Bí quyết chung của tất cả chế độ ăn kiêng giảm cân thành công là gì?

Bạn còn nhớ khi giáo viên khoa học John Cisna ở Mỹ gây xôn xao vào năm 2015 vì giảm hơn 55 pound (25 kg) trong 6 tháng chỉ ăn thức ăn của McDonald’s?

Làm sao anh ta làm điều đó? Bằng cách hạn chế lượng calo nạp vào cơ thể ở mức 2.000 calo mỗi ngày và tập thể dục thường xuyên. Trong khi chế độ ăn kiêng chủ yếu bao gồm khoai tây chiên và bánh mì kẹp thịt và các loại thực phẩm giàu chất béo khác có thể không lý tưởng cho tim hoặc động mạch của bạn, thí nghiệm độc đáo của Cisna đã chứng minh rằng điều hòa calo là chìa khóa để giảm cân, theo Ăn cái này, không phải cái kia!

Và trên thực tế, thiếu hụt calo là lý do chính mà bất kỳ chế độ ăn kiêng cụ thể nào cũng có thể dẫn đến giảm cân.

Một nghiên cứu quan sát trên một nhóm người theo chế độ ăn kiêng Paleo cho thấy những người theo chế độ ăn uống có lợi cho tim mạch đã giảm trung bình 5 pound (2,26 kg) trong khoảng thời gian ba tuần. Nhưng việc giảm cân này không chỉ đi kèm với việc chuyển sang tránh các loại đậu, ngũ cốc, đường, sữa và một số loại thực phẩm bị cấm khác mà còn giảm lượng calo tiêu thụ hàng ngày của bạn khoảng 500 calo.

N

Chế độ ăn ketogenic, trong đó những người theo dõi tiêu thụ nhiều chất béo, một số protein và rất ít carbohydrate, đã được chứng minh là hiệu quả hơn hoặc thậm chí hiệu quả hơn so với chế độ ăn ít chất béo để giảm cân. cân hiệu quả. Nhưng trong một nghiên cứu, Đường sức khỏe trích dẫn, cả những người ăn kiêng keto và ít chất béo đều “giảm lượng calo tiêu thụ”, với lượng calo thấp hơn sẽ thúc đẩy quá trình giảm cân.

Xem thêm:  Địa chỉ trường Cao đẳng Bách Việt

Một phân tích của Mayo Clinic về chế độ ăn kiêng Atkins đã kết luận, “Bởi vì carbohydrate thường cung cấp hơn một nửa lượng calo tiêu thụ, lý do chính để giảm cân theo chế độ ăn kiêng Atkins là lượng calo thấp hơn tổng thể từ chế độ ăn kiêng low-carb”.

Và tiếp tục khi bạn xem xét chế độ ăn kiêng Dukan, HCG, thuần chay… Để giảm cân, bạn phải ăn ít hơn và đốt cháy nhiều calo hơn, theo Ăn cái này, không phải cái kia!

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bí quyết chung của tất cả chế độ ăn kiêng giảm cân thành công là gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Bí quyết chung của tất cả chế độ ăn kiêng giảm cân thành công là gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Bí quyết chung của tất cả chế độ ăn kiêng giảm cân thành công là gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Bí quyết chung của tất cả chế độ ăn kiêng giảm cân thành công là gì?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-30 14:28:20. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button