‘Bóng hồng’ trong bài hát nổi tiếng ‘Nỗi buồn hoa phượng’ là ai?

Trong đêm thi, Ngọc Trâm thể hiện ca khúc phượng buồn, Ca khúc đã làm nên tên tuổi của nhạc sĩ Thanh Sơn. Khi xem phần thi của nữ thí sinh, Thùy Trang không giấu được sự xúc động. Cô chia sẻ: “Nhạc sĩ Thanh Sơn viết ca khúc khi yêu một ca sĩ, đó là tình yêu trong nghệ thuật. Cô gái mà anh viết trong bài hát trong một lần về nước, Thanh Sơn nói với Thùy Trang rằng cô ấy đã trở về”.

Đồng thời, Thùy Trang khen ngợi giọng hát hay, khàn của Ngọc Trâm khi hát nhạc trữ tình. Trong khi đó, giám khảo Thái Châu lại khiến nữ thí sinh hoảng hốt khi cho rằng mình sai. Anh hài hước cho biết: “Vốn dĩ lời bài hát ấy phải đến hè năm nào cũng vui như vậy. Lũ trẻ xóm tôi đều hát như vậy”. Ngọc Trâm đạt 38,85 điểm trong đêm thi này.

Thùy Trang gửi đến khán giả ca khúc Nhắc tôi về quê hương của tôi

Ảnh: BTC

Bên cạnh Ngọc Trâm, tiết mục của Hà Thúy Anh nhận được sự quan tâm của người xem. Cô ấy thể hiện bài hát Bài hát tình yêu mùa hè với một giọng nói ngọt ngào. Dù được đánh giá cao nhưng nữ thí sinh cũng bị giám khảo chê hát quá chậm. Chung Tử Lưu nhận xét: “Em đẹp nhất đêm nay càng ngày càng đẹp, càng hát càng hay nhưng hát nhiều quá. Nếu không đúng hình, đúng nhịp thì em đừng ‘. Đừng cố lười biếng, làm cho chúng ta mệt mỏi, rồi bạn sẽ thành sao. Chỉ nên bỏ sót hai chữ cuối bài, nhưng hôm nay bạn xuất sắc về nhiều mặt nên tôi vẫn thứ lỗi cho bạn. ”

Xem thêm:  Mẫu đơn kiến nghị Đảng viên

N

'Bóng hồng' trong ca khúc nổi tiếng 'Nỗi buồn hoa phượng' là ai?  - ảnh 2

Hà Thúy Anh giành ngôi nhất tuần trong đêm thi của nhạc sĩ Thanh Sơn

Ảnh: BTC

Giám khảo Thùy Trang khuyên Hà Thúy Anh nên hát một hơi để gây ấn tượng với khán giả. Cô khen giọng Hà Thúy Anh hay, cảm xúc khi thể hiện một ca khúc khó như Bài hát tình yêu mùa hè. Về phía danh ca Thái Châu, anh thẳng thắn: “Dòng nhạc Bolero hay nhưng đừng lạm dụng, phải chọn chỗ đắt giá chứ không phải từ đầu đến cuối bài. Nhiều người hát bolero lắm.” rumba họ chùng xuống để chứng tỏ họ có nhịp ổn định, đây là một quan niệm sai lầm, khi ca sĩ hát nếu không nghe rõ hợp âm của nhạc sĩ thì sẽ bỏ sót đoạn, khuôn hoặc hợp âm tiếp theo. vẫn treo trên tờ giấy cũ, hoàn toàn không chuyên nghiệp. ”

“Chúng tôi không cấm nhưng thí sinh phải hát sao cho hợp tình hợp lý để mọi người thấy rằng mình biết suy nghĩ, tính toán, đó là sự thông minh”, nam giám khảo nói thêm. Hà Thúy Anh nhận được số điểm 39,35 và giành ngôi vị nhất tuần trong đêm thi ca khúc chủ đề Thanh Sơn.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “‘Bóng hồng’ trong bài hát nổi tiếng ‘Nỗi buồn hoa phượng’ là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “‘Bóng hồng’ trong bài hát nổi tiếng ‘Nỗi buồn hoa phượng’ là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “‘Bóng hồng’ trong bài hát nổi tiếng ‘Nỗi buồn hoa phượng’ là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Chế độ nghỉ bù 2021 trong CAND

Bài viết “‘Bóng hồng’ trong bài hát nổi tiếng ‘Nỗi buồn hoa phượng’ là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 04:38:41. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button