Black Clover: Julius/Lucius đã liên tục quay ngược thời gian cho đến khi Asta đánh bại Lucifero!

Trong Black Clover 331, sau khi Julius được tiết lộ là nhân vật phản diện, nhiều độc giả đã chú ý đến một chi tiết vô cùng kỳ lạ: dường như Julius đã liên tục quay ngược thời gian cho đến khi Asta đánh bại Lucifero!

Tóm tắt về Black Clover 331

julius cỏ ba lá đen

Trước khi đi vào nội dung chính của bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tóm tắt nội dung của Black Clover 331. Sau khi Lucifero bị tiêu diệt, ác quỷ Adrammelech đã lấy trái tim của anh ta và trao nó cho Julius. Vua Pháp Sư giờ đã tiết lộ danh tính thật của mình là Lucius Zogratis – người anh em bí ẩn của Bộ ba Bóng tối!

Xem thêm: Black Clover 331: Tác giả tiết lộ Julius là nhân vật phản diện từ rất lâu, chỉ là chúng ta không để ý!

Julius / Lucius cũng là nhân vật lập giao ước với Astaroth, một con quỷ sở hữu phép thuật điều khiển thời gian. Khi sự thật về Julius được tiết lộ, những người hâm mộ Black Clover bắt đầu nhận ra một sự thật kỳ lạ đã được gieo rắc: hình ảnh của những chiếc đồng hồ! Từ đây, một giả thuyết với độ tin cậy cực cao ra đời:

Julius đã nhiều lần quay ngược thời gian!

Để hiểu giả thuyết này ra đời như thế nào. Hãy cùng nhìn lại những chương trước của Black Clover.

julius cỏ ba lá đen quay ngược thời gian

Trong Black Clover 274, khi các hiệp sĩ phép thuật của Tam Quốc chuẩn bị tấn công Vương quốc Spade, câu chuyện bắt đầu xuất hiện rất nhiều hình ảnh chiếc đồng hồ. Trong chương 274, chúng ta thấy 3 đồng hồ với ba mốc thời gian, tất cả đều nằm trong khoảng 6:36.

Đến chương 279, mặc dù các nhân vật đã có khá nhiều hành động nhưng kim đồng hồ vẫn chưa nhích được một phút. Black Clover 280 cũng cho kết quả tương tự. Vâng, hãy cứ cho rằng hành động của các hiệp sĩ ma thuật đang diễn ra rất suôn sẻ và nhanh chóng.

julius cỏ ba lá đen quay ngược thời gian

Đến Black Clover 284, đồng hồ hiển thị 6:45.

cỏ ba lá đen lý thuyết về julius quay ngược thời gian

Mọi thứ đang diễn ra khá suôn sẻ thì bất ngờ đến chương 289, khi Asta đang đánh nhau với Lilith và Nahamah, đồng hồ chỉ 6:36!

julius cỏ ba lá đen quay ngược thời gian

Ở Black Clover 331, đồng hồ dường như đã hoạt động trở lại bình thường và chỉ 7:30. TUY NHIÊN, ngay khi Asta chuẩn bị rời đi, kim đồng hồ dường như quay ngược lại!

Những mốc thời gian kỳ lạ trên khiến nhiều độc giả nghi ngờ rằng: Julius / Lucius đã chủ động thống trị thời gian TRÊN TOÀN THẾ GIỚI! Mục đích của anh ta có thể là câu giờ để Asta có đủ thời gian để hoàn thiện Devil Union.

Trong khi Asta chiến đấu với Lucifero, tôi hầu như không nhìn thấy đồng hồ. Điều này càng khiến cho sự nghi ngờ của độc giả lên đến đỉnh điểm. Họ nói rằng mỗi khi các hiệp sĩ ma thuật thất bại, thời gian lại quay ngược! Adrammelech đã có mặt để quan sát có thể để truyền đạt thông tin cho Julius!

Xem thêm: Sau quả bom Julius, Black Clover tạm nghỉ 3 tháng để chuẩn bị cho arc cuối cùng!

Liệu Julius có quay ngược thời gian?

cỏ ba lá đen giả định

Đồng hồ quay ngược trong Black Clover 331 khiến độc giả không khỏi thắc mắc liệu Julius có chuẩn bị thực hiện một pha “quay ngược thời gian” khiến toàn bộ câu chuyện Black Clover thay đổi 180 độ hay không. Nếu giả thuyết về việc Julius liên tục quay ngược thời gian trong phần cuối cùng là đúng, thì ABC Land cho rằng không có lý do gì khiến ông ta không thể đưa Black Clover đến một dòng thời gian mới.

Trao cho nhân vật phản diện khả năng ảnh hưởng đến thời gian là một bước đi rất táo bạo của Yuuki Tabata-sensei. Với 3 tháng gián đoạn, tác giả sẽ có đủ thời gian để xây dựng phần còn lại của cốt truyện Black Clover theo mọi hướng mà mình muốn.

Vào cuối Black Clover 331, chúng ta cũng có được một cái nhìn sơ lược về nội dung sắp tới:

“Con đường nào” họ sẽ đi sau này?

Với tiết lộ này, ABC Land dự đoán rằng 80% quá trình tiến hóa tiếp theo của Black Clover sẽ đi theo một hướng hoàn toàn mới. Các dự đoán về Dữ liệu lớn như sau:

Dự đoán sự tiến hóa của Cỏ ba lá đen 332

cỏ ba lá đen 332

Câu chuyện Black Clover được kể với những thay đổi hoàn toàn mới. Không ai nhớ chuyện gì đã xảy ra – ngoại trừ Julius. Tất cả các nhân vật sống trong một thế giới khác (có thể không có phép thuật) và gần như mất hết các mối quan hệ trước đó.

Asta – với khả năng kháng phép có thể là người duy nhất biết về điều này. Để khôi phục mọi thứ trở lại như cũ, anh bắt đầu điều tra Julius. Để chống lại kẻ có thể thao túng thời gian, Asta quyết định tập hợp đồng đội của mình. Khi tất cả các công việc chuẩn bị đã xong, Asta thách thức Julius!

Trên đây là giả thuyết Julius liên tục quay ngược thời gian và những gì ABC Land dự đoán về tương lai của Black Clover. Quan điểm của bạn là gì? Hãy để lại bình luận để trò chuyện với ABC Land.

Xem thêm: Tin HOT: Black Clover sẽ có anime movie ra mắt vào năm 2023!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Xem thêm:  Batdongsan.com.vn miễn phí đăng tin cho thuê nhà

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Black Clover: Julius/Lucius đã liên tục quay ngược thời gian cho đến khi Asta đánh bại Lucifero!❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Black Clover: Julius/Lucius đã liên tục quay ngược thời gian cho đến khi Asta đánh bại Lucifero!” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Black Clover: Julius/Lucius đã liên tục quay ngược thời gian cho đến khi Asta đánh bại Lucifero! [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Black Clover: Julius/Lucius đã liên tục quay ngược thời gian cho đến khi Asta đánh bại Lucifero!” bạn nhé.

Bài viết “Black Clover: Julius/Lucius đã liên tục quay ngược thời gian cho đến khi Asta đánh bại Lucifero!” được đăng bởi vào ngày 2022-05-03 06:00:53. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Black Clover: Julius/Lucius đã liên tục quay ngược thời gian cho đến khi Asta đánh bại Lucifero!
#Black #Clover #JuliusLucius #đã #liên #tục #quay #ngược #thời #gian #cho #đến #khi #Asta #đánh #bại #Lucifero

Trong Black Clover 331, sau khi Julius lộ thân phận phản diện, nhiều độc giả đã nhận ra một chi tiết vô cùng kỳ lạ: có vẻ như Julius đã liên tục quay ngược thời gian cho đến khi Asta đánh bại Lucifero!
Tóm tắt nội dung Black Clover 331

Trước khi đi vào nội dung chính của bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tóm lược sơ nội dung Black Clover 331. Sau khi Lucifero bị đánh bại, ác quỷ Adrammelech đã lấy trái tim của hắn và đưa đến cho Julius. Ma Pháp Vương lúc này để lộ thân phận thật là Lucius Zogratis – anh trai bí ẩn của bộ ba Dark Triad!
Xem thêm: Black Clover 331 : Tác giả hé lộ Julius là PHẢN DIỆN lâu rồi, do ta không để ý mà thôi!
Julius/Lucius cũng là nhân vật lập giao kèo với Astaroth, con quỷ sở hữu ma pháp điều khiển thời gian. Khi sự thật về Julius được tiết lộ, các fan Black Clover bắt đầu nhận ra một sự thật kỳ lạ được cài cắm: hình ảnh những chiếc đồng hồ! Từ đây, một giả thuyết với độ tin cậy cực cao ra đời:
Julius đã liên tục quay ngược thời gian!
Để hiểu rõ giả thuyết này ra đời thế nào. Ta hãy cùng nhìn lại các chương truyện trước đó của Black Clover.

Ở Black Clover 274, khi các hiệp sĩ ma pháp Tam Diệp Quốc chuẩn bị tấn công Spade Kingdom, truyện bắt đầu xuất hiện rất nhiều hình ảnh đồng hồ. Trong chap 274, ta lần lượt thấy 3 chiếc đồng hồ với ba mốc thời gian đều nằm trong khoảng 6h36.
Đến chap 279, tuy các nhân vật đã có kha khá hành động nhưng đồng hồ gần như không nhích thêm phút nào. Black Clover 280 cũng cho kết quả tương tự. Thôi thì ta cứ cho rằng hành động của các hiệp sĩ ma pháp đang diễn ra rất trót lọt và nhanh chóng đi nhé.

Đến Black Clover 284, đồng hồ hiển thị 6h45.

Mọi thứ đang khá là hợp lý thì đột nhiên sang chap 289, khi Asta đấu với Lilith và Nahamah thì đồng hồ lại chỉ 6h36!

Trong Black Clover 331, đồng hồ có vẻ đã chạy lại bình thường và chỉ 7h30. TUY NHIÊN, ngay thời điểm Asta chuẩn bị rời đi thì kim đồng hồ có vẻ như đang quay ngược lại!
Các mốc thời gian kỳ quái trên khiến nhiều độc giả nghi ngờ rằng: Julius/Lucius đã chủ động chi phối thời gian trên TOÀN THẾ GIỚI! Mục đích của hắn có thể là nhằm câu giờ cho Asta có đủ thời gian hoàn thiện Devil Union.
Trong lúc Asta chiến đấu với Lucifero, ta gần như không thấy cái đồng hồ nào cả. Điều này càng khiến sự nghi ngờ của độc giả lên đến đỉnh điểm. Họ cho rằng cứ mỗi khi các hiệp sĩ ma pháp thất bại, thời gian lại được quay ngược! Adrammelech có mặt quan sát có thể là để truyền tin cho Julius!
Xem thêm: Sau quả bom Julius, Black Clover tạm nghỉ 3 tháng để chuẩn bị cho arc cuối cùng!
Julius sẽ quay ngược thời gian?

Chiếc đồng hồ quay ngược trong Black Clover 331 khiến độc giả tự hỏi rằng có khi nào Julius chuẩn bị thực hiện một pha “quay ngược thời gian” làm toàn bộ câu chuyện Black Clover thay đổi 180 độ hay không. Nếu giả thuyết về việc Julius liên tục quay ngược thời gian trong arc vừa rồi là đúng thì ABC Land nghĩ chẳng có lý do gì mà ông ta không thể đưa Black Clover sang một dòng thời gian mới cả.
Việc trao cho phản diện khả năng tác động đến thời gian là một nước đi rất táo bạo của Yuuki Tabata-sensei. Với 3 tháng tạm nghỉ, tác giả sẽ có đủ thời gian để xây dựng cốt truyện còn lại của Black Clover theo mọi hướng ông ấy muốn.
Ở cuối Black Clover 331, chúng ta cũng được hé lộ phần nào về nội dung sắp tới:

“Con đường nào” họ sẽ đi tiếp sau chuyện này?

Với tiết lộ này thì ABC Land đoán 80% diễn biến tiếp theo của Black Clover sẽ đi theo một hướng hoàn toàn mới. Dự đoán của ABC Land như sau:
Dự đoán diễn biến Black Clover 332

Câu chuyện Black Clover được kể lại với những thay đổi hoàn toàn mới. Không ai nhớ chuyện gì đã xảy ra – trừ Julius. Mọi nhân vật cùng sinh sống trong một thế giới khác lạ (có thể là không còn ma pháp) và gần như mất hết các mối quan hệ trước đây.
Asta – với khả năng kháng ma pháp có thể là người duy nhất biết được chuyện này. Để khôi phục mọi thứ trở lại như trước, cậu bắt đầu điều tra về Julius. Để chống lại kẻ có thể điều khiển thời gian, Asta quyết định sẽ tập hợp các đồng đội của mình. Khi mọi chuẩn bị đã sẵn sàng, Asta khiêu chiến Julius!
Trên đây là giả thuyết Julius liên tục quay ngược thời gian và những gì ABC Land dự đoán về tương lai của Black Clover. Suy nghĩ của bạn là gì? Hãy để lại bình luận để cùng ABC Land chém gió nhé.
Xem thêm: Tin HOT: Black Clover sẽ có anime movie ra mắt trong năm 2023!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Xem thêm:  Các cửa hàng giao dịch Viettel tại Bắc Ninh mới nhất

#Black #Clover #JuliusLucius #đã #liên #tục #quay #ngược #thời #gian #cho #đến #khi #Asta #đánh #bại #Lucifero

Trong Black Clover 331, sau khi Julius lộ thân phận phản diện, nhiều độc giả đã nhận ra một chi tiết vô cùng kỳ lạ: có vẻ như Julius đã liên tục quay ngược thời gian cho đến khi Asta đánh bại Lucifero!
Tóm tắt nội dung Black Clover 331

Trước khi đi vào nội dung chính của bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tóm lược sơ nội dung Black Clover 331. Sau khi Lucifero bị đánh bại, ác quỷ Adrammelech đã lấy trái tim của hắn và đưa đến cho Julius. Ma Pháp Vương lúc này để lộ thân phận thật là Lucius Zogratis – anh trai bí ẩn của bộ ba Dark Triad!
Xem thêm: Black Clover 331 : Tác giả hé lộ Julius là PHẢN DIỆN lâu rồi, do ta không để ý mà thôi!
Julius/Lucius cũng là nhân vật lập giao kèo với Astaroth, con quỷ sở hữu ma pháp điều khiển thời gian. Khi sự thật về Julius được tiết lộ, các fan Black Clover bắt đầu nhận ra một sự thật kỳ lạ được cài cắm: hình ảnh những chiếc đồng hồ! Từ đây, một giả thuyết với độ tin cậy cực cao ra đời:
Julius đã liên tục quay ngược thời gian!
Để hiểu rõ giả thuyết này ra đời thế nào. Ta hãy cùng nhìn lại các chương truyện trước đó của Black Clover.

Ở Black Clover 274, khi các hiệp sĩ ma pháp Tam Diệp Quốc chuẩn bị tấn công Spade Kingdom, truyện bắt đầu xuất hiện rất nhiều hình ảnh đồng hồ. Trong chap 274, ta lần lượt thấy 3 chiếc đồng hồ với ba mốc thời gian đều nằm trong khoảng 6h36.
Đến chap 279, tuy các nhân vật đã có kha khá hành động nhưng đồng hồ gần như không nhích thêm phút nào. Black Clover 280 cũng cho kết quả tương tự. Thôi thì ta cứ cho rằng hành động của các hiệp sĩ ma pháp đang diễn ra rất trót lọt và nhanh chóng đi nhé.

Đến Black Clover 284, đồng hồ hiển thị 6h45.

Mọi thứ đang khá là hợp lý thì đột nhiên sang chap 289, khi Asta đấu với Lilith và Nahamah thì đồng hồ lại chỉ 6h36!

Trong Black Clover 331, đồng hồ có vẻ đã chạy lại bình thường và chỉ 7h30. TUY NHIÊN, ngay thời điểm Asta chuẩn bị rời đi thì kim đồng hồ có vẻ như đang quay ngược lại!
Các mốc thời gian kỳ quái trên khiến nhiều độc giả nghi ngờ rằng: Julius/Lucius đã chủ động chi phối thời gian trên TOÀN THẾ GIỚI! Mục đích của hắn có thể là nhằm câu giờ cho Asta có đủ thời gian hoàn thiện Devil Union.
Trong lúc Asta chiến đấu với Lucifero, ta gần như không thấy cái đồng hồ nào cả. Điều này càng khiến sự nghi ngờ của độc giả lên đến đỉnh điểm. Họ cho rằng cứ mỗi khi các hiệp sĩ ma pháp thất bại, thời gian lại được quay ngược! Adrammelech có mặt quan sát có thể là để truyền tin cho Julius!
Xem thêm: Sau quả bom Julius, Black Clover tạm nghỉ 3 tháng để chuẩn bị cho arc cuối cùng!
Julius sẽ quay ngược thời gian?

Chiếc đồng hồ quay ngược trong Black Clover 331 khiến độc giả tự hỏi rằng có khi nào Julius chuẩn bị thực hiện một pha “quay ngược thời gian” làm toàn bộ câu chuyện Black Clover thay đổi 180 độ hay không. Nếu giả thuyết về việc Julius liên tục quay ngược thời gian trong arc vừa rồi là đúng thì ABC Land nghĩ chẳng có lý do gì mà ông ta không thể đưa Black Clover sang một dòng thời gian mới cả.
Việc trao cho phản diện khả năng tác động đến thời gian là một nước đi rất táo bạo của Yuuki Tabata-sensei. Với 3 tháng tạm nghỉ, tác giả sẽ có đủ thời gian để xây dựng cốt truyện còn lại của Black Clover theo mọi hướng ông ấy muốn.
Ở cuối Black Clover 331, chúng ta cũng được hé lộ phần nào về nội dung sắp tới:

“Con đường nào” họ sẽ đi tiếp sau chuyện này?

Với tiết lộ này thì ABC Land đoán 80% diễn biến tiếp theo của Black Clover sẽ đi theo một hướng hoàn toàn mới. Dự đoán của ABC Land như sau:
Dự đoán diễn biến Black Clover 332

Câu chuyện Black Clover được kể lại với những thay đổi hoàn toàn mới. Không ai nhớ chuyện gì đã xảy ra – trừ Julius. Mọi nhân vật cùng sinh sống trong một thế giới khác lạ (có thể là không còn ma pháp) và gần như mất hết các mối quan hệ trước đây.
Asta – với khả năng kháng ma pháp có thể là người duy nhất biết được chuyện này. Để khôi phục mọi thứ trở lại như trước, cậu bắt đầu điều tra về Julius. Để chống lại kẻ có thể điều khiển thời gian, Asta quyết định sẽ tập hợp các đồng đội của mình. Khi mọi chuẩn bị đã sẵn sàng, Asta khiêu chiến Julius!
Trên đây là giả thuyết Julius liên tục quay ngược thời gian và những gì ABC Land dự đoán về tương lai của Black Clover. Suy nghĩ của bạn là gì? Hãy để lại bình luận để cùng ABC Land chém gió nhé.
Xem thêm: Tin HOT: Black Clover sẽ có anime movie ra mắt trong năm 2023!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Xem thêm:  Tải Đơn xin việc viết tay Bác sĩ đa khoa

#Black #Clover #JuliusLucius #đã #liên #tục #quay #ngược #thời #gian #cho #đến #khi #Asta #đánh #bại #Lucifero

Trong Black Clover 331, sau khi Julius lộ thân phận phản diện, nhiều độc giả đã nhận ra một chi tiết vô cùng kỳ lạ: có vẻ như Julius đã liên tục quay ngược thời gian cho đến khi Asta đánh bại Lucifero!
Tóm tắt nội dung Black Clover 331

Trước khi đi vào nội dung chính của bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tóm lược sơ nội dung Black Clover 331. Sau khi Lucifero bị đánh bại, ác quỷ Adrammelech đã lấy trái tim của hắn và đưa đến cho Julius. Ma Pháp Vương lúc này để lộ thân phận thật là Lucius Zogratis – anh trai bí ẩn của bộ ba Dark Triad!
Xem thêm: Black Clover 331 : Tác giả hé lộ Julius là PHẢN DIỆN lâu rồi, do ta không để ý mà thôi!
Julius/Lucius cũng là nhân vật lập giao kèo với Astaroth, con quỷ sở hữu ma pháp điều khiển thời gian. Khi sự thật về Julius được tiết lộ, các fan Black Clover bắt đầu nhận ra một sự thật kỳ lạ được cài cắm: hình ảnh những chiếc đồng hồ! Từ đây, một giả thuyết với độ tin cậy cực cao ra đời:
Julius đã liên tục quay ngược thời gian!
Để hiểu rõ giả thuyết này ra đời thế nào. Ta hãy cùng nhìn lại các chương truyện trước đó của Black Clover.

Ở Black Clover 274, khi các hiệp sĩ ma pháp Tam Diệp Quốc chuẩn bị tấn công Spade Kingdom, truyện bắt đầu xuất hiện rất nhiều hình ảnh đồng hồ. Trong chap 274, ta lần lượt thấy 3 chiếc đồng hồ với ba mốc thời gian đều nằm trong khoảng 6h36.
Đến chap 279, tuy các nhân vật đã có kha khá hành động nhưng đồng hồ gần như không nhích thêm phút nào. Black Clover 280 cũng cho kết quả tương tự. Thôi thì ta cứ cho rằng hành động của các hiệp sĩ ma pháp đang diễn ra rất trót lọt và nhanh chóng đi nhé.

Đến Black Clover 284, đồng hồ hiển thị 6h45.

Mọi thứ đang khá là hợp lý thì đột nhiên sang chap 289, khi Asta đấu với Lilith và Nahamah thì đồng hồ lại chỉ 6h36!

Trong Black Clover 331, đồng hồ có vẻ đã chạy lại bình thường và chỉ 7h30. TUY NHIÊN, ngay thời điểm Asta chuẩn bị rời đi thì kim đồng hồ có vẻ như đang quay ngược lại!
Các mốc thời gian kỳ quái trên khiến nhiều độc giả nghi ngờ rằng: Julius/Lucius đã chủ động chi phối thời gian trên TOÀN THẾ GIỚI! Mục đích của hắn có thể là nhằm câu giờ cho Asta có đủ thời gian hoàn thiện Devil Union.
Trong lúc Asta chiến đấu với Lucifero, ta gần như không thấy cái đồng hồ nào cả. Điều này càng khiến sự nghi ngờ của độc giả lên đến đỉnh điểm. Họ cho rằng cứ mỗi khi các hiệp sĩ ma pháp thất bại, thời gian lại được quay ngược! Adrammelech có mặt quan sát có thể là để truyền tin cho Julius!
Xem thêm: Sau quả bom Julius, Black Clover tạm nghỉ 3 tháng để chuẩn bị cho arc cuối cùng!
Julius sẽ quay ngược thời gian?

Chiếc đồng hồ quay ngược trong Black Clover 331 khiến độc giả tự hỏi rằng có khi nào Julius chuẩn bị thực hiện một pha “quay ngược thời gian” làm toàn bộ câu chuyện Black Clover thay đổi 180 độ hay không. Nếu giả thuyết về việc Julius liên tục quay ngược thời gian trong arc vừa rồi là đúng thì ABC Land nghĩ chẳng có lý do gì mà ông ta không thể đưa Black Clover sang một dòng thời gian mới cả.
Việc trao cho phản diện khả năng tác động đến thời gian là một nước đi rất táo bạo của Yuuki Tabata-sensei. Với 3 tháng tạm nghỉ, tác giả sẽ có đủ thời gian để xây dựng cốt truyện còn lại của Black Clover theo mọi hướng ông ấy muốn.
Ở cuối Black Clover 331, chúng ta cũng được hé lộ phần nào về nội dung sắp tới:

“Con đường nào” họ sẽ đi tiếp sau chuyện này?

Với tiết lộ này thì ABC Land đoán 80% diễn biến tiếp theo của Black Clover sẽ đi theo một hướng hoàn toàn mới. Dự đoán của ABC Land như sau:
Dự đoán diễn biến Black Clover 332

Câu chuyện Black Clover được kể lại với những thay đổi hoàn toàn mới. Không ai nhớ chuyện gì đã xảy ra – trừ Julius. Mọi nhân vật cùng sinh sống trong một thế giới khác lạ (có thể là không còn ma pháp) và gần như mất hết các mối quan hệ trước đây.
Asta – với khả năng kháng ma pháp có thể là người duy nhất biết được chuyện này. Để khôi phục mọi thứ trở lại như trước, cậu bắt đầu điều tra về Julius. Để chống lại kẻ có thể điều khiển thời gian, Asta quyết định sẽ tập hợp các đồng đội của mình. Khi mọi chuẩn bị đã sẵn sàng, Asta khiêu chiến Julius!
Trên đây là giả thuyết Julius liên tục quay ngược thời gian và những gì ABC Land dự đoán về tương lai của Black Clover. Suy nghĩ của bạn là gì? Hãy để lại bình luận để cùng ABC Land chém gió nhé.
Xem thêm: Tin HOT: Black Clover sẽ có anime movie ra mắt trong năm 2023!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Back to top button