6 Lưu ý thiết kế văn phòng đẹp hiện đại chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu thiết kế văn phòng tăng mạnh ở các thành phố lớn, trung tâm. Các văn phòng, trụ sở làm việc công ty tập trung ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ. Việc thiết kế và trang trí văn phòng đẹp, giúp công ty có thêm cơ hội phát triển.

Việc liên hệ 1 công ty Chuyên thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại chuyên nghiệp. Với nhiều phương án, phong cách khác nhau, sẽ giúp bạn có một nội thất văn phòng tuyệt vời.

1. Thiết kế văn phòng với không gian xanh ấn tượng

Bạn đang muốn thiết kế văn phòng làm việc, nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào. Sau đây,  Việt Architect Group chia sẻ các thiết kế nội thất văn phòng mới nhất:

2. Hãy bố trí văn phòng chuẩn phong thuỷ

Hãy nghiên cứu phong thuỷ đếp ứng dụng việc sắp xếp vị trí làm việc, hướng làm việc.

Theo các chuyên gia phong thủy, phòng khiến cho việc của sếp nên được sắp đặt ở một không gian riêng biệt, im tĩnh, giảm thiểu để chung trong cùng một phạm vi với các nhân viên khác để tránh mất hội tụ , ảnh hưởng tới quá trình làm cho việc.

Xem thêm:  Nêu cách chèn thêm cột hoặc dòng

Theo ấy, phòng làm việc của sếp đặt ở vị trí góc văn phòng là rẻ nhất và tuyệt đối ko được đặt ở sắp cửa ra vào của văn phòng.

Để tránh nguồn năng lượng xấu và gây ra cảm giác mệt mỏi, phòng khiến việc của sếp cần lưu ý cửa chính trong văn phòng không nên đối diện có cửa sổ. Cửa chính cũng ko được thông mang cửa phụ, cũng ko được để hai cửa nằm trên cộng một góc, không được mở cửa sổ sát mặt sàn.

3. Thiết kế văn phòng với không gian mở

Thiết kế nội thất Văn phòng sẽ giúp nhân viện cảm nhận được ngôi nhà thứ 2 của mình. Nơi làm việc gần như là ngôi nhà thứ 2, vì vậy có một không gian làm việc tuyệt vời sẽ giúp cho nhân viên có thể sự gắn bó và hiệu suất làm việc được cải thiện.

4. Xử dụng vật liệu hiện đại

Sử dụng những vật liệu hiện đại, sẽ có những không gian mở, Và môi trường làm việc thân thiện cởi mở. Ví dụ như bàn làm việc nguyên khôi, kết hợp sofa. Kính có thể kết hợp các mảng tường, vách kính. Ngoài ra có thể trang trí tường với các bức tranh tường với các phong cách, kiểu dáng.

5. Hãy liên hệ với một công ty uy tín thiết kế

Một công ty kiến trúc uy tín sẽ giúp chúng ta có một không gian như ý. Với các công ty chuyên nghiệp, cũng đồng nghĩa với việc họ có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án.

Xem thêm:  Trường cấp 2 tốt quận Nam Từ Liêm

6. Hãy định vị phong cách và văn hoá doanh nghiệp

Hãy định vị phong cách và kiểu dáng.để giúp văn phòng có một không gian đẹp ấn tượng. Không gian văn phòng được thiết kết chuyên nghiệp với màu sắc, hình ảnh đồng bộ.

Một bức tranh tường vẽ chủ đề về hướng tới văn hoá doanh nghiệp, logo, slogan, màu sắc định vị thương hiệu cũng sẽ rất ok. Quý khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi:  Hotline: 0989 149 805

Back to top button