Ca sĩ Ngọc Sơn không chứng minh được mình là ‘giáo sư âm nhạc’

Hôm nay (4.10), hãy trả lời câu hỏi của Thiếu niên Về hướng xử lý việc Hiệp hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam tặng bằng khen cho ca sĩ Ngọc Sơn, trong đó có việc nam ca sĩ được phong danh hiệu “giáo sư âm nhạc”, Bộ Công Thương cho biết đã nhận được báo cáo từ Ông này lắp ráp vào kết quả xử lý cuối cùng.

Cụ thể, trong báo cáo gửi Bộ Công Thương mới đây, Hiệp hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam cho biết, Ban Thường vụ Hiệp hội đã bỏ cụm từ “giáo sư âm nhạc” trong bằng khen do Trung ương Hiệp hội Việt Nam cấp. Anh Phạm Ngọc Sơn. Nguyên nhân là vì “ông Phạm Ngọc Sơn không cung cấp được tài liệu chứng minh chức danh giáo sư âm nhạc”.

Tuy nhiên, Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam vẫn khẳng định không phong tặng danh hiệu “giáo sư âm nhạc” cho ông Phạm Ngọc Sơn, việc tặng bằng khen cho Ngọc Sơn thực hiện theo quy định của Luật Thi đua và Khen thưởng. và các điều lệ của Hiệp hội.

N


Tin tức liên quan

Vụ ‘xưng tội’ ca sĩ Ngọc Sơn: Vì sao éo le?

Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam giải thích, chức danh giáo sư trên bằng khen là do ca sĩ Ngọc Sơn tự phong. Tuy nhiên, việc hiệp hội không xác minh mà “gán giáo sư” cho Ngọc Sơn là vô trách nhiệm.

Xem thêm:  Nhà sản xuất Arcane bất ngờ đăng tải hình ảnh về LMHT, hé lộ sự ra đời của một sản phẩm điện ảnh mới?

Tuy nhiên, Bộ Công Thương cho biết thêm, Bộ đã có văn bản gửi Bộ Nội vụ, đề nghị Bộ Nội vụ xem xét thẩm quyền của Hiệp hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam trong việc tặng Bằng khen nêu trên. .

Trước đó, trả lời phóng viên Thiếu niên bằng điện thoại, Ông Lê Ngọc Dũng, Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, người ký tặng bằng khen, giải thích việc tặng bằng khen là theo lời khai của ca sĩ Ngọc Sơn. “Khi người dân kê khai thì họ phải chịu trách nhiệm, không liên quan đến chúng tôi ”, ông Dũng nói.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Ca sĩ Ngọc Sơn không chứng minh được mình là ‘giáo sư âm nhạc’❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Ca sĩ Ngọc Sơn không chứng minh được mình là ‘giáo sư âm nhạc'” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Ca sĩ Ngọc Sơn không chứng minh được mình là ‘giáo sư âm nhạc’ [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Ca sĩ Ngọc Sơn không chứng minh được mình là ‘giáo sư âm nhạc’” được đăng bởi vào ngày 2022-07-02 02:08:50. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button