Biển hiệu cửa hàng tiếng Anh là gì

Có thể coilàm bảng hiệuquảng cáo là một trong những con đường giúp các thương hiệu kinh doanh đến gần hơn với khách hàng của mình và nhanh chóng in sâu trong tâm trí mọi người. Bên cạnh đó, mỗi khi có chiến dịch cho sản phẩm mới, rất cần đến những mẫu biển hiệu có thông điệp quảng cáo mới mẻ, thu hút và ấn tượng để tiếp cận với người tiêu dùng hiệu quả nhất.

Ngày nay, chắc hẳn bạn sẽ không lấy làm lạ khi có những nhãn hàng đã sử dụng những câu slogan, những câu quảng cáo bằng tiếng Anh. Tất cả các ấn phẩm quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng đều sử dụng tiếng Anh ngôn ngữ quen thuộc và phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà là trên toàn thế giới. Vậy bảng quảng cáo tiếng Anh là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết của chúng tôi dưới đây.

Tìm hiểu bảng quảng cáo tiếng Anh là gì? Những thông tin liên quan đến làm bảng hiệu

1.Biển hiệu quảng cáo tiếng Anh là gì?

Biển quảng cáo trong tiếng Anh gọi là Signboard là một loại bảng đồ họa bao gồm nhiều quy cách, đa dạng chất liệu được thực hiện với mục đích hiển thị thông tin cho một nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu trong kinh doanh. Có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo bao gồm cả các Pano quảng cáo ngoài trời,làm bảng hiệu Led, bảng huỳnh quang, Bảng điện tử led (Màn hình Led),làm bảng hiệu Alugắn chữ nổi, hộp đèn quảng cáo, có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm:  Các loại phương tiện giao thông đường bộ

2.Phân biệt các hình thức quảng cáo sử dụng tên tiếng Anh hiện nay

Hiện nay, một số loại hình quảng cáo có sử dụng tên tiếng Anh có hình thức tương tự nhau khiến người dùng rất khó để phân biệt như: Poster, Banner, Leaflet, Booklet, Pamphlet. Phân biệt chúng như sau:

**Loại hình quảng cáo Poster

-Poster là một bảng thông báo lớn, thường có hình ảnh được đặt ở nơi công cộng để quảng cáo, về điều gì đó. Một bức tranh lớn được in trên giấy và được đặt trên tường để trang trí.

-Sự khác biệt giữa Poster so với các loại biển quảng cáo khác.

+ Posterrấtđa dạng về kiểu dáng và kích cỡ quảng cáo. Loạiposternày được trưng bày ở những nơi công cộng thông thường có kích cỡ lớn hơn những poster được dùng để trang trí trên tường.Posterthường được treo hoặc dán trên cácbề mặt phẳng thẳng đứng(ví dụ như bảng thông báo, tường,)

+ Mục đích củabảng Posterlà quảng cáo công khai, rõ ràng, do đó được ưu tiên đặt ở nơi công cộng có đông người qua lại.

+ Nội dung củaposterthường bao gồm cảhình ảnh và văn bản thể hiện sinh động nhất nội dung thông điệp cần truyền tải.

+ Postercòn mang nghĩa là các bức tranh in trên giấy và dán tường để nhằm mục đích trang trí và gây ấn tượng.

**Loại hình quảng cáo Banner

-Banner là một miếng vải dài chứa một thông điệp được căng ra giữa hai cây sào và có thể cầm mang đi. Ngoài ra, banner cũng được treo ở một nơi công cộng để hỗ trợ thông tin quảng cáo cho đơn vị kinh doanh nào đó.

Xem thêm:  Ngôi nhà bên sông trong lòng phố Hội

-Điểm nổi bật của Banner:

+ Bannerđược làm từ chất liệuvải đây là điểm cơ bản giúp phân biệt hình thức quảng cáo, truyền đạt thông tin này vớiloại poster. Theo đó,bannerđược căng ra 2 bên bằng cây, sào,. và có thể mang đi. Trong khiposterthường đặt cố định tại nơi công cộng.

+ Banner thường cóhình chữ nhật. Nội dung trên banner thông thường là thông điệp hỗ trợ hay quảng cáo.

**Loại hình quảng cáo Leaflet

-Leaflet là một tờ giấy in hoặc một vài trang in được phát miễn phí để quảng cáo hoặc cung cấp thông tin về những điều mà công ty, cửa hàng muốn gửi đến khách hàng.

-Sự khác biệt của Leaflet:

+Hình thức quảng cáo Leaflet khá đơn giản, gọn gàng thường chỉ gồm một tờ giấy có thể gấp làm đôi, làm ba. Đây là điểm giúp bạn phân biệt với Poster và Banner.

+Leafletthường được phân phátmiễn phívới số lượng lớn ở nhữngnơi công cộngnhư trường học, bệnh viện, ngã 4,. Đặc điểm này cũng khác so vớiposterhaybanner. Leafletđược sử dụng chủ yếu cho doanh nghiệp, cá nhân để quảng bá doanh nghiệp, quảng cáo sự kiện, thông báo và thuyết phục mọi người tham gia.

+Do đặc điểm được in trên giấy và phát miễn phí nên thông tin thể hiện trên Leaflet càng chi tiết càng tốt trong khi các loại biển quảng cáo khác cần đến sự đơn giản và gây chú ý.

**Loại hình quảng cáo Booklet

-Booklet là một cuốn sách nhỏ chứa thông tin về một chủ đề cụ thể nào đó

Xem thêm:  Vì sao người Việt chắp tay và niệm ‘Nam mô a di đà Phật’ khi cúng bái?

-Sự khác biệt của Booklet

+Booklet cũng giống như một cuốn sách nhưng có kích thước và số trang ít hơn.

+Booklet chứa thông tin chi tiết hơn so với Poster, Banner và Leaflet.

+ Tính di động củabookletcũng tương tựleaflet, dễ dàng mang đi và phân phát.

**Loại hình quảng cáo Pamphlet

-Pamphlet là một cuốn sách rất mỏng chứa những thông tin về một chủ đề cụ thể nào đó.

-Sự khác biệt của Pamphlet

+ Pamphletthường chỉgồm vài tờ giấy được gấp đôi lại và đóng bằng ghim kẹp ở giữa.

+ Pamphletso với Booklet nhỏ hơn về kích cỡ, do đópamphletchú trọng vào thông tin quan trọng, chủ yếu nhất về chủ đề nào đó. Trong một vài trường hợp, hai danh từ này có thể thay thế cho nhau.

Tham khảo thêm:Các mẫu biển quảng cáo thời trang đẹp với thiết kế sáng tạo và nổi bật

Với những thông tin cung cấp trên đây, chắc hẳn bạn đã biết được bảng quảng cáo tiếng Anh là gì? Và biết cách để phân biệt các loại hình quảng cáo có tên bằng tiếng Anh ra sao. Hi vọng, bạn sẽ có thêm hiểu biết để lựa chọn cho mình một hình thức quảng cáo phù hợp nhất!

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu đẹp

Email:

Hotline: 0901 806 999

Video liên quan

Back to top button