Bitcoin SV bị tấn công 51%

Bitcoin SV bị tấn công 51%

Một nhóm hacker đã thiết lập lại blockchain Bitcoin SV, tạo ra 3 chuỗi khác nhau được khai thác cùng một lúc.

Theo báo cáo, cuộc tấn công bắt đầu vào khoảng 11:46 sáng thứ Ba và được phát hiện bởi Coin Metrics.

“BSV đang trải qua một cuộc tấn công 51% lớn… Một số sức mạnh băm nguy hiểm đã được giải phóng vào lúc 11:46 sáng hôm nay… Hơn một chục khối đang được thiết lập lại và có tới 3 phiên bản của chuỗi được khai thác đồng thời trên các nhóm”, Lucas Nuzzi- giám đốc sản phẩm dữ liệu mạng tại Coin Metrics cho biết.

Theo giới phân tích, hacker đã khai thác các lỗ hổng từng được chỉ ra trước đó của mạng. Hiện vẫn chưa rõ liệu đã có bất kỳ khoản chi tiêu gấp đôi nào như các vụ việc trước đó hay chưa.

Không quá ngạc nhiên khi cuộc tấn công có tác động lên giá BSV. Thực tế, tài sản này đang trải qua một trong những thời kỳ ảm đạm nhất và tin xấu chỉ đẩy nhanh thêm đà giảm giá.

BSV mất hơn 5% giá trị trong 24 giờ qua, chạm mức thấp nhất tại 133.83 USD trước khi phục hồi về vùng 136 USD như hiện tại.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Hải Tân Thành

Loại tiền điện tử này không có danh tiếng tốt trong cộng đồng Crypto Twitter khi nhà sáng lập dự án- Craig Wright nhiều lần bị vạch trần lời nói dối và liên tục vướng vào các tranh chấp pháp lý trong thời gian qua. Điều này góp phần đẩy dự án đến bên bờ vực thẳm.

Một số sàn giao dịch đã tạm ngừng giao dịch BSV vào tháng trước. Huobi là sàn đầu tiên thực hiện động thái này, sau đó là tới OKEx và Bittrex.

Chỉ trong tháng 7, mạng lưới đã hứng chịu bốn cuộc tấn công.


Có thể bạn quan tâm:


Source : blogtienao.com

Back to top button