Benzocaine là thuốc gì?

Cách sử dụng

Bạn nên dùng thuốc benzocaine như thế nào?

Trước khi sử dụng, làm sạch và lau khô vùng da bị mụn. Bôi một lớp mỏng thuốc lên vùng da bị bệnh theo chỉ dẫn. Nếu bạn đang sử dụng bình xịt, hãy lắc mạnh trước khi sử dụng. Giữ khoảng cách 15-30cm từ vùng da bị ảnh hưởng và xịt cho đến khi vùng da bị ướt. Không xịt gần mắt, mũi hoặc miệng. Không sử dụng thuốc trên một khu vực rộng lớn của cơ thể, che vùng da bằng băng hoặc băng không thấm nước hoặc chườm nóng vì điều này có thể làm tăng nguy cơ mắc các tác dụng phụ nghiêm trọng. Rửa tay ngay sau khi bạn sử dụng thuốc, trừ khi bạn đang điều trị một vùng trên tay. Tránh để thuốc tiếp xúc với mắt, mũi hoặc miệng của bạn. Nếu không may chạm vào, hãy rửa ngay với nhiều nước. Liều dùng dựa trên tình trạng sức khỏe của bạn và đáp ứng với điều trị. Không sử dụng nhiều thuốc hơn, sử dụng nó thường xuyên hơn hoặc sử dụng nó lâu hơn so với chỉ dẫn. Nếu tình trạng của bạn vẫn tồn tại hoặc trở nên tồi tệ hơn, hoặc nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể có một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, hãy đến gặp bác sĩ ngay lập tức.

Bạn nên làm gì trong trường hợp quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, hãy gọi 911 ngay lập tức hoặc đến trạm y tế địa phương gần nhất.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Phương Nam Bình Dương

Ngoài ra, hãy ghi chép và mang theo danh sách tất cả các loại thuốc bạn dùng, bao gồm cả thuốc kê đơn và thuốc mua tự do.

Bạn nên làm gì nếu bạn bỏ lỡ một liều?

Nếu bạn quên dùng một liều, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần đến lúc dùng liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều tiếp theo vào thời gian đã định. Không dùng gấp đôi liều lượng quy định.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Benzocaine là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Benzocaine là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Benzocaine là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Benzocaine là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-12 02:27:46. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button