5 vị tướng đường giữa LMHT tốt nhất để leo rank trong mùa giải 2022

Đường giữa luôn là một khu vực được tính toán trong Liên Minh Huyền Thoại, và đây là 5 nhà vô địch đường giữa tốt nhất mùa giải 2022.

Đường giữa luôn là nơi sầm uất nhất trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại cũng như là nơi sản sinh ra nhiều tuyển thủ huyền thoại trong suốt lịch sử. Và vì vậy, việc lựa chọn tướng khôn ngoan cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong meta hiện tại. Dưới đây là 5 người đi đường giữa tốt nhất mà ABC Land đã tổng hợp cho bạn.

Ahri

5 người đi đường giữa xuất sắc nhất Liên Minh Huyền Thoại leo thang mùa giải 2022

Trong khi vị tướng này luôn xuất hiện trên bản đồ Summoner’s Rift, thì những người chơi Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian gần đây lại chứng kiến ​​vị tướng này có tỉ lệ thắng cao hơn rất nhiều sau khi Hồ Ly Chín Đuôi được buff. . ánh sáng từ Riot với chiêu cuối của mình. Dù phải đối mặt với một vài đợt buff nhưng vị trí của Ahri ở đường giữa vẫn là tuyệt đối. Cô ấy đã trở thành một người chơi thực sự sau khi sửa đổi chiêu cuối, sở hữu khả năng dọn rừng tốt, độ cơ động cao, ổn định và quyến rũ. Dù đầu game hơi muộn nhưng ngay khi đạt cấp độ 6, độ đột biến của Ahri đã tăng lên theo cấp số nhân.
Bên cạnh đó, khả năng xây dựng đa dạng cũng khiến Ahri được nhiều người đi đường giữa ưa chuộng và có độ phù hợp cao với từng trận đấu của mình. Mặc dù cô ấy có thể khó bị phản công bởi một số tướng như Fizz hay Yasuo, nhưng sự cơ động của cô ấy hoàn toàn có thể bù đắp cho những pha giao tranh sau này. Nói tóm lại, Ahri hoàn hảo về sát thương, hợp meta và cả dạng “soái ca”.

Veigar

5 người đi đường giữa xuất sắc nhất Liên Minh Huyền Thoại leo hạng mùa 2 năm 2022

Câu nói tiêu biểu “cần cù bù thông minh” chắc hẳn dành cho vị tướng này. Chỉ cần bạn chăm chỉ farm bằng Q như Nasus, cơn ác mộng về cuối trận của team địch sẽ ngày một lớn hơn. Sở hữu quán tính tuyệt đối và chỉ một kỹ năng CC, Veigar trở thành miếng mồi ngon cho người đi rừng đối phương khi chớp thời cơ là mất tất cả. Nhưng khi bạn đã “thu hoạch” thành quả trong công việc đồng áng của mình, trò chơi 1 nút sẽ bắt đầu.
Ngay khi pha lính trở nên dễ dàng, hãy sử dụng sức mạnh của Warmup 2 và có thể là Predator để tìm mục tiêu còn ít máu và chĩa thẳng vào mặt chúng bằng R – đó là một cơn ác mộng không thể tránh khỏi. Vào cuối trò chơi, sử dụng lồng của bạn để tập hợp đội đối phương và gây sát thương cho đồng đội của bạn. Điều kiện tiên quyết để bạn giành chiến thắng trong trận đấu với Veigar đó là chăm chỉ, farm thật chăm chỉ để không bỏ sót bất kỳ pha nào và lấy đi Kassadin trong giai đoạn cấm chọn bởi đây là kẻ thù không đội trời chung của tất cả người chơi. pháp sư đường giữa.

Kassadin

5 người đi đường giữa xuất sắc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại thăng hạng ở mùa 3 năm 2022

Cơ chế của Kassadin tương tự như Malphite đường trên. Cả 2 vị tướng này đều cực kỳ khó chịu khi đối phương gây sát thương phép hoặc sát thương vật lý lên tướng của mình. Sử dụng Kassadin để chống lại những vị tướng như Veigar hoặc LeBlanc ở phía bên kia và cố gắng chịu đựng giai đoạn đầu khó hơn bình thường một chút. Ngay khi bạn có cấp độ 6, hãy sử dụng kỹ năng Void Set để trao đổi chiêu thức với đối thủ và tạo lợi thế cho bản thân. Cơn ác mộng của bạn ngày một lớn hơn và đặc biệt là ở lvl16 khi nâng tối đa chiêu cuối và hoàn thành các vật phẩm “trấn áp”.
SoloQ là nơi thường xuyên xảy ra các cuộc giao tranh hỗn loạn và nhiệm vụ của bạn là né tránh hết sức có thể và hạ gục chủ lực của đối phương trong một nốt nhạc. Đảm bảo khi đó, đồng đội của bạn sẽ lao về phía trước thành công và quét sạch kẻ địch, và bạn chính là người chặn mọi đường tẩu thoát của chúng.

Talon

Top 5 người đi đường giữa xuất sắc nhất Liên Minh Huyền Thoại leo hạng mùa 4 2022

Vị vua chiến thắng đầu tiên ở lvl2 là những gì mô tả rõ nhất về Talon trong bản cập nhật này. Với khả năng dọn lính bằng Q và bị động, Talon dễ dàng tạo khoảng trống để gank bằng những pha parkour xuyên địa hình của mình. Sở hữu sát thương đơn mục tiêu cực cao nhưng Talon vẫn có những điểm yếu cố hữu của một sát thủ. Mong manh, dễ hạ gục và khó bị phản đòn bởi các kỹ năng CC là những điều người chơi cần lưu ý khi sử dụng vị tướng này.
Hãy cố gắng kiểm soát tầm nhìn thật tốt, dùng khả năng tiếp cận mục tiêu để xát muối vào vết thương của kẻ địch.

LeBlanc

5 người đi đường giữa xuất sắc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại thăng hạng ở mùa 5 năm 2022

Đường giữa của Bậc Thầy Biến Hình xứng đáng có mặt trong danh sách này. Có rất ít pháp sư sát thủ nhưng LeBlanc kể từ khi ra mắt đã trở thành một trong những vị tướng hàng đầu gắn liền với bộ trang bị của anh ta. Nhưng khi Riot quyết định Bùa Đầu Lâu sẽ bị loại khỏi trò chơi, LeBlanc đã gặp rất nhiều khó khăn trong các trận đấu xếp hạng cho đến khi cô nhận được một đợt buff nhẹ từ cha mình. Kể từ đó, LeBlanc đã trở lại Summoner’s Rift và sẵn sàng hạ gục bất kỳ tướng nào của đội đối phương, kể cả những tướng chống chịu.
Một lưu ý cho những game thủ muốn sử dụng vị tướng này: hãy kiểm soát đường và dọn lính một cách tối ưu nhất có thể. LeBlanc của minion clear không quá ấn tượng, hay có thể nói là hơi kém khiến cô ta rất dễ bị đè bẹp và không thể thiết lập các tình huống roam trên bản đồ. Vào giữa trận, hãy cố gắng dọn lính càng nhanh càng tốt và tận dụng các khu vực khác để tiêu diệt cho mình để có lợi thế về sát thương. Nếu làm đủ tốt, bạn sẽ có thể trở thành một phần của Faker hoặc chí ít là trở thành bóng ma cho team địch.

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “5 vị tướng đường giữa LMHT tốt nhất để leo rank trong mùa giải 2022❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “5 vị tướng đường giữa LMHT tốt nhất để leo rank trong mùa giải 2022” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “5 vị tướng đường giữa LMHT tốt nhất để leo rank trong mùa giải 2022 [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “5 vị tướng đường giữa LMHT tốt nhất để leo rank trong mùa giải 2022” bạn nhé.

Xem thêm:  Liên Quân Mobile: Top 5 tướng có phong độ ổn định nhất khi bước sang mùa 22

Bài viết “5 vị tướng đường giữa LMHT tốt nhất để leo rank trong mùa giải 2022” được đăng bởi vào ngày 2022-05-04 18:21:35. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về 5 vị tướng đường giữa LMHT tốt nhất để leo rank trong mùa giải 2022
#vị #tướng #đường #giữa #LMHT #tốt #nhất #để #leo #rank #trong #mùa #giải

Đường giữa luôn là một khu vực được tính toán trong Liên Minh Huyền Thoại, và đây là 5 nhà vô địch đường giữa tốt nhất mùa giải 2022.
Đường giữa luôn là nơi sầm uất nhất trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại cũng như là nơi sản sinh ra nhiều tuyển thủ huyền thoại trong suốt lịch sử. Và bởi vậy, việc lựa chọn tướng khôn ngoan cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong meta hiện tại. Dưới đây là 5 người đi đường giữa leo rank tốt nhất mà ABC Land tổng hợp cho các bạn.
Ahri

Trong khi vị tướng này luôn xuất hiện trên bản đồ Summoner’s Rift, thì những người chơi Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian gần đây đều chứng kiến ​​vị tướng này có tỉ lệ thắng tăng lên rất nhiều sau khi Cáo chín đuôi được buff. ánh sáng từ Riot với chiêu cuối của mình. Dù phải đối mặt với một vài đợt buff nhưng vị trí của Ahri ở đường giữa vẫn là tuyệt đối. Cô ấy đã trở thành một người chơi thực thụ sau khi được sửa đổi chiêu cuối, sở hữu khả năng dọn rừng tốt, độ cơ động cao, ổn định và sự quyến rũ của mình. Tuy đầu trận có hơi trễ một chút nhưng ngay khi đạt cấp độ 6, độ đột biến của Ahri tăng lên theo cấp số nhân.
Bên cạnh đó, khả năng xây dựng đa dạng cũng khiến Ahri được nhiều người đi đường giữa ưa chuộng và có độ phù hợp cao với từng trận đấu của mình. Mặc dù cô ấy có thể khó bị phản công bởi một số tướng như Fizz hay Yasuo, nhưng sự cơ động của cô ấy hoàn toàn có thể được bù đắp cho những pha giao tranh sau này. Nói tóm lại, Ahri hoàn hảo cả về sát thương, meta và cả hình thức “mlem”.

Veigar

Câu nói tiêu biểu “cần cù bù thông minh” chắc hẳn dành cho vị tướng này. Chỉ cần chịu khó farm với chiêu Q như Nasus, cơn ác mộng về late của team địch sẽ ngày một lớn hơn. Sở hữu quán tính tuyệt đối và duy nhất một kỹ năng CC, Veigar trở thành miếng mồi ngon cho người đi rừng đối phương khi tốc biến là mất tất cả. Nhưng khi bạn đã “thu hoạch” được thành quả của việc trồng trọt, trò chơi 1 nút sẽ bắt đầu.
Ngay khi giai đoạn farm lính trở nên dễ dàng, hãy tận dụng sức mạnh của khởi động 2 và có thể là Predator để tìm những mục tiêu còn ít máu và chĩa thẳng vào mặt chúng bằng R – đó là ác mộng không thể chạy thoát. Vào cuối trò chơi, sử dụng lồng của bạn để tập hợp đội đối phương và gây sát thương với đồng đội của bạn. Điều kiện tiên quyết để bạn giành chiến thắng trong ván đấu với Veigar là chăm chỉ, farm thật chăm chỉ để không bỏ sót con nào và lấy đi Kassadin trong giai đoạn cấm chọn bởi đây là kẻ thù không đội trời chung của tất cả các pháp sư đường giữa.

Kassadin

Cơ chế của Kassadin giống như Malphite đi đường trên. Cả 2 vị tướng này đều cực kỳ khó chịu khi đối phương lên sát thương phép hoặc sát thương vật lý lên tướng của mình. Sử dụng Kassadin để chống lại những vị tướng như Veigar hoặc LeBlanc ở phía bên kia và cố gắng chịu đựng giai đoạn đầu khó hơn bình thường một chút. Ngay khi bạn có cấp độ 6, hãy sử dụng khả năng của Bộ Hư Không để trao đổi chiêu thức với đối thủ và tạo lợi thế cho bản thân. Cơn ác mộng của bạn ngày một lớn hơn và đặc biệt là ở lvl16 khi đã nâng tối đa chiêu cuối và hoàn thành các vật phẩm “trấn áp”.
SoloQ là nơi các cuộc giao tranh hỗn loạn diễn ra thường xuyên và việc của bạn chỉ cần né tránh hết mức có thể và hạ gục chủ lực của đối phương trong một nốt nhạc. Đảm bảo khi đó, đồng đội của bạn sẽ lao về phía trước thành công và quét sạch kẻ địch, và bạn chính là người cản phá mọi đường rút lui của chúng.

Talon

Vị vua chiến thắng đầu tiên ở lvl2 là những gì mô tả chính xác nhất về Talon trong bản cập nhật này. Với khả năng dọn lính bằng chiêu Q và bị động, Talon dễ dàng tạo khoảng trống để gank bằng những pha parkour xuyên địa hình của mình. Sở hữu sát thương đơn mục tiêu cực cao nhưng Talon vẫn có những điểm yếu cố hữu của một sát thủ. Mong manh, dễ bị hạ gục và khó bị phản đòn bởi các kỹ năng CC là những điều người chơi cần chú ý khi sử dụng vị tướng này.
Cố gắng kiểm soát tầm nhìn thật tốt, dùng khả năng tiếp cận mục tiêu để xát muối vào vết thương của kẻ địch.

LeBlanc

Bậc Thầy Biến Hình ở đường giữa xứng đáng có mặt trong danh sách này. Có rất ít pháp sư sát thủ nhưng LeBlanc kể từ khi ra mắt đã trở thành một trong những vị tướng hàng đầu gắn liền với bộ trang bị của anh ta. Nhưng khi Riot quyết định rằng Bùa Đầu Lâu sẽ bị loại khỏi trò chơi, LeBlanc đã có một khoảng thời gian khó khăn trong các trận đấu xếp hạng cho đến khi cô được tăng sức mạnh nhẹ từ cha mình. Kể từ đó, LeBlanc đã trở lại Summoner’s Rift và sẵn sàng hạ gục bất kỳ tướng nào của đội đối phương, kể cả những tướng chống chịu.
Một lưu ý cho những game thủ muốn sử dụng tướng này: hãy kiểm soát làn đường và dọn lính một cách tối ưu nhất có thể. Khả năng dọn lính của LeBlanc không quá ấn tượng, hay có thể nói là hơi kém khiến cô ta rất dễ bị đè và không thể thiết lập các tình huống đi lang thang trên bản đồ. Ở giai đoạn giữa trận, hãy cố gắng dọn lính càng nhanh càng tốt và tận dụng các khu vực khác để mang về cho mình những điểm hạ gục để có lợi thế về sát thương. Nếu làm đủ tốt, bạn sẽ có thể trở thành một phần của Faker hoặc chí ít là trở thành bóng ma cho đội địch.

Xem thêm:  LMHT: Hàng loạt tuyển thủ Việt bị cấm thi đấu do làm xấu mặt nước nhà bằng thái độ toxic trong rank Hàn

#vị #tướng #đường #giữa #LMHT #tốt #nhất #để #leo #rank #trong #mùa #giải

Đường giữa luôn là một khu vực được tính toán trong Liên Minh Huyền Thoại, và đây là 5 nhà vô địch đường giữa tốt nhất mùa giải 2022.
Đường giữa luôn là nơi sầm uất nhất trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại cũng như là nơi sản sinh ra nhiều tuyển thủ huyền thoại trong suốt lịch sử. Và bởi vậy, việc lựa chọn tướng khôn ngoan cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong meta hiện tại. Dưới đây là 5 người đi đường giữa leo rank tốt nhất mà ABC Land tổng hợp cho các bạn.
Ahri

Trong khi vị tướng này luôn xuất hiện trên bản đồ Summoner’s Rift, thì những người chơi Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian gần đây đều chứng kiến ​​vị tướng này có tỉ lệ thắng tăng lên rất nhiều sau khi Cáo chín đuôi được buff. ánh sáng từ Riot với chiêu cuối của mình. Dù phải đối mặt với một vài đợt buff nhưng vị trí của Ahri ở đường giữa vẫn là tuyệt đối. Cô ấy đã trở thành một người chơi thực thụ sau khi được sửa đổi chiêu cuối, sở hữu khả năng dọn rừng tốt, độ cơ động cao, ổn định và sự quyến rũ của mình. Tuy đầu trận có hơi trễ một chút nhưng ngay khi đạt cấp độ 6, độ đột biến của Ahri tăng lên theo cấp số nhân.
Bên cạnh đó, khả năng xây dựng đa dạng cũng khiến Ahri được nhiều người đi đường giữa ưa chuộng và có độ phù hợp cao với từng trận đấu của mình. Mặc dù cô ấy có thể khó bị phản công bởi một số tướng như Fizz hay Yasuo, nhưng sự cơ động của cô ấy hoàn toàn có thể được bù đắp cho những pha giao tranh sau này. Nói tóm lại, Ahri hoàn hảo cả về sát thương, meta và cả hình thức “mlem”.

Veigar

Câu nói tiêu biểu “cần cù bù thông minh” chắc hẳn dành cho vị tướng này. Chỉ cần chịu khó farm với chiêu Q như Nasus, cơn ác mộng về late của team địch sẽ ngày một lớn hơn. Sở hữu quán tính tuyệt đối và duy nhất một kỹ năng CC, Veigar trở thành miếng mồi ngon cho người đi rừng đối phương khi tốc biến là mất tất cả. Nhưng khi bạn đã “thu hoạch” được thành quả của việc trồng trọt, trò chơi 1 nút sẽ bắt đầu.
Ngay khi giai đoạn farm lính trở nên dễ dàng, hãy tận dụng sức mạnh của khởi động 2 và có thể là Predator để tìm những mục tiêu còn ít máu và chĩa thẳng vào mặt chúng bằng R – đó là ác mộng không thể chạy thoát. Vào cuối trò chơi, sử dụng lồng của bạn để tập hợp đội đối phương và gây sát thương với đồng đội của bạn. Điều kiện tiên quyết để bạn giành chiến thắng trong ván đấu với Veigar là chăm chỉ, farm thật chăm chỉ để không bỏ sót con nào và lấy đi Kassadin trong giai đoạn cấm chọn bởi đây là kẻ thù không đội trời chung của tất cả các pháp sư đường giữa.

Kassadin

Cơ chế của Kassadin giống như Malphite đi đường trên. Cả 2 vị tướng này đều cực kỳ khó chịu khi đối phương lên sát thương phép hoặc sát thương vật lý lên tướng của mình. Sử dụng Kassadin để chống lại những vị tướng như Veigar hoặc LeBlanc ở phía bên kia và cố gắng chịu đựng giai đoạn đầu khó hơn bình thường một chút. Ngay khi bạn có cấp độ 6, hãy sử dụng khả năng của Bộ Hư Không để trao đổi chiêu thức với đối thủ và tạo lợi thế cho bản thân. Cơn ác mộng của bạn ngày một lớn hơn và đặc biệt là ở lvl16 khi đã nâng tối đa chiêu cuối và hoàn thành các vật phẩm “trấn áp”.
SoloQ là nơi các cuộc giao tranh hỗn loạn diễn ra thường xuyên và việc của bạn chỉ cần né tránh hết mức có thể và hạ gục chủ lực của đối phương trong một nốt nhạc. Đảm bảo khi đó, đồng đội của bạn sẽ lao về phía trước thành công và quét sạch kẻ địch, và bạn chính là người cản phá mọi đường rút lui của chúng.

Talon

Vị vua chiến thắng đầu tiên ở lvl2 là những gì mô tả chính xác nhất về Talon trong bản cập nhật này. Với khả năng dọn lính bằng chiêu Q và bị động, Talon dễ dàng tạo khoảng trống để gank bằng những pha parkour xuyên địa hình của mình. Sở hữu sát thương đơn mục tiêu cực cao nhưng Talon vẫn có những điểm yếu cố hữu của một sát thủ. Mong manh, dễ bị hạ gục và khó bị phản đòn bởi các kỹ năng CC là những điều người chơi cần chú ý khi sử dụng vị tướng này.
Cố gắng kiểm soát tầm nhìn thật tốt, dùng khả năng tiếp cận mục tiêu để xát muối vào vết thương của kẻ địch.

LeBlanc

Bậc Thầy Biến Hình ở đường giữa xứng đáng có mặt trong danh sách này. Có rất ít pháp sư sát thủ nhưng LeBlanc kể từ khi ra mắt đã trở thành một trong những vị tướng hàng đầu gắn liền với bộ trang bị của anh ta. Nhưng khi Riot quyết định rằng Bùa Đầu Lâu sẽ bị loại khỏi trò chơi, LeBlanc đã có một khoảng thời gian khó khăn trong các trận đấu xếp hạng cho đến khi cô được tăng sức mạnh nhẹ từ cha mình. Kể từ đó, LeBlanc đã trở lại Summoner’s Rift và sẵn sàng hạ gục bất kỳ tướng nào của đội đối phương, kể cả những tướng chống chịu.
Một lưu ý cho những game thủ muốn sử dụng tướng này: hãy kiểm soát làn đường và dọn lính một cách tối ưu nhất có thể. Khả năng dọn lính của LeBlanc không quá ấn tượng, hay có thể nói là hơi kém khiến cô ta rất dễ bị đè và không thể thiết lập các tình huống đi lang thang trên bản đồ. Ở giai đoạn giữa trận, hãy cố gắng dọn lính càng nhanh càng tốt và tận dụng các khu vực khác để mang về cho mình những điểm hạ gục để có lợi thế về sát thương. Nếu làm đủ tốt, bạn sẽ có thể trở thành một phần của Faker hoặc chí ít là trở thành bóng ma cho đội địch.

Xem thêm:  Tổng hợp các nhiệm vụ mới sau bản cập nhật Play Together 14/4 | Cách mua trứng Phục Sinh và nhạc cụ mới

#vị #tướng #đường #giữa #LMHT #tốt #nhất #để #leo #rank #trong #mùa #giải

Đường giữa luôn là một khu vực được tính toán trong Liên Minh Huyền Thoại, và đây là 5 nhà vô địch đường giữa tốt nhất mùa giải 2022.
Đường giữa luôn là nơi sầm uất nhất trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại cũng như là nơi sản sinh ra nhiều tuyển thủ huyền thoại trong suốt lịch sử. Và bởi vậy, việc lựa chọn tướng khôn ngoan cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong meta hiện tại. Dưới đây là 5 người đi đường giữa leo rank tốt nhất mà ABC Land tổng hợp cho các bạn.
Ahri

Trong khi vị tướng này luôn xuất hiện trên bản đồ Summoner’s Rift, thì những người chơi Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian gần đây đều chứng kiến ​​vị tướng này có tỉ lệ thắng tăng lên rất nhiều sau khi Cáo chín đuôi được buff. ánh sáng từ Riot với chiêu cuối của mình. Dù phải đối mặt với một vài đợt buff nhưng vị trí của Ahri ở đường giữa vẫn là tuyệt đối. Cô ấy đã trở thành một người chơi thực thụ sau khi được sửa đổi chiêu cuối, sở hữu khả năng dọn rừng tốt, độ cơ động cao, ổn định và sự quyến rũ của mình. Tuy đầu trận có hơi trễ một chút nhưng ngay khi đạt cấp độ 6, độ đột biến của Ahri tăng lên theo cấp số nhân.
Bên cạnh đó, khả năng xây dựng đa dạng cũng khiến Ahri được nhiều người đi đường giữa ưa chuộng và có độ phù hợp cao với từng trận đấu của mình. Mặc dù cô ấy có thể khó bị phản công bởi một số tướng như Fizz hay Yasuo, nhưng sự cơ động của cô ấy hoàn toàn có thể được bù đắp cho những pha giao tranh sau này. Nói tóm lại, Ahri hoàn hảo cả về sát thương, meta và cả hình thức “mlem”.

Veigar

Câu nói tiêu biểu “cần cù bù thông minh” chắc hẳn dành cho vị tướng này. Chỉ cần chịu khó farm với chiêu Q như Nasus, cơn ác mộng về late của team địch sẽ ngày một lớn hơn. Sở hữu quán tính tuyệt đối và duy nhất một kỹ năng CC, Veigar trở thành miếng mồi ngon cho người đi rừng đối phương khi tốc biến là mất tất cả. Nhưng khi bạn đã “thu hoạch” được thành quả của việc trồng trọt, trò chơi 1 nút sẽ bắt đầu.
Ngay khi giai đoạn farm lính trở nên dễ dàng, hãy tận dụng sức mạnh của khởi động 2 và có thể là Predator để tìm những mục tiêu còn ít máu và chĩa thẳng vào mặt chúng bằng R – đó là ác mộng không thể chạy thoát. Vào cuối trò chơi, sử dụng lồng của bạn để tập hợp đội đối phương và gây sát thương với đồng đội của bạn. Điều kiện tiên quyết để bạn giành chiến thắng trong ván đấu với Veigar là chăm chỉ, farm thật chăm chỉ để không bỏ sót con nào và lấy đi Kassadin trong giai đoạn cấm chọn bởi đây là kẻ thù không đội trời chung của tất cả các pháp sư đường giữa.

Kassadin

Cơ chế của Kassadin giống như Malphite đi đường trên. Cả 2 vị tướng này đều cực kỳ khó chịu khi đối phương lên sát thương phép hoặc sát thương vật lý lên tướng của mình. Sử dụng Kassadin để chống lại những vị tướng như Veigar hoặc LeBlanc ở phía bên kia và cố gắng chịu đựng giai đoạn đầu khó hơn bình thường một chút. Ngay khi bạn có cấp độ 6, hãy sử dụng khả năng của Bộ Hư Không để trao đổi chiêu thức với đối thủ và tạo lợi thế cho bản thân. Cơn ác mộng của bạn ngày một lớn hơn và đặc biệt là ở lvl16 khi đã nâng tối đa chiêu cuối và hoàn thành các vật phẩm “trấn áp”.
SoloQ là nơi các cuộc giao tranh hỗn loạn diễn ra thường xuyên và việc của bạn chỉ cần né tránh hết mức có thể và hạ gục chủ lực của đối phương trong một nốt nhạc. Đảm bảo khi đó, đồng đội của bạn sẽ lao về phía trước thành công và quét sạch kẻ địch, và bạn chính là người cản phá mọi đường rút lui của chúng.

Talon

Vị vua chiến thắng đầu tiên ở lvl2 là những gì mô tả chính xác nhất về Talon trong bản cập nhật này. Với khả năng dọn lính bằng chiêu Q và bị động, Talon dễ dàng tạo khoảng trống để gank bằng những pha parkour xuyên địa hình của mình. Sở hữu sát thương đơn mục tiêu cực cao nhưng Talon vẫn có những điểm yếu cố hữu của một sát thủ. Mong manh, dễ bị hạ gục và khó bị phản đòn bởi các kỹ năng CC là những điều người chơi cần chú ý khi sử dụng vị tướng này.
Cố gắng kiểm soát tầm nhìn thật tốt, dùng khả năng tiếp cận mục tiêu để xát muối vào vết thương của kẻ địch.

LeBlanc

Bậc Thầy Biến Hình ở đường giữa xứng đáng có mặt trong danh sách này. Có rất ít pháp sư sát thủ nhưng LeBlanc kể từ khi ra mắt đã trở thành một trong những vị tướng hàng đầu gắn liền với bộ trang bị của anh ta. Nhưng khi Riot quyết định rằng Bùa Đầu Lâu sẽ bị loại khỏi trò chơi, LeBlanc đã có một khoảng thời gian khó khăn trong các trận đấu xếp hạng cho đến khi cô được tăng sức mạnh nhẹ từ cha mình. Kể từ đó, LeBlanc đã trở lại Summoner’s Rift và sẵn sàng hạ gục bất kỳ tướng nào của đội đối phương, kể cả những tướng chống chịu.
Một lưu ý cho những game thủ muốn sử dụng tướng này: hãy kiểm soát làn đường và dọn lính một cách tối ưu nhất có thể. Khả năng dọn lính của LeBlanc không quá ấn tượng, hay có thể nói là hơi kém khiến cô ta rất dễ bị đè và không thể thiết lập các tình huống đi lang thang trên bản đồ. Ở giai đoạn giữa trận, hãy cố gắng dọn lính càng nhanh càng tốt và tận dụng các khu vực khác để mang về cho mình những điểm hạ gục để có lợi thế về sát thương. Nếu làm đủ tốt, bạn sẽ có thể trở thành một phần của Faker hoặc chí ít là trở thành bóng ma cho đội địch.

Back to top button