Axit Boric là thuốc gì?

Hàm số

Hiệu ứng axit boric gì?

Axit boric có đặc tính kháng sinh nhẹ chống lại nhiễm trùng do nấm hoặc vi khuẩn.

Axit boric nhỏ mắt được sử dụng làm thuốc rửa mắt để làm sạch hoặc rửa mắt. Axit boric mang lại sự thoải mái nhẹ nhàng cho đôi mắt bị kích ứng và giúp loại bỏ các chất ô nhiễm cho mắt như khói, clo hoặc các hóa chất khác.

Axit boric cũng có thể được sử dụng cho các mục đích khác không được liệt kê trong hướng dẫn thuốc.

Bạn nên dùng Boric Acid như thế nào?

Sử dụng thuốc theo chỉ dẫn trên nhãn, hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Không sử dụng thuốc với số lượng lớn hoặc lâu hơn so với chỉ định.

Axit boric thường được dùng với cốc nhỏ mắt.

Chỉ sử dụng cốc rửa mắt sạch hoặc đã được khử trùng. Tránh chạm vào viền của ống ngón tay trong quá trình sử dụng.

Tốt nhất là sử dụng thuốc khi đứng dưới bồn rửa hoặc vòi phun nước.

Đổ vào khoảng 1/2 cốc dung dịch axit Boric. Cúi đầu về phía trước và đưa cốc vào mắt. Nhấn mạnh vào khuôn mặt xung quanh mắt. Sau đó, ngửa đầu ra sau và mở to mắt.

Đảo mắt qua lại để Axit Boric làm mờ nhãn cầu.

Trong khi nhắm mắt vào cốc rửa mắt, hãy cúi người về phía trước chậu rửa. Lấy cốc ra khỏi mặt và đổ dung dịch vào bồn rửa. Để dung dịch Axit Boric còn lại chảy ra khỏi mắt vào bồn rửa mặt.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Xây Dựng Công Nghiệp Kỹ Thuật Toàn Thắng

Lặp lại các bước trên với mắt còn lại nếu cần.

Sau khi sử dụng thuốc này, vỗ nhẹ vùng da quanh mắt bằng khăn giấy hoặc khăn sạch. Không chà mí mắt của bạn bằng khăn giấy hoặc khăn hoặc đặt trực tiếp lên mắt.

Lưu trữ Axit Boric ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và nhiệt.

Giữ Boric Acid Eye Drops trong hộp cho đến khi sử dụng.

Axit Boric nên được bảo quản như thế nào?

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Không lưu trữ trong phòng tắm. Không bảo quản trong ngăn đá. Mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì hoặc hỏi dược sĩ của bạn. Để thuốc xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.

Không vứt thuốc xuống bồn cầu hoặc đường ống dẫn nước trừ khi được yêu cầu. Vứt bỏ thuốc đúng cách khi quá hạn sử dụng hoặc không thể sử dụng được. Tham khảo ý kiến ​​dược sĩ hoặc công ty xử lý chất thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Axit Boric là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Axit Boric là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Axit Boric là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Axit Boric là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-12 20:22:30. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm:  Hydrazine sulfate là thảo dược gì? Công dụng
Back to top button