Aniracetam là thuốc gì?

Hàm số

Ảnh hưởng của Aniracetam là gì?

Thuốc được dùng cho bệnh sa sút trí tuệ ở người già. Aniracetam có thể tăng trí nhớ và tăng khả năng học tập. Thuốc có tác dụng lên các chức năng của não như khả năng tập trung, sức bền, trí nhớ và thị lực. Thuốc thuộc nhóm racetams và có cấu trúc tương tự như piracetam.

Bạn dùng aniracetam như thế nào?

Uống thuốc theo chỉ dẫn. Làm theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm. Nếu bạn không chắc chắn về bất kỳ thông tin nào, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ.

Hãy cho bác sĩ biết nếu tình trạng của bạn vẫn tồn tại, trở nên tồi tệ hơn hoặc nếu bạn có các triệu chứng mới. Nếu bạn cảm thấy bị bệnh, hãy đến cơ sở y tế ngay lập tức.

Bạn bảo quản aniracetam như thế nào?

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm, tránh ánh sáng. Không lưu trữ trong phòng tắm. Không bảo quản trong ngăn đá. Mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì hoặc hỏi dược sĩ của bạn. Để thuốc xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.

Không vứt thuốc xuống bồn cầu hoặc đường ống dẫn nước trừ khi được yêu cầu. Vứt bỏ thuốc đúng cách khi quá hạn sử dụng hoặc không thể sử dụng được. Tham khảo ý kiến ​​dược sĩ hoặc công ty xử lý chất thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn.

Xem thêm:  49% nhà đầu tư không thích Bitcoin

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Aniracetam là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Aniracetam là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Aniracetam là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Aniracetam là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-13 15:27:43. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button