5 chàng trai có cơ hội đóng ‘Hương Ga 2’ của Trương Ngọc Ánh là ai?

Trương Ngọc Ánh cho biết cô khá vất vả khi chọn ra 5 ứng cử viên sáng giá cho dự án phim tâm huyết của mình. Nữ diễn viên tâm sự: “Tôi tham gia làm giám khảo Mister Vietnam 2019 với mục đích cá nhân là tìm kiếm những gương mặt sáng giá cho dự án phim mới. Nhưng khi ngồi “ghế nóng”, không ngờ các thí sinh của Mister Việt Nam lại xinh đẹp đến mức khiến tôi phải vất vả lựa chọn những người phù hợp nhất.

Đồng thời, nữ diễn viên cho biết đã tìm ra được 5 thí sinh được cô đánh giá cao về ngoại hình cũng như khả năng diễn xuất qua các thử thách của các phần thi là Khiêm Lương, Yon Eung và Trần Mạnh Kiên. , Nguyen Manh Kien, Dang Quoc Vuong. 5 chàng trai này sẽ được đặc cách vào vòng casting đặc biệt cho Hương Ga 2. “Tôi tin với ngoại hình và tài năng của những bạn trẻ này, điện ảnh Việt Nam sẽ có thêm nhiều nhân tố mới thú vị”, cô chia sẻ.

Bộ ba đạo diễn Mai Thế Hiệp, Trương Ngọc Ánh, Hồng Ngân trong buổi họp báo công bố Top 30 Mister Việt Nam

Ảnh: BTC

Được biết, việc để thí sinh tham gia các dự án phim là chiến lược của ban tổ chức Mister Vietnam 2019. Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn chia sẻ: “Chúng tôi từng chứng kiến ​​nhiều thí sinh chiến thắng tại các cuộc thi, nhưng chưa thấy nhiều thí sinh chiến thắng. phải tự “bơi” trong showbiz thị phi. Vì vậy, ngay từ khi quyết định tổ chức Mister Việt Nam, chúng tôi đã tính đến việc tìm “đầu ra” cho các thí sinh của mình. tương lai.”

Xem thêm:  Tp.HCM báo cáo khẩn cơ chế rút ngắn thời gian bồi thường, hỗ trợ tái định cư

Bên cạnh Trương Ngọc Ánh, các đạo diễn Hồng Ngân, Mai Thế Hiệp cũng bắt đầu lựa chọn những nhân tố mới cho dự án của mình. “Khi tuyển chọn thí sinh Mister Việt Nam 2019 Trong phim mới, tôi không phải lo lắng về ngoại hình của mình nữa vì ngoại hình của các bạn rất chuẩn, không thua kém các diễn viên quốc tế. Các bạn đẹp quá nên tôi rất khó chọn, cuộc thi mang đến cho chúng tôi cơ hội lớn để chọn ra những diễn viên mới tiềm năng ”.

5 người đẹp được chọn để casting Hương Ga 2:

N

5 chàng trai có cơ hội đóng 'Hương Ga 2' của Trương Ngọc Ánh là ai?  - ảnh 2

Yon Eung sinh ra tại Đắk Lắk, sở hữu gương mặt nam tính và thân hình săn chắc. Tham gia Mister Vietnam 2019, anh mang trong mình mong muốn có cơ hội tiếp cận với làng điện ảnh. Đồng thời, nam thí sinh muốn truyền tinh thần quyết tâm vươn lên, trở thành người có ích, thành đạt đến các bạn trẻ dân tộc M’Nông của mình.

Ảnh: BTC

5 chàng trai có cơ hội đóng 'Hương Ga 2' của Trương Ngọc Ánh là ai?  - 3.  ảnh

Trần Mạnh Kiên là nhân viên văn phòng, làm việc tại Hà Nội. Trần Mạnh Kiên có số đo 3 vòng cực chuẩn và gương mặt góc cạnh nam tính. Anh được đánh giá là một ứng cử viên tiềm năng của Mister Việt Nam 2019

Ảnh: BTC

5 chàng trai có cơ hội đóng 'Hương Ga 2' của Trương Ngọc Ánh là ai?  - 4 .  ảnh

Mạnh Kiên sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Anh là một PT chuyên nghiệp, được xác định lọt vào Top 3 của Mister Vietnam 2019. Nguyễn Mạnh Kiên từng sở hữu hai giải vàng ở hai cuộc thi lớn cấp quốc gia.

Ảnh: BTC

5 chàng trai có cơ hội đóng 'Hương Ga 2' của Trương Ngọc Ánh là ai?  - 5.  ảnh

Khiêm Lương có gương mặt nam tính và thân hình săn chắc. Anh từng làm huấn luyện viên tự do và thử sức với vai trò diễn viên điện ảnh. Nam thí sinh đặt mục tiêu giành danh hiệu cao nhất tại Mister Việt Nam 2019

Ảnh: BTC

5 chàng trai có cơ hội đóng 'Hương Ga 2' của Trương Ngọc Ánh là ai?  - ảnh 6

Ngoại hình điển trai và thân hình nóng bỏng được xem là thế mạnh của Đặng Quốc Vượng khi tham gia diễn xuất. Anh cũng là thí sinh được đánh giá cao tại Mister Việt Nam

Ảnh: BTC

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “5 chàng trai có cơ hội đóng ‘Hương Ga 2’ của Trương Ngọc Ánh là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “5 chàng trai có cơ hội đóng ‘Hương Ga 2’ của Trương Ngọc Ánh là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “5 chàng trai có cơ hội đóng ‘Hương Ga 2’ của Trương Ngọc Ánh là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Mẫu phiếu tự đánh giá theo chuẩn nghề nghiệp giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông

Bài viết “5 chàng trai có cơ hội đóng ‘Hương Ga 2’ của Trương Ngọc Ánh là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 05:37:25. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button