Alka-Seltzer Plus Severe Cold & Flu Formular là thuốc gì?

Cảnh báo cẩn thận

Trước khi dùng thuốc Alka-Seltzer Plus® Severe Cold & Flu Formular, bạn nên lưu ý những gì?

Alka-Seltzer Plus® Severe Cold & Flu Formular có chứa acetaminophen gây tổn thương gan nặng nên bạn chỉ cần uống tối đa 8 viên trong 24 giờ. Bạn nên tránh dùng nó với các loại thuốc khác có chứa acetaminophen. Khi dùng thuốc Alka-Seltzer Plus® Severe Cold & Flu Formular, không nên uống quá nhiều rượu.

Nếu tình trạng đau họng dữ dội, kéo dài hơn 2 ngày, kèm theo sốt, nhức đầu, phát ban, buồn nôn hoặc nôn, bạn nên đi khám càng sớm càng tốt.

Không dùng Alka-Seltzer Plus® Severe Cold & Flu Formular với bất kỳ loại thuốc nào khác có chứa acetaminophen hoặc chất ức chế monoamine oxidase (MAOI) (thuốc điều trị bệnh trầm cảm, tâm thần hoặc bệnh Parkinson) hoặc trong 2 tuần sau khi ngừng thuốc. MAOI. Bạn cũng không cho trẻ em dưới 12 tuổi dùng thuốc.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Alka-Seltzer Plus® Severe Cold & Flu Formular trong những trường hợp đặc biệt (mang thai, cho con bú, phẫu thuật, …)

Không có đủ nghiên cứu để xác định rủi ro của việc dùng thuốc này trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú. Trước khi dùng thuốc, hãy luôn hỏi ý kiến ​​bác sĩ để cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Alka-Seltzer Plus Severe Cold & Flu Formular là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Alka-Seltzer Plus Severe Cold & Flu Formular là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Alka-Seltzer Plus Severe Cold & Flu Formular là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Yến Sào Tâm An Bình Dương

Bài viết “Alka-Seltzer Plus Severe Cold & Flu Formular là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-14 05:35:18. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button