Cách đăng ký k+ trên điện thoại

Để có thể sử dụng các dịch vụ mà kênh truyền hình K+ cung cấp thông qua ứng dụng myK+ trên điện thoại bạn đọc cần đăng ký myK+; quá trình này không quá phức tạp, nội dung dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn bạn đọc chi tiết các bước thực hiện.
Đăng ký bankplus Viettel Cách đăng ký Twitch trên điện thoại Đăng ký gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail Đăng ký 3G Viettel Đăng ký Yahoo trên điện thoại

Trong bài viết tạo tài khoản Gmail mà chúng tôi hướng dẫn trước đây các bạn đã biết cách đăng ký Gmail trên điện thoại, vậy làm thế nào để đăng ký myK+, cách đăng ký chúng có khó không, điều kiện đăng ký như thế nào ?

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MYK+ TRÊN IPHONE, SAMSUNG, HTC, OPPO, LG

myK+ là ứng dụng di động hỗ trợ người dùng có thể theo dõi các trận thi đấu thể thao nổi bật ngay trên chính chiếc điện thoại của mình thiết bị đã jailbreak iOS và root Android không sử dụng được myK+.

– Tải myK+ cho Android: myK+
– Tải myK+ cho iPhone: myK+ cho iPhone

https://9mobi.vn/dang-ky-myk-tren-dien-thoai-4192n.aspx
Lưu ý: Hiện chúng ta chỉ có thể đăng ký myK+ trên nền web chứ chưa thể tạo tài khoản myK+ ngay trên ứng dụng myK+ cho di động.

Bước 1: Truy cập trang đăng ký myK+

Đầu tiên bạn đọc khởi động trình duyệt web và tiến hành truy cập vào đây để tiến hành đăng ký myK+ trên điện thoại di động của mình từ trình duyệt web.

Xem thêm:  Bài thơ chúc Tết mầm non - Thơ chúc Tết cho bé mầm non 2021

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký myK+

Các thông tin đăng ký myK+ bao gồm: địa chỉ Email, mật khẩu, số điện thoại, mã số thể K+, số đầu thu (1) rồi nhập mã xác nhận (2). Đồng ý (3) với các điều khoản dịch vụ và nhấn Đăng ký (4).

dang ky my k+ tren dien thoai

Bước 3: Xác nhận đăng ký

Để xác nhận đăng ký myK+ bạn đọc tiến hành vào địa chỉ email mà mình cung cấp ở bước trên. K+ sẽ gửi cho chúng ta một link kích hoạt và việc của bạn là nhấn vào đó để kích hoạt. Khi đăng ký myK+ thành công trên điện thoại các bạn khởi động ứng dụng myK+ và tiến hành đăng nhập user mà mình vừa tạo lập.

dang ky my k+ tren iphone

Lưu ý: Hiện nay K+ chỉ cho phép mỗi tài khoản myK+ được đăng nhập tối đa trên ba thiết bị di động và chỉ một thiết bị được truy cập Xem TV trong cùng thời điểm. Và để có thể xem được các chương trình truyền hình trên myK+ tốt nhất bạn đọc nên “sắm” cho mình một chiếc điện thoại cấu hình khá. Hiện giá bán smartphone cũng đã giảm mạnh đồng thời cấu hình lại “khủng” hơn rất nhiều chỉ với 8-9 triệu đồng chúng ta có rất nhiều lựa chọn (tham khảo thêm TOP những mẫu điện thoại giá 9 triệu tốt nhất 2016).

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký myK+ trên điện thoại di động. Trong khi sử dụng không tránh khỏi những lúc bận bịu, đường xá xa xôi không tiện đóng cước lúc này có thể tham khảo cách gia hạn K+ bằng thẻ Viettel thay vì đóng cước theo cách truyền thống.

Xem thêm:  Higher secondary school là gì

Video liên quan

Back to top button