Bồ đề nhựa (Benzoin) là thảo dược gì? Công dụng

Những điều cần cẩn thận

Trước khi sử dụng nhựa cây bồ đề bạn nên biết những gì?

Bạn không nên nuốt nhựa cây bồ đề hoặc sử dụng nó nếu bạn nhạy cảm với nhựa cây. Nhựa cây đinh lăng chỉ nên sử dụng bằng cách xông hơi hoặc đắp lên da, vùng da đó có thể bị biến màu do tác dụng của thuốc. Bạn nên thử sản phẩm trên một vùng da nhỏ trước khi thoa lên bề mặt lớn hơn.

Khi dùng thuốc, bạn nên cẩn thận nếu xảy ra các triệu chứng dị ứng, xuất huyết tiêu hóa hoặc sốc phản vệ. Các triệu chứng của chảy máu bao gồm phân sẫm màu, phân có máu, đau bụng và các triệu chứng tương tự như viêm dạ dày.

Các quy định đối với nhựa cây bồ đề ít nghiêm ngặt hơn các quy định đối với y học hiện đại. Nghiên cứu sâu hơn là cần thiết để xác định mức độ an toàn của loại thảo mộc này. Lợi ích của việc sử dụng nhựa cây bồ đề nên được cân nhắc với những rủi ro có thể xảy ra trước khi sử dụng. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc bác sĩ của bạn trước khi sử dụng thuốc này.

Nhựa cây bồ đề an toàn như thế nào?

Nhựa bồ kết tương đối an toàn cho trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú. Tuy nhiên, bạn không nên dùng thuốc này với liều lượng cao hoặc nuốt nó. Không dùng cho người bị dị ứng với thuốc.

Xem thêm:  Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Anh Tuấn Phát Bình Dương

Nhựa bồ đề có thể tương tác với những gì?

Thuốc có thể tương tác với các thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc tình trạng bệnh hiện tại của bạn. Tham khảo ý kiến ​​tư vấn của thầy thuốc hay bác sĩ trước khi sử dụng nhựa cây bồ kết.

Nhựa bồ kết có tác dụng như thuốc lợi tiểu nên sẽ ảnh hưởng đến quá trình bài tiết các chất độc hại trong cơ thể.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bồ đề nhựa (Benzoin) là thảo dược gì? Công dụng❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Bồ đề nhựa (Benzoin) là thảo dược gì? Công dụng” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Bồ đề nhựa (Benzoin) là thảo dược gì? Công dụng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Bồ đề nhựa (Benzoin) là thảo dược gì? Công dụng” được đăng bởi vào ngày 2021-10-28 05:48:00. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button