Auclanityl là thuốc gì?

Tương tác thuốc

Những thuốc nào tương tác với Auclanityl?

Thuốc Auclanityl có thể thay đổi cách hoạt động của thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Để tránh tương tác thuốc, tốt nhất bạn nên viết ra danh sách tất cả các loại thuốc hiện tại của bạn (bao gồm thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, thảo dược và thực phẩm chức năng) và đưa chúng cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn. Để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc, không được tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc khi chưa được sự cho phép của bác sĩ.

Probenecid làm giảm bài tiết amoxicilin ở ống thận, đồng thời sử dụng probenecid với amoxicilin và axit clavulanic có thể làm tăng nồng độ amoxicilin trong máu.

Ngoài ra, các loại thuốc có thể tương tác với Auclanityl như thuốc chống đông máu, allopurinol, thuốc tránh thai.

Thuốc Auclanityl có thể tương tác với thực phẩm, đồ uống nào?

Thức ăn, rượu và thuốc lá có thể tương tác với một số loại thuốc. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc dùng thuốc cùng với thức ăn, rượu và thuốc lá.

Những điều kiện y tế nào có thể ảnh hưởng đến Auclanityl?

Tình trạng sức khỏe của bạn có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng thuốc này. Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Gia Công Sơn Aff

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Auclanityl là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Auclanityl là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Auclanityl là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Auclanityl là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-13 05:17:38. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button