Cách đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail

Tài khoản Google, còn được gọi là tài khoản Gmail, cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ của Google và nhận email miễn phí. Nếu chưa biết cách đăng ký Gmail, cách tạo tài khoản Gmail, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và cùng làm theo nhé.

Không thể phủ nhận Gmail ngày nay đã trở nên phổ biến, chúng cho phép người dùng gửi và nhận tin nhắn từ người khác, nhận các tài liệu quan trọng đòi hỏi tính bảo mật cao, đăng ký tài khoản Facebook hoặc sử dụng nó như một tài khoản. chơi game…. mọi thứ Gmail đều có thể đáp ứng đầy đủ cho người dùng, hiện nay việc sử dụng Mail trong công việc hay học tập là rất cần thiết, đăng ký mới sử dụng Gmail mà không mất phí. Hãy cùng ABC Land tìm hiểu cách đăng ký Gmail mới, thiết lập và tạo tài khoản Gmail.

cách sử dụng gmail

Đăng ký gmail, tạo tài khoản gmail, thiết lập gmail đơn giản và dễ dàng

Mục lục bài viết:
1. Đăng ký Gmail trên máy tính của bạn.
2. Đăng ký gmail, tạo gmail trên điện thoại.
3. Một số lỗi khi thiết lập Gmail, đăng nhập Gmail.

1. Cách đăng ký Gmail trên máy tính

Đăng ký Gmail mới, thiết lập và tạo tài khoản Gmail không khác gì tạo tài khoản Hotmail, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn sẽ có ngay một hộp thư Gmail mới với dung lượng miễn phí lên đến 15GB. Cụ thể các bước như sau

Bước 1: Truy cập địa chỉ để tạo tài khoản Gmail mới CÁI NÀYbQuy ước tiếp theo trong phần đăng ký Gmail khá quan trọng và bạn cần làm theo hướng dẫn của ABC Land để tránh nhầm lẫn. Nhập thông tin cá nhân vào ô bên dưới => nhấp chuột Kế tiếp (Bước tiếp theo).
Tên: Bao gồm Họ (Ngày thứ nhất) và Tên (Cuối cùng) của bạn.
Chọn tên người dùng của bạn: Nhập tên của tài khoản Gmail mới mà bạn muốn tạo.
+ Lưu ý: Nhập tên tài khoản Gmail mới không có người dùng mới chấp nhận, nếu xuất hiện thông báo nghĩa là có người dùng hoặc tài khoản email không hợp lệ
Tạo một mật khẩu: Tạo mật khẩu cho tài khoản Gmail mới của bạn (Mật khẩu phải có số, chữ cái, chữ hoa và các ký tự đặc biệt để bảo mật và an toàn, tránh bị người khác đánh cắp)
Xác nhận mật khẩu của bạn: Xác nhận mật khẩu bạn vừa nhập ở trên (yêu cầu mật khẩu này phải khớp với mật khẩu trong) Tạo một mật khẩu)
+ Những lưu ý khi đặt mật khẩu Gmail: Khi đăng ký Gmail, bạn nên suy nghĩ và đặt mật khẩu cho tài khoản Gmail của mình trước, tránh trường hợp bạn thiết lập Gmail nhưng quên mật khẩu, sau đó lưu lại mật khẩu. hiển thị khi cần thiết. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bạn quên, bạn vẫn có thể khôi phục mật khẩu gmail Một cách dễ dàng.

Hương Đan hiện đang sử dụng tài khoản gmail trên máy tính của mình

Đăng ký Gmail để gửi và nhận email, truy cập các dịch vụ của Google, Facebook

Bước 2: Thiết lập thông tin cá nhân cho Tài khoản Gmail dưới mỗi mục dưới đây, sau khi nhập, hãy nhấp vào => bấm vào Kế tiếp (Bước tiếp theo) để chuyển đến mục tiếp theo.
Địa điểm: Quốc gia bạn đang sống.
Điện thoại di động: Nhập số điện thoại của bạn, mục đích để kích hoạt sử dụng gmail. Nếu không nhập số điện thoại hoặc số điện thoại đã sử dụng quá nhiều lần thì không thể tạo gmail
Địa chỉ email hiện tại của bạn: Nhập địa chỉ Email hiện tại của bạn (có thể điền hoặc không).
Ngày sinh nhật: Nhập chính xác ngày tháng năm sinh, nếu năm sinh dưới 16 tuổi thì bạn phải có bảo hộ của gia đình mới sử dụng được.
Tình dục: Chọn giới tính của riêng bạn.

mở gmail trên máy tính mới

Đăng ký Gmail khá dễ dàng với vài bước đơn giản

Bước 3: Để đảm bảo số điện thoại này là của bạn, Google sẽ gửi cho bạn một tin nhắn văn bản có mã xác minh gồm 6 chữ số tới số điện thoại bạn đã nhập Bđiều ước 2nhấp chuột Gửi.

Làm cách nào để đăng ký tài khoản gmail?

Tạo tài khoản Gmail – một ứng dụng để gửi và nhận email trên internet

Bước 4: Ngay sau một đoạn mã Mã 6 chữ số được gửi đến điện thoại của bạn, hãy nhập chúng vào hộp xác minh => bấm vào nútĐộc ác màu xanh bên dưới để hoàn thành.

Tôi có thể lấy tài khoản gmail của mình bằng cách nào?

Bước 5: Tiếp theo, bạn cần đồng ý với các điều khoản và chính sách dịch vụ của NPH khi đăng ký tạo mới tài khoản Gmail, ấn chọn I Agree ở cuối danh sách.

Huong Dan có tài khoản gmail trên Mây Tình

Sau khi đăng ký tài khoản gmail – có thể truy cập tất cả các dịch vụ khác của Google

2. Cách đăng ký gmail, tạo gmail trên điện thoại

Làm theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách tạo tài khoản Gmail trên Android, Windows Phone và Điện thoại Iphone, Đầu tiên bạn cần xác định xem điện thoại của mình đã có ứng dụng Gmail hay chưa, nếu chưa có bạn cần tải và cài đặt ngay.

Bước 1: Mở trình duyệt web của bạn, truy cập Google.com, sau đó chọn Đăng nhập. Khi trang web tải, hãy nhấp vào Tạo tài khoản Gmail mới và lựa chọn cho mình hoặc cho con tùy theo mục đích sử dụng.

Tôi có thể sử dụng gmail như thế nào để tiết kiệm tiền?

Bước 2: Trong phần tạo tài khoản, bạn phải nhập thông tin chính xác Tên đầy đủ, địa chỉ email bạn muốn tạo và mật khẩu sau đó chọn Kế tiếp. Bây giờ Google cần xác minh số điện thoại của bạn để gửi mã. Bạn chỉ Nhập số điện thoại của bạn của bạn và chọn Kế tiếp.

đã đăng ký gmail trên điện thoại di động

Bước 3: Sau khi nhận được mã nhập vào ô Nhập mã xác nhận =>Kế tiếp. Ở đây bạn cần phải nhập ngày sinh và giới tính =>Kế tiếp.

cách tạo gmail trên iphone

Bước 4: Cuối cùng thì bạn chọn đồng ý với các điều khoản của Google. Sau đó, bạn có thể sử dụng các tính năng của tài khoản.

cách đăng nhập gmail nhanh chóng

3. Một số lỗi khi thiết lập Gmail, đăng nhập Gmail

– Lỗi SSL khi truy cập Facebook, Gmail
Lỗi SSL khi bạn truy cập Facebook và Gmail xảy ra trên trình duyệt Chrome

– Lỗi không vào được Gmail
+ Máy tính lạc hậu so với hiện tại
+ Bằng trình duyệt Internet Explorer
+ Do sự cố mạng, đứt cáp
+ Lỗi DNS, bị chặn
+ Quên mật khẩu Gmail

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-gmail-cho-nguoi-dung-moi-504n.aspx
– Cách đăng nhập Gmail khi mạng yếu, đứt cáp quang, Gmail chậm
Mạng yếu, đứt cáp quang đi quốc tế dẫn đến chậm đăng nhập tài khoản Gmail đã không còn quá xa lạ với chúng ta, để khắc phục lỗi này bạn có thể tải phần mềm Gmail Notifier để quản lý cũng như nhận và gửi mail trong Gmail.

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Cách đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Cách đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Cách đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Cách đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail” bạn nhé.

Xem thêm:  Cách update Driver Windows 11 bằng Driver Booster

Bài viết “Cách đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail” được đăng bởi vào ngày 2022-05-08 09:53:20. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Cách đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail
#Cách #đăng #ký #Gmail #mới #lập #tạo #tài #khoản #Gmail

Tài khoản Google, còn được gọi là tài khoản Gmail, cho phép người dùng sử dụng miễn phí các dịch vụ của Google và nhận email. Nếu chưa biết cách đăng ký Gmail, cách tạo tài khoản Gmail, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và cùng làm theo nhé.
Không thể phủ nhận sự phổ biến hiện nay của Gmail, chúng cho phép người dùng gửi và nhận tin nhắn từ người khác, nhận các tài liệu quan trọng yêu cầu bảo mật cao, đăng ký tài khoản Facebook hoặc sử dụng làm tài khoản. chơi game …. mọi thứ Gmail đều có thể đáp ứng đầy đủ cho người dùng, ngày nay việc sử dụng Mail trong công việc hay học tập là rất cần thiết, quan trọng là đăng ký Gmail mới người dùng không mất bất kỳ khoản phí nào. Hãy cùng ABC Land tìm hiểu cách đăng ký Gmail mới, thiết lập và tạo tài khoản Gmail nhé.

Đăng ký gmail, tạo tài khoản gmail, thiết lập gmail đơn giản và dễ dàng

Mục lục bài viết:1. Đăng ký Gmail trên máy tính của bạn.2. Đăng ký gmail, tạo gmail trên điện thoại.3. Một số lỗi khi thiết lập Gmail, đăng nhập Gmail.
1. Cách đăng ký Gmail trên máy tính
Đăng ký Gmail mới, thiết lập và tạo tài khoản Gmail không khác gì tạo tài khoản Hotmail, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay một hộp thư Gmail mới với dung lượng miễn phí lên đến 15GB. Cụ thể các bước như sau
Bước 1: Truy cập địa chỉ để tạo tài khoản Gmail mới ĐÂYbQuy ước tiếp theo trong phần đăng ký Gmail khá quan trọng và bạn cần làm theo hướng dẫn của ABC Land để tránh nhầm lẫn. Nhập thông tin cá nhân vào ô bên dưới => nhấp chuột Tiếp theo (Bước tiếp theo).– Tên: Bao gồm Họ (Đầu tiên) và Tên (Cuối cùng) của bạn.– Chọn tên người dùng của bạn: Nhập tên của tài khoản Gmail mới mà bạn muốn tạo.+ Lưu ý: Nhập tên tài khoản Gmail mới không có người dùng mới được chấp nhận, nếu xuất hiện thông báo nghĩa là có người dùng hoặc tài khoản email không hợp lệ– Tạo một mật khẩu: Tạo mật khẩu cho tài khoản Gmail mới của bạn (Mật khẩu phải có số, chữ cái, chữ hoa và các ký tự đặc biệt để bảo mật và an toàn, tránh bị người khác đánh cắp)– Xác nhận mật khẩu của bạn: Xác nhận mật khẩu bạn vừa nhập ở trên (yêu cầu mật khẩu này phải khớp với mật khẩu trong) Tạo một mật khẩu)+ Những lưu ý khi đặt mật khẩu Gmail: Khi đăng ký Gmail, bạn nên suy nghĩ và đặt mật khẩu trước cho tài khoản Gmail của mình, tránh trường hợp bạn thiết lập Gmail mà quên mật khẩu thì lưu lại mật khẩu. hiển thị khi cần thiết. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bạn quên, bạn vẫn có thể khôi phục mật khẩu gmail Một cách dễ dàng.

Đăng ký Gmail để gửi và nhận email, truy cập các dịch vụ của Google, Facebook
Bước 2: Thiết lập thông tin cá nhân cho Tài khoản Gmail theo từng mục dưới đây, sau khi nhập, nhấp vào => bấm vào Tiếp theo (Bước tiếp theo) để chuyển đến mục tiếp theo.– Vị trí: Quốc gia bạn đang sống.– Điện thoại di động: Nhập số điện thoại của bạn, mục đích để kích hoạt sử dụng gmail. Nếu không nhập số điện thoại hoặc số điện thoại đã sử dụng quá nhiều lần thì không thể tạo gmail– Địa chỉ email hiện tại của bạn: Nhập địa chỉ Email hiện tại của bạn (có thể điền hoặc không).– Ngày sinh nhật: Nhập chính xác ngày tháng năm sinh, nếu năm sinh chưa đủ 16 tuổi thì bạn phải có bảo hộ của gia đình mới sử dụng được.– Giới tính: Chọn giới tính của riêng bạn.

Đăng ký Gmail khá dễ dàng với một vài bước đơn giản
Bước 3: Để đảm bảo số điện thoại này là của bạn, Google sẽ gửi cho bạn một tin nhắn văn bản có mã xác minh gồm 6 chữ số tới số điện thoại bạn đã nhập vào Bđiều ước 2nhấp chuột Gửi.

Tạo tài khoản Gmail – một ứng dụng để gửi và nhận email trên internet
Bước 4: Ngay sau một đoạn mã Mã 6 chữ số được gửi đến điện thoại của bạn, hãy nhập chúng vào hộp Mã xác nhận => bấm vào nút XÁc Minh màu xanh bên dưới để hoàn thành.

Bước 5: Tiếp theo, bạn cần đồng ý với các điều khoản và chính sách dịch vụ của NPH khi đăng ký tạo mới tài khoản Gmail, ấn chọn I Agree ở cuối danh sách.

Sau khi đăng ký tài khoản gmail – có thể truy cập tất cả các dịch vụ khác của Google

2. Cách đăng ký gmail, tạo gmail trên điện thoại
Làm theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách tạo tài khoản Gmail trên Android, Windows Phone và Điện thoại Iphone, Đầu tiên bạn cần xác định xem điện thoại của mình đã có ứng dụng Gmail hay chưa, nếu chưa có bạn cần tải và cài đặt ngay.
Bước 1: Mở trình duyệt web của bạn, truy cập Google.com, sau đó chọn Đăng nhập. Khi trang web tải, hãy nhấp vào Tạo tài khoản Gmail mới và lựa chọn cho mình hoặc cho con tùy theo mục đích sử dụng.

Bước 2: Trong phần tạo tài khoản, bạn phải nhập thông tin chính xác Tên đầy đủ, địa chỉ email bạn muốn tạo và mật khẩu sau đó chọn tiếp theo. Bây giờ Google cần xác minh số điện thoại của bạn để gửi mã. Bạn chỉ Nhập số điện thoại của bạn của bạn và chọn tiếp theo.

Bước 3: Sau khi nhận được mã nhập vào ô Nhập mã xác nhận =>Tiếp theo. Ở đây bạn cần phải nhập ngày sinh và giới tính =>Tiếp theo.

Bước 4: Cuối cùng bạn chọn đồng ý với các điều khoản của Google. Sau đó, bạn có thể sử dụng các tính năng của tài khoản.

3. Một số lỗi khi thiết lập Gmail, đăng nhập Gmail
– Lỗi SSL khi truy cập Facebook, GmailLỗi SSL khi bạn truy cập Facebook và Gmail xảy ra trên trình duyệt Chrome
– Lỗi không vào được Gmail+ Máy tính đã lỗi thời so với hiện tại+ Bằng trình duyệt Internet Explorer+ Do sự cố mạng, đứt cáp+ Lỗi DNS, bị chặn+ Quên mật khẩu Gmail
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-gmail-cho-nguoi-dung-moi-504n.aspx – Cách đăng nhập Gmail khi mạng yếu, đứt cáp quang, Gmail chậmMạng yếu, đứt cáp quang đi quốc tế dẫn đến chậm đăng nhập tài khoản Gmail đã không còn xa lạ với chúng ta, để khắc phục lỗi này các bạn có thể tải phần mềm Gmail Notifier để quản lý cũng như nhận và gửi mail trong Gmail.

Xem thêm:  Cách chuyển tài khoản Instagram sang chế độ riêng tư (Private)

#Cách #đăng #ký #Gmail #mới #lập #tạo #tài #khoản #Gmail

Tài khoản Google, còn được gọi là tài khoản Gmail, cho phép người dùng sử dụng miễn phí các dịch vụ của Google và nhận email. Nếu chưa biết cách đăng ký Gmail, cách tạo tài khoản Gmail, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và cùng làm theo nhé.
Không thể phủ nhận sự phổ biến hiện nay của Gmail, chúng cho phép người dùng gửi và nhận tin nhắn từ người khác, nhận các tài liệu quan trọng yêu cầu bảo mật cao, đăng ký tài khoản Facebook hoặc sử dụng làm tài khoản. chơi game …. mọi thứ Gmail đều có thể đáp ứng đầy đủ cho người dùng, ngày nay việc sử dụng Mail trong công việc hay học tập là rất cần thiết, quan trọng là đăng ký Gmail mới người dùng không mất bất kỳ khoản phí nào. Hãy cùng ABC Land tìm hiểu cách đăng ký Gmail mới, thiết lập và tạo tài khoản Gmail nhé.

Đăng ký gmail, tạo tài khoản gmail, thiết lập gmail đơn giản và dễ dàng

Mục lục bài viết:1. Đăng ký Gmail trên máy tính của bạn.2. Đăng ký gmail, tạo gmail trên điện thoại.3. Một số lỗi khi thiết lập Gmail, đăng nhập Gmail.
1. Cách đăng ký Gmail trên máy tính
Đăng ký Gmail mới, thiết lập và tạo tài khoản Gmail không khác gì tạo tài khoản Hotmail, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay một hộp thư Gmail mới với dung lượng miễn phí lên đến 15GB. Cụ thể các bước như sau
Bước 1: Truy cập địa chỉ để tạo tài khoản Gmail mới ĐÂYbQuy ước tiếp theo trong phần đăng ký Gmail khá quan trọng và bạn cần làm theo hướng dẫn của ABC Land để tránh nhầm lẫn. Nhập thông tin cá nhân vào ô bên dưới => nhấp chuột Tiếp theo (Bước tiếp theo).– Tên: Bao gồm Họ (Đầu tiên) và Tên (Cuối cùng) của bạn.– Chọn tên người dùng của bạn: Nhập tên của tài khoản Gmail mới mà bạn muốn tạo.+ Lưu ý: Nhập tên tài khoản Gmail mới không có người dùng mới được chấp nhận, nếu xuất hiện thông báo nghĩa là có người dùng hoặc tài khoản email không hợp lệ– Tạo một mật khẩu: Tạo mật khẩu cho tài khoản Gmail mới của bạn (Mật khẩu phải có số, chữ cái, chữ hoa và các ký tự đặc biệt để bảo mật và an toàn, tránh bị người khác đánh cắp)– Xác nhận mật khẩu của bạn: Xác nhận mật khẩu bạn vừa nhập ở trên (yêu cầu mật khẩu này phải khớp với mật khẩu trong) Tạo một mật khẩu)+ Những lưu ý khi đặt mật khẩu Gmail: Khi đăng ký Gmail, bạn nên suy nghĩ và đặt mật khẩu trước cho tài khoản Gmail của mình, tránh trường hợp bạn thiết lập Gmail mà quên mật khẩu thì lưu lại mật khẩu. hiển thị khi cần thiết. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bạn quên, bạn vẫn có thể khôi phục mật khẩu gmail Một cách dễ dàng.

Đăng ký Gmail để gửi và nhận email, truy cập các dịch vụ của Google, Facebook
Bước 2: Thiết lập thông tin cá nhân cho Tài khoản Gmail theo từng mục dưới đây, sau khi nhập, nhấp vào => bấm vào Tiếp theo (Bước tiếp theo) để chuyển đến mục tiếp theo.– Vị trí: Quốc gia bạn đang sống.– Điện thoại di động: Nhập số điện thoại của bạn, mục đích để kích hoạt sử dụng gmail. Nếu không nhập số điện thoại hoặc số điện thoại đã sử dụng quá nhiều lần thì không thể tạo gmail– Địa chỉ email hiện tại của bạn: Nhập địa chỉ Email hiện tại của bạn (có thể điền hoặc không).– Ngày sinh nhật: Nhập chính xác ngày tháng năm sinh, nếu năm sinh chưa đủ 16 tuổi thì bạn phải có bảo hộ của gia đình mới sử dụng được.– Giới tính: Chọn giới tính của riêng bạn.

Đăng ký Gmail khá dễ dàng với một vài bước đơn giản
Bước 3: Để đảm bảo số điện thoại này là của bạn, Google sẽ gửi cho bạn một tin nhắn văn bản có mã xác minh gồm 6 chữ số tới số điện thoại bạn đã nhập vào Bđiều ước 2nhấp chuột Gửi.

Tạo tài khoản Gmail – một ứng dụng để gửi và nhận email trên internet
Bước 4: Ngay sau một đoạn mã Mã 6 chữ số được gửi đến điện thoại của bạn, hãy nhập chúng vào hộp Mã xác nhận => bấm vào nút XÁc Minh màu xanh bên dưới để hoàn thành.

Bước 5: Tiếp theo, bạn cần đồng ý với các điều khoản và chính sách dịch vụ của NPH khi đăng ký tạo mới tài khoản Gmail, ấn chọn I Agree ở cuối danh sách.

Sau khi đăng ký tài khoản gmail – có thể truy cập tất cả các dịch vụ khác của Google

2. Cách đăng ký gmail, tạo gmail trên điện thoại
Làm theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách tạo tài khoản Gmail trên Android, Windows Phone và Điện thoại Iphone, Đầu tiên bạn cần xác định xem điện thoại của mình đã có ứng dụng Gmail hay chưa, nếu chưa có bạn cần tải và cài đặt ngay.
Bước 1: Mở trình duyệt web của bạn, truy cập Google.com, sau đó chọn Đăng nhập. Khi trang web tải, hãy nhấp vào Tạo tài khoản Gmail mới và lựa chọn cho mình hoặc cho con tùy theo mục đích sử dụng.

Bước 2: Trong phần tạo tài khoản, bạn phải nhập thông tin chính xác Tên đầy đủ, địa chỉ email bạn muốn tạo và mật khẩu sau đó chọn tiếp theo. Bây giờ Google cần xác minh số điện thoại của bạn để gửi mã. Bạn chỉ Nhập số điện thoại của bạn của bạn và chọn tiếp theo.

Bước 3: Sau khi nhận được mã nhập vào ô Nhập mã xác nhận =>Tiếp theo. Ở đây bạn cần phải nhập ngày sinh và giới tính =>Tiếp theo.

Bước 4: Cuối cùng bạn chọn đồng ý với các điều khoản của Google. Sau đó, bạn có thể sử dụng các tính năng của tài khoản.

3. Một số lỗi khi thiết lập Gmail, đăng nhập Gmail
– Lỗi SSL khi truy cập Facebook, GmailLỗi SSL khi bạn truy cập Facebook và Gmail xảy ra trên trình duyệt Chrome
– Lỗi không vào được Gmail+ Máy tính đã lỗi thời so với hiện tại+ Bằng trình duyệt Internet Explorer+ Do sự cố mạng, đứt cáp+ Lỗi DNS, bị chặn+ Quên mật khẩu Gmail
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-gmail-cho-nguoi-dung-moi-504n.aspx – Cách đăng nhập Gmail khi mạng yếu, đứt cáp quang, Gmail chậmMạng yếu, đứt cáp quang đi quốc tế dẫn đến chậm đăng nhập tài khoản Gmail đã không còn xa lạ với chúng ta, để khắc phục lỗi này các bạn có thể tải phần mềm Gmail Notifier để quản lý cũng như nhận và gửi mail trong Gmail.

Xem thêm:  Vị trí ngọc xanh ở Vực đá sâu trong Genshin Impact

#Cách #đăng #ký #Gmail #mới #lập #tạo #tài #khoản #Gmail

Tài khoản Google, còn được gọi là tài khoản Gmail, cho phép người dùng sử dụng miễn phí các dịch vụ của Google và nhận email. Nếu chưa biết cách đăng ký Gmail, cách tạo tài khoản Gmail, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và cùng làm theo nhé.
Không thể phủ nhận sự phổ biến hiện nay của Gmail, chúng cho phép người dùng gửi và nhận tin nhắn từ người khác, nhận các tài liệu quan trọng yêu cầu bảo mật cao, đăng ký tài khoản Facebook hoặc sử dụng làm tài khoản. chơi game …. mọi thứ Gmail đều có thể đáp ứng đầy đủ cho người dùng, ngày nay việc sử dụng Mail trong công việc hay học tập là rất cần thiết, quan trọng là đăng ký Gmail mới người dùng không mất bất kỳ khoản phí nào. Hãy cùng ABC Land tìm hiểu cách đăng ký Gmail mới, thiết lập và tạo tài khoản Gmail nhé.

Đăng ký gmail, tạo tài khoản gmail, thiết lập gmail đơn giản và dễ dàng

Mục lục bài viết:1. Đăng ký Gmail trên máy tính của bạn.2. Đăng ký gmail, tạo gmail trên điện thoại.3. Một số lỗi khi thiết lập Gmail, đăng nhập Gmail.
1. Cách đăng ký Gmail trên máy tính
Đăng ký Gmail mới, thiết lập và tạo tài khoản Gmail không khác gì tạo tài khoản Hotmail, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay một hộp thư Gmail mới với dung lượng miễn phí lên đến 15GB. Cụ thể các bước như sau
Bước 1: Truy cập địa chỉ để tạo tài khoản Gmail mới ĐÂYbQuy ước tiếp theo trong phần đăng ký Gmail khá quan trọng và bạn cần làm theo hướng dẫn của ABC Land để tránh nhầm lẫn. Nhập thông tin cá nhân vào ô bên dưới => nhấp chuột Tiếp theo (Bước tiếp theo).– Tên: Bao gồm Họ (Đầu tiên) và Tên (Cuối cùng) của bạn.– Chọn tên người dùng của bạn: Nhập tên của tài khoản Gmail mới mà bạn muốn tạo.+ Lưu ý: Nhập tên tài khoản Gmail mới không có người dùng mới được chấp nhận, nếu xuất hiện thông báo nghĩa là có người dùng hoặc tài khoản email không hợp lệ– Tạo một mật khẩu: Tạo mật khẩu cho tài khoản Gmail mới của bạn (Mật khẩu phải có số, chữ cái, chữ hoa và các ký tự đặc biệt để bảo mật và an toàn, tránh bị người khác đánh cắp)– Xác nhận mật khẩu của bạn: Xác nhận mật khẩu bạn vừa nhập ở trên (yêu cầu mật khẩu này phải khớp với mật khẩu trong) Tạo một mật khẩu)+ Những lưu ý khi đặt mật khẩu Gmail: Khi đăng ký Gmail, bạn nên suy nghĩ và đặt mật khẩu trước cho tài khoản Gmail của mình, tránh trường hợp bạn thiết lập Gmail mà quên mật khẩu thì lưu lại mật khẩu. hiển thị khi cần thiết. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bạn quên, bạn vẫn có thể khôi phục mật khẩu gmail Một cách dễ dàng.

Đăng ký Gmail để gửi và nhận email, truy cập các dịch vụ của Google, Facebook
Bước 2: Thiết lập thông tin cá nhân cho Tài khoản Gmail theo từng mục dưới đây, sau khi nhập, nhấp vào => bấm vào Tiếp theo (Bước tiếp theo) để chuyển đến mục tiếp theo.– Vị trí: Quốc gia bạn đang sống.– Điện thoại di động: Nhập số điện thoại của bạn, mục đích để kích hoạt sử dụng gmail. Nếu không nhập số điện thoại hoặc số điện thoại đã sử dụng quá nhiều lần thì không thể tạo gmail– Địa chỉ email hiện tại của bạn: Nhập địa chỉ Email hiện tại của bạn (có thể điền hoặc không).– Ngày sinh nhật: Nhập chính xác ngày tháng năm sinh, nếu năm sinh chưa đủ 16 tuổi thì bạn phải có bảo hộ của gia đình mới sử dụng được.– Giới tính: Chọn giới tính của riêng bạn.

Đăng ký Gmail khá dễ dàng với một vài bước đơn giản
Bước 3: Để đảm bảo số điện thoại này là của bạn, Google sẽ gửi cho bạn một tin nhắn văn bản có mã xác minh gồm 6 chữ số tới số điện thoại bạn đã nhập vào Bđiều ước 2nhấp chuột Gửi.

Tạo tài khoản Gmail – một ứng dụng để gửi và nhận email trên internet
Bước 4: Ngay sau một đoạn mã Mã 6 chữ số được gửi đến điện thoại của bạn, hãy nhập chúng vào hộp Mã xác nhận => bấm vào nút XÁc Minh màu xanh bên dưới để hoàn thành.

Bước 5: Tiếp theo, bạn cần đồng ý với các điều khoản và chính sách dịch vụ của NPH khi đăng ký tạo mới tài khoản Gmail, ấn chọn I Agree ở cuối danh sách.

Sau khi đăng ký tài khoản gmail – có thể truy cập tất cả các dịch vụ khác của Google

2. Cách đăng ký gmail, tạo gmail trên điện thoại
Làm theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách tạo tài khoản Gmail trên Android, Windows Phone và Điện thoại Iphone, Đầu tiên bạn cần xác định xem điện thoại của mình đã có ứng dụng Gmail hay chưa, nếu chưa có bạn cần tải và cài đặt ngay.
Bước 1: Mở trình duyệt web của bạn, truy cập Google.com, sau đó chọn Đăng nhập. Khi trang web tải, hãy nhấp vào Tạo tài khoản Gmail mới và lựa chọn cho mình hoặc cho con tùy theo mục đích sử dụng.

Bước 2: Trong phần tạo tài khoản, bạn phải nhập thông tin chính xác Tên đầy đủ, địa chỉ email bạn muốn tạo và mật khẩu sau đó chọn tiếp theo. Bây giờ Google cần xác minh số điện thoại của bạn để gửi mã. Bạn chỉ Nhập số điện thoại của bạn của bạn và chọn tiếp theo.

Bước 3: Sau khi nhận được mã nhập vào ô Nhập mã xác nhận =>Tiếp theo. Ở đây bạn cần phải nhập ngày sinh và giới tính =>Tiếp theo.

Bước 4: Cuối cùng bạn chọn đồng ý với các điều khoản của Google. Sau đó, bạn có thể sử dụng các tính năng của tài khoản.

3. Một số lỗi khi thiết lập Gmail, đăng nhập Gmail
– Lỗi SSL khi truy cập Facebook, GmailLỗi SSL khi bạn truy cập Facebook và Gmail xảy ra trên trình duyệt Chrome
– Lỗi không vào được Gmail+ Máy tính đã lỗi thời so với hiện tại+ Bằng trình duyệt Internet Explorer+ Do sự cố mạng, đứt cáp+ Lỗi DNS, bị chặn+ Quên mật khẩu Gmail
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-gmail-cho-nguoi-dung-moi-504n.aspx – Cách đăng nhập Gmail khi mạng yếu, đứt cáp quang, Gmail chậmMạng yếu, đứt cáp quang đi quốc tế dẫn đến chậm đăng nhập tài khoản Gmail đã không còn xa lạ với chúng ta, để khắc phục lỗi này các bạn có thể tải phần mềm Gmail Notifier để quản lý cũng như nhận và gửi mail trong Gmail.

Back to top button