BMW ‘mỉa mai’ cách làm xe bán tải của Mercedes

Khi Mercedes-Benz ra mắt thành công mẫu xe bán tải hạng sang X-Class, nhiều người cũng kỳ vọng các hãng xe Đức khác như Audi và BMW cũng sẽ làm được điều tương tự. Tuy nhiên, đại diện BMW Australia – ông Vikram Pawah cho biết sẽ không có dòng xe bán tải nào của thương hiệu xứ Bavaria. Ông Pawah cũng xác nhận rằng họ sẽ “thay logo” cho bất kỳ mẫu xe nào vì nó không phù hợp với thương hiệu.

Phát biểu với tờ Go Auto của Úc, ông Pawah chỉ đơn giản khẳng định lại những tuyên bố trước đây của công ty. Mặc dù xe bán tải rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhưng chỉ có một bộ phận nhỏ người tiêu dùng muốn có một phiên bản “bán tải hạng sang”. Vì vậy, không nhất thiết phải có một chiếc bán tải mang “quả thận” BMW. Ông cũng nói thêm rằng BMW sẽ không bao giờ thực hiện biện pháp “thay logo” cho bất kỳ mẫu xe nào.

Chìa khóa của Mercedes X-Class không khác gì chìa khóa của Nissan Navara, ngoại trừ logo

Nhận định này có lẽ xuất phát từ việc Mercedes-Benz đã sử dụng khung gầm của Navara để phát triển dòng bán tải X-Class. Điều này rõ ràng đã giúp Mercedes-Benz tiết kiệm rất nhiều tiền trong việc phát triển một nền tảng riêng. Ngay cả chìa khóa của Mercedes X-Class cũng có hình dáng và chức năng tương tự như “người anh em” Nissan Navara.

N

BMW cho rằng cách làm việc của Mercedes-Benz không phù hợp với phương châm của họ. Nếu BMW thực sự muốn trở thành một chiếc xe bán tải, nó phải là một chiếc xe bán tải với những dấu ấn đặc trưng của BMW từ đầu đến chân, và nó thực sự sẽ là một chiếc xe bán tải sang trọng.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “BMW ‘mỉa mai’ cách làm xe bán tải của Mercedes❤️️”. Hy vọng qua bài viết “BMW ‘mỉa mai’ cách làm xe bán tải của Mercedes” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “BMW ‘mỉa mai’ cách làm xe bán tải của Mercedes [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “BMW ‘mỉa mai’ cách làm xe bán tải của Mercedes” được đăng bởi vào ngày 2022-06-26 13:38:13. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Xem thêm:  Lộ lý do dòng tiền dịch chuyển từ đất nền sang chung cư sau sốt đất
Back to top button