Bài viết giới thiệu về câu lạc bộ bằng tiếng Anh

Buổi sinh hoạt CLB lần thứ 33 ngày 31/5 với chủ đề Music đã khép lại chương trình hoạt động CLB tiếng Anh của Khoa Đào tạo Anh văn đại cương trong năm học 2013-2014 với nhiều hoạt động và trò chơi thú vị, từ hoạt động đội nhóm độc đáo đến các trò chơi bổ ích nhưng cũng không kém phần gay cấn như Tam sao thất bản, Thiết kế thời trang xác ướp, Vẽ ngôi nhà mơ ước, Đoán ý đồng đội, Bingo, Tìm kiếm kim cương, Nhìn hình đoán chữ, Giải mật mã tìm kho báu… Chương trình đã đi qua nhưng những bức tranh đa màu sắc với những ý tưởng vô cùng độc đáo vẫn ở lại trong lòng những thành viên tham gia.

CLB tiếng Anh của Khoa Đào tạo Anh văn đại cương ra đời với mục tiêu giúp sinh viên khắc phục những khó khăn trong quá trình học tiếng Anh, bồi dưỡng và nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bạn sinh viên không chuyên ngữ của Trường Đại học Lạc Hồng. Các buổi sinh hoạt CLB thường được diễn ra với sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của các bạn sinh viên, tham gia CLB các bạn có cơ hội được trau dồi và nâng cao các kỹ năng cơ bản như nghe, nói, đọc, viết. Hai kỹ năng nghe và nói đặc biệt được chú trọng hơn vì đây là hai kỹ năng quan trọng giúp các bạn sinh viên có thể giao tiếp tốt trong môi trường thực tế.

Xem thêm:  Báo cáo sơ kết Hội khuyến học 6 tháng đầu năm 2021

Lợiíchđầu tiên khi tham giaCLBlàmôi trường – nơi cónhững con ngườiđam mê tiếng Anh và cócùng mục tiêu như bạn. Trong khi những người khác tiêu tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc vào các trường quốc tế, du học nước ngoài với mụcđích sử dụng tiếng Anhtrôi chảy thì bạn có thể thoải mái cải thiện khả năng của mìnhbằng cách tham gia CLB hàng tuần hoàn toàn miễn phí với những ngườicó cùng chí hướng như bạn cũng như với đội ngũ giảng viên của Khoa Đào tạo Anh văn đại cương nhiều kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết.Hoạt động nói tiếng Anh, nghe tiếng Anh, hát tiếng Anh, đóng kịch bằng tiếng Anh, giao tiếp bằng tiếng Anh,thường xuyên và liên tục giúp các thành viên tham gia CLB không còn ngần ngại nói tiếng Anh mà trở nên tự tin và lưu loát với khả năng tiếng Anh của mình.

Câu lạc bộ là nơi hội tụ những người có cùng mụcđích rèn luyện những kỹ năng tiếng Anh cần thiết. Trong một tập thể với những người trànđầy nhiệt huyết “tôi phải giỏi tiếng Anh” như vậy, bạn có thể nàođứng ngoài cuộc không? Qua hai năm hoạt động CLB đã giúp tất cả các thành viên tham gia CLB đã cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. CLB sẽ hoạt động trở lại vào thứ 7, ngày 13/9/2014. Hy vọng CLB sẽ nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn. Chúc các bạn đạt kết quả tốt trong kỳ thi cuối kỳ và có một mùa hè đầy sôi động.

Xem thêm:  Cách tắt nguồn iPhone XR khi bị treo

Khoa Đào tạo Anh văn đại cương.

——-***——-

The 33rd club meetings on May 31st with the theme “Music” ended the clubs activity programs of the General English Department in the school year 2013-2014 with many activities and fun games such as Three copies result in deviation from the original, Mummy Fashion Design, “Draw your dream house, Understand your partners, Bingo, Find your diamonds, Guessing words through pictures, Treasure hunt The program has gone through colorful paintings with many unique ideas which still remain in the hearts of the participants.

The goal of the English Speaking Club of the General English Department is to help students overcome difficulties in the process of learning English, to foster and to enhance English proficiency for non-English major students of Lac Hong University. The club meetings usually take place with the participation of a large number of enthusiastic students. Joining the club, students have the opportunity to improve the basic skills such as listening, speaking, reading, and writing. Among them, the two skills, listening and speaking, are particularly paid attention to because these are two important skills to assist students to be able to communicate well in real situations.

The first benefit of joining our speaking club is the environment to practice your English – where people have passion for English and have the same goals as you do. While others spend a lot of time and money learning English in international school, or studying abroad for the purpose of using English fluently, you can comfortably improve your abilities by practicing every day, totally free of charge, with your friends, as well as with the experienced and enthusiastic teachers from the General English Department. Regularly and continuously speaking English, listening to English, role-playing in English, singing English songs, communicating in English … make club members no longer hesitate to speak English, become confident and use English fluently.

Xem thêm:  Trong các tên gọi dưới đây, chất nào có lực bazơ yếu nhất a CH3NH2 b CH32NH C C6H5NH2 D NH3

Our speaking club brings people with similar goals together to enhance the necessary English skills. In a team consisting of passionate people with the goal: “I have to be good at English”, could you be a bystander? And after the meetings in the past two years, most participants have considerably improved their communication ability in English.

Our English Speaking Club will reopen on the 2nd Saturday of September, school year 2014-2015. Hopefully, the club will receive your enthusiastic participation. We wish you have good results in the final exams and an exciting summer.

The General English Department

Video liên quan

Back to top button