“Biến tấu” ảnh tĩnh thành ảnh động với hiệu ứng mây trôi, thác chảy cực kì độc và đỉnh

Bạn muốn những bức ảnh của mình thật đặc biệt, thật độc đáo để “sống ảo”? Đừng lo! Với những hiệu ứng đám mây nổi đẹp, độc và lạ được tạo ra từ ứng dụng chỉnh sửa ảnh Enlight Pixaloop chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Cùng theo dõi tại bài viết ứng dụng tốt cho iphone dưới đây của ABC Land.vn để tạo ra “kiệt tác” của riêng bạn!

 • Không cần camera kép, vẫn xóa phông cực tốt với B612
 • Cách nhận 3 tháng Spotify Premium miễn phí cho người dùng mới

Enlight vừa phát hành một ứng dụng mới có tên là Enlight Pixaloop. Đây là ứng dụng có thể tạo ra những bức ảnh chuyển động nghệ thuật vào bức ảnh của bạn, bất kỳ yếu tố nào trong bức ảnh như lửa, sóng, mây… đều có thể di chuyển được.

Ứng dụng Enlight Pixaloop.
Ứng dụng Enlight Pixaloop.

Enlight Pixaloop có các công cụ cho phép bạn kiểm soát nhanh chóng và chính xác các hoạt ảnh của mình để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Lightricks, nhà phát triển bộ ứng dụng Enlight bao gồm Enlight Quickshot, Enlight Videoleap… Mang ngôn ngữ thiết kế của Enlight, vốn đã giành được Giải thưởng Thiết kế của Apple, vào Enlight Pixaloop, vì vậy bạn có thể dễ dàng làm quen và thành thạo nó trong vài phút.

Enlight Pixaloop hiện đã có trên iOS.
Enlight Pixaloop hiện đã có trên iOS.
 • Hiện tại Enlight Pixaloop Chỉ xuất hiện trên iOS. Bạn có thể truy cập và tải ứng dụng tại đây.
 • Đối với Android bạn có thể tham khảo ứng dụng tương tự là KineMaster cái này.
Tải xuống Enlight Pixaloop.
Tải xuống Enlight Pixaloop.

1. Đặc điểm của Enlight Pixaloop

 • Giao diện của Enlight Pixaloop trực quan, dễ sử dụng và giúp bạn dễ dàng tạo ra các hình ảnh động chuyên nghiệp. Các công cụ cho phép bạn di chuyển và kiểm soát các chuyển động một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Các công cụ Hình học mới giúp bạn tạo chuyển động 3D như cầu thang, sàn nhà hoặc hành lang để tạo hoạt ảnh phong cách kiến ​​trúc ngay trên iPhone của bạn.
 • Thêm những đám mây chuyển động để làm cho những bức ảnh hoàng hôn của bạn trở nên sống động và chân thực hơn bằng cách chọn phần Bầu trời và chọn loại đám mây bạn muốn.
Đặc điểm của Enlight Pixaloop.
Đặc điểm của Enlight Pixaloop.

2. Công cụ trong Enlight Pixaloop

 • Tạo điểm chuyển động một cách tự nhiên và trực quan.
 • Mỏ neo để tạo các điểm neo.
 • Hình học: Tạo chuyển động 3D.
 • Nhẫn: Thay đổi vòng lặp chuyển động
 • Bầu trời: Thêm các đám mây chuyển động.
 • Máy ảnh FX: Tạo hiệu ứng cho ảnh nền
 • lớp áo: Có nhiều hiệu ứng đẹp mắt như bong bóng, mưa, mây … cho bạn lựa chọn.
 • Lưu video chất lượng cao.
 • Không giới hạn số lượng Dự án.

Các chức năng tương tự như ứng dụng Plotaverse nhưng Enlight Pixaloop có nhiều ưu điểm hơn như giao diện dễ sử dụng, chuyên nghiệp .. còn Enlight Pixaloop có hiệu ứng đám mây nổi đẹp mắt chưa từng thấy. Đúng. Và tất nhiên, giá của Plotaverse cao hơn khi 900k cho 1 năm sử dụng còn Pixaloop chỉ 450k / năm.

3. Biến ảnh thành ảnh động

Để tạo hoạt ảnh, bạn chọn tính năng Animate và sử dụng các công cụ như Patch để tạo hoạt ảnh và Anchor để tạo các điểm neo để đóng băng địa điểm (không để nó di chuyển). Hình học để tạo ra các chuyển động phi thực tế, đảo ngược hướng của nước, nước chảy lên trên bất chấp mọi định luật trọng lực.

Biến ảnh thành ảnh động với Enlight Pixaloop.
Biến ảnh thành ảnh động với Enlight Pixaloop.

4. Thêm hiệu ứng đám mây trôi vào ảnh

Để thêm hiệu ứng đám mây, hãy chọn mục Bầu trời. Tiếp theo, bạn chọn hiệu ứng đám mây yêu thích rồi nhấn đúp chuột vào hiệu ứng đám mây đó. Tại đây sẽ xuất hiện các tùy chỉnh như Chi tiết đám mây, Độ mờ …

Hiệu ứng thêm mây vào ảnh.
Hiệu ứng thêm mây vào ảnh.

Sau khi thêm hiệu ứng đám mây vào ảnh, hãy sử dụng công cụ Animate để tạo ảnh động.

5. Cách lưu video trong Enlight Pixaloop

Để lưu ảnh, trước tiên bạn cần nâng cấp Pixaloop Pro trên AppStore. Sau đó, chọn nút Chia sẻ ở trên cùng. Trong phần Thời lượng, chọn thời lượng của video, sau đó chọn Xuất. Tại đây bạn cần chọn thời gian của video, sau đó chọn Xuất.

Thời gian lưu video phụ thuộc vào độ dài video.

Cách lưu video trong Enlight Pixaloop.
Cách lưu video trong Enlight Pixaloop.

Trên đây là tất cả những gì về ứng dụng Enlight Pixaloop – Hiệu ứng đám mây nổi độc đáo. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với ứng dụng này và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân của mình nhé!

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề ““Biến tấu” ảnh tĩnh thành ảnh động với hiệu ứng mây trôi, thác chảy cực kì độc và đỉnh❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về ““Biến tấu” ảnh tĩnh thành ảnh động với hiệu ứng mây trôi, thác chảy cực kì độc và đỉnh” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về ““Biến tấu” ảnh tĩnh thành ảnh động với hiệu ứng mây trôi, thác chảy cực kì độc và đỉnh [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về ““Biến tấu” ảnh tĩnh thành ảnh động với hiệu ứng mây trôi, thác chảy cực kì độc và đỉnh” bạn nhé.

Xem thêm:  Cách gấp máy bay giấy bay xa, bay hoài không rơi

Bài viết ““Biến tấu” ảnh tĩnh thành ảnh động với hiệu ứng mây trôi, thác chảy cực kì độc và đỉnh” được đăng bởi vào ngày 2022-05-02 07:52:27. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về “Biến tấu” ảnh tĩnh thành ảnh động với hiệu ứng mây trôi, thác chảy cực kì độc và đỉnh
#Biến #tấu #ảnh #tĩnh #thành #ảnh #động #với #hiệu #ứng #mây #trôi #thác #chảy #cực #kì #độc #và #đỉnh

Bạn muốn những bức ảnh của mình thật đặc biệt, thật độc đáo để “sống ảo”? Đừng lo! Với những hiệu ứng đám mây nổi đẹp, độc và lạ được tạo ra từ ứng dụng chỉnh sửa ảnh Enlight Pixaloop chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Cùng theo dõi tại bài viết ứng dụng tốt cho iphone dưới đây của ABC Land.vn để tạo nên “kiệt tác” của riêng bạn!
Không cần camera kép vẫn xóa phông cực tốt với B612
Cách nhận 3 tháng Spotify Premium miễn phí cho người dùng mới
Enlight vừa phát hành một ứng dụng mới có tên là Enlight Pixaloop. Đây là ứng dụng có thể tạo ra những bức ảnh chuyển động mang tính nghệ thuật vào bức ảnh của bạn, bất kỳ yếu tố nào trong bức ảnh như lửa, sóng, mây… đều có thể di chuyển được.
Ứng dụng Enlight Pixaloop.Enlight Pixaloop có các công cụ giúp bạn kiểm soát nhanh chóng và chính xác các hoạt ảnh của mình để biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực. Lightricks, nhà phát triển bộ ứng dụng Enlight bao gồm Enlight Quickshot, Enlight Videoleap… Đã mang ngôn ngữ thiết kế của Enlight, vốn đã giành được Giải thưởng Thiết kế của Apple, đến với Enlight Pixaloop, vì vậy bạn có thể dễ dàng làm quen và thành thạo ứng dụng này trong vài phút sử dụng.
Enlight Pixaloop hiện đã có trên iOS.Hiện nay Enlight Pixaloop Chỉ xuất hiện trên iOS. Bạn có thể truy cập và tải ứng dụng tại đây.
Đối với Android bạn có thể tham khảo ứng dụng tương tự là KineMaster đây.
Tải xuống Enlight Pixaloop.1. Đặc điểm của Enlight Pixaloop
Giao diện của Enlight Pixaloop trực quan, dễ sử dụng và giúp bạn dễ dàng tạo ra những hình ảnh động chuyên nghiệp. Các công cụ cho phép bạn di chuyển và kiểm soát các chuyển động một cách nhanh chóng và chính xác.
Các công cụ Geometrics mới giúp bạn tạo chuyển động 3D như cầu thang, sàn nhà hoặc hành lang để tạo hình ảnh động phong cách kiến ​​trúc ngay trên iPhone của bạn.
Thêm những đám mây chuyển động để làm cho những bức ảnh hoàng hôn của bạn trở nên sống động và chân thực hơn bằng cách chọn phần Bầu trời và chọn loại đám mây bạn muốn.
Đặc điểm của Enlight Pixaloop.2. Công cụ trong Enlight Pixaloop
Tạo điểm chuyển động Vá một cách tự nhiên và trực quan.
Mỏ neo để tạo các điểm neo.
Hình học: Tạo chuyển động 3D.
Vòng: Thay đổi vòng lặp chuyển động
Bầu trời: Thêm các đám mây chuyển động.
Máy ảnh FX: Tạo hiệu ứng cho ảnh nền
Lớp phủ: Có nhiều hiệu ứng đẹp mắt như bong bóng, mưa, mây … cho bạn lựa chọn.
Lưu video chất lượng cao.
Không giới hạn số lượng Dự án.
Các chức năng tương tự như ứng dụng Plotaverse nhưng Enlight Pixaloop có nhiều ưu điểm hơn như giao diện dễ sử dụng, chuyên nghiệp .. còn Enlight Pixaloop có hiệu ứng đám mây nổi đẹp mắt chưa từng thấy. Vâng. Và tất nhiên, giá của Plotaverse cao hơn khi 900k cho 1 năm sử dụng còn Pixaloop chỉ 450k / năm.
3. Biến ảnh thành ảnh động
Để tạo hoạt ảnh, bạn chọn tính năng Animate và sử dụng các công cụ như Patch để tạo hoạt ảnh và Anchor để tạo các điểm neo để đóng băng địa điểm (không để nó di chuyển). Geometric để tạo ra các chuyển động phi thực tế, đảo ngược hướng của nước, nước chảy lên bất chấp mọi định luật trọng lực.
Biến ảnh thành ảnh động với Enlight Pixaloop.4. Thêm hiệu ứng đám mây trôi vào ảnh
Để thêm hiệu ứng đám mây, hãy chọn mục Bầu trời. Tiếp theo, bạn chọn hiệu ứng đám mây yêu thích rồi bấm 2 lần vào hiệu ứng đám mây đó. Tại đây sẽ xuất hiện các tùy chỉnh như Chi tiết đám mây, Độ mờ …
Hiệu ứng thêm mây vào ảnh.Sau khi thêm hiệu ứng đám mây vào hình ảnh, hãy sử dụng công cụ Animate để tạo hoạt ảnh.

5. Cách lưu video trong Enlight Pixaloop
Để lưu ảnh, trước tiên bạn cần nâng cấp Pixaloop Pro trên AppStore. Sau đó, chọn nút Chia sẻ ở trên cùng. Trong phần Thời lượng, chọn thời gian của video, sau đó chọn Xuất. Tại đây bạn cần chọn thời gian của video, sau đó chọn Xuất.

Xem thêm:  Poppy Playtime Chapter 2: Huớng dẫn thu thập các bức tượng

Thời gian lưu video phụ thuộc vào thời lượng video.

Cách lưu video trong Enlight Pixaloop.Trên đây là tất cả những gì về ứng dụng Enlight Pixaloop – Hiệu ứng đám mây nổi cực độc đáo. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với ứng dụng này và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân của mình nhé!

#Biến #tấu #ảnh #tĩnh #thành #ảnh #động #với #hiệu #ứng #mây #trôi #thác #chảy #cực #kì #độc #và #đỉnh

Bạn muốn những bức ảnh của mình thật đặc biệt, thật độc đáo để “sống ảo”? Đừng lo! Với những hiệu ứng đám mây nổi đẹp, độc và lạ được tạo ra từ ứng dụng chỉnh sửa ảnh Enlight Pixaloop chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Cùng theo dõi tại bài viết ứng dụng tốt cho iphone dưới đây của ABC Land.vn để tạo nên “kiệt tác” của riêng bạn!
Không cần camera kép vẫn xóa phông cực tốt với B612
Cách nhận 3 tháng Spotify Premium miễn phí cho người dùng mới
Enlight vừa phát hành một ứng dụng mới có tên là Enlight Pixaloop. Đây là ứng dụng có thể tạo ra những bức ảnh chuyển động mang tính nghệ thuật vào bức ảnh của bạn, bất kỳ yếu tố nào trong bức ảnh như lửa, sóng, mây… đều có thể di chuyển được.
Ứng dụng Enlight Pixaloop.Enlight Pixaloop có các công cụ giúp bạn kiểm soát nhanh chóng và chính xác các hoạt ảnh của mình để biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực. Lightricks, nhà phát triển bộ ứng dụng Enlight bao gồm Enlight Quickshot, Enlight Videoleap… Đã mang ngôn ngữ thiết kế của Enlight, vốn đã giành được Giải thưởng Thiết kế của Apple, đến với Enlight Pixaloop, vì vậy bạn có thể dễ dàng làm quen và thành thạo ứng dụng này trong vài phút sử dụng.
Enlight Pixaloop hiện đã có trên iOS.Hiện nay Enlight Pixaloop Chỉ xuất hiện trên iOS. Bạn có thể truy cập và tải ứng dụng tại đây.
Đối với Android bạn có thể tham khảo ứng dụng tương tự là KineMaster đây.
Tải xuống Enlight Pixaloop.1. Đặc điểm của Enlight Pixaloop
Giao diện của Enlight Pixaloop trực quan, dễ sử dụng và giúp bạn dễ dàng tạo ra những hình ảnh động chuyên nghiệp. Các công cụ cho phép bạn di chuyển và kiểm soát các chuyển động một cách nhanh chóng và chính xác.
Các công cụ Geometrics mới giúp bạn tạo chuyển động 3D như cầu thang, sàn nhà hoặc hành lang để tạo hình ảnh động phong cách kiến ​​trúc ngay trên iPhone của bạn.
Thêm những đám mây chuyển động để làm cho những bức ảnh hoàng hôn của bạn trở nên sống động và chân thực hơn bằng cách chọn phần Bầu trời và chọn loại đám mây bạn muốn.
Đặc điểm của Enlight Pixaloop.2. Công cụ trong Enlight Pixaloop
Tạo điểm chuyển động Vá một cách tự nhiên và trực quan.
Mỏ neo để tạo các điểm neo.
Hình học: Tạo chuyển động 3D.
Vòng: Thay đổi vòng lặp chuyển động
Bầu trời: Thêm các đám mây chuyển động.
Máy ảnh FX: Tạo hiệu ứng cho ảnh nền
Lớp phủ: Có nhiều hiệu ứng đẹp mắt như bong bóng, mưa, mây … cho bạn lựa chọn.
Lưu video chất lượng cao.
Không giới hạn số lượng Dự án.
Các chức năng tương tự như ứng dụng Plotaverse nhưng Enlight Pixaloop có nhiều ưu điểm hơn như giao diện dễ sử dụng, chuyên nghiệp .. còn Enlight Pixaloop có hiệu ứng đám mây nổi đẹp mắt chưa từng thấy. Vâng. Và tất nhiên, giá của Plotaverse cao hơn khi 900k cho 1 năm sử dụng còn Pixaloop chỉ 450k / năm.
3. Biến ảnh thành ảnh động
Để tạo hoạt ảnh, bạn chọn tính năng Animate và sử dụng các công cụ như Patch để tạo hoạt ảnh và Anchor để tạo các điểm neo để đóng băng địa điểm (không để nó di chuyển). Geometric để tạo ra các chuyển động phi thực tế, đảo ngược hướng của nước, nước chảy lên bất chấp mọi định luật trọng lực.
Biến ảnh thành ảnh động với Enlight Pixaloop.4. Thêm hiệu ứng đám mây trôi vào ảnh
Để thêm hiệu ứng đám mây, hãy chọn mục Bầu trời. Tiếp theo, bạn chọn hiệu ứng đám mây yêu thích rồi bấm 2 lần vào hiệu ứng đám mây đó. Tại đây sẽ xuất hiện các tùy chỉnh như Chi tiết đám mây, Độ mờ …
Hiệu ứng thêm mây vào ảnh.Sau khi thêm hiệu ứng đám mây vào hình ảnh, hãy sử dụng công cụ Animate để tạo hoạt ảnh.

5. Cách lưu video trong Enlight Pixaloop
Để lưu ảnh, trước tiên bạn cần nâng cấp Pixaloop Pro trên AppStore. Sau đó, chọn nút Chia sẻ ở trên cùng. Trong phần Thời lượng, chọn thời gian của video, sau đó chọn Xuất. Tại đây bạn cần chọn thời gian của video, sau đó chọn Xuất.

Thời gian lưu video phụ thuộc vào thời lượng video.

Cách lưu video trong Enlight Pixaloop.Trên đây là tất cả những gì về ứng dụng Enlight Pixaloop – Hiệu ứng đám mây nổi cực độc đáo. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với ứng dụng này và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân của mình nhé!

Xem thêm:  Phần mềm đọc file PDF miễn phí hay trả phí, cái nào tốt hơn?

#Biến #tấu #ảnh #tĩnh #thành #ảnh #động #với #hiệu #ứng #mây #trôi #thác #chảy #cực #kì #độc #và #đỉnh

Bạn muốn những bức ảnh của mình thật đặc biệt, thật độc đáo để “sống ảo”? Đừng lo! Với những hiệu ứng đám mây nổi đẹp, độc và lạ được tạo ra từ ứng dụng chỉnh sửa ảnh Enlight Pixaloop chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Cùng theo dõi tại bài viết ứng dụng tốt cho iphone dưới đây của ABC Land.vn để tạo nên “kiệt tác” của riêng bạn!
Không cần camera kép vẫn xóa phông cực tốt với B612
Cách nhận 3 tháng Spotify Premium miễn phí cho người dùng mới
Enlight vừa phát hành một ứng dụng mới có tên là Enlight Pixaloop. Đây là ứng dụng có thể tạo ra những bức ảnh chuyển động mang tính nghệ thuật vào bức ảnh của bạn, bất kỳ yếu tố nào trong bức ảnh như lửa, sóng, mây… đều có thể di chuyển được.
Ứng dụng Enlight Pixaloop.Enlight Pixaloop có các công cụ giúp bạn kiểm soát nhanh chóng và chính xác các hoạt ảnh của mình để biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực. Lightricks, nhà phát triển bộ ứng dụng Enlight bao gồm Enlight Quickshot, Enlight Videoleap… Đã mang ngôn ngữ thiết kế của Enlight, vốn đã giành được Giải thưởng Thiết kế của Apple, đến với Enlight Pixaloop, vì vậy bạn có thể dễ dàng làm quen và thành thạo ứng dụng này trong vài phút sử dụng.
Enlight Pixaloop hiện đã có trên iOS.Hiện nay Enlight Pixaloop Chỉ xuất hiện trên iOS. Bạn có thể truy cập và tải ứng dụng tại đây.
Đối với Android bạn có thể tham khảo ứng dụng tương tự là KineMaster đây.
Tải xuống Enlight Pixaloop.1. Đặc điểm của Enlight Pixaloop
Giao diện của Enlight Pixaloop trực quan, dễ sử dụng và giúp bạn dễ dàng tạo ra những hình ảnh động chuyên nghiệp. Các công cụ cho phép bạn di chuyển và kiểm soát các chuyển động một cách nhanh chóng và chính xác.
Các công cụ Geometrics mới giúp bạn tạo chuyển động 3D như cầu thang, sàn nhà hoặc hành lang để tạo hình ảnh động phong cách kiến ​​trúc ngay trên iPhone của bạn.
Thêm những đám mây chuyển động để làm cho những bức ảnh hoàng hôn của bạn trở nên sống động và chân thực hơn bằng cách chọn phần Bầu trời và chọn loại đám mây bạn muốn.
Đặc điểm của Enlight Pixaloop.2. Công cụ trong Enlight Pixaloop
Tạo điểm chuyển động Vá một cách tự nhiên và trực quan.
Mỏ neo để tạo các điểm neo.
Hình học: Tạo chuyển động 3D.
Vòng: Thay đổi vòng lặp chuyển động
Bầu trời: Thêm các đám mây chuyển động.
Máy ảnh FX: Tạo hiệu ứng cho ảnh nền
Lớp phủ: Có nhiều hiệu ứng đẹp mắt như bong bóng, mưa, mây … cho bạn lựa chọn.
Lưu video chất lượng cao.
Không giới hạn số lượng Dự án.
Các chức năng tương tự như ứng dụng Plotaverse nhưng Enlight Pixaloop có nhiều ưu điểm hơn như giao diện dễ sử dụng, chuyên nghiệp .. còn Enlight Pixaloop có hiệu ứng đám mây nổi đẹp mắt chưa từng thấy. Vâng. Và tất nhiên, giá của Plotaverse cao hơn khi 900k cho 1 năm sử dụng còn Pixaloop chỉ 450k / năm.
3. Biến ảnh thành ảnh động
Để tạo hoạt ảnh, bạn chọn tính năng Animate và sử dụng các công cụ như Patch để tạo hoạt ảnh và Anchor để tạo các điểm neo để đóng băng địa điểm (không để nó di chuyển). Geometric để tạo ra các chuyển động phi thực tế, đảo ngược hướng của nước, nước chảy lên bất chấp mọi định luật trọng lực.
Biến ảnh thành ảnh động với Enlight Pixaloop.4. Thêm hiệu ứng đám mây trôi vào ảnh
Để thêm hiệu ứng đám mây, hãy chọn mục Bầu trời. Tiếp theo, bạn chọn hiệu ứng đám mây yêu thích rồi bấm 2 lần vào hiệu ứng đám mây đó. Tại đây sẽ xuất hiện các tùy chỉnh như Chi tiết đám mây, Độ mờ …
Hiệu ứng thêm mây vào ảnh.Sau khi thêm hiệu ứng đám mây vào hình ảnh, hãy sử dụng công cụ Animate để tạo hoạt ảnh.

5. Cách lưu video trong Enlight Pixaloop
Để lưu ảnh, trước tiên bạn cần nâng cấp Pixaloop Pro trên AppStore. Sau đó, chọn nút Chia sẻ ở trên cùng. Trong phần Thời lượng, chọn thời gian của video, sau đó chọn Xuất. Tại đây bạn cần chọn thời gian của video, sau đó chọn Xuất.

Thời gian lưu video phụ thuộc vào thời lượng video.

Cách lưu video trong Enlight Pixaloop.Trên đây là tất cả những gì về ứng dụng Enlight Pixaloop – Hiệu ứng đám mây nổi cực độc đáo. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với ứng dụng này và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân của mình nhé!

Back to top button