Bảng giá sắt thép xây dựng Hòa phát hôm nay 2022. Mới nhất trong cả nước

Giá thép tăng nhanh trong thời điểm hiện nay luôn là vấn đề được nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư cũng như người tiêu dùng quan tâm. ABC Land xin cập nhật bảng báo giá sắt thép xây dựng Hòa Phát mới nhất hôm nay để phục vụ nhu cầu tìm hiểu về giá của mặt hàng quan trọng này qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về thép xây dựng hòa phát

Sản phẩm thép nói chung và thép xây dựng nói riêng là sản phẩm chủ lực của Tập đoàn Hòa Phát – một tập đoàn khá lớn và có tiếng trong ngành thép, được nhà nước công nhận là thương hiệu quốc gia từ nhiều năm trước. . Thép Hòa Phát luôn là thép có thị phần số 1 trên thị trường Việt Nam hiện nay. Thép xây dựng Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại, áp dụng kỹ thuật tiên tiến của Châu Âu tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu khắt khe của mọi công trình. Đặc biệt nó được sản xuất từ ​​quặng sắt nên thành phần hóa học rất chuẩn tạo nên cơ tính ưu việt của thép. Thép cây hòa phát

Sắt thép xây dựng hòa phát có mấy loại

Thép dùng trong ngành xây dựng mà Hòa Phát cung cấp ra thị trường có nhiều loại như thép cuộn tròn, thép cây, thép hình, thép ống đúc, thép hộp mạ kẽm, thép tấm. Nhưng nói đến thép xây dựng thì nhiều người hiểu ngay là đang nói đến hai loại thép chính là thép cuộn tròn và thép vằn để làm các công trình, cầu cống …

Thép cuộn không tròn

Đây là sản phẩm được sử dụng chủ yếu cho các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn. Chúng được Kg bán dưới dạng thép thanh lớn với các thanh thép phi D6 hoặc D8 được cuộn tròn. Thép cuộn phi tròn Hòa Phát luôn đảm bảo các yêu cầu về độ cứng, độ dẻo, độ dẻo cũng như đúng kích thước, đường kính đã công bố.

Thép cây

Đúng như tên gọi, đây là sản phẩm thép hình dạng thanh và trên bề mặt cốt thép có các đường vân nổi lên như những đường gân chạy quanh thân thép để tạo lực tăng cứng cho thanh thép và tạo độ bám dính cho thép. bê tông. Mỗi thanh thép Hòa Phát có chiều dài tiêu chuẩn là 11,7m với đường kính từ phi 10 đến phi 32 và được đóng thành từng bó tùy theo từng loại mà mỗi bó có số lượng cây khác nhau. Các đầu bó được đánh dấu bằng các màu sơn khác nhau để khách hàng dễ dàng phân biệt.

Xem thêm:  Đề bài - trong môi trường tự nhiên (đất, nước), pha log ở vi khuẩn có diễn ra không? tại sao?

Bảng báo giá sắt thép xây dựng hòa phát mới nhất

Giá thép thế giới thời điểm hiện tại đang tăng với mức tăng chưa từng có và thị trường thép trong nước cũng tăng theo. Dưới đây là bảng báo giá sắt thép xây dựng Hòa Phát mà chúng tôi mới cập nhật hôm nay, mời các bạn tham khảo:

STT Loại thép Giá (Mac thép CB300) Giá (Mac thép CB400)
Đầu tiên Thép cuộn D 6 20.100 đ / kg 20.100 đ / kg
2 Thép cuộn D 8 20.100 đ / kg 20.100 đ / kg
3 Thép cây D 10 144.000đ / cây 146.000 vnđ / cây
4 Thép cây D 12 208.500đ / cây 300.500đ / cây
5 Thép cây D 14 285.000đ / cây 287.000đ / cây
6 Thép cây D 16 371.500đ / cây 375.000đ / cây
7 Thép cây D 18 470.000đ / cây 474.000đ / cây
số 8 Thép cây D 20 590.000đ / cây 595.000đ / cây
9 Thép cây D 22 701.000đ / cây
mười Thép cây D 25 905.000đ / cây
11 Thép cây D 28 1.138.000 vnđ / cây
thứ mười hai Thép cây D 32 1.483.000 vnđ / cây

Bảng báo giá sắt thép xây dựng hòa phát mới nhất

  • Chú ý :
    • Đây là bảng giá thép Vat và chi phí vận chuyển đến chân công trình kèm theo.
    • Để được báo giá sắt thép xây dựng Hòa Phát theo ngày, vui lòng liên hệ hotline 0852 852 386 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình!

Mua bán sắt thép trực tuyến trên các sàn giao dịch thế giới xem tại InfoFinance.vn

Đặc điểm nổi bật của thép xây dựng Hòa Phát

Thép xây dựng Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới từ các nước phát triển. Cùng với việc nguyên liệu sản xuất thép được luyện từ quặng đã góp phần tạo nên dòng sản phẩm vô cùng uy tín và chất lượng hiện nay: sắt thép xây dựng hòa phát in nổi logo rõ nét

Bền chặt

Độ bền là yếu tố vô cùng quan trọng và được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Hiểu được điều này mà thép xây dựng Hòa Phát luôn chứng tỏ là một sản phẩm có độ bền cực cao nên được sử dụng hầu hết trong các công trình lớn và trọng điểm quốc gia như tòa nhà Quốc hội, sân vận động Mỹ Đình. , Cầu Nhật Tân, cầu sông Hàn, cầu Rồng, nhà cao tầng … Cơ tính của thép xây dựng Hòa Phát luôn đạt tiêu chuẩn quy định và cũng tốt hơn nhiều loại thép khác. Minh chứng cho điều này là nếu bạn yêu cầu một người thợ xây dựng thẳng cây thủ công thì anh ta sẽ nói rằng để nắn cây sắt xây dựng Hòa Phát rất mệt vì khá vất vả.

Xem thêm:  Trường Cao đẳng kỹ thuật may và thời trang 2

Giá thấp

So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay thì thép xây dựng Hòa Phát có giá thành ở mức trung bình, thậm chí được coi là khá rẻ nếu so sánh chất lượng giữa hai sản phẩm.

Chăm sóc khách hàng tốt

Để tạo ra sản phẩm tốt nhất đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng, Hòa Phát định hướng phải luôn lắng nghe những ý kiến ​​đóng góp và phản hồi của khách hàng, lấy đó làm mục tiêu chất lượng sản phẩm, phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. cố gắng hoàn thành. Vì vậy khi bạn mua sắt thép xây dựng Hòa Phát thì chế độ hậu mãi vô cùng tốt và tập đoàn công nghiệp này luôn có những chương trình chăm sóc, tri ân khách hàng hàng năm.

Cách nhận biết sắt thép xây dựng Hòa Phát?

Để mua đúng sản phẩm của thương hiệu Hòa Phát, bạn cần lưu ý kỹ một số đặc điểm sau:

Dựa trên nhãn

Trên mỗi bó thép hoặc cuộn thép đều có tem nhiệt, mặt trước tem là logo Hòa Phát – Thép xây dựng. Mặt sau tem ghi loại thép, đường kính, mác thép, tiêu chuẩn, số lô, ngày sản xuất, khối lượng. Ngoài ra còn có mã vạch cho các sản phẩm sản xuất tại nhà máy Hưng Yên và khu liên hợp Hải Dương, hoặc mã QR cho các sản phẩm sản xuất tại khu liên hợp Dũng Quốc Quảng Ngãi để dễ dàng truy xuất nguồn gốc. sản phẩm.

Dựa trên ký hiệu dập nổi trên bề mặt sản phẩm

Đối với cuộn dây D6 và D6, cụm từ “HOAPHAT” được in nổi trên bề mặt của dây và dấu thép cũng được đóng dấu. Cụm từ “HOAPHAT” được viết không có dấu và được trải đều trên toàn bộ vòng tròn. Đối với thép cây, nó được dập nổi theo thứ tự 3 mũi tên hướng lên, đến logo “HOAPHAT” được dập nổi và các chữ cái được phân tách giữa các sọc của thép cây, tiếp theo là biểu thị đường kính thép bằng chữ D và số (ví dụ: phi 22 thép sẽ là D 22). Cuối cùng, ký hiệu của mác thép là dấu “.”. Dấu chấm này bằng với kích thước khía của giao diện sọc, độ sâu của dấu “.” Và đường kính “D ..” giống với từ “HOAPHAT”. Và số “.” Nhiều hay ít phụ thuộc vào mác thép. Ví dụ: mác thép SD 345 được ký hiệu là “.”, Mác thép SD 390 được ký hiệu là “..”, mác thép SD 490 được ký hiệu là “…”. Thép không tròn cán Hòa Phát

Quy trình sản xuất sắt thép xây dựng hòa phát

Để có một sản phẩm thép đạt yêu cầu về chất lượng, quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt và tuân thủ nghiêm ngặt trình tự các công đoạn sau.

Xem thêm:  Mẫu đơn xin cấp thuốc tại nhà

Giai đoạn 1: Xử lý nguyên liệu thô

Nguồn quặng nguyên liệu trước khi đưa vào luyện thép đều được sàng lọc kỹ lưỡng, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra. Nếu độ hạt của quặng không đạt yêu cầu sẽ được đưa vào lò thiêu kết cùng với một số phụ gia như vôi và tạo viên theo tiêu chuẩn trước khi đưa vào lò cao.

Giai đoạn 2: Gang

Sau khi hoàn thành quá trình xử lý nguyên liệu, nó được kết hợp với than cốc đưa vào lò cao qua đỉnh lò. Lúc này nguồn khí lạnh được điều áp thổi qua lò gió nóng để dẫn qua các đầu phun đến lò cao. Nhờ gió nóng kết hợp với than cốc và phun nhiên liệu tạo ra các phản ứng luyện kim tạo ra sắt lỏng.

Giai đoạn 2: Luyện thép

Sau khi hoàn thành quá trình luyện gang, gang lỏng sẽ được dẫn đến nhà máy luyện thép qua một đường ống nhiệt cao. Tại đây, các tạp chất trong gang lỏng được loại bỏ nhờ dòng oxy tinh luyện áp suất cao thông qua quá trình nạp sắt lỏng và chất trợ dung vào lò oxy trước khi tạo ra những thanh thép lỏng đạt tiêu chuẩn về thành phần. và nhiệt độ.

Giai đoạn 4: Cán thép thành phẩm

Thép đúc sau khi nấu chảy sẽ được đưa vào lò nung để nâng lên nhiệt độ cán cần thiết. Tại đây, các sản phẩm sắt thép xây dựng được hình thành tùy theo nhu cầu và sẽ được cán thành cuộn hoặc thanh. Tóm lại, bài viết trên là toàn bộ thông tin từ bảng giá sắt thép xây dựng Hòa Phát hôm nay đến các vấn đề liên quan đến sắt thép mà ABC Land cố gắng tổng hợp để truyền tải đến các bạn. Mong rằng đây sẽ là điểm tựa, là tiền đề giúp bạn lựa chọn được sản phẩm thép Hòa Phát với giá tốt nhất cho công trình của mình.

Vui lòng xem thêm:

Quý khách là chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp có sản phẩm cần mua / bán, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Fanpage: m.me/GiaHangHoa TẤT CẢ ĐỀU MIỄN PHÍ

Bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bảng giá sắt thép xây dựng Hòa phát hôm nay 2022. Mới nhất trong cả nước❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Bảng giá sắt thép xây dựng Hòa phát hôm nay 2022. Mới nhất trong cả nước” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Bảng giá sắt thép xây dựng Hòa phát hôm nay 2022. Mới nhất trong cả nước [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Bảng giá sắt thép xây dựng Hòa phát hôm nay 2022. Mới nhất trong cả nước” được đăng bởi vào ngày 2022-06-04 20:12:26. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button