Ba ‘bà hoàng’ bất động sản Kbiz là ai?

Ngoài sự nghiệp diễn xuất đỉnh cao, bộ ba sao Hàn Jun Ji Hyun, Song Hye Kyo và Kim Tae Hee còn được coi là “nữ hoàng” bất động sản xứ kim chi.

Jun Ji Hyun

Cách đây không lâu, thông tin Jun Ji Hyun mua một tòa nhà thương mại ở phường Deungchon, quận Gangseo (Seoul, Hàn Quốc) với giá 50,5 tỷ won (khoảng 935 tỷ đồng) được lan truyền rộng rãi. Việc mua bán nhà trị giá hàng chục tỷ won này càng chứng tỏ ngôi sao này là một đại gia bất động sản điển hình trong làng giải trí xứ kim chi.

Ba 'bà hoàng' bất động sản Kbiz là ai? - ảnh 2

Đến nay, ngôi sao điện ảnh Cô gái ngổ ngáo của tôi sở hữu 4 khối bất động sản khổng lồ tại Seoul. Trong số đó, chỉ có các căn hộ tại Chung cư I-Park Samsung là khu dân cư. 3 tòa nhà còn lại thuộc khối bất động sản thương mại, gồm tòa nhà mới mua tại phường Samsung (Gangnam), phường Ichon (Yongsan) và phường Deungchon (Gangseo). Tổng giá trị của 3 địa điểm này vào khoảng 88,8 tỷ won (1.645 tỷ đồng) tính theo giá mua

Ba 'bà hoàng' bất động sản Kbiz là ai? - 3. ảnh

Trước đó, vào tháng 9/2021, Jun Ji Hyun đã rao bán trung tâm mua sắm 5 tầng ở Nonhyeon (Gangnam, Seoul) với giá 23,5 tỷ won (435 tỷ đồng). Đáng chú ý, khi được “Mr Chanh” mua lại vào tháng 10/2007, giá của tòa nhà chỉ 8,6 tỷ won (160 tỷ đồng). Sau vụ mua bán này, ngôi sao 8X đã thu về khoản lãi 14,9 tỷ won (276 tỷ đồng) trong vòng 14 năm.

Xem thêm:  Nghị định 100/2016/NĐ-CP hướng dẫn Luật thuế giá trị gia tăng, Luật thuế tiêu thụ đặc biệt, Luật quản lý thuế sửa đổi

Song Hye Kyo

Ba 'bà hoàng' bất động sản Kbiz là ai? - 4 . ảnh

Tổng giá trị bất động sản trong tay Song Hye Kyo cũng thuộc hàng khủng. Vợ cũ của Song Joong Ki có một căn nhà ở phường Samseong (Gangnam, Seoul), được mua với giá khoảng 5 tỷ won (94,5 tỷ đồng) vào năm 2004. Người đẹp Hậu duệ mặt trời cũng “tậu” tòa nhà 5 tầng gần khu dân cư sang trọng Hannam The Hill (Seoul) với giá 19,5 tỷ won (368 tỷ đồng)

INSTAGRAM NV

Ba 'bà hoàng' bất động sản Kbiz là ai? - 5. ảnh

Người đẹp 41 tuổi dành phần lớn tài sản để đầu tư bất động sản. Cô ấy có ít nhất 3 bất động sản ở phường Samseong, một trong những khu phố đắt đỏ nhất ở Seoul. Năm 2004, cô mua một căn hộ cao cấp với giá 5 tỷ won (94,5 tỷ đồng), năm 2018 nữ diễn viên chi 3 tỷ won (56,7 tỷ đồng) để sở hữu một biệt thự sang trọng khác.

N

Ba 'bà hoàng' bất động sản Kbiz là ai? - ảnh 6

Năm 2017, cô mua căn nhà của cựu chủ tịch tập đoàn dược phẩm nổi tiếng với giá hơn 9 tỷ won (173 tỷ đồng) gây chấn động Hàn Quốc thời bấy giờ. Ngoài ra, một số nguồn tin còn tiết lộ Song Hye Kyo có bất động sản ở New York (Mỹ) khi được mua vào năm 2008 với giá 1,8 tỷ won (34 tỷ đồng).

Kim tae hee

Ba 'bà hoàng' bất động sản Kbiz là ai? - 7. ảnh

Không chỉ là những ngôi sao quyền lực của xứ kim chi, Kim Tae Hee và Bi Rain còn là những nữ hoàng bất động sản xứ Hàn. Năm 2020, họ được xếp vào danh sách những người nổi tiếng giàu nhất Hàn Quốc trong lĩnh vực bất động sản. Kim Tae Hee và chồng có tổng tài sản trị giá gần 100 tỷ won (1.888 tỷ đồng), từ quê nhà Hàn Quốc đến Mỹ.

ảnh chụp màn hình

Xem thêm:  Fullmetal Alchemist sẽ có dự án live-action, nhân vật đóng vai Zoro thủ vai nhân vật chính
Ba 'bà hoàng' bất động sản Kbiz là ai? - số 8 . ảnh

Trước khi kết hôn, Kim Tae Hee sở hữu 3 tòa nhà ở Gangnam với giá trị chung là 13,2 tỷ won (250 tỷ đồng). Trong khi đó, Bi Rain cũng có một số tài sản của riêng mình, bao gồm dinh thự trị giá 5,3 triệu USD (122 tỷ USD), trung tâm mua sắm ở Cheongdam trị giá 21,4 triệu USD (490 tỷ USD). đồng). Cặp đôi sống trong một ngôi nhà hai tầng ở Hannam, được mua trước khi kết hôn 3 tháng với giá 5 tỷ won (95 tỷ đồng).

Ba 'bà hoàng' bất động sản Kbiz là ai? - 9. ảnh

Năm ngoái, ngôi sao họ Kim đã bán một tòa nhà ở Gangnam với giá 6,37 triệu USD (166 tỷ đồng). Năm 2019, Kim Tae Hee và Bi Rain mua căn nhà trị giá 2 triệu USD (46 tỷ đồng) ở California, Mỹ. Bên cạnh đó, cặp đôi này còn sở hữu nhiều khối bất động sản cao ngất ngưởng tại các khu vực nổi tiếng là Hannam, Yeoksam, Itaewon và Gangnam (Hàn Quốc).

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Ba ‘bà hoàng’ bất động sản Kbiz là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Ba ‘bà hoàng’ bất động sản Kbiz là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Ba ‘bà hoàng’ bất động sản Kbiz là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Ba ‘bà hoàng’ bất động sản Kbiz là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 06:58:45. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Xem thêm:  Giá lợn giống hôm nay tại miền Bắc, miền Nam 8/ 2021
Back to top button