4 Cách tải Video TikTok không logo về máy điện thoại

Hiện tại TikTok đã cho phép người dùng tải Video TikTok về điện thoại miễn phí nên bạn có thể tải bất kỳ video nào. Mời các bạn xem hướng dẫn cách tải video TikTok trên điện thoại để tải về dễ dàng hơn.

Những video TikTok cực kỳ thu hút người xem và đôi khi bạn muốn giữ lại những video Tik Tok đó, vậy làm thế nào để Tải xuống video TikTok lưu trên iPhone, Android của bạn ngay bây giờ?

cách tải video tiktok không có logo điện thoại

Hướng dẫn tải video TikTok không bị logo về điện thoại iPhone, Android

Với sự phát triển của CNTT như hiện nay, chúng ta không cần phải áp dụng một phương pháp đặc biệt nào vì Tik Tok đã hỗ trợ đại đa số người dùng có thể sử dụng được. Tải xuống video TikTok không có logo hoặc có logo lưu vào iPhone, Android một cách nhanh chóng.

Mục lục bài viết:
1. Lợi ích của việc tải video TikTok.
2. Nhiều tùy chọn để tải video từ TikTok.
3. Các cách tải video TikTok.
3.1. Với X2convert (miễn phí, không có quảng cáo)
3.2. Với Ytop1.com (khuyến nghị)
3.3. Các công cụ có sẵn.
3.3.1. Trên Android.
3.3.2. Trên iPhone.

1. Lợi ích của việc tải video TikTok

TikTok là mạng xã hội được đông đảo người dùng sử dụng, đăng tải và xem các video thuộc nhiều thể loại khác nhau. Theo tìm hiểu, mỗi ngày, TikTok có hàng trăm, hàng nghìn video mới từ video tào lao đến video ý nghĩa. Do đó, tải video trên TikTok Trên điện thoại, bạn có thể lưu giữ những video yêu thích và tìm thấy chúng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, đặc biệt có thể xem đi xem lại chúng trên điện thoại mà không cần kết nối Internet.

2. Có nhiều tùy chọn để tải video từ TikTok

Hiển thị tải TikTok video không có logo Có 2 cách là dựa vào phần mềm / công cụ và tải chúng trực tiếp trên trang TikTok. Tuy nhiên, việc tải trực tiếp sẽ khiến video tải về bị giảm chất lượng cũng như bị dính logo. Do đó, cách sử dụng công cụ được nhiều người lựa chọn hơn. Một số công cụ hỗ trợ Tải xuống video trên Tik Tok Những điều sau đây hữu ích cho bạn:

3. Tổng hợp các cách sử dụng video TikTok

3.1. Cách tải video TikTok đã lưu vào điện thoại của bạn với X2convert

Hiện nay, trang tải video TikTok không logo xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, sau khi thử tất cả các loại sản phẩm, ABC Land nhận thấy x2convert.com vượt trội hơn hẳn. Trang web tải video TikTok Điều này cho phép tải xuống video TikTok mà không cần tải và cài đặt cũng như phải đăng ký và đăng nhập trước khi thực hiện bước tải về. Bạn chỉ cần lấy link video TikTok, quá trình xử lý sẽ diễn ra nhanh chóng trong vài giây.

Điểm nổi bật của X2convert:
✔️ Tải xuống video nhanh chóng.
✔️ Miễn phí, không có quảng cáo.
✔️ Tải TikTok không có logo.

Đang làm:
Bước 1: Mở TikTokbạn bè bấm vào video mà bạn muốn tải xuống và sau đó nhìn ở phía bên phải, bạn nhấp vào mũi tên cong (Chia sẻ) (Hình 1). Biểu mẫu sẽ sớm xuất hiện (Hình 2)

Video tải xuống Tik Tok

Bước 2: Trong phần Chia sẻ, bạn bè trượt màn hình sang trái, bạn nhấp vào “Sao chép đường dẫn”(Hình 3). Kế tiếp, bạn thoát TikTok đã sẵn sàng:
Mở trình duyệt trên điện thoạitruy cập liên kết:

https://x2convert.com/en55/tiktok-downloader

– Trong cái hộp “Sao chép và dán liên kết ở đây“, bạn nhấn và giữsau đó bạn thấy từ “Dán“xuất hiện, bạn bấm vào đó (Hinh 4).

Video TikTok không có logo trên iPhone

Bước 3: Sau khi dán liên kết, hãy nhấp vào “Nhận liên kết video”(Hình 5). Sau một vài giây, X2convert (https://x2convert.com) sẽ hiển thị các tệp tải xuống video, nhấp vào “Tải video”(Hình 6) để tải video phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tải xuống video TikTok không có logo

Ghi chú: Tập tin tải về sẽ hiển thị cả MP3 và MP4 với các kích thước khác nhau. Dung lượng càng cao thì chất lượng video càng tốt. Nhưng tùy theo nhu cầu sử dụng và dung lượng lưu trữ trên điện thoại mà bạn có thể lựa chọn file tải về cho phù hợp.

3.2. Cách tải video TikTok về điện thoại bằng Ytop1.com

Trình tải video TikTok tiếp theo mà ABC Land muốn giới thiệu đến các bạn là Ytop1 (https://ytop1.com). Chỉ cần làm theo một vài bước dưới đây để tải xuống TikTok không có logo có hiệu lực.

Ưu điểm của Ytop1:
☑️ Tải xuống nhanh chóng, cho video chất lượng như bản gốc, không bị watermark.
☑️ Không cần cài đặt phần mềm.
☑️ Hỗ trợ tải trên máy tính, điện thoại iOS, Android.

Đang làm:
Bước 1: Bạn nhập TikTok video mà bạn muốn tải xuống, bạn nhìn ở phía bên tay phải, cbấm vào biểu tượng Chia sẻ. Để tiếp tục, hãy nhấp vào “Sao chép đường dẫn”.

Video trên TikTok không có logo 1

Bước 2: Thoát ứng dụng TikTokbạn truy cập trên trình duyệt điện thoạitôi và truy cập trang tải xuống video sau:

https://ytop1.com/vi1/tiktok-downloader

Tiếp theo, bạn bấm vào ô “Sao chép và dán liên kết vào đây giữ trong vài giây xuất hiện từ “Dán“, Bạn nhấp vào Hình dán ở đó để dán liên kết. Bạn có thể cần hoặc không cần nhấp vào “Nhận liên kết video“.

Tải xuống video TikTok 1

Bước 3: Sau vài giây, bạn sẽ thấy file tải về bên dưới giao diện hiện ra. Bạn vuốt màn hình lên, chọn file tải về rồi bấm vào “Tải video”Để tải video về điện thoại của bạn. Để tiếp tục, hãy nhấp vào “Tải xuống“.

Tải video TikTok không có logo trên iPhone 1

Bước 4: Tệp tải xuống của bạn sẽ được tải xuống tại góc dưới cùng của giao diện. Bạn bè bấm vào đó để mở video.

    Tải xuống video TikTok 1

Ngoài 2 cách tải video từ TikTok trên, ứng dụng TikTok còn có sẵn công cụ tải video cho người dùng, để biết cách thực hiện hãy tiếp tục theo dõi nội dung ngay dưới đây.

3.3. Tải xuống video TikTok bằng các công cụ có sẵn

3.3.1. Trên Android

Bước 1: Bạn mở video TikTok muốn tải về, bấm vào biểu tượng chia sẻ. Sau đó nhấp vào “Lưu video”.

cách tải video tiktok bằng điện thoại

Bước 2: Lúc này, video sẽ được tải xuống và TikTok cũng sẽ hiển thị “Chia sẻ nó lên“. nếu bạn muốn chia sẻ sau đó bạn nhấp vào Facebook, Messenger hoặc Khác chia sẻ. Nếu không, hãy nhấp vào “Hủy bỏ“.
Ghi chú: Tất nhiên nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Tik Tok, bạn phải cấp quyền cho ứng dụng Bạn có thể tải video Tik Tok đã lưu vào Android.

cách tải video tiktok bằng điện thoại

Bước 3: Bạn bè thoát ứng dụng TikTok. Trên giao diện điện thoại, bạn bấm vào “Các tập tin“. Trong Tệp sẽ hiển thị video mà bạn vừa tải xuống. Bạn bè bấm vào đó để mở video.

video tiktok trên android

3.3.2. Trên iPhone

Bước 1: Để tải video TikTok đã lưu vào iPhone, iPad, chúng ta chỉ cần nhấp vào đăng lại phải ở phía bên phải của video. Tiếp theo, nhấp vào “Lưu video“.

cách tải video tiktok không có logo

Lưu ý: Nếu TikTok hiển thị thông báo “TikTok muốn truy cập ảnh của bạn“, Bạn nhấp vào cho phép truy cập vào tất cả các bức ảnh. Nếu không, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu mẫu xuất hiện. Bạn bấm vào “Đã hoàn thành” (Nếu bạn muốn chia sẻ sau đó bạn chọn Facebook, SMS, hơn thế nữa… để chia sẻ). Một lát sau:
– Bạn thoát TikTok.
– Truy cập thư mục “Hình ảnh”Trên giao diện điện thoại (Hình 4).

cách lưu video tiktok

Bước 3: Bạn sẽ thấy tải xuống video. Bạn bè bấm vào đó để mở video. Video mở ra như trong Hình 6.

Làm thế nào để lưu video tiktok của người khác?

Trên đây là hướng dẫn nhanh cách tải Video Tik Tok không bị logo về iPhone, Android. Video TikTok được người dùng cho là rất sáng tạo, vì vậy nếu thấy video hay, bạn đừng quên áp dụng cách tải Video TikTok đã lưu về iPhone, Android như trong bài viết này nhé. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tải video TikTok không logo tại đây để tránh bản quyền của người khác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Tik Tok và biến mình thành thần tượng trên mạng xã hội video này, Cách sử dụng Tik Tok Nó đơn giản và hoàn toàn tùy thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

Xem thêm:  Tải hình nền Zoom chủ đề Giáng sinh, Noel

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-tik-tok-luu-ve-may-dien-thoai-52858n.aspx
Có rất nhiều tính năng trên Tik Tok được giới trẻ sử dụng hiện nay để phát huy hết sức mạnh của ứng dụng này, nếu bạn chưa biết về các tính năng trên TikTok thì chỉ có một lựa chọn duy nhất là thường xuyên xem các bài viết về TikTok. Video Tik Tok trên ABC Land để cập nhật thông tin mới nhất.

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “4 Cách tải Video TikTok không logo về máy điện thoại❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “4 Cách tải Video TikTok không logo về máy điện thoại” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “4 Cách tải Video TikTok không logo về máy điện thoại [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “4 Cách tải Video TikTok không logo về máy điện thoại” bạn nhé.

Bài viết “4 Cách tải Video TikTok không logo về máy điện thoại” được đăng bởi vào ngày 2022-05-14 14:01:50. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về 4 Cách tải Video TikTok không logo về máy điện thoại
#Cách #tải #Video #TikTok #không #logo #về #máy #điện #thoại

Hiện nay, TikTok đã cho phép người dùng có thể tải Video TikTok về máy điện thoại miễn phí giúp bạn có thể tải được bất cứ video nào xuống. Bạn cùng xem hướng dẫn cách download video TikTok trên điện thoại để thực hiện tải dễ dàng hơn nhé.
Các video TikTok vô cùng hấp dẫn với người xem và đôi khi bạn muốn lưu giữ lại các video Tik Tok đó vậy thì phải làm thế nào để tải Video TikTok lưu về iPhone, Android của bạn bây giờ?

Hướng dẫn tải video TikTok không logo về điện thoại iPhone, Android
Với sự phát triển CNTT hiện nay, chúng ta không cần phải áp dụng một cách thức nào quá đặc biệt bởi Tik Tok đã hỗ trợ phần lớn người dùng để có thể download Video TikTok không logo hoặc có logo lưu về iPhone, Android một cách nhanh chóng.
Mục lục bài viết:1. Lợi ích của việc tải video TikTok.2. Nhiều lựa chọn cách tải video từ TikTok.3. Các cách tải video TikTok.  3.1. Với X2convert (miễn phí, không quảng cáo)  3.2. Với Ytop1.com (khuyên dùng)  3.3. Công cụ có sẵn.   3.3.1. Trên Android.   3.3.2. Trên iPhone.
1. Lợi ích của việc tải video TikTok
TikTok đang là mạng xã hội được đông đảo người dùng sử dụng, đăng tải và xem video với nhiều thể loại khác nhau. Theo tìm hiểu, mỗi ngày, TikTok có hàng trăm, hàng nghìn video mới từ video tào lao tới video ý nghĩa. Do đó, việc download video trên TikTok về điện thoại giúp các bạn có thể lưu giữ được video yêu thích, đồng thời giúp tìm kiếm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, đặc biệt là có thể xem đi xem lại trên điện thoại mà không cần kết nối mạng Internet.  

2. Có nhiều lựa chọn cách tải video từ TikTok
Hiện tải video TikTok không logo gồm có 2 cách là dựa vào phần mềm/công cụ và tải trực tiếp trên trang TikTok. Tuy nhiên, tải trực tiếp sẽ khiến cho video tải xuống bị giảm chất lượng cũng như dính logo. Do đó, cách sử dụng công cụ được nhiều người lựa chọn hơn. Một số công cụ hỗ trợ tải video trên Tik Tok hữu ích dành cho bạn như sau:

3. Tổng hợp các cách tài video TikTok

3.1. Cách tải video TikTok lưu về điện thoại bằng X2convert
Hiện nay, trang web tải video TikTok không logo xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, sau khi thử hàng loại thì ABC Land thấy x2convert.com ưu việt hơn cả. Web tải video TikTok này cho phép download video TikTok mà không cần tải và cài đặt cũng như phải đăng ký, đăng nhập trước khi thực hiện bước tải. Bạn chỉ cần lấy liên kết video TikTok, quá trình xử lý sẽ diễn ra nhanh chóng sau vài giây. 
Điểm nổi bật của X2convert: ✔️ Tải video nhanh. ✔️ Miễn phí, không quảng cáo. ✔️ Tải TikTok không logo.
Cách thực hiện:Bước 1: Mở TikTok, bạn click vào video mà bạn muốn tải rồi nhìn bên tay phải, bạn click vào mũi tên cong (Chia sẻ) (Hình 1). Biểu mẫu sẽ hiện ra ngay sau đó (Hình 2)

Bước 2: Trong phần Chia sẻ lên, bạn trượt màn hình sang trái, bạn click vào “Sao chép liên kết” (Hình 3). Tiếp đó, bạn thoát TikTok rồi:–  Mở trình duyệt trên điện thoại, truy cập link:
https://x2convert.com/en55/tiktok-downloader
– Trong ô “Copy and paste link here“, bạn nhấn và giữ, sau đó, bạn thấy chữ “Dán” hiện ra, bạn click vào đó (Hình 4). 

Bước 3: Sau khi dán link, bạn click vào “Get link video” (Hình 5). Sau vài giây, X2convert (https://x2convert.com) sẽ hiển thị các file tải video, bạn click vào “Download video” (Hình 6) để tải video phù hợp với nhu cầu xuống.

Lưu ý: File tải sẽ hiển thị cả MP3 và MP4 với dung lượng khác nhau. Dung lượng càng cao thì chất lượng video sẽ càng tốt. Nhưng tùy vào nhu cầu và dung lượng lưu trữ trên điện thoại mà bạn chọn file tải phù hợp. 
3.2. Cách download video TikTok về điện thoại bằng Ytop1.com
Công cụ  tải video TikTok về điện thoại tiếp theo mà ABC Land muốn giới thiệu với các bạn là Ytop1 (https://ytop1.com). Chỉ cần thực hiện một vài bước dưới đây để tải TikTok không logo hiệu quả. 
Ưu điểm của Ytop1:☑️ Tải nhanh chóng, cho video chất lượng như bản gốc, không có watermark.☑️ Không cần cài đặt phần mềm.☑️ Hỗ trợ tải trên máy tính và điện thoại iOS lẫn Android.
Cách thực hiện:Bước 1: Bạn vào video TikTok mà bạn muốn tải, bạn nhìn vào bên tay phải, click vào biểu tượng chia sẻ. Tiếp tục, bạn click vào “Sao chép liên kết”.

Bước 2: Thoát ứng dụng TikTok, bạn truy cập vào trên trình duyệt điện thoại và vào trang tải video sau:
https://ytop1.com/vi1/tiktok-downloader
Tiếp đó, bạn click vào ô “Copy and paste link here“ giữ một vài giây để xuất hiện chữ “Dán“, bạn click vào chữ Dán đó để dán link. Bạn có hoặc không cần click vào “Lấy link video“.

Bước 3: Sau vào giây, bạn sẽ thấy file tải ở dưới giao diện xuất hiện. Bạn vuốt màn hình lên, lựa chọn file tải rồi click vào “Tải video” để tải video đó về điện thoại của mình. Tiếp tục, bạn click vào “Tải về“.

Bước 4: File tải của bạn sẽ được tải xuống ở phía góc dưới giao diện. Bạn click vào đó để mở video. 

Ngoài 2 phương pháp tải video từ TikTok trên đây, thì ứng dụng TikTok cũng có sẵn công cụ tải xuống video dành cho người dùng, để biết cách thực hiện, các bạn tiếp tục theo dõi nội dung ngay dưới đây nhé.

3.3. Download video TikTok bằng công cụ có sẵn
3.3.1. Trên Android
Bước 1: Bạn mở video TikTok bạn muốn tải xuống, click vào biểu tượng chia sẻ. Sau đó, bạn click vào “Lưu video”.

Bước 2: Lúc này, video sẽ được tải xuống, đồng thời TikTok cũng hiển thị “Chia sẻ lên“. Nếu bạn muốn chia sẻ thì bạn click vào Facebook, Messenger hoặc Khác để chia sẻ. Còn không thì bạn click vào “Hủy“. Lưu ý: Tất nhiên nếu là lần đầu tiên sử dụng Tik Tok bạn phải cấp quyền cho ứng dụng mới có thể tải Video Tik Tok lưu về Android được.

Bước 3: Bạn thoát ứng dụng TikTok. Trên giao diện điện thoại, bạn click vào “Files“. Trong Files sẽ hiển thị video mà bạn vừa tải xuống. Bạn click vào đó để mở video.

3.3.2. Trên iPhone
Bước 1: Đối với việc tải Video TikTok lưu về iPhone, iPad cũng vậy chúng ta chỉ cần nhấn vào phần chia sẻ phải ở cạnh bên phải video. Tiếp đó, bạn click vào “Lưu video“.

Lưu ý: Nếu TikTok hiển thị thông báo “TikTok muốn truy cập ảnh của bạn“, bạn click vào cho phép truy cập vào tất cả ảnh. Nếu không, bạn làm sang bước tiếp theo.
Bước 2: Sau khi tải xong, bạn sẽ thấy biểu mẫu hiện ra. Bạn click vào “Xong” (Nếu như bạn muốn chia sẻ lên thì bạn chọn Facebook, SMS, Khác … để chia sẻ lên). Sau đó:– Bạn thoát TikTok.– Truy cập vào thư mục “Ảnh” trên giao diện điện thoại (Hình 4).

Bước 3: Bạn sẽ thấy nhìn thấy video tải xuống. Bạn click vào đó để mở video ra. Video mở ra như hình 6. 

Trên đây là hướng dẫn nhanh những cách để tải Video Tik Tok không logo về iPhone, Android. Các video TikTok vốn được cho là rất sáng tạo bởi người dùng và vì thế nếu thấy video hay bạn đừng quên áp dụng cách tải Video TikTok lưu về iPhone, Android như trong bài viết này nhé. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tải video TikTok không có logo tại đây để tránh bản quyền của người khác.
Ngoài ra thì chính bạn cũng có thể sử dụng Tik Tok và biến mình thành một idol trên mạng xã hội video này, cách sử dụng Tik Tok đơn giản và nó hoàn toàn phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-tik-tok-luu-ve-may-dien-thoai-52858n.aspx Có rất nhiều tính năng trên Tik Tok được các bạn trẻ hiện nay để phát huy hết sức mạnh của ứng dụng này, nếu như bạn không biết về các tính năng trên TikTok thì lựa chọn duy nhất là hãy thường xuyên xem các bài viết về video Tik Tok trên ABC Land để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

Xem thêm:  Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản, đẹp, hiện đại nhất 2022

#Cách #tải #Video #TikTok #không #logo #về #máy #điện #thoại

Hiện nay, TikTok đã cho phép người dùng có thể tải Video TikTok về máy điện thoại miễn phí giúp bạn có thể tải được bất cứ video nào xuống. Bạn cùng xem hướng dẫn cách download video TikTok trên điện thoại để thực hiện tải dễ dàng hơn nhé.
Các video TikTok vô cùng hấp dẫn với người xem và đôi khi bạn muốn lưu giữ lại các video Tik Tok đó vậy thì phải làm thế nào để tải Video TikTok lưu về iPhone, Android của bạn bây giờ?

Hướng dẫn tải video TikTok không logo về điện thoại iPhone, Android
Với sự phát triển CNTT hiện nay, chúng ta không cần phải áp dụng một cách thức nào quá đặc biệt bởi Tik Tok đã hỗ trợ phần lớn người dùng để có thể download Video TikTok không logo hoặc có logo lưu về iPhone, Android một cách nhanh chóng.
Mục lục bài viết:1. Lợi ích của việc tải video TikTok.2. Nhiều lựa chọn cách tải video từ TikTok.3. Các cách tải video TikTok.  3.1. Với X2convert (miễn phí, không quảng cáo)  3.2. Với Ytop1.com (khuyên dùng)  3.3. Công cụ có sẵn.   3.3.1. Trên Android.   3.3.2. Trên iPhone.
1. Lợi ích của việc tải video TikTok
TikTok đang là mạng xã hội được đông đảo người dùng sử dụng, đăng tải và xem video với nhiều thể loại khác nhau. Theo tìm hiểu, mỗi ngày, TikTok có hàng trăm, hàng nghìn video mới từ video tào lao tới video ý nghĩa. Do đó, việc download video trên TikTok về điện thoại giúp các bạn có thể lưu giữ được video yêu thích, đồng thời giúp tìm kiếm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, đặc biệt là có thể xem đi xem lại trên điện thoại mà không cần kết nối mạng Internet.  

2. Có nhiều lựa chọn cách tải video từ TikTok
Hiện tải video TikTok không logo gồm có 2 cách là dựa vào phần mềm/công cụ và tải trực tiếp trên trang TikTok. Tuy nhiên, tải trực tiếp sẽ khiến cho video tải xuống bị giảm chất lượng cũng như dính logo. Do đó, cách sử dụng công cụ được nhiều người lựa chọn hơn. Một số công cụ hỗ trợ tải video trên Tik Tok hữu ích dành cho bạn như sau:

3. Tổng hợp các cách tài video TikTok

3.1. Cách tải video TikTok lưu về điện thoại bằng X2convert
Hiện nay, trang web tải video TikTok không logo xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, sau khi thử hàng loại thì ABC Land thấy x2convert.com ưu việt hơn cả. Web tải video TikTok này cho phép download video TikTok mà không cần tải và cài đặt cũng như phải đăng ký, đăng nhập trước khi thực hiện bước tải. Bạn chỉ cần lấy liên kết video TikTok, quá trình xử lý sẽ diễn ra nhanh chóng sau vài giây. 
Điểm nổi bật của X2convert: ✔️ Tải video nhanh. ✔️ Miễn phí, không quảng cáo. ✔️ Tải TikTok không logo.
Cách thực hiện:Bước 1: Mở TikTok, bạn click vào video mà bạn muốn tải rồi nhìn bên tay phải, bạn click vào mũi tên cong (Chia sẻ) (Hình 1). Biểu mẫu sẽ hiện ra ngay sau đó (Hình 2)

Bước 2: Trong phần Chia sẻ lên, bạn trượt màn hình sang trái, bạn click vào “Sao chép liên kết” (Hình 3). Tiếp đó, bạn thoát TikTok rồi:–  Mở trình duyệt trên điện thoại, truy cập link:
https://x2convert.com/en55/tiktok-downloader
– Trong ô “Copy and paste link here“, bạn nhấn và giữ, sau đó, bạn thấy chữ “Dán” hiện ra, bạn click vào đó (Hình 4). 

Bước 3: Sau khi dán link, bạn click vào “Get link video” (Hình 5). Sau vài giây, X2convert (https://x2convert.com) sẽ hiển thị các file tải video, bạn click vào “Download video” (Hình 6) để tải video phù hợp với nhu cầu xuống.

Lưu ý: File tải sẽ hiển thị cả MP3 và MP4 với dung lượng khác nhau. Dung lượng càng cao thì chất lượng video sẽ càng tốt. Nhưng tùy vào nhu cầu và dung lượng lưu trữ trên điện thoại mà bạn chọn file tải phù hợp. 
3.2. Cách download video TikTok về điện thoại bằng Ytop1.com
Công cụ  tải video TikTok về điện thoại tiếp theo mà ABC Land muốn giới thiệu với các bạn là Ytop1 (https://ytop1.com). Chỉ cần thực hiện một vài bước dưới đây để tải TikTok không logo hiệu quả. 
Ưu điểm của Ytop1:☑️ Tải nhanh chóng, cho video chất lượng như bản gốc, không có watermark.☑️ Không cần cài đặt phần mềm.☑️ Hỗ trợ tải trên máy tính và điện thoại iOS lẫn Android.
Cách thực hiện:Bước 1: Bạn vào video TikTok mà bạn muốn tải, bạn nhìn vào bên tay phải, click vào biểu tượng chia sẻ. Tiếp tục, bạn click vào “Sao chép liên kết”.

Bước 2: Thoát ứng dụng TikTok, bạn truy cập vào trên trình duyệt điện thoại và vào trang tải video sau:
https://ytop1.com/vi1/tiktok-downloader
Tiếp đó, bạn click vào ô “Copy and paste link here“ giữ một vài giây để xuất hiện chữ “Dán“, bạn click vào chữ Dán đó để dán link. Bạn có hoặc không cần click vào “Lấy link video“.

Bước 3: Sau vào giây, bạn sẽ thấy file tải ở dưới giao diện xuất hiện. Bạn vuốt màn hình lên, lựa chọn file tải rồi click vào “Tải video” để tải video đó về điện thoại của mình. Tiếp tục, bạn click vào “Tải về“.

Bước 4: File tải của bạn sẽ được tải xuống ở phía góc dưới giao diện. Bạn click vào đó để mở video. 

Ngoài 2 phương pháp tải video từ TikTok trên đây, thì ứng dụng TikTok cũng có sẵn công cụ tải xuống video dành cho người dùng, để biết cách thực hiện, các bạn tiếp tục theo dõi nội dung ngay dưới đây nhé.

3.3. Download video TikTok bằng công cụ có sẵn
3.3.1. Trên Android
Bước 1: Bạn mở video TikTok bạn muốn tải xuống, click vào biểu tượng chia sẻ. Sau đó, bạn click vào “Lưu video”.

Bước 2: Lúc này, video sẽ được tải xuống, đồng thời TikTok cũng hiển thị “Chia sẻ lên“. Nếu bạn muốn chia sẻ thì bạn click vào Facebook, Messenger hoặc Khác để chia sẻ. Còn không thì bạn click vào “Hủy“. Lưu ý: Tất nhiên nếu là lần đầu tiên sử dụng Tik Tok bạn phải cấp quyền cho ứng dụng mới có thể tải Video Tik Tok lưu về Android được.

Bước 3: Bạn thoát ứng dụng TikTok. Trên giao diện điện thoại, bạn click vào “Files“. Trong Files sẽ hiển thị video mà bạn vừa tải xuống. Bạn click vào đó để mở video.

3.3.2. Trên iPhone
Bước 1: Đối với việc tải Video TikTok lưu về iPhone, iPad cũng vậy chúng ta chỉ cần nhấn vào phần chia sẻ phải ở cạnh bên phải video. Tiếp đó, bạn click vào “Lưu video“.

Lưu ý: Nếu TikTok hiển thị thông báo “TikTok muốn truy cập ảnh của bạn“, bạn click vào cho phép truy cập vào tất cả ảnh. Nếu không, bạn làm sang bước tiếp theo.
Bước 2: Sau khi tải xong, bạn sẽ thấy biểu mẫu hiện ra. Bạn click vào “Xong” (Nếu như bạn muốn chia sẻ lên thì bạn chọn Facebook, SMS, Khác … để chia sẻ lên). Sau đó:– Bạn thoát TikTok.– Truy cập vào thư mục “Ảnh” trên giao diện điện thoại (Hình 4).

Bước 3: Bạn sẽ thấy nhìn thấy video tải xuống. Bạn click vào đó để mở video ra. Video mở ra như hình 6. 

Trên đây là hướng dẫn nhanh những cách để tải Video Tik Tok không logo về iPhone, Android. Các video TikTok vốn được cho là rất sáng tạo bởi người dùng và vì thế nếu thấy video hay bạn đừng quên áp dụng cách tải Video TikTok lưu về iPhone, Android như trong bài viết này nhé. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tải video TikTok không có logo tại đây để tránh bản quyền của người khác.
Ngoài ra thì chính bạn cũng có thể sử dụng Tik Tok và biến mình thành một idol trên mạng xã hội video này, cách sử dụng Tik Tok đơn giản và nó hoàn toàn phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-tik-tok-luu-ve-may-dien-thoai-52858n.aspx Có rất nhiều tính năng trên Tik Tok được các bạn trẻ hiện nay để phát huy hết sức mạnh của ứng dụng này, nếu như bạn không biết về các tính năng trên TikTok thì lựa chọn duy nhất là hãy thường xuyên xem các bài viết về video Tik Tok trên ABC Land để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

Xem thêm:  Cách bật chế độ USB debug, Gỡ Lỗi USB trên Android

#Cách #tải #Video #TikTok #không #logo #về #máy #điện #thoại

Hiện nay, TikTok đã cho phép người dùng có thể tải Video TikTok về máy điện thoại miễn phí giúp bạn có thể tải được bất cứ video nào xuống. Bạn cùng xem hướng dẫn cách download video TikTok trên điện thoại để thực hiện tải dễ dàng hơn nhé.
Các video TikTok vô cùng hấp dẫn với người xem và đôi khi bạn muốn lưu giữ lại các video Tik Tok đó vậy thì phải làm thế nào để tải Video TikTok lưu về iPhone, Android của bạn bây giờ?

Hướng dẫn tải video TikTok không logo về điện thoại iPhone, Android
Với sự phát triển CNTT hiện nay, chúng ta không cần phải áp dụng một cách thức nào quá đặc biệt bởi Tik Tok đã hỗ trợ phần lớn người dùng để có thể download Video TikTok không logo hoặc có logo lưu về iPhone, Android một cách nhanh chóng.
Mục lục bài viết:1. Lợi ích của việc tải video TikTok.2. Nhiều lựa chọn cách tải video từ TikTok.3. Các cách tải video TikTok.  3.1. Với X2convert (miễn phí, không quảng cáo)  3.2. Với Ytop1.com (khuyên dùng)  3.3. Công cụ có sẵn.   3.3.1. Trên Android.   3.3.2. Trên iPhone.
1. Lợi ích của việc tải video TikTok
TikTok đang là mạng xã hội được đông đảo người dùng sử dụng, đăng tải và xem video với nhiều thể loại khác nhau. Theo tìm hiểu, mỗi ngày, TikTok có hàng trăm, hàng nghìn video mới từ video tào lao tới video ý nghĩa. Do đó, việc download video trên TikTok về điện thoại giúp các bạn có thể lưu giữ được video yêu thích, đồng thời giúp tìm kiếm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, đặc biệt là có thể xem đi xem lại trên điện thoại mà không cần kết nối mạng Internet.  

2. Có nhiều lựa chọn cách tải video từ TikTok
Hiện tải video TikTok không logo gồm có 2 cách là dựa vào phần mềm/công cụ và tải trực tiếp trên trang TikTok. Tuy nhiên, tải trực tiếp sẽ khiến cho video tải xuống bị giảm chất lượng cũng như dính logo. Do đó, cách sử dụng công cụ được nhiều người lựa chọn hơn. Một số công cụ hỗ trợ tải video trên Tik Tok hữu ích dành cho bạn như sau:

3. Tổng hợp các cách tài video TikTok

3.1. Cách tải video TikTok lưu về điện thoại bằng X2convert
Hiện nay, trang web tải video TikTok không logo xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, sau khi thử hàng loại thì ABC Land thấy x2convert.com ưu việt hơn cả. Web tải video TikTok này cho phép download video TikTok mà không cần tải và cài đặt cũng như phải đăng ký, đăng nhập trước khi thực hiện bước tải. Bạn chỉ cần lấy liên kết video TikTok, quá trình xử lý sẽ diễn ra nhanh chóng sau vài giây. 
Điểm nổi bật của X2convert: ✔️ Tải video nhanh. ✔️ Miễn phí, không quảng cáo. ✔️ Tải TikTok không logo.
Cách thực hiện:Bước 1: Mở TikTok, bạn click vào video mà bạn muốn tải rồi nhìn bên tay phải, bạn click vào mũi tên cong (Chia sẻ) (Hình 1). Biểu mẫu sẽ hiện ra ngay sau đó (Hình 2)

Bước 2: Trong phần Chia sẻ lên, bạn trượt màn hình sang trái, bạn click vào “Sao chép liên kết” (Hình 3). Tiếp đó, bạn thoát TikTok rồi:–  Mở trình duyệt trên điện thoại, truy cập link:
https://x2convert.com/en55/tiktok-downloader
– Trong ô “Copy and paste link here“, bạn nhấn và giữ, sau đó, bạn thấy chữ “Dán” hiện ra, bạn click vào đó (Hình 4). 

Bước 3: Sau khi dán link, bạn click vào “Get link video” (Hình 5). Sau vài giây, X2convert (https://x2convert.com) sẽ hiển thị các file tải video, bạn click vào “Download video” (Hình 6) để tải video phù hợp với nhu cầu xuống.

Lưu ý: File tải sẽ hiển thị cả MP3 và MP4 với dung lượng khác nhau. Dung lượng càng cao thì chất lượng video sẽ càng tốt. Nhưng tùy vào nhu cầu và dung lượng lưu trữ trên điện thoại mà bạn chọn file tải phù hợp. 
3.2. Cách download video TikTok về điện thoại bằng Ytop1.com
Công cụ  tải video TikTok về điện thoại tiếp theo mà ABC Land muốn giới thiệu với các bạn là Ytop1 (https://ytop1.com). Chỉ cần thực hiện một vài bước dưới đây để tải TikTok không logo hiệu quả. 
Ưu điểm của Ytop1:☑️ Tải nhanh chóng, cho video chất lượng như bản gốc, không có watermark.☑️ Không cần cài đặt phần mềm.☑️ Hỗ trợ tải trên máy tính và điện thoại iOS lẫn Android.
Cách thực hiện:Bước 1: Bạn vào video TikTok mà bạn muốn tải, bạn nhìn vào bên tay phải, click vào biểu tượng chia sẻ. Tiếp tục, bạn click vào “Sao chép liên kết”.

Bước 2: Thoát ứng dụng TikTok, bạn truy cập vào trên trình duyệt điện thoại và vào trang tải video sau:
https://ytop1.com/vi1/tiktok-downloader
Tiếp đó, bạn click vào ô “Copy and paste link here“ giữ một vài giây để xuất hiện chữ “Dán“, bạn click vào chữ Dán đó để dán link. Bạn có hoặc không cần click vào “Lấy link video“.

Bước 3: Sau vào giây, bạn sẽ thấy file tải ở dưới giao diện xuất hiện. Bạn vuốt màn hình lên, lựa chọn file tải rồi click vào “Tải video” để tải video đó về điện thoại của mình. Tiếp tục, bạn click vào “Tải về“.

Bước 4: File tải của bạn sẽ được tải xuống ở phía góc dưới giao diện. Bạn click vào đó để mở video. 

Ngoài 2 phương pháp tải video từ TikTok trên đây, thì ứng dụng TikTok cũng có sẵn công cụ tải xuống video dành cho người dùng, để biết cách thực hiện, các bạn tiếp tục theo dõi nội dung ngay dưới đây nhé.

3.3. Download video TikTok bằng công cụ có sẵn
3.3.1. Trên Android
Bước 1: Bạn mở video TikTok bạn muốn tải xuống, click vào biểu tượng chia sẻ. Sau đó, bạn click vào “Lưu video”.

Bước 2: Lúc này, video sẽ được tải xuống, đồng thời TikTok cũng hiển thị “Chia sẻ lên“. Nếu bạn muốn chia sẻ thì bạn click vào Facebook, Messenger hoặc Khác để chia sẻ. Còn không thì bạn click vào “Hủy“. Lưu ý: Tất nhiên nếu là lần đầu tiên sử dụng Tik Tok bạn phải cấp quyền cho ứng dụng mới có thể tải Video Tik Tok lưu về Android được.

Bước 3: Bạn thoát ứng dụng TikTok. Trên giao diện điện thoại, bạn click vào “Files“. Trong Files sẽ hiển thị video mà bạn vừa tải xuống. Bạn click vào đó để mở video.

3.3.2. Trên iPhone
Bước 1: Đối với việc tải Video TikTok lưu về iPhone, iPad cũng vậy chúng ta chỉ cần nhấn vào phần chia sẻ phải ở cạnh bên phải video. Tiếp đó, bạn click vào “Lưu video“.

Lưu ý: Nếu TikTok hiển thị thông báo “TikTok muốn truy cập ảnh của bạn“, bạn click vào cho phép truy cập vào tất cả ảnh. Nếu không, bạn làm sang bước tiếp theo.
Bước 2: Sau khi tải xong, bạn sẽ thấy biểu mẫu hiện ra. Bạn click vào “Xong” (Nếu như bạn muốn chia sẻ lên thì bạn chọn Facebook, SMS, Khác … để chia sẻ lên). Sau đó:– Bạn thoát TikTok.– Truy cập vào thư mục “Ảnh” trên giao diện điện thoại (Hình 4).

Bước 3: Bạn sẽ thấy nhìn thấy video tải xuống. Bạn click vào đó để mở video ra. Video mở ra như hình 6. 

Trên đây là hướng dẫn nhanh những cách để tải Video Tik Tok không logo về iPhone, Android. Các video TikTok vốn được cho là rất sáng tạo bởi người dùng và vì thế nếu thấy video hay bạn đừng quên áp dụng cách tải Video TikTok lưu về iPhone, Android như trong bài viết này nhé. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tải video TikTok không có logo tại đây để tránh bản quyền của người khác.
Ngoài ra thì chính bạn cũng có thể sử dụng Tik Tok và biến mình thành một idol trên mạng xã hội video này, cách sử dụng Tik Tok đơn giản và nó hoàn toàn phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-tik-tok-luu-ve-may-dien-thoai-52858n.aspx Có rất nhiều tính năng trên Tik Tok được các bạn trẻ hiện nay để phát huy hết sức mạnh của ứng dụng này, nếu như bạn không biết về các tính năng trên TikTok thì lựa chọn duy nhất là hãy thường xuyên xem các bài viết về video Tik Tok trên ABC Land để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

Back to top button