Alimemazine là thuốc gì?

Hàm số

Ảnh hưởng của mộtLimemazine là gì?

Alimemazine có tác dụng làm giảm các phản ứng dị ứng Ngứa và sưng tấy trên da. Alimemazine cũng được sử dụng trước khi phẫu thuật để giúp trẻ bình tĩnh.

Alimemazine, một loại thuốc kháng histamine, hoạt động bằng cách ngăn chặn histamine tồn tại trong cơ thể. Đối với một số người, một lượng lớn histamine có thể được tạo ra khi tiếp xúc với các chất như phấn hoa, lông thú cưng, bụi nhà hoặc côn trùng cắn, và điều này gây ra các phản ứng dị ứng trên da. Bằng cách ngăn chặn histamine, alimemazine làm dịu ngứa và sưng tấy của những phản ứng này.

Bạn bè sử dụng mộtLimemazine như thế nào?

Trước khi tiến hành điều trị nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Sử dụng alimemazine đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Thông tin này sẽ được in trên nhãn thuốc mà bạn đã được bác sĩ cho dùng để bạn ghi nhớ.

Nếu bạn đang cho trẻ em uống chất lỏng alimemazine, hãy đảm bảo bạn làm theo hướng dẫn dùng thuốc trên chai để có thể đo liều lượng chính xác.

Bạn có thể dùng alimemazine trước hoặc sau bữa ăn. Một số người cảm thấy dễ dàng hơn khi nuốt toàn bộ viên thuốc với nước.

Nếu bạn quên uống một liều, đừng lo lắng về điều đó, chỉ cần uống liều tiếp theo vào thời gian đã định và sau đó tiếp tục dùng như trước. Không dùng gấp đôi liều lượng quy định.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Nông Nghiệp Hữu Cơ Đức Tiến

Bạn bè bảo tồn mộtLimemazine như thế nào?

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Không lưu trữ trong phòng tắm. Không bảo quản trong ngăn đá. Mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì hoặc hỏi dược sĩ của bạn. Để thuốc xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.

Không vứt thuốc xuống bồn cầu hoặc đường ống dẫn nước trừ khi được yêu cầu. Vứt bỏ thuốc đúng cách khi quá hạn sử dụng hoặc không thể sử dụng được. Tham khảo ý kiến ​​dược sĩ hoặc công ty xử lý chất thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Alimemazine là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Alimemazine là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Alimemazine là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Alimemazine là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-14 07:07:24. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button