Air Swing, Swing, A Swing, M Swing là gì trong điều hòa, máy lạnh?

Swing là một chế độ rất quen thuộc trên máy lạnh, điều hòa, nhưng trên thực tế rất ít người hiểu rõ về chế độ Đu quay trong máy lạnh, máy lạnh là gì?. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về nút Swing trên điều hòa, máy lạnh nhé!

Nút Swing trong máy lạnh là gì?

Trên điều khiển từ xa của máy lạnh (điều hòa), Swing là một trong những nút chức năng xuất hiện thường xuyên nhất, bên cạnh các nút như ON / OFF, Mode, Fan, Temp… Vậy Swing trong máy lạnh, điều hòa là gì?

Swing hay Air Swing là nút chức năng thông dụng trên các thiết bị điều khiển từ xa của máy điều hòa, máy lạnh. Swing trong tiếng Việt có nghĩa là quay đi quay lại, xoay người qua lại. Mô tả chân thực nhất chức năng của nút này bằng nút Swing trên máy lạnh, máy lạnh có chức năng thay đổi vị trí của cánh gió trên dàn lạnh của máy lạnh, điều chỉnh hướng gió thổi theo theo mong muốn của người dùng. .

Swing trong điều hòa không khí là gì?

Một chiếc máy lạnh, điều hòa thông thường sẽ có 2 cánh đảo gió tương đương với 2 kiểu đảo gió chính là lên xuống và trái phải. Nút Swing sẽ có thể điều chỉnh cả 2 cánh đảo gió hoặc chỉ 1 cánh đảo gió trên dàn lạnh. Điều này còn phụ thuộc vào từng dòng máy lạnh khác nhau.

  • Cánh đảo gió lên và xuống: Cửa gió được bố trí ngay bên ngoài dàn lạnh và khi bật dàn lạnh lên, bạn sẽ thấy ngay cửa gió này mở ra.
  • Cánh gió từ trái sang phải: Cánh lướt gió này thường nằm ngay sau cánh gió lên xuống.

Swing là gì? M Swing là gì?

A Swing là gì, M Swing là gì?

Bên cạnh Swing và Air Swing là những thuật ngữ khá quen thuộc với người dùng điều hòa dân dụng thì A Swing và M Swing có lẽ là những thuật ngữ có phần xa lạ, ít được biết đến. Sở dĩ A Swing và M Swing còn xa lạ với nhiều người dùng vì nó không thường xuyên xuất hiện trên remote điều hòa của các hãng lớn mà chỉ xuất hiện trên remote điều hòa đa năng Chunghop. Trong đó:

  • Một xích đu là chế độ đảo gió tự động lên xuống.
  • M Swing là chế độ đảo gió lên xuống bằng tay.

Làm thế nào để sử dụng chế độ Swing của máy lạnh?

Việc sử dụng chế độ Swing của máy lạnh khá đơn giản. Khi thiết bị đang hoạt động, bạn nhấn nút Swing trên điều khiển từ xa, cánh quạt sẽ thay đổi vị trí và làm mát phòng liên tục. Khi cảm thấy cánh gió đã đến vị trí mong muốn, bạn hãy nhấn lại nút Swing để dừng lại, lúc này cánh lướt gió sẽ được cố định vào vị trí mà bạn mong muốn.

Cách sử dụng chế độ Swing trên máy lạnh

Hiện nay, một số điều hòa cao cấp ngoài chức năng điều chỉnh cánh gió theo hướng lên – xuống sẽ được trang bị thêm cánh gió điều chỉnh hướng từ trái qua phải. Do đó, đôi khi bạn sẽ thấy trên điều khiển từ xa có tới 2 nút Swing trên điều khiển nhưng biểu tượng của chúng sẽ khác nhau, để tránh nhầm lẫn bạn hãy quan sát kỹ trước khi bấm nút điều chỉnh.

Một số điều hòa chỉ có 1 nút Swing nên bạn chỉ có thể điều chỉnh cánh đảo gió lên xuống, còn cánh đảo gió bên trái và bên phải bạn phải điều chỉnh bằng tay. Bạn quan sát phía sau cánh đảo gió lên xuống sẽ thấy các lỗ thông gió bên trái và bên phải, bạn chỉ cần gạt các cánh gió bên trái và bên phải sang trái, phải hoặc ở vị trí chính giữa để điều chỉnh hướng gió. .

Lưu ý khi sử dụng chế độ Swing

Lưu ý khi sử dụng chế độ Swing

Chức năng đảo gió trên điều hòa, máy lạnh là chức năng giúp hướng gió thổi vào đúng vị trí mà bạn mong muốn mang lại cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Vì vậy, khi điều chỉnh hướng gió, chúng ta cũng cần lưu ý những điều sau:

  • Gió không nên thổi trực tiếp vào giường: Việc thổi máy lạnh trực tiếp trên giường trong thời gian dài có thể gây viêm họng, khô mũi. Do đó, bạn nên nằm cùng hướng thổi của điều hòa, không để gió thổi trực tiếp vào mặt khi ngủ.
  • Không để gió thổi trực tiếp vào người trong thời gian dài: Điều này sẽ khiến mồ hôi trên cơ thể chúng ta bốc hơi nhanh, giảm bài tiết khiến cơ thể mất nước, da khô hơn khiến người mệt mỏi, uể oải. Tình trạng này kéo dài sẽ tạo điều kiện cho các loại virus, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể dẫn đến dễ bị cảm, trúng gió, cảm cúm, viêm họng, thậm chí là tiêu chảy.
  • Chế độ xoay tự động Thường được sử dụng khi bạn muốn làm lạnh phòng nhanh hơn.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chế độ Swing ở máy lạnh, điều hòa. Đừng quên thường xuyên truy cập ABC Land để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

>> Xem thêm:

  • Những tính năng hữu ích trên máy lạnh thường bị người dùng bỏ qua
  • Tìm hiểu về từng chế độ gió trên máy lạnh
  • Chế độ Dry trên máy điều hòa không khí là gì? Tôi có nên sử dụng chế độ Dry trong mùa hè khô nóng không?

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Air Swing, Swing, A Swing, M Swing là gì trong điều hòa, máy lạnh?❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Air Swing, Swing, A Swing, M Swing là gì trong điều hòa, máy lạnh?” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Air Swing, Swing, A Swing, M Swing là gì trong điều hòa, máy lạnh? [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Air Swing, Swing, A Swing, M Swing là gì trong điều hòa, máy lạnh?” bạn nhé.

Xem thêm:  Cách tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2022 đơn giản nhất

Bài viết “Air Swing, Swing, A Swing, M Swing là gì trong điều hòa, máy lạnh?” được đăng bởi vào ngày 2022-04-25 19:40:51. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Air Swing, Swing, A Swing, M Swing là gì trong điều hòa, máy lạnh?
#Air #Swing #Swing #Swing #Swing #là #gì #trong #điều #hòa #máy #lạnh

Swing là một chế độ rất quen thuộc trên điều hòa, máy lạnh, nhưng thực tế thì rất ít người hiểu rõ chế độ Swing là gì trong điều hòa, máy lạnh. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về nút Swing trên điều hòa, máy lạnh nhé!
Nút Swing là gì trong điều hòa?
Trên các điều khiển từ xa của điều hòa (máy lạnh), Swing là một trong số các nút chức năng xuất hiện thường xuyên nhất, bên cạnh những nút như ON/OFF, Mode, Fan, Temp… Vậy, Swing là gì trong điều hòa, máy lạnh?
Swing hay Air Swing là một nút chức năng thường gặp trên các thiết bị điều khiển từ xa của điều hòa, máy lạnh. Swing trong tiếng Việt có nghĩa là xoay quanh, đảo quanh, đưa qua đưa lại. Nó mô tả một cách chân thực nhất chức năng của nút này bởi nút Swing trên điều hòa, máy lạnh có chức năng thay đổi vị trí cánh đảo gió trên dàn lạnh của điều hòa, để điều chỉnh hướng gió thổi theo ý người sử dụng.

Một chiếc điều hòa, máy lạnh thông thường sẽ có 2 cánh đảo gió, tương đương với 2 loại đảo gió chính là cánh đảo gió lên xuống và cánh đảo gió trái phải. Nút Swing sẽ có thể điều chỉnh được cả 2 cánh đảo gió hoặc chỉ 1 cánh đảo gió trên dàn lạnh. Điều này còn phụ thuộc vào từng dòng điều hòa khác nhau.
Cánh đảo gió lên xuống: Cánh đảo gió nằm ở ngay phía ngoài của dàn lạnh và khi bạn bật dàn lạnh, ngay lập tức bạn sẽ thấy cánh đảo gió này mở ra. 
Cánh đảo gió từ trái qua phải: Cánh đảo gió này thường nằm ở vị trí ngay phía sau của cánh đảo gió lên xuống. 
A Swing là gì? M Swing là gì?

Bên cạnh Swing và Air Swing là những thuật ngữ đã khá quen thuộc với người dùng máy lạnh dân dụng thì A Swing và M Swing có lẽ là những thuật ngữ có phần xa lạ, ít người biết hơn. Sở dĩ A Swing và M Swing xa lạ với nhiều người dùng bởi nó không thường hay xuất hiện trên điều khiển điều hòa của các thương hiệu lớn mà chỉ xuất hiện trên điều khiển điều hòa đa năng Chunghop. Trong đó:
A Swing là chế độ đảo gió lên xuống tự động.
M Swing là chế độ đảo gió lên xuống bằng tay.
Cách sử dụng chế độ Swing của máy lạnh
Cách sử dụng chế độ Swing của điều hòa khá đơn giản. Khi thiết bị đang hoạt động, bạn ấn nút Swing trên điều khiển, cánh đảo gió sẽ thay đổi vị trí và làm mát căn phòng liên tục. Khi cảm thấy cánh đảo gió đã đạt đến vị trí mình mong muốn thì các bạn hãy nhấn nút Swing một lần nữa để dừng lại, lúc này cánh đảo gió sẽ được cố định vị trí mà bạn mong muốn.

Hiện nay, một số dòng điều hòa cao cấp ngoài chức năng điều chỉnh cánh đảo gió theo hướng lên – xuống sẽ có trang bị thêm cánh quạt điều chỉnh hướng từ trái sang phải. Vì vậy, đôi khi bạn sẽ nhìn thấy trên điều khiển có tới 2 nút Swing trên điều khiển nhưng biểu tượng của chúng sẽ khác nhau, để tránh nhầm lẫn bạn hãy quan sát thật kỹ trước khi ấn điều chỉnh.
Một số dòng điều hòa chỉ có 1 nút Swing nên chỉ điều chỉnh được cánh đảo gió lên xuống còn cánh đảo gió trái phải thì bạn phải chỉnh thủ công bằng tay. Bạn nhìn vào phía sau cánh đảo gió lên xuống sẽ thấy các cánh đảo gió trái – phải, bạn chỉ cần dùng tay đẩy cánh đảo gió trái phải sang bên trái, bên phải hoặc để ở vị trí chính giữa để chỉnh hướng gió là được.
Lưu ý khi sử dụng chế độ Swing

Chức năng Swing trên điều hòa, máy lạnh là chức năng giúp hướng gió thổi đúng vị trí bạn mong muốn để đem lại cảm giác dễ chịu nhất khi sử dụng. Vì vậy, khi điều chỉnh hướng gió chúng ta cũng nên lưu ý như sau:
Không nên để gió thổi thẳng về phía giường ngủ: Gió điều hòa thổi trực tiếp vào giường ngủ trong thời gian dài có thể gây đau họng, khô mũi. Vì vậy, bạn nên nằm cùng hướng thổi của điều hòa, không để luồng gió thổi trực tiếp vào mặt trong lúc ngủ.
Không nên để gió thổi thẳng vào người trong thời gian dài: Điều này sẽ khiến mồ hôi trên cơ thể chúng ta bốc hơi nhanh, giảm bài tiết, khiến cơ thể mất nước, da khô hơn mà người mệt mỏi, uể oải. Tình trạng trên kéo dài sẽ tạo điều kiện cho virus, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể dẫn tới dễ bị nhiễm lạnh, trúng gió, cảm cúm, đau họng, thậm chí là cả tiêu chảy…
Chế độ Auto Swing thường được sử dụng khi bạn muốn làm lạnh căn phòng nhanh hơn.
Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chế độ Swing là gì trong điều hòa, máy lạnh. Đừng quên thường xuyên truy cập ABC Land để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau!
>> Tham khảo thêm:
Các tính năng hữu ích trên điều hòa hay bị người dùng bỏ qua
Tìm hiểu về từng chế độ gió trên điều hòa
Chế độ Dry trên điều hòa là gì? Có nên dùng chế độ Dry vào mùa hè khô nóng?

Xem thêm:  Harry Potter có mấy phần? Tên và thứ tự các phần của Harry Potter

#Air #Swing #Swing #Swing #Swing #là #gì #trong #điều #hòa #máy #lạnh

Swing là một chế độ rất quen thuộc trên điều hòa, máy lạnh, nhưng thực tế thì rất ít người hiểu rõ chế độ Swing là gì trong điều hòa, máy lạnh. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về nút Swing trên điều hòa, máy lạnh nhé!
Nút Swing là gì trong điều hòa?
Trên các điều khiển từ xa của điều hòa (máy lạnh), Swing là một trong số các nút chức năng xuất hiện thường xuyên nhất, bên cạnh những nút như ON/OFF, Mode, Fan, Temp… Vậy, Swing là gì trong điều hòa, máy lạnh?
Swing hay Air Swing là một nút chức năng thường gặp trên các thiết bị điều khiển từ xa của điều hòa, máy lạnh. Swing trong tiếng Việt có nghĩa là xoay quanh, đảo quanh, đưa qua đưa lại. Nó mô tả một cách chân thực nhất chức năng của nút này bởi nút Swing trên điều hòa, máy lạnh có chức năng thay đổi vị trí cánh đảo gió trên dàn lạnh của điều hòa, để điều chỉnh hướng gió thổi theo ý người sử dụng.

Một chiếc điều hòa, máy lạnh thông thường sẽ có 2 cánh đảo gió, tương đương với 2 loại đảo gió chính là cánh đảo gió lên xuống và cánh đảo gió trái phải. Nút Swing sẽ có thể điều chỉnh được cả 2 cánh đảo gió hoặc chỉ 1 cánh đảo gió trên dàn lạnh. Điều này còn phụ thuộc vào từng dòng điều hòa khác nhau.
Cánh đảo gió lên xuống: Cánh đảo gió nằm ở ngay phía ngoài của dàn lạnh và khi bạn bật dàn lạnh, ngay lập tức bạn sẽ thấy cánh đảo gió này mở ra. 
Cánh đảo gió từ trái qua phải: Cánh đảo gió này thường nằm ở vị trí ngay phía sau của cánh đảo gió lên xuống. 
A Swing là gì? M Swing là gì?

Bên cạnh Swing và Air Swing là những thuật ngữ đã khá quen thuộc với người dùng máy lạnh dân dụng thì A Swing và M Swing có lẽ là những thuật ngữ có phần xa lạ, ít người biết hơn. Sở dĩ A Swing và M Swing xa lạ với nhiều người dùng bởi nó không thường hay xuất hiện trên điều khiển điều hòa của các thương hiệu lớn mà chỉ xuất hiện trên điều khiển điều hòa đa năng Chunghop. Trong đó:
A Swing là chế độ đảo gió lên xuống tự động.
M Swing là chế độ đảo gió lên xuống bằng tay.
Cách sử dụng chế độ Swing của máy lạnh
Cách sử dụng chế độ Swing của điều hòa khá đơn giản. Khi thiết bị đang hoạt động, bạn ấn nút Swing trên điều khiển, cánh đảo gió sẽ thay đổi vị trí và làm mát căn phòng liên tục. Khi cảm thấy cánh đảo gió đã đạt đến vị trí mình mong muốn thì các bạn hãy nhấn nút Swing một lần nữa để dừng lại, lúc này cánh đảo gió sẽ được cố định vị trí mà bạn mong muốn.

Hiện nay, một số dòng điều hòa cao cấp ngoài chức năng điều chỉnh cánh đảo gió theo hướng lên – xuống sẽ có trang bị thêm cánh quạt điều chỉnh hướng từ trái sang phải. Vì vậy, đôi khi bạn sẽ nhìn thấy trên điều khiển có tới 2 nút Swing trên điều khiển nhưng biểu tượng của chúng sẽ khác nhau, để tránh nhầm lẫn bạn hãy quan sát thật kỹ trước khi ấn điều chỉnh.
Một số dòng điều hòa chỉ có 1 nút Swing nên chỉ điều chỉnh được cánh đảo gió lên xuống còn cánh đảo gió trái phải thì bạn phải chỉnh thủ công bằng tay. Bạn nhìn vào phía sau cánh đảo gió lên xuống sẽ thấy các cánh đảo gió trái – phải, bạn chỉ cần dùng tay đẩy cánh đảo gió trái phải sang bên trái, bên phải hoặc để ở vị trí chính giữa để chỉnh hướng gió là được.
Lưu ý khi sử dụng chế độ Swing

Chức năng Swing trên điều hòa, máy lạnh là chức năng giúp hướng gió thổi đúng vị trí bạn mong muốn để đem lại cảm giác dễ chịu nhất khi sử dụng. Vì vậy, khi điều chỉnh hướng gió chúng ta cũng nên lưu ý như sau:
Không nên để gió thổi thẳng về phía giường ngủ: Gió điều hòa thổi trực tiếp vào giường ngủ trong thời gian dài có thể gây đau họng, khô mũi. Vì vậy, bạn nên nằm cùng hướng thổi của điều hòa, không để luồng gió thổi trực tiếp vào mặt trong lúc ngủ.
Không nên để gió thổi thẳng vào người trong thời gian dài: Điều này sẽ khiến mồ hôi trên cơ thể chúng ta bốc hơi nhanh, giảm bài tiết, khiến cơ thể mất nước, da khô hơn mà người mệt mỏi, uể oải. Tình trạng trên kéo dài sẽ tạo điều kiện cho virus, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể dẫn tới dễ bị nhiễm lạnh, trúng gió, cảm cúm, đau họng, thậm chí là cả tiêu chảy…
Chế độ Auto Swing thường được sử dụng khi bạn muốn làm lạnh căn phòng nhanh hơn.
Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chế độ Swing là gì trong điều hòa, máy lạnh. Đừng quên thường xuyên truy cập ABC Land để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau!
>> Tham khảo thêm:
Các tính năng hữu ích trên điều hòa hay bị người dùng bỏ qua
Tìm hiểu về từng chế độ gió trên điều hòa
Chế độ Dry trên điều hòa là gì? Có nên dùng chế độ Dry vào mùa hè khô nóng?

Xem thêm:  So sánh nên mua tivi Sharp hay Sony tốt hơn

#Air #Swing #Swing #Swing #Swing #là #gì #trong #điều #hòa #máy #lạnh

Swing là một chế độ rất quen thuộc trên điều hòa, máy lạnh, nhưng thực tế thì rất ít người hiểu rõ chế độ Swing là gì trong điều hòa, máy lạnh. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về nút Swing trên điều hòa, máy lạnh nhé!
Nút Swing là gì trong điều hòa?
Trên các điều khiển từ xa của điều hòa (máy lạnh), Swing là một trong số các nút chức năng xuất hiện thường xuyên nhất, bên cạnh những nút như ON/OFF, Mode, Fan, Temp… Vậy, Swing là gì trong điều hòa, máy lạnh?
Swing hay Air Swing là một nút chức năng thường gặp trên các thiết bị điều khiển từ xa của điều hòa, máy lạnh. Swing trong tiếng Việt có nghĩa là xoay quanh, đảo quanh, đưa qua đưa lại. Nó mô tả một cách chân thực nhất chức năng của nút này bởi nút Swing trên điều hòa, máy lạnh có chức năng thay đổi vị trí cánh đảo gió trên dàn lạnh của điều hòa, để điều chỉnh hướng gió thổi theo ý người sử dụng.

Một chiếc điều hòa, máy lạnh thông thường sẽ có 2 cánh đảo gió, tương đương với 2 loại đảo gió chính là cánh đảo gió lên xuống và cánh đảo gió trái phải. Nút Swing sẽ có thể điều chỉnh được cả 2 cánh đảo gió hoặc chỉ 1 cánh đảo gió trên dàn lạnh. Điều này còn phụ thuộc vào từng dòng điều hòa khác nhau.
Cánh đảo gió lên xuống: Cánh đảo gió nằm ở ngay phía ngoài của dàn lạnh và khi bạn bật dàn lạnh, ngay lập tức bạn sẽ thấy cánh đảo gió này mở ra. 
Cánh đảo gió từ trái qua phải: Cánh đảo gió này thường nằm ở vị trí ngay phía sau của cánh đảo gió lên xuống. 
A Swing là gì? M Swing là gì?

Bên cạnh Swing và Air Swing là những thuật ngữ đã khá quen thuộc với người dùng máy lạnh dân dụng thì A Swing và M Swing có lẽ là những thuật ngữ có phần xa lạ, ít người biết hơn. Sở dĩ A Swing và M Swing xa lạ với nhiều người dùng bởi nó không thường hay xuất hiện trên điều khiển điều hòa của các thương hiệu lớn mà chỉ xuất hiện trên điều khiển điều hòa đa năng Chunghop. Trong đó:
A Swing là chế độ đảo gió lên xuống tự động.
M Swing là chế độ đảo gió lên xuống bằng tay.
Cách sử dụng chế độ Swing của máy lạnh
Cách sử dụng chế độ Swing của điều hòa khá đơn giản. Khi thiết bị đang hoạt động, bạn ấn nút Swing trên điều khiển, cánh đảo gió sẽ thay đổi vị trí và làm mát căn phòng liên tục. Khi cảm thấy cánh đảo gió đã đạt đến vị trí mình mong muốn thì các bạn hãy nhấn nút Swing một lần nữa để dừng lại, lúc này cánh đảo gió sẽ được cố định vị trí mà bạn mong muốn.

Hiện nay, một số dòng điều hòa cao cấp ngoài chức năng điều chỉnh cánh đảo gió theo hướng lên – xuống sẽ có trang bị thêm cánh quạt điều chỉnh hướng từ trái sang phải. Vì vậy, đôi khi bạn sẽ nhìn thấy trên điều khiển có tới 2 nút Swing trên điều khiển nhưng biểu tượng của chúng sẽ khác nhau, để tránh nhầm lẫn bạn hãy quan sát thật kỹ trước khi ấn điều chỉnh.
Một số dòng điều hòa chỉ có 1 nút Swing nên chỉ điều chỉnh được cánh đảo gió lên xuống còn cánh đảo gió trái phải thì bạn phải chỉnh thủ công bằng tay. Bạn nhìn vào phía sau cánh đảo gió lên xuống sẽ thấy các cánh đảo gió trái – phải, bạn chỉ cần dùng tay đẩy cánh đảo gió trái phải sang bên trái, bên phải hoặc để ở vị trí chính giữa để chỉnh hướng gió là được.
Lưu ý khi sử dụng chế độ Swing

Chức năng Swing trên điều hòa, máy lạnh là chức năng giúp hướng gió thổi đúng vị trí bạn mong muốn để đem lại cảm giác dễ chịu nhất khi sử dụng. Vì vậy, khi điều chỉnh hướng gió chúng ta cũng nên lưu ý như sau:
Không nên để gió thổi thẳng về phía giường ngủ: Gió điều hòa thổi trực tiếp vào giường ngủ trong thời gian dài có thể gây đau họng, khô mũi. Vì vậy, bạn nên nằm cùng hướng thổi của điều hòa, không để luồng gió thổi trực tiếp vào mặt trong lúc ngủ.
Không nên để gió thổi thẳng vào người trong thời gian dài: Điều này sẽ khiến mồ hôi trên cơ thể chúng ta bốc hơi nhanh, giảm bài tiết, khiến cơ thể mất nước, da khô hơn mà người mệt mỏi, uể oải. Tình trạng trên kéo dài sẽ tạo điều kiện cho virus, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể dẫn tới dễ bị nhiễm lạnh, trúng gió, cảm cúm, đau họng, thậm chí là cả tiêu chảy…
Chế độ Auto Swing thường được sử dụng khi bạn muốn làm lạnh căn phòng nhanh hơn.
Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chế độ Swing là gì trong điều hòa, máy lạnh. Đừng quên thường xuyên truy cập ABC Land để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau!
>> Tham khảo thêm:
Các tính năng hữu ích trên điều hòa hay bị người dùng bỏ qua
Tìm hiểu về từng chế độ gió trên điều hòa
Chế độ Dry trên điều hòa là gì? Có nên dùng chế độ Dry vào mùa hè khô nóng?

Back to top button