Amin G là thuốc gì?

Cách sử dụng

Bạn nên dùng thuốc Pan-Amin G® như thế nào?

Bạn phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng. Hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn về bất kỳ điều gì bạn không chắc chắn về thuốc. Liều dùng được điều chỉnh tùy thuộc vào tuổi, triệu chứng và trọng lượng cơ thể.

Bạn phải dùng thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ, không được dùng nhiều hơn hoặc ít hơn liều lượng đã chỉ định và không được tự ý ngưng thuốc khi chưa được sự đồng ý của bác sĩ.

Bạn nên làm gì trong trường hợp quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, hãy gọi 911 ngay lập tức hoặc đến trạm y tế địa phương gần nhất.

Ngoài ra, hãy ghi chép và mang theo danh sách tất cả các loại thuốc bạn dùng, bao gồm cả thuốc kê đơn và thuốc mua tự do.

Bạn nên làm gì nếu bạn bỏ lỡ một liều?

Vì bác sĩ, dược sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác của bạn sẽ kê đơn và theo dõi cách bạn dùng thuốc, nên không có khả năng bạn bỏ lỡ một liều thuốc.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Amin G là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Amin G là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Amin G là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Lê Gia Kiến

Bài viết “Amin G là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-10-31 00:54:05. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button