Bạn gái mới của Joker thế chỗ Harley Quinn là ai?

Theo dõi Rant màn hình vào ngày 30 tháng 11, với việc Harley Quinn không còn là trợ lý của Joker kể từ Biệt đội cảm tử, nhiều khả năng một nhân vật mới sẽ xuất hiện để đảm nhận vị trí đó. Trợ thủ của Joker trong phiên bản truyện tranh là một ứng cử viên xứng đáng được nhắc đến đầu tiên – nữ sát thủ Punchline.

Punchline gia nhập thế giới truyện tranh DC vào tháng 4 năm 2020, với ý định trở thành Harley Quinn mới. Cô có chung sở thích hóa trang thành một chú hề và có cùng tham vọng đánh bại Người Dơi như Joker.

Punchline chính thức xuất hiện trong Batman # 89, đóng vai trò là tai mắt của Joker theo dõi mọi hành động của Catwoman và Harley Quinn. Sau đó trong tập truyện Year of the Villain: Hell Arisen # 3Punchline được Joker giao nhiệm vụ trông coi Mercy Graves, thư ký của Lex Luthor (lúc này đang bị bắt làm con tin), trong khi Joker để Lex lục lọi tâm trí của Lex để tìm cách đánh bại Batman Who Laughs (phiên bản Batman của Người Dơi). kết hợp Joker từ vũ trụ khác).

Punchline có khả năng thế chỗ Harley Quinn, sát cánh cùng Joker

Ảnh: Screen Rant

N

Rant màn hình nhận xét, mặc dù không phải ai cũng yêu thích Punchline, nhưng cô ấy đã làm rất tốt công việc của mình.

Sau Chim săn mồi, Harley Quinn của Margot Robbie hiện có một tương lai hơi bấp bênh trong DCEU, và sự xuất hiện của Punchline có thể giúp khắc phục điều này. Giả sử Harley Quinn vẫn ở lại DCEU, việc Punchline cặp kè với Joker sẽ giúp nhân vật này tiếp tục có những phim solo khác, mà không có sự xuất hiện của người yêu cũ. Punchline cũng giúp DCEU giải quyết câu chuyện về mối quan hệ giữa Harley Quinn và Joker dễ dàng hơn.

Xem thêm:  Cán vữa nền tiếng Anh là gì

Ngoài ra, việc bổ sung Punchline vào đội hình DCEU giúp vũ trụ điện ảnh mở rộng ra nhiều hướng khai thác hơn. Giống như những gì Harley Quinn làm được, Punchline hoàn toàn có thể sở hữu lượng khán giả yêu thích và có những bộ phim riêng.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bạn gái mới của Joker thế chỗ Harley Quinn là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Bạn gái mới của Joker thế chỗ Harley Quinn là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Bạn gái mới của Joker thế chỗ Harley Quinn là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Bạn gái mới của Joker thế chỗ Harley Quinn là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-24 10:56:05. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button