Bepanthen là thuốc gì?

Tương tác thuốc

Những thuốc nào có thể tương tác với Bepanthen?

Thuốc này có thể thay đổi cách hoạt động của các loại thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Để tránh tương tác thuốc, bạn nên viết ra danh sách tất cả các loại thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, thảo dược và thực phẩm chức năng) và đưa cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn xem. Để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc, không được tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc khi chưa được sự cho phép của bác sĩ.

Thuốc Bepanthen® có thể tương tác với thực phẩm, đồ uống nào?

Thức ăn, rượu và thuốc lá có thể tương tác với một số loại thuốc. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc dùng thuốc cùng với thức ăn, rượu và thuốc lá. Bạn không nên uống rượu trong khi dùng thuốc. Bạn cần thận trọng khi dùng thuốc này với thức ăn.

Những tình trạng y tế nào ảnh hưởng đến Bepanthen®?

Tình trạng sức khỏe của bạn có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng thuốc này. Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, đặc biệt là:

  • Quá mẫn cảm;

  • Dễ bị chảy máu.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bepanthen là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Bepanthen là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Bepanthen là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Tô Phấn

Bài viết “Bepanthen là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-12 01:16:28. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button