebook trên điện thoại Android, iPhone bằng tài khoản Gmail của mình.

2. Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại của bạn
Cách đăng nhập bằng số điện thoại cũng tương tự như cách đăng nhập bằng email. Bạn cần nhập số điện thoại, mật khẩu đã đăng ký và nhấn Đăng nhập sử dụng Facebook

– Nếu chưa bật đăng nhập bằng số điện thoại, bạn cần đăng nhập lại bằng email sau đó làm theo hướng dẫn sau:
Bước 1: Từ trang Facebook cá nhân của bạn Nhấp vào. biểu tượng Tam giác trỏ xuống => Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư

Bước 2: Tại đây bạn chọn tiếp tục Cài đặt.

Bước 3: Bấm tiếp Di động (di động) sau đó chọn Thêm điện thoại di động (thêm số điện thoại).

Bước 4: Tại đây bạn chỉ cần chọn mã quốc gia và Nhập số điện thoại của bạn số điện thoại của bạn để Facebook gửi tin nhắn xác minh đến số điện thoại đó.

– Ngay lập tức mã sẽ được gửi đến điện thoại của bạn

– Lấy mã đó và xác nhận vào ô -> chọn Chấp nhận

Bước 5: Bạn chỉ cần lưu cài đặt.
Bước 6: Cuối cùng, bạn có thể đăng xuất Facebook ra ngoài và sau đó trở lại trang đăng nhập Facebook. Bây giờ bạn có thể đăng nhập Facebook bằng số điện thoại của mình.

3. Đăng nhập Facebook bằng tên người dùng của bạn
Một. Bạn đã có tên người dùng
Để biết tên người dùng của bạn, hãy vào trang cá nhân của bạn (tường Facebook của bạn). Trên liên kết facebook trong trình duyệt của bạn, bạn sẽ thấy tên xuất hiện phía sau https://www.facebook.com/ là tên người dùng của bạn.

b. Bạn chưa có tên người dùng.
Để tạo tên người dùng, hãy làm theo các bước sau:
Bước 1: Sau khi đăng nhập Facebook trên trình duyệt, hãy chọn biểu tượng tam giác (góc trên bên phải màn hình) => Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.

Bước 2: Tại đây bạn chọn tiếp tục Cài đặt.

Bước 3: Trong phần Cài đặt lựa chọn Được chia sẻ => Trong Cài đặt Tài khoản Chung lựa chọn chỉnh sửa tên người dùng.

Bước 4: Cung cấp tên người dùng bạn muốn rồi nhấn Lưu thay đổi.

C. Đăng nhập
Khi đã có tên người dùng, bạn chỉ cần sử dụng tên đó và nhập mật khẩu cho nick Facebook của mình rồi đăng nhập.

– Kết quả:

4. Một số lỗi khiến người dùng không đăng nhập được Facebook
Nguyên nhân dẫn đến sự cố người dùng không đăng nhập được Facebook có thể kể đến như: Nhập sai tên tài khoản, mật khẩu, trang đăng nhập Facebook không tải được hoặc Facebook Phishing. Những lỗi này ABC Land đã có bài hướng dẫn cách khắc phục trước đó, bạn có thể tham khảo ngay cách khắc phục những lỗi này Sửa lỗi không đăng nhập được Facebook và Sửa lỗi đăng nhập Facebook để sửa các lỗi gặp phải.
Một lý do khác khiến bạn không thể đăng nhập Facebook là do nhà điều hành Internet của bạn có thể đã chặn IP. Để khắc phục, bạn cần Fake địa chỉ IP sang quốc gia khác để tiếp tục sử dụng mạng xã hội này. Bạn có thể tham khảo cách Fake IP trên trình duyệt Chrome để thực hiện.
Trường hợp không đăng nhập được Facebook trên điện thoại có thể xảy ra do các nguyên nhân sau: Lỗi mạng WiFi 3G / 4G đang kết nối, địa chỉ DNS có vấn đề hoặc lỗi phát sinh từ chính ứng dụng Facebook. . Để khắc phục lỗi, bạn có thể tham khảo cách Sửa lỗi đăng nhập Facebook trên điện thoại để sửa chữa nó.
https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-facebook-bang-gmail-912n.aspx Ở bài viết trước ABC Land đã hướng dẫn các bạn cách đăng nhập gmail, truy cập hộp thư gmail để gửi và nhận email, nhìn chung cách đăng nhập gmail không khó và tương đối dễ dàng như cách đăng nhập Facebook ở trên.

Back to top button