Bambuterol là thuốc gì?

Hàm số

Ảnh hưởng của Bambuterol là gì?

Bambuterol thuộc nhóm thuốc giãn phế quản vì nó làm giãn (mở rộng) đường thở. Thuốc này hoạt động bằng cách làm giãn các đường dẫn khí trong phổi để không khí có thể vào phổi dễ dàng hơn. Nó giúp làm giảm các triệu chứng như ho, thở khò khè và cảm giác khó thở ở những người bị hen suyễn, đặc biệt là vào ban đêm.

Có các loại thuốc giãn phế quản khác như ống hít và viên nén. Bạn có thể uống thuốc viên nếu các triệu chứng không thuyên giảm hoàn toàn sau khi điều trị bằng ống hít, hoặc nếu bạn gặp khó khăn khi sử dụng ống hít.

Bạn nên sử dụng bambuterol thế nào?

Trước khi sử dụng bambuterol, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất ghi trên bao bì. Tờ rơi sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về cách dùng thuốc và danh sách đầy đủ các tác dụng phụ có thể xảy ra khi dùng thuốc.

Uống một viên trước khi đi ngủ với một cốc nước. Có hai loại viên nén (10 mg và 20 mg) để bác sĩ sẽ cho bạn biết loại nào nên dùng. Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Bạn nên giữ gìn bambuterol thế nào?

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm, tránh ánh sáng. Không lưu trữ trong phòng tắm. Không bảo quản trong ngăn đá. Mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì hoặc hỏi dược sĩ của bạn. Để thuốc xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Vn Hoàng Minh Khang

Không vứt thuốc xuống bồn cầu hoặc đường ống dẫn nước trừ khi được yêu cầu. Vứt bỏ thuốc đúng cách khi quá hạn sử dụng hoặc không thể sử dụng được. Tham khảo ý kiến ​​dược sĩ hoặc công ty xử lý chất thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bambuterol là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Bambuterol là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Bambuterol là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Bambuterol là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-12 07:54:21. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button