30 có gọi là già?

(TNTS) Chị Cu Mèo ơi, em là gái 30 tuổi rồi, già hay trẻ vậy chị? Có nhiều người nói là già quá, cũng có người nói 30 tuổi vẫn còn trẻ khiến tôi hoang mang. Ngoài ra, tôi cũng chưa lập gia đình, có nguy hiểm gì không? Lê Huyền

Lê Huyền thân mến!

Đầu tiên, tôi xin trả lời ngay với bạn rằng, 30 tuổi vẫn còn rất trẻ, rất trẻ.

Hiện nay, do sự phát triển của khoa học, y học và chăm sóc sắc đẹp, nhan sắc, ngoại hình và tuổi thọ trong xã hội nói chung đã được cải thiện rất nhiều, đặc biệt do nhiều nguyên nhân mà phụ nữ thường sống lâu hơn nam giới. , Tôi có thể sống đến 100 tuổi, thường thì 30 được coi là bắt đầu.

Tuy nhiên, suy cho cùng, già hay trẻ là do công việc. Có rất nhiều điều mà bạn không nên làm cho đến 30 như vận động viên thể thao chuyên nghiệp, thi hoa hậu, thi người mẫu hay thi áo tắm. Cũng có nhiều việc bắt đầu quá sớm như xây nhà, thi lãnh đạo cấp cao hay… cưới xin.

Cô nói như vậy vì cô hiểu rằng một số người ngày nay có thói quen đếm tuổi thanh xuân của mình bằng việc đã có gia đình hay chưa, cứ khoảng 30 năm trở lên mà chưa lấy chồng thì gọi là gái già. Đó là một kết luận rất sai lầm và tai hại.

Xem thêm:  Cách trồng đậu đen tại nhà

N

Bởi vì thể chất, chúng ta không hoàn toàn giống nhau, nhiều phụ nữ trẻ ngày nay đã gần 30, 30 nhưng trông vẫn như trẻ con, dễ thương và đáng yêu.

Về thực trạng xã hội, xu hướng kết hôn muộn, thậm chí không kết hôn đang là xu hướng toàn cầu. Tôi không dám khuyên bạn sống độc thân, nhưng chắc chắn tôi không muốn bạn vội vàng kết hôn khi công việc, tâm lý, hoàn cảnh chưa ổn định. Và tuổi 30 có thể chưa ổn định, hoặc đã ổn định rồi nhưng chúng ta cần thời gian để tận hưởng, không thể vội vàng khiến nó trôi đi.

Thực ra khi bạn hỏi tôi câu này, tuy tôi không tiết lộ nhưng tôi cũng đoán rằng mình không thành công, và vì không thành công nên tôi rất hoang mang. Nhưng một cô gái 30 với sự nghiệp vững vàng, thu nhập cao do bản thân mang lại sẽ không bao giờ thắc mắc tuổi tác, không bao giờ thắc mắc dư luận coi mình là già hay trẻ.

Do đó, thay vì lo lắng về tuổi tác, bạn nên lo lắng về sự nghiệp của mình. Khi có một sự nghiệp rực rỡ, tôi luôn cảm thấy thiếu thời gian, luôn muốn cống hiến nhiều hơn cho công ty và xã hội, không bao giờ bận tâm đến việc mình đã già hay chưa. Và có một điều lạ là con gái càng thành đạt, con gái càng rực rỡ thì càng ở lâu, có khi còn lâu hơn.

Xem thêm:  Tải Nghị quyết 01/2019/NQ-HĐTP - HoaTieu.vn

Thôi thì cứ yên tâm, tuổi 30 bạn không chỉ trẻ mà còn rất trẻ, cứ vô tư sống và làm việc hết mình, hãy coi tuổi sinh học không phải là tuổi quyết định mà là tuổi lao động và học tập. tập mới quan trọng. Chỉ cần mình làm việc vui vẻ thì mình sẽ trẻ lâu, các bạn hãy nhớ kỹ chân lý này nhé. Chúc các bạn trẻ mãi không già.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “30 có gọi là già?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “30 có gọi là già?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “30 có gọi là già? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “30 có gọi là già?” được đăng bởi vào ngày 2022-07-02 07:59:50. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button