Cách cài đặt Windows 11 iSO bằng USB, cho máy không hỗ trợ

Tương tự như WIN 10, cách cài Windows 11 từ file ISO trên máy tính cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần một chiếc USB chứa Boot Windows 11 và làm theo hướng dẫn trong bài viết Setup Win 11 của ABC Land là có thể trải nghiệm HĐH mới nhất của Microsoft.

Windows 11 – Phiên bản Windows mới nhất đã xuất hiện trên trang web chính thức của Microsoft và nhiều diễn đàn công nghệ, nếu bạn tò mò và muốn trải nghiệm giao diện, tính năng mới nhưng chưa biết cách thực hiện, hãy tải về và cài đặt Windows 11 Dù sao, chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

cách cài lại windows 11 cài win11 mỗi ngày

Hướng dẫn cài Windows 11 bằng file ISO

Các nội dung:
1. Chuẩn bị.
2. Cài đặt Windows 11 bằng USB.
3. Cài đặt Windows 11 không cần USB, Disk.
4. Cài đặt Windows 11 trên máy cũ không hỗ trợ TPM 2.0.

1. Cần chuẩn bị những gì trước khi cài Win 11

– Xem Cấu hình cài đặt Windows 11 để xác định xem máy tính của bạn có phù hợp không.
Tải xuống tệp ISO Windows 11 tiêu chuẩn từ Microsoft tại đây: Link tải file ISO Windows 11 64BIT
– Tiếp theo bạn tạo USB cài Windows 11 của Rufus, phương pháp này được sử dụng rất nhiều.

2. Hướng dẫn cài Windows 11, Setup Win11 bằng USB

Bước 1: Phích cắm Khởi động USB Windows 11 vào máy tính và sau đó khởi động lại.
Bước 2: Tại màn hình bắt đầu sau khi đặt lại máy tính, hãy nhấn phím tắt F2, F9, F10 …. vào chế độ Tùy chọn khởi động. Một số kiểu máy sẽ có phím tắt Tùy chọn khởi động khác nhau, bạn có thể tham khảo liên kết bên dưới.

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn USB chứa trình cài đặt Windows 11.
Bước 4: Lúc này giao diện cài đặt Windows 11 hiện ra, chọn ngôn ngữ phương pháp nhập rồi nhấn Kế tiếp.

cách cài đặt windows 11

Bước 5: Trên màn hình tiếp theo, nhấn Cài đặt ngay.

cách cài đặt windows 11

Bước 6: Nhập khẩu Mã cài đặt Windowsnếu không có báo chí Tôi không có khóa sản phẩm để bỏ qua bước nhập khóa cấp phép.

cài đặt windows 11

Bước 7: Lựa chọn Phiên bản cài đặt Windows 11 và sau đó nhấn Kế tiếp.

thiết lập win11

Bước 8: Tiếp theo chọn Cài đặt tùy chỉnh Chỉ Windows (nâng cao).
– Chỉ cài đặt tùy chỉnh Windows (nâng cao): Cho phép bạn cài đặt Windows 11 mới thay thế phiên bản Windows cũ hoặc đã qua sử dụng.

cách cài đặt windows 11 pro

Bước 9: Chọn vách ngăn muốn cài Win 11 => bấm Kế tiếp.

Thiết lập Windows 11

Ngay lập tức hệ thống tự động cài đặt Windows 11, thời gian cài đặt Windows 11 mất khoảng 20 đến 30 phútbạn có thể nghỉ giải lao hoặc làm công việc khác rồi quay lại tiếp tục sau khi cài đặt xong Windows 11.

cài đặt tập tin iso windows 11

Bước 10: Quá trình cài đặt Windows 11 hoàn tất, máy tính tự động reset và cửa sổ thiết lập xuất hiện. Ở đây bạn chọn khu vực hoặc ngôn ngữ muốn cài đặt => nhấn Đúng.

cài windows 11 iso

Bước 11: Chọn ngôn ngữ bàn phím => nhấn Đúng.

cách cài đặt windows 11

Bước 12: Nhấn Thiết lập cho mục đích sử dụng cá nhân => bấm vào Kế tiếp.

cách cài đặt windows 11 pro

Bước 13: Nhấp chuột Đăng nhập bằng khóa bảo mật nếu bạn không có tài khoản Microsoft.

cài đặt windows 11

Bước 14: Đặt mật khẩu đăng nhập vào Windows 11 của bạn và sau đó nhấn ĐƯỢC RỒI.

cài đặt windows 11

Bước 15: Nhấn Kế tiếp liên tục cho đến khi màn hình xanh xuất hiện như bên dưới, đợi hệ thống áp dụng các thiết lập mà bạn đã chọn trước đó (tuyệt đối không được tắt máy).

Thiết lập Windows 11

Và đây là thành quả của bạn sau khi cài đặt Windows 11, giao diện mới với các biểu tượng và Start Menu ở giữa màn hình, hiển thị nhiều cho phép bạn truy cập nhanh hơn.

thiết lập win11

3. Cài đặt Windows 11 mà không cần USB, Disk

Để cài Windows 11 không cần USB, bạn có thể sử dụng phần mềm WinToHDD, chi tiết cách cài Win 11 từ ổ cứng mời các bạn tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

4. Cài đặt Windows 11 trên máy cũ không hỗ trợ TPM 2.0

Với máy tính cũ chưa có TPM 2.0, bạn cần thao tác cài đặt trong regedit để bỏ qua TPM 2.0 trước khi cập nhật hoặc cài đặt Windows 11

Trên đây là cách cài Windows 11 bằng USB, còn rất nhiều thủ thuật hay như ghost Windows 11… ABC Land sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn trong các bài viết tiếp theo. Đừng quên lưu bài viết để xem hướng dẫn cài Windows 11 khi cần nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-windows-11-64421n.aspx
Bạn mới nâng cấp lên Windows 11, đừng quên tham khảo cách thay đổi cỡ chữ cho Windows 11. Chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn khi cần thay đổi cỡ chữ.

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Cách cài đặt Windows 11 iSO bằng USB, cho máy không hỗ trợ❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Cách cài đặt Windows 11 iSO bằng USB, cho máy không hỗ trợ” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Cách cài đặt Windows 11 iSO bằng USB, cho máy không hỗ trợ [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Cách cài đặt Windows 11 iSO bằng USB, cho máy không hỗ trợ” bạn nhé.

Xem thêm:  Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Số điện thoại, Gmail

Bài viết “Cách cài đặt Windows 11 iSO bằng USB, cho máy không hỗ trợ” được đăng bởi vào ngày 2022-05-14 12:05:49. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Cách cài đặt Windows 11 iSO bằng USB, cho máy không hỗ trợ
#Cách #cài #đặt #Windows #iSO #bằng #USB #cho #máy #không #hỗ #trợ

Tương tự như WIN 10, cách cài đặt Windows 11 từ file ISO trên máy tính vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần 1 chiếc USB chứa Boot Windows 11 và làm theo các bước hướng dẫn trong bài Setup Win 11 của ABC Land là bạn đã có thể trải nghiệm HĐH mới nhất của Microsoft.
Windows 11 – Phiên bản Windows mới nhất đã xuất hiện trên website Microsoft chính thức và nhiều diễn đàn công nghệ, nếu bạn tò mò và muốn trải nghiệm giao diện cũng như tính năng mới nhưng không biết phải làm thế nào, tải và cài đặt Windows 11 ra sao thì hãy thực hiện ngay theo các bước bên dưới nhé.

Hướng dẫn cài Windows 11 bằng file ISO
Nội dung bài viết:  1. Chuẩn bị.  2. Cài Windows 11 bằng USB.  3. Cài Win 11 không cần USB, Đĩa.  4. Cài Windows 11 trên máy cũ, không hỗ trợ TPM 2.0.
1. Cần chuẩn bị những gì trước khi cài Win 11
– Xem cấu hình cài Windows 11 để xác đinh máy tính mình có phù hợp không.– Tải File ISO Windows 11 chuẩn từ Microsoft tại đây: Link tải file ISO Windows 11 64BIT– Tiếp theo bạn tạo USB cài Windows 11 bằng Rufus, phương pháp này được rất nhiều sử dụng.

2. Hướng dẫn cài đặt Windows 11, Setup Win11 bằng USB
Bước 1: Cắm USB Boot Windows 11 vào máy tính và sau đó khởi động lại.Bước 2: Tại màn hình khởi đầu sau khi reset máy tính, bạn nhấn phím tắt F2, F9, F10 …. để vào chế độ Boot Options. Một số dòng máy sẽ có phím tắt Boot Options khác nhau, bạn có thể tham khảo tại liên kết bên dưới.
Bước 3: Tiếp theo bạn chọn USB chứa bộ cài Windows 11.Bước 4: Lúc này giao diện cài đặt Windows 11 xuất hiện, bạn chọn ngôn ngữ và phương thức nhập rồi nhấn Next.

Bước 5: Ở màn hình kế tiếp, nhấn Install Now.

Bước 6: Nhập mã cài đặt Windows, nếu không có bấm I don’t have a product key để bỏ qua bước nhập mã bản quyền.

Bước 7: Lựa chọn phiên bản cài đặt Win 11 và sau đó nhấn Next.

Bước 8: Kế tiếp chọn Custom Install Windows Only (advanced).– Custom Install Windows Only (advanced): Cho phép bạn cài đặt Windows 11 mới thay thế phiên bản Windows cũ hoặc đã sử dụng trước đó.

Bước 9: Chọn phân vùng muốn cài đặt Win 11 => nhấn Next.

Ngay lập tức hệ thống tự động cài Windows 11, thời gian cho việc cài Win 11 mất khoảng 20 đến 30 phút, bạn có thể nghỉ ngơi hoặc làm việc khác rồi quay trở lại tiếp tục sau khi setup Windows 11 xong.

Bước 10: Quà trình cài đặt Windows 11 hoàn tất, máy tính tự động reset và cửa sổ thiết lập xuất hiện. Tại đây bạn chọn khu vực hoặc ngôn ngữ muốn cài đặt => nhấn Yes.

Bước 11: Chọn ngôn ngữ bàn phím => nhấn Yes.

Bước 12: Nhấn Setup for Personal use => click Next.

Bước 13: Click Sign in with a security key nếu không có tài khoản Microsoft.

Bước 14: Đặt mật khẩu đăng nhập vào Windows 11 của bạn và sau đó nhấn OK.

Bước 15: Nhấn Next liên tục cho tới khi xuất hiện màn hình xanh như bên dưới, chờ hệ thống áp dụng những thiết lập mà bạn đã lựa chọn trước đó (tuyệt đối không tắt máy tính).

Và đây là kết quả của bạn sau khi cài đặt Windows 11, giao diện mới với những biểu tượng và Start Menu ở chính giữa màn hình, hiển thị nhiều cho phép bạn truy cập nhanh chóng hơn.

3. Cài Win 11 không cần USB, Đĩa
Để cài đặt Windows 11 mà không cần USB, các bạn có thể sử dụng phần mềm WinToHDD nhé, chi tiết cách cài Win 11 từ ổ cứng được thực hiện như thế nào, các bạn tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây

4. Cài Windows 11 trên máy cũ, không hỗ trợ TPM 2.0
Với máy tính cũ, không có TPM 2.0 thì các bạn cần phải thao tác cài đặt trong regedit để bỏ qua TPM 2.0 trước khi tiến hành cập nhật hay cài Windows 11
Trên đây là cách cài đặt Windows 11 bằng USB, còn rất nhiều thủ thuật hay như ghost Windows 11… ABC Land sẽ hướng dẫn chi tiết trong các bài viết tiếp theo. Các bạn đừng quên lưu lại bài viết để xem hướng dẫn cài win 11 khi có nhu cầu nhé.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-windows-11-64421n.aspx Bạn vừa mới nâng cấp lên Windows 11, bạn đừng quên tham khảo thêm cách thay đổi kích thước phông chữ cho Windows 11 nhé. Chắc chắn, nó sẽ giúp ích cho bạn khi bạn có nhu cầu đổi kích thước phông chữ. 

Xem thêm:  Đây là những mẹo hay ho chứng minh Trung tâm điều khiển iPhone “đỉnh” hơn những gì bạn nghĩ

#Cách #cài #đặt #Windows #iSO #bằng #USB #cho #máy #không #hỗ #trợ

Tương tự như WIN 10, cách cài đặt Windows 11 từ file ISO trên máy tính vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần 1 chiếc USB chứa Boot Windows 11 và làm theo các bước hướng dẫn trong bài Setup Win 11 của ABC Land là bạn đã có thể trải nghiệm HĐH mới nhất của Microsoft.
Windows 11 – Phiên bản Windows mới nhất đã xuất hiện trên website Microsoft chính thức và nhiều diễn đàn công nghệ, nếu bạn tò mò và muốn trải nghiệm giao diện cũng như tính năng mới nhưng không biết phải làm thế nào, tải và cài đặt Windows 11 ra sao thì hãy thực hiện ngay theo các bước bên dưới nhé.

Hướng dẫn cài Windows 11 bằng file ISO
Nội dung bài viết:  1. Chuẩn bị.  2. Cài Windows 11 bằng USB.  3. Cài Win 11 không cần USB, Đĩa.  4. Cài Windows 11 trên máy cũ, không hỗ trợ TPM 2.0.
1. Cần chuẩn bị những gì trước khi cài Win 11
– Xem cấu hình cài Windows 11 để xác đinh máy tính mình có phù hợp không.– Tải File ISO Windows 11 chuẩn từ Microsoft tại đây: Link tải file ISO Windows 11 64BIT– Tiếp theo bạn tạo USB cài Windows 11 bằng Rufus, phương pháp này được rất nhiều sử dụng.

2. Hướng dẫn cài đặt Windows 11, Setup Win11 bằng USB
Bước 1: Cắm USB Boot Windows 11 vào máy tính và sau đó khởi động lại.Bước 2: Tại màn hình khởi đầu sau khi reset máy tính, bạn nhấn phím tắt F2, F9, F10 …. để vào chế độ Boot Options. Một số dòng máy sẽ có phím tắt Boot Options khác nhau, bạn có thể tham khảo tại liên kết bên dưới.
Bước 3: Tiếp theo bạn chọn USB chứa bộ cài Windows 11.Bước 4: Lúc này giao diện cài đặt Windows 11 xuất hiện, bạn chọn ngôn ngữ và phương thức nhập rồi nhấn Next.

Bước 5: Ở màn hình kế tiếp, nhấn Install Now.

Bước 6: Nhập mã cài đặt Windows, nếu không có bấm I don’t have a product key để bỏ qua bước nhập mã bản quyền.

Bước 7: Lựa chọn phiên bản cài đặt Win 11 và sau đó nhấn Next.

Bước 8: Kế tiếp chọn Custom Install Windows Only (advanced).– Custom Install Windows Only (advanced): Cho phép bạn cài đặt Windows 11 mới thay thế phiên bản Windows cũ hoặc đã sử dụng trước đó.

Bước 9: Chọn phân vùng muốn cài đặt Win 11 => nhấn Next.

Ngay lập tức hệ thống tự động cài Windows 11, thời gian cho việc cài Win 11 mất khoảng 20 đến 30 phút, bạn có thể nghỉ ngơi hoặc làm việc khác rồi quay trở lại tiếp tục sau khi setup Windows 11 xong.

Bước 10: Quà trình cài đặt Windows 11 hoàn tất, máy tính tự động reset và cửa sổ thiết lập xuất hiện. Tại đây bạn chọn khu vực hoặc ngôn ngữ muốn cài đặt => nhấn Yes.

Bước 11: Chọn ngôn ngữ bàn phím => nhấn Yes.

Bước 12: Nhấn Setup for Personal use => click Next.

Bước 13: Click Sign in with a security key nếu không có tài khoản Microsoft.

Bước 14: Đặt mật khẩu đăng nhập vào Windows 11 của bạn và sau đó nhấn OK.

Bước 15: Nhấn Next liên tục cho tới khi xuất hiện màn hình xanh như bên dưới, chờ hệ thống áp dụng những thiết lập mà bạn đã lựa chọn trước đó (tuyệt đối không tắt máy tính).

Và đây là kết quả của bạn sau khi cài đặt Windows 11, giao diện mới với những biểu tượng và Start Menu ở chính giữa màn hình, hiển thị nhiều cho phép bạn truy cập nhanh chóng hơn.

3. Cài Win 11 không cần USB, Đĩa
Để cài đặt Windows 11 mà không cần USB, các bạn có thể sử dụng phần mềm WinToHDD nhé, chi tiết cách cài Win 11 từ ổ cứng được thực hiện như thế nào, các bạn tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây

4. Cài Windows 11 trên máy cũ, không hỗ trợ TPM 2.0
Với máy tính cũ, không có TPM 2.0 thì các bạn cần phải thao tác cài đặt trong regedit để bỏ qua TPM 2.0 trước khi tiến hành cập nhật hay cài Windows 11
Trên đây là cách cài đặt Windows 11 bằng USB, còn rất nhiều thủ thuật hay như ghost Windows 11… ABC Land sẽ hướng dẫn chi tiết trong các bài viết tiếp theo. Các bạn đừng quên lưu lại bài viết để xem hướng dẫn cài win 11 khi có nhu cầu nhé.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-windows-11-64421n.aspx Bạn vừa mới nâng cấp lên Windows 11, bạn đừng quên tham khảo thêm cách thay đổi kích thước phông chữ cho Windows 11 nhé. Chắc chắn, nó sẽ giúp ích cho bạn khi bạn có nhu cầu đổi kích thước phông chữ. 

Xem thêm:  Hướng dẫn chơi Disney Dreamlight Valley cho ‘tân binh’

#Cách #cài #đặt #Windows #iSO #bằng #USB #cho #máy #không #hỗ #trợ

Tương tự như WIN 10, cách cài đặt Windows 11 từ file ISO trên máy tính vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần 1 chiếc USB chứa Boot Windows 11 và làm theo các bước hướng dẫn trong bài Setup Win 11 của ABC Land là bạn đã có thể trải nghiệm HĐH mới nhất của Microsoft.
Windows 11 – Phiên bản Windows mới nhất đã xuất hiện trên website Microsoft chính thức và nhiều diễn đàn công nghệ, nếu bạn tò mò và muốn trải nghiệm giao diện cũng như tính năng mới nhưng không biết phải làm thế nào, tải và cài đặt Windows 11 ra sao thì hãy thực hiện ngay theo các bước bên dưới nhé.

Hướng dẫn cài Windows 11 bằng file ISO
Nội dung bài viết:  1. Chuẩn bị.  2. Cài Windows 11 bằng USB.  3. Cài Win 11 không cần USB, Đĩa.  4. Cài Windows 11 trên máy cũ, không hỗ trợ TPM 2.0.
1. Cần chuẩn bị những gì trước khi cài Win 11
– Xem cấu hình cài Windows 11 để xác đinh máy tính mình có phù hợp không.– Tải File ISO Windows 11 chuẩn từ Microsoft tại đây: Link tải file ISO Windows 11 64BIT– Tiếp theo bạn tạo USB cài Windows 11 bằng Rufus, phương pháp này được rất nhiều sử dụng.

2. Hướng dẫn cài đặt Windows 11, Setup Win11 bằng USB
Bước 1: Cắm USB Boot Windows 11 vào máy tính và sau đó khởi động lại.Bước 2: Tại màn hình khởi đầu sau khi reset máy tính, bạn nhấn phím tắt F2, F9, F10 …. để vào chế độ Boot Options. Một số dòng máy sẽ có phím tắt Boot Options khác nhau, bạn có thể tham khảo tại liên kết bên dưới.
Bước 3: Tiếp theo bạn chọn USB chứa bộ cài Windows 11.Bước 4: Lúc này giao diện cài đặt Windows 11 xuất hiện, bạn chọn ngôn ngữ và phương thức nhập rồi nhấn Next.

Bước 5: Ở màn hình kế tiếp, nhấn Install Now.

Bước 6: Nhập mã cài đặt Windows, nếu không có bấm I don’t have a product key để bỏ qua bước nhập mã bản quyền.

Bước 7: Lựa chọn phiên bản cài đặt Win 11 và sau đó nhấn Next.

Bước 8: Kế tiếp chọn Custom Install Windows Only (advanced).– Custom Install Windows Only (advanced): Cho phép bạn cài đặt Windows 11 mới thay thế phiên bản Windows cũ hoặc đã sử dụng trước đó.

Bước 9: Chọn phân vùng muốn cài đặt Win 11 => nhấn Next.

Ngay lập tức hệ thống tự động cài Windows 11, thời gian cho việc cài Win 11 mất khoảng 20 đến 30 phút, bạn có thể nghỉ ngơi hoặc làm việc khác rồi quay trở lại tiếp tục sau khi setup Windows 11 xong.

Bước 10: Quà trình cài đặt Windows 11 hoàn tất, máy tính tự động reset và cửa sổ thiết lập xuất hiện. Tại đây bạn chọn khu vực hoặc ngôn ngữ muốn cài đặt => nhấn Yes.

Bước 11: Chọn ngôn ngữ bàn phím => nhấn Yes.

Bước 12: Nhấn Setup for Personal use => click Next.

Bước 13: Click Sign in with a security key nếu không có tài khoản Microsoft.

Bước 14: Đặt mật khẩu đăng nhập vào Windows 11 của bạn và sau đó nhấn OK.

Bước 15: Nhấn Next liên tục cho tới khi xuất hiện màn hình xanh như bên dưới, chờ hệ thống áp dụng những thiết lập mà bạn đã lựa chọn trước đó (tuyệt đối không tắt máy tính).

Và đây là kết quả của bạn sau khi cài đặt Windows 11, giao diện mới với những biểu tượng và Start Menu ở chính giữa màn hình, hiển thị nhiều cho phép bạn truy cập nhanh chóng hơn.

3. Cài Win 11 không cần USB, Đĩa
Để cài đặt Windows 11 mà không cần USB, các bạn có thể sử dụng phần mềm WinToHDD nhé, chi tiết cách cài Win 11 từ ổ cứng được thực hiện như thế nào, các bạn tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây

4. Cài Windows 11 trên máy cũ, không hỗ trợ TPM 2.0
Với máy tính cũ, không có TPM 2.0 thì các bạn cần phải thao tác cài đặt trong regedit để bỏ qua TPM 2.0 trước khi tiến hành cập nhật hay cài Windows 11
Trên đây là cách cài đặt Windows 11 bằng USB, còn rất nhiều thủ thuật hay như ghost Windows 11… ABC Land sẽ hướng dẫn chi tiết trong các bài viết tiếp theo. Các bạn đừng quên lưu lại bài viết để xem hướng dẫn cài win 11 khi có nhu cầu nhé.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-windows-11-64421n.aspx Bạn vừa mới nâng cấp lên Windows 11, bạn đừng quên tham khảo thêm cách thay đổi kích thước phông chữ cho Windows 11 nhé. Chắc chắn, nó sẽ giúp ích cho bạn khi bạn có nhu cầu đổi kích thước phông chữ. 

Back to top button