Ác nhân thay thế Thanos đối đầu với Avengers trong giai đoạn 4 là ai?

Trong gần một thập kỷ, Thanos là nhân vật phản diện chính dẫn đến các cuộc xung đột trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Là một trong những nhân vật phản diện mang tính biểu tượng và mạnh mẽ nhất trong danh sách các siêu anh hùng của Marvel, Thanos là một lựa chọn tuyệt vời để đại diện cho phe đối lập của Avengers trên màn ảnh. Tuy nhiên, với việc Thanos bị đánh bại sau đó Avengers: Endgamenhiều khán giả đã suy đoán về nhân vật phản diện chính tiếp theo trong MCU.

Theo dõi Màn hình Rant, nhân vật phản diện Kang the Conqueror là “ứng cử viên hàng đầu” cho vị trí này. Tên thật là Nathaniel Richards, sinh vào thế kỷ 31. Sau khi khám phá ra công nghệ du hành thời gian do Doctor Doom phát minh, Nathaniel trở về Ai Cập cổ đại và trị vì dưới danh hiệu Pharaoh Rama-Tut.

Kang the Conqueror – kẻ phản diện được dự đoán sẽ trở thành đối thủ chính của các siêu anh hùng giai đoạn 4 của Marvel

Ảnh: Screen Rant

Kang the Conqueror luôn bị ám ảnh bởi việc tìm kiếm những đối thủ xứng tầm để chống lại anh ta xuyên không gian và thời gian. Nỗi ám ảnh này đã kéo anh đến thời đại siêu anh hùng hiện đại. Anh coi Avengers là đối thủ cuối cùng mà anh phải vượt qua.

Điều đặc biệt ở Kang the Conqueror là anh không muốn xóa sổ những siêu anh hùng mạnh nhất trên trái đất. Anh ta muốn đánh bại các Avengers trong một cuộc chiến công bằng và khiến cả vũ trụ công nhận sức mạnh của mình bằng những chiến thuật siêu việt chứ không phải bằng những chiêu trò rẻ tiền.

Xem thêm:  Giải bài 14, 15, 16 trang 43 sách giáo khoa toán 8 tập 1

N

Trong bộ phim siêu anh hùng dài 16 tập này của tác giả Kurt Busiek và nghệ sĩ Alan Davis, lần duy nhất Avengers thất bại trước một nhân vật phản diện chính là chống lại Kang the Conqueror. Câu chuyện bắt đầu với việc Kang trở về Trái đất cùng với con trai Marcus. Kang nói với các Avengers rằng họ phải từ bỏ việc chống lại anh ta ngay bây giờ hoặc đối mặt với cơn thịnh nộ của anh ta. Các Avengers từ chối rút lui vì họ tin rằng họ có khả năng chống lại Kang.

Kang sau đó đã sử dụng công nghệ du hành thời gian để giải phóng quân đội của mình trên khắp thế giới, mở ra một cuộc tổng tấn công lớn. Các Avengers hoàn toàn bị áp đảo và không có lựa chọn nào khác ngoài việc hạ vũ khí của họ để ngăn chặn mức độ thương vong cao hơn. Mọi chuyện lên đến đỉnh điểm trong Avengers # 49, khi cả hành tinh chính thức đầu hàng trước lực lượng hùng mạnh của Kang.

Lần đầu tiên, các Avengers bị đánh bại bởi một siêu siêu anh hùng ở mọi cấp độ. Tuy nhiên, họ vẫn nuôi quyết tâm tiêu diệt hắn. Theo dõi Màn hình Rant, Kang đã dành nhiều năm để chuẩn bị cho con trai mình, Marcus – trở thành người kế vị hoàn hảo. Tuy nhiên, sau đó, chính Marcus đã thay đổi quyết định, giúp Avengers lật đổ sự thống trị của Kang từ bên trong, đồng thời mở một cuộc phản công lớn.

Xem thêm:  Trồng và chăm sóc cây Nha đam

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Ác nhân thay thế Thanos đối đầu với Avengers trong giai đoạn 4 là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Ác nhân thay thế Thanos đối đầu với Avengers trong giai đoạn 4 là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Ác nhân thay thế Thanos đối đầu với Avengers trong giai đoạn 4 là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Ác nhân thay thế Thanos đối đầu với Avengers trong giai đoạn 4 là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 00:50:52. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button