3 người đánh golf lúc giãn cách xã hội với GĐ Sở Du lịch Bình Định là ai?

Ngày 5/8, một nguồn tin cho biết Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Định đang xem xét xử lý trách nhiệm đối với ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh này vì chơi golf trong thời gian bị Bình tạm đình chỉ công tác. Tỉnh Định. các hoạt động văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí nơi công cộng để phòng chống dịch Covid-19.

Theo báo cáo từ Trung tâm Y tế TP.Quy Nhơn, từ ngày 31/7 đến 1/8, ông Dũng cùng với các anh Nguyễn Công Thành, Nguyễn Hữu Lộc, Lê Văn Thảo (đều ở TP.Quy Nhơn, Bình Định) đi khám. Đánh nhau. đánh golf tại một sân golf ở ngoại ô TP Quy Nhơn, có quan hệ thân thiết với một nữ nhân viên làm việc tại đây. Ngày 3/8, nữ nhân viên này có kết quả dương tính với Covid-19, 4 golfer cũng được đưa đi cách ly tập trung.

Bản tin Covid-19 ngày 5/8: 7.244 ca trên toàn quốc; Tập trung điều trị và tiêm chủng tại TP.

Đã bao giờ bị kỷ luật và cách chức?

Trong 3 người đánh golf với Giám đốc Sở Du lịch Bình Định, báo cáo của Trung tâm Y tế TP Quy Nhơn cho biết ông Nguyễn Công Thành là nhân viên Cục Thuế Bình Định. Tuy nhiên, trên thực tế, ông Thanh đang giữ chức Phó Cục trưởng Cục Thuế Bình Định.

Ngày 4/8, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế đã ban hành quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày (bắt đầu từ ngày 4/8) đối với ông Nguyễn Công Thành, Phó Cục trưởng Cục Thuế Bình Định, để xem xét, kiểm điểm. chịu trách nhiệm thực hiện các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Xem thêm:  Kinh doanh đắc lộc tại Phố Thương gia Phước Thới – chỉ còn 25 căn trục chính

Ông Nguyễn Công Thành trả lời chất vấn trước HĐND tỉnh Bình Định năm 2018 khi còn giữ chức Cục trưởng Cục Thuế Bình Định

ẢNH: HOÀNG TRANG

Theo tìm hiểu của PV. Thiếu niênÔng Nguyễn Công Thành giữ chức vụ Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Định, thời hạn bổ nhiệm từ tháng 4 năm 2014 đến tháng 4 năm 2019. Tháng 5 năm 2019, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế ban hành Quyết định cho ông Thành thôi giữ chức vụ. chức vụ Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Định. Sau đó, Bộ Tài chính cũng đã công bố quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức Phó Cục trưởng Cục Thuế Bình Định đối với ông Thanh.

N

Tháng 11/2019, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với ông Nguyễn Công Thành, Bí thư Đảng ủy, nguyên Cục trưởng Cục Thuế Bình Định và đề nghị Ban Thường vụ Đảng ủy Khối. . Các cơ quan tỉnh Bình Định xem xét cho ông Thanh thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy Cục Thuế Bình Định.

Nguyên nhân là do trong thời gian giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Thuế Bình Định từ năm 2014 đến ngày 5/5/2019, với trách nhiệm là người đứng đầu, ông Thanh đã để xảy ra vi phạm nghiêm trọng trong công tác chỉ đạo, điều hành. quản lý thuế; thiếu kiểm tra, giáo dục cán bộ, đảng viên, để cấp dưới tham nhũng, vi phạm pháp luật …

Xem thêm:  Cách lắp đèn livestream 33cm

Tổng giám đốc doanh nghiệp khai mình là … nhân viên

Cũng theo báo cáo ban đầu của Trung tâm Y tế TP.Quy Nhơn, có hai người đi đánh golf với ông Dũng, ông Thanh là ông Nguyễn Hữu Lộc kinh doanh sa khoáng titan và ông Lê Văn Thảo là nhân viên của. công ty. Công ty cổ phần Phú Tài (Bình Định). Thực tế, ông Lộc và ông Thảo là giám đốc, tổng giám đốc của các doanh nghiệp có tiếng ở Bình Định.

Cụ thể, ông Nguyễn Hữu Lộc là Giám đốc Công ty TNHH Khoáng sản Thành An (ở TP Quy Nhơn). Đây là công ty tư nhân, thành lập năm 2002, vốn điều lệ 30 tỷ đồng, do 2 cá nhân góp vốn (trong đó ông Lộc góp 80% tổng vốn). Đến năm 2013, công ty này nâng vốn điều lệ lên 86 tỷ đồng, ông Lộc góp 90% tổng vốn, tương đương 77,4 tỷ đồng.

Ông Lê Văn Thảo cũng đang giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty cổ phần Phú Tài. Đây là một doanh nghiệp lớn của tỉnh Bình Định, kinh doanh các sản phẩm như: đá ốp lát, đồ gỗ nội ngoại thất, phân phối xe ô tô Toyota …

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “3 người đánh golf lúc giãn cách xã hội với GĐ Sở Du lịch Bình Định là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “3 người đánh golf lúc giãn cách xã hội với GĐ Sở Du lịch Bình Định là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “3 người đánh golf lúc giãn cách xã hội với GĐ Sở Du lịch Bình Định là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Phụ cấp thâm niên công chức, viên chức 2022

Bài viết “3 người đánh golf lúc giãn cách xã hội với GĐ Sở Du lịch Bình Định là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 05:31:35. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button