3 Cách xóa logo Capcut trên video

Khi sử dụng phiên bản CapCut miễn phí để xuất và lưu video, logo CapCut (watermark) sẽ xuất hiện ở cuối video và gây khó chịu cho người dùng, vậy làm cách nào để gỡ bỏ CapCut Logo trên video? Thủ thuật ABC Land sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Cũng giống như nhiều ứng dụng chỉnh sửa video khác, sau khi chỉnh sửa, xuất và lưu video trên điện thoại Android / Iphone, ứng dụng Capcut Cũng như việc tạo hình mờ (Capcut logo hay capcut watermark) trong video, sự tồn tại của những hình mờ này đôi khi khiến người dùng khó chịu và muốn xóa bỏ. Để loại bỏ, tắt logo capcut, bạn cần làm theo hướng dẫn Làm thế nào để loại bỏ logo Capcut? trong video bên dưới của Dữ liệu lớn.

Cách xoa logo Capcut

Hướng dẫn gỡ bỏ Capcut watermark trên điện thoại.

Mục lục bài viết:
Phương pháp 1. Bỏ logo Capcut ở cuối video.
Phương pháp 2. Loại bỏ hình mờ Capcut trên video mẫu.
Cách 3. Xóa chữ Capcut trên video bằng ứng dụng xóa logo Capcut.

Tổng hợp các cách xóa logo Capcut trên video

Thông thường, khi xuất video Capcut, sẽ có 2 loại Capcut watermark được tạo trên video: watermark nằm ở cuối video khi chỉnh sửa video từ một dự án mới và watermark ở góc trên cùng bên phải của Capcut. . băng hình. khi bạn sử dụng mẫu có sẵn trên Capcut. Dưới đây là chi tiết cách loại bỏ logo Capcut trong hai trường hợp này.

Phương pháp 1. Xóa logo Capcut ở cuối video

TH1: Xóa logo Capcut trên mỗi video

Để có thể loại bỏ logo Capcut ở cuối video khi tạo video mới hoặc chỉnh sửa video hiện có, bạn chỉ cần gỡ bỏ nó trong quá trình chỉnh sửa. Như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Capcut, nhấn “nhiều dự án hơn” và “lựa chọn ảnh / video“Muốn chỉnh sửa. Nếu bạn chưa tải và cài đặt Capcut, bạn có thể tải Capcut theo đường dẫn bên dưới:
– Liên kết tải xuống Capcuts dành cho Android
– Liên kết tải xuống Phím tắt cho Iphone

Xóa logo Capcut

Bước 2: Trong phần chỉnh sửa video, hãy kéo dòng thời gian sang phải để đến cuối video. Lúc này, bạn sẽ thấy phần cuối video có logo Capcut.
Bước 3: Bạn bấm vào video có đoạn kết, bấm vào “tẩy xóa“Ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.
Bước 4: Bạn xuất video bằng cách bấm vào biểu tượng ở góc trên cùng bên phải rồi bấm vào “xuất khẩuLúc này, video sẽ không còn logo Capcut (hình mờ) ở cuối.

Cách trích xuất video Capcut không có logo

TH2: Cách xóa logo Capcut trên tất cả các video Capcut

Ngoài ra, nếu bạn muốn tự động xóa logo Capcut ở cuối video của tất cả các video chỉnh sửa Capcut trong tương lai, bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Từ giao diện chính sau khi mở ứng dụng Capcut, bạn bấm vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải
Bước 2: Tắt tùy chọn Thêm kết thúc mặc định theo hướng dẫn trong hình.

loại bỏ hình mờ capcut

Phương pháp 2. Xóa hình mờ Capcut trên video mẫu

Trong trường hợp không muốn tự mình chỉnh sửa và tạo video, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng (mẫu) có sẵn trong kho Capcut. Tuy nhiên, khi xuất video sau khi chỉnh sửa, biểu tượng Capcut sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của video. Để xóa biểu trưng này, bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Tại màn hình Capcut chính, hãy nhấp vào “mẫu”
Bước 2: Màn hình hiển thị tất cả các mẫu phổ biến trên Capcut, bạn bấm vào mẫu bất kỳ để xem.

Cách xóa logo Capcut trên iPhone

Bước 3: Nếu bạn đã chọn mẫu hiệu ứng yêu thích của mình, hãy nhấn “sử dụng mẫu“Và chọn thêm hình ảnh / video bạn muốn thêm vào mẫu video, chọn”xem trước

cách xóa logo Capcut trên điện thoại

Bước 4: Tại giao diện chỉnh sửa video, bạn có thể bấm vào từng khung giờ để chỉnh sửa (thay thế / cắt video). Cuối cùng, bạn nhấn “xuất khẩu“Để xuất video mới tạo.
Bước 5: Tại giao diện xuất video, nhấp vào “Xuất không có hình mờ“. Tiếp theo, bạn đợi quá trình lưu video từ Capcut template kết thúc, video sử dụng Capcut template sau khi xuất ra sẽ không chứa Capcut watermark.

Làm thế nào để loại bỏ logo Capcut?

Cách 3. Xóa chữ Capcut trên video bằng ứng dụng xóa logo Capcut

Trong trường hợp sử dụng các mẫu trên Capcut để tạo video ở phương pháp 2 và xuất video có chứa logo. Lúc này, Logo Capcut sẽ nằm ở góc bên phải của toàn bộ video. Và bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ logo này thông qua sự hỗ trợ của ứng dụng thứ 3. Cụ thể như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Video Eraser xuống điện thoại của bạn. Lưu ý, Video Eraser chỉ khả dụng trên điện thoại Android. Nếu bạn sử dụng iPhone, bạn không thể gỡ bỏ logo Capcut theo cách này

– Khối hàng Video Eraser dành cho Android

Bước 2: Mở ứng dụng Video Eraser trên điện thoại của bạn. Tại giao diện màn hình chính của Video Eraser, nhấp vào “Xóa hình mờ khỏi video
Bước 3: Chọn video bạn muốn xóa biểu trưng Capcut

Ứng dụng gỡ bỏ logo Capcut

Bước 4: Di chuyển, kéo và thả hình vuông tới logo Capcut mà bạn muốn xóa. Nhấp chuột “X“Bên cạnh hình vuông để bỏ chọn.
Bước 5: Cuối cùng, bạn nhấn “hoàn thành“Và đợi Video Eraser xóa logo Capcut trong ô vuông bạn vừa chọn.
Bước 6: Hình vuông chứa logo Capcut trên video gốc sẽ bị mờ. Bạn có thể nhấn vào “lưu vào album điện thoại” để lưu video đã chỉnh sửa vào điện thoại của mình hoặc nhấn vào “Chia sẻ với bạn bè của bạn“Để chia sẻ video với bạn bè trên MXH Facebook, Instagram, TikTok,…

rửa Capcut trên video

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-logo-capcut-tren-video-64455n.aspx
Trên đây là 3 cách xóa logo Capcut trong video Capcut mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa và xuất ra video mong muốn. Trong một số trường hợp, bạn đã xuất video Capcut có chứa watermark của Capcut và muốn loại bỏ nó, bạn có thể nghĩ đến giải pháp cắt video trong Capcut. Tuy nhiên, đây là một thao tác khó, bạn cần thao tác chính xác để video trông tự nhiên, không bị gián đoạn. Chi tiết về cách cắt video Capcut bạn có thể tham khảo trong bài viết hướng dẫn Cách chỉnh sửa video bằng Capcut trên điện thoại của Dữ liệu lớn.

Xem thêm:  Không cần lo lắng về chi phí gọi điện với combo đăng ký gọi ngoại mạng Viettel ưu đãi nhất 2022

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “3 Cách xóa logo Capcut trên video❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “3 Cách xóa logo Capcut trên video” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “3 Cách xóa logo Capcut trên video [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “3 Cách xóa logo Capcut trên video” bạn nhé.

Bài viết “3 Cách xóa logo Capcut trên video” được đăng bởi vào ngày 2022-05-08 12:09:39. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về 3 Cách xóa logo Capcut trên video
#Cách #xóa #logo #Capcut #trên #video

Khi sử dụng phiên bản CapCut miễn phí để xuất và lưu video, logo CapCut (watermark) sẽ xuất hiện ở cuối video và gây khó chịu cho người dùng, vậy làm cách nào để gỡ bỏ CapCut Logo trên video? Thủ thuật sau đây của ABC Land sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.
Cũng giống như nhiều ứng dụng chỉnh sửa video khác, sau khi chỉnh sửa, xuất và lưu video trên điện thoại Android / Iphone, ứng dụng Capcut cũng như tạo hình mờ (Capcut logo hay capcut watermark) trong video, việc tồn tại những hình mờ này đôi khi gây khó chịu cho người dùng và muốn xóa bỏ. Để loại bỏ, tắt logo capcut, bạn cần làm theo hướng dẫn Làm thế nào để loại bỏ logo Capcut? trong video dưới đây của ABC Land.

Hướng dẫn gỡ bỏ Capcut watermark trên điện thoại.
Mục lục bài viết:Phương pháp 1. Bỏ logo Capcut ở cuối video.Phương pháp 2. Loại bỏ hình mờ Capcut trên video mẫu.Phương pháp 3. Xóa từ Capcut trên video bằng ứng dụng xóa logo Capcut.
Tổng hợp các cách xóa logo Capcut trên video
Thông thường, khi xuất video Capcut, sẽ có 2 loại Capcut watermark được tạo trên video: watermark nằm ở cuối video khi chỉnh sửa video từ dự án mới và watermark nằm ở góc trên cùng bên phải của Capcut. băng hình. khi bạn sử dụng mẫu có sẵn trên Capcut. Dưới đây là chi tiết cách gỡ bỏ logo Capcut trong 2 trường hợp này.

Phương pháp 1. Xóa logo Capcut ở cuối video
TH1: Xóa logo Capcut trên mỗi video
Để có thể xóa logo Capcut ở cuối video khi tạo video mới hoặc chỉnh sửa video hiện có, bạn chỉ cần gỡ bỏ nó trong quá trình chỉnh sửa. Như sau:
Bước 1: Mở ứng dụng Capcut, nhấn “nhiều dự án hơn” và “lựa chọn ảnh / video“muốn chỉnh sửa. Nếu bạn chưa tải và cài đặt Capcut, bạn có thể tải Capcut theo liên kết bên dưới:– Liên kết tải xuống Capcuts dành cho Android– Liên kết tải xuống Phím tắt cho Iphone

Bước 2: Trong phần chỉnh sửa video, bạn kéo dòng thời gian sang bên phải để đến cuối video. Lúc này, bạn sẽ thấy phần cuối video có logo Capcut.Bước 3: Bạn bấm vào video có đoạn kết, bấm vào “xóa“ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.Bước 4: Bạn xuất video bằng cách bấm vào biểu tượng ở góc trên cùng bên phải rồi bấm “xuất khẩuLúc này, video sẽ không còn logo Capcut (hình mờ) ở cuối.

TH2: Cách xóa logo Capcut trên tất cả các video Capcut
Ngoài ra, nếu bạn muốn tự động xóa logo Capcut ở cuối video của tất cả các video chỉnh sửa Capcut trong tương lai, bạn có thể thực hiện như sau:
Bước 1: Từ giao diện chính sau khi mở ứng dụng Capcut, bạn bấm vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phảiBước 2: Tắt tùy chọn Thêm kết thúc mặc định theo hướng dẫn trong hình.

Phương pháp 2. Xóa hình mờ Capcut trên video mẫu
Trong trường hợp không muốn tự mình chỉnh sửa, tạo video, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng (mẫu) có sẵn trong kho Capcut. Tuy nhiên, khi xuất video sau khi chỉnh sửa, biểu tượng Capcut sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của video. Để xóa biểu trưng này, bạn cần thực hiện như sau:
Bước 1: Tại màn hình Capcut chính, nhấp vào “mẫu”Bước 2: Màn hình hiển thị tất cả các mẫu phổ biến trên Capcut, bạn bấm vào mẫu bất kỳ để xem.

Bước 3: Nếu bạn đã chọn mẫu hiệu ứng yêu thích của mình, hãy nhấn “sử dụng mẫu“và chọn thêm hình ảnh / video bạn muốn thêm vào video mẫu, chọn”xem trước“

Bước 4: Tại giao diện chỉnh sửa video, bạn có thể bấm vào từng khung giờ để chỉnh sửa (thay / cắt video). Cuối cùng, bạn nhấn “xuất khẩu“để xuất video mới tạo.Bước 5: Tại giao diện xuất video, nhấp vào “Xuất không có hình mờ“. Tiếp theo, bạn đợi quá trình lưu video từ Capcut template kết thúc, video sử dụng Capcut template sau khi xuất ra sẽ không chứa Capcut watermark.

Phương pháp 3. Xóa từ Capcut trên video bằng ứng dụng xóa logo Capcut
Trong trường hợp sử dụng các mẫu trên Capcut để tạo video ở phương pháp 2 và xuất video có chứa logo. Lúc này, Logo Capcut sẽ nằm ở góc bên phải của toàn bộ video. Và bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ logo này thông qua sự hỗ trợ của ứng dụng thứ 3. Cụ thể như sau:
Bước 1: Tải ứng dụng Video Eraser xuống điện thoại của bạn. Lưu ý, Video Eraser chỉ khả dụng trên điện thoại Android. Nếu bạn sử dụng iPhone, bạn không thể xóa logo Capcut theo cách này
– Trọng tải Video Eraser dành cho Android
Bước 2: Mở ứng dụng Video Eraser trên điện thoại của bạn. Tại giao diện màn hình chính của Video Eraser, nhấn vào “Xóa hình mờ khỏi video“Bước 3: Chọn video bạn muốn xóa biểu trưng Capcut

Bước 4: Di chuyển, kéo và thả hình vuông vào logo Capcut mà bạn muốn xóa. Nhấn vào “X“bên cạnh hình vuông để bỏ chọn.Bước 5: Cuối cùng, bạn nhấn “xong“và đợi Video Eraser xóa logo Capcut tại ô vuông bạn vừa chọn.Bước 6: Hình vuông chứa logo Capcut trên video gốc sẽ bị mờ. Bạn có thể nhấn “lưu vào album điện thoại” để lưu video đã chỉnh sửa vào điện thoại hoặc nhấn “chia sẻ với bạn bè của bạn“để chia sẻ video với bạn bè trên MXH Facebook, Instagram, TikTok, …

Xem thêm:  Vẽ Anime: Cách vẽ nhân vật anime đơn giản

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-logo-capcut-tren-video-64455n.aspx Trên đây là 3 cách xóa logo Capcut trong video Capcut mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa và xuất ra video mong muốn. Trong một số trường hợp, bạn đã xuất video Capcut có chứa watermark của Capcut và muốn loại bỏ nó, bạn có thể nghĩ đến giải pháp cắt video trong Capcut. Tuy nhiên, đây là một thao tác khó, bạn cần thao tác chính xác để video trông tự nhiên, không bị gián đoạn. Chi tiết về cách cắt video Capcut bạn có thể tham khảo trong bài viết hướng dẫn Cách chỉnh sửa video bằng Capcut trên điện thoại của ABC Land.

#Cách #xóa #logo #Capcut #trên #video

Khi sử dụng phiên bản CapCut miễn phí để xuất và lưu video, logo CapCut (watermark) sẽ xuất hiện ở cuối video và gây khó chịu cho người dùng, vậy làm cách nào để gỡ bỏ CapCut Logo trên video? Thủ thuật sau đây của ABC Land sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.
Cũng giống như nhiều ứng dụng chỉnh sửa video khác, sau khi chỉnh sửa, xuất và lưu video trên điện thoại Android / Iphone, ứng dụng Capcut cũng như tạo hình mờ (Capcut logo hay capcut watermark) trong video, việc tồn tại những hình mờ này đôi khi gây khó chịu cho người dùng và muốn xóa bỏ. Để loại bỏ, tắt logo capcut, bạn cần làm theo hướng dẫn Làm thế nào để loại bỏ logo Capcut? trong video dưới đây của ABC Land.

Hướng dẫn gỡ bỏ Capcut watermark trên điện thoại.
Mục lục bài viết:Phương pháp 1. Bỏ logo Capcut ở cuối video.Phương pháp 2. Loại bỏ hình mờ Capcut trên video mẫu.Phương pháp 3. Xóa từ Capcut trên video bằng ứng dụng xóa logo Capcut.
Tổng hợp các cách xóa logo Capcut trên video
Thông thường, khi xuất video Capcut, sẽ có 2 loại Capcut watermark được tạo trên video: watermark nằm ở cuối video khi chỉnh sửa video từ dự án mới và watermark nằm ở góc trên cùng bên phải của Capcut. băng hình. khi bạn sử dụng mẫu có sẵn trên Capcut. Dưới đây là chi tiết cách gỡ bỏ logo Capcut trong 2 trường hợp này.

Phương pháp 1. Xóa logo Capcut ở cuối video
TH1: Xóa logo Capcut trên mỗi video
Để có thể xóa logo Capcut ở cuối video khi tạo video mới hoặc chỉnh sửa video hiện có, bạn chỉ cần gỡ bỏ nó trong quá trình chỉnh sửa. Như sau:
Bước 1: Mở ứng dụng Capcut, nhấn “nhiều dự án hơn” và “lựa chọn ảnh / video“muốn chỉnh sửa. Nếu bạn chưa tải và cài đặt Capcut, bạn có thể tải Capcut theo liên kết bên dưới:– Liên kết tải xuống Capcuts dành cho Android– Liên kết tải xuống Phím tắt cho Iphone

Bước 2: Trong phần chỉnh sửa video, bạn kéo dòng thời gian sang bên phải để đến cuối video. Lúc này, bạn sẽ thấy phần cuối video có logo Capcut.Bước 3: Bạn bấm vào video có đoạn kết, bấm vào “xóa“ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.Bước 4: Bạn xuất video bằng cách bấm vào biểu tượng ở góc trên cùng bên phải rồi bấm “xuất khẩuLúc này, video sẽ không còn logo Capcut (hình mờ) ở cuối.

TH2: Cách xóa logo Capcut trên tất cả các video Capcut
Ngoài ra, nếu bạn muốn tự động xóa logo Capcut ở cuối video của tất cả các video chỉnh sửa Capcut trong tương lai, bạn có thể thực hiện như sau:
Bước 1: Từ giao diện chính sau khi mở ứng dụng Capcut, bạn bấm vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phảiBước 2: Tắt tùy chọn Thêm kết thúc mặc định theo hướng dẫn trong hình.

Phương pháp 2. Xóa hình mờ Capcut trên video mẫu
Trong trường hợp không muốn tự mình chỉnh sửa, tạo video, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng (mẫu) có sẵn trong kho Capcut. Tuy nhiên, khi xuất video sau khi chỉnh sửa, biểu tượng Capcut sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của video. Để xóa biểu trưng này, bạn cần thực hiện như sau:
Bước 1: Tại màn hình Capcut chính, nhấp vào “mẫu”Bước 2: Màn hình hiển thị tất cả các mẫu phổ biến trên Capcut, bạn bấm vào mẫu bất kỳ để xem.

Bước 3: Nếu bạn đã chọn mẫu hiệu ứng yêu thích của mình, hãy nhấn “sử dụng mẫu“và chọn thêm hình ảnh / video bạn muốn thêm vào video mẫu, chọn”xem trước“

Bước 4: Tại giao diện chỉnh sửa video, bạn có thể bấm vào từng khung giờ để chỉnh sửa (thay / cắt video). Cuối cùng, bạn nhấn “xuất khẩu“để xuất video mới tạo.Bước 5: Tại giao diện xuất video, nhấp vào “Xuất không có hình mờ“. Tiếp theo, bạn đợi quá trình lưu video từ Capcut template kết thúc, video sử dụng Capcut template sau khi xuất ra sẽ không chứa Capcut watermark.

Phương pháp 3. Xóa từ Capcut trên video bằng ứng dụng xóa logo Capcut
Trong trường hợp sử dụng các mẫu trên Capcut để tạo video ở phương pháp 2 và xuất video có chứa logo. Lúc này, Logo Capcut sẽ nằm ở góc bên phải của toàn bộ video. Và bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ logo này thông qua sự hỗ trợ của ứng dụng thứ 3. Cụ thể như sau:
Bước 1: Tải ứng dụng Video Eraser xuống điện thoại của bạn. Lưu ý, Video Eraser chỉ khả dụng trên điện thoại Android. Nếu bạn sử dụng iPhone, bạn không thể xóa logo Capcut theo cách này
– Trọng tải Video Eraser dành cho Android
Bước 2: Mở ứng dụng Video Eraser trên điện thoại của bạn. Tại giao diện màn hình chính của Video Eraser, nhấn vào “Xóa hình mờ khỏi video“Bước 3: Chọn video bạn muốn xóa biểu trưng Capcut

Bước 4: Di chuyển, kéo và thả hình vuông vào logo Capcut mà bạn muốn xóa. Nhấn vào “X“bên cạnh hình vuông để bỏ chọn.Bước 5: Cuối cùng, bạn nhấn “xong“và đợi Video Eraser xóa logo Capcut tại ô vuông bạn vừa chọn.Bước 6: Hình vuông chứa logo Capcut trên video gốc sẽ bị mờ. Bạn có thể nhấn “lưu vào album điện thoại” để lưu video đã chỉnh sửa vào điện thoại hoặc nhấn “chia sẻ với bạn bè của bạn“để chia sẻ video với bạn bè trên MXH Facebook, Instagram, TikTok, …

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-logo-capcut-tren-video-64455n.aspx Trên đây là 3 cách xóa logo Capcut trong video Capcut mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa và xuất ra video mong muốn. Trong một số trường hợp, bạn đã xuất video Capcut có chứa watermark của Capcut và muốn loại bỏ nó, bạn có thể nghĩ đến giải pháp cắt video trong Capcut. Tuy nhiên, đây là một thao tác khó, bạn cần thao tác chính xác để video trông tự nhiên, không bị gián đoạn. Chi tiết về cách cắt video Capcut bạn có thể tham khảo trong bài viết hướng dẫn Cách chỉnh sửa video bằng Capcut trên điện thoại của ABC Land.

Xem thêm:  Cách tải app Xingtu Trung Quốc chỉnh sửa ảnh

#Cách #xóa #logo #Capcut #trên #video

Khi sử dụng phiên bản CapCut miễn phí để xuất và lưu video, logo CapCut (watermark) sẽ xuất hiện ở cuối video và gây khó chịu cho người dùng, vậy làm cách nào để gỡ bỏ CapCut Logo trên video? Thủ thuật sau đây của ABC Land sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.
Cũng giống như nhiều ứng dụng chỉnh sửa video khác, sau khi chỉnh sửa, xuất và lưu video trên điện thoại Android / Iphone, ứng dụng Capcut cũng như tạo hình mờ (Capcut logo hay capcut watermark) trong video, việc tồn tại những hình mờ này đôi khi gây khó chịu cho người dùng và muốn xóa bỏ. Để loại bỏ, tắt logo capcut, bạn cần làm theo hướng dẫn Làm thế nào để loại bỏ logo Capcut? trong video dưới đây của ABC Land.

Hướng dẫn gỡ bỏ Capcut watermark trên điện thoại.
Mục lục bài viết:Phương pháp 1. Bỏ logo Capcut ở cuối video.Phương pháp 2. Loại bỏ hình mờ Capcut trên video mẫu.Phương pháp 3. Xóa từ Capcut trên video bằng ứng dụng xóa logo Capcut.
Tổng hợp các cách xóa logo Capcut trên video
Thông thường, khi xuất video Capcut, sẽ có 2 loại Capcut watermark được tạo trên video: watermark nằm ở cuối video khi chỉnh sửa video từ dự án mới và watermark nằm ở góc trên cùng bên phải của Capcut. băng hình. khi bạn sử dụng mẫu có sẵn trên Capcut. Dưới đây là chi tiết cách gỡ bỏ logo Capcut trong 2 trường hợp này.

Phương pháp 1. Xóa logo Capcut ở cuối video
TH1: Xóa logo Capcut trên mỗi video
Để có thể xóa logo Capcut ở cuối video khi tạo video mới hoặc chỉnh sửa video hiện có, bạn chỉ cần gỡ bỏ nó trong quá trình chỉnh sửa. Như sau:
Bước 1: Mở ứng dụng Capcut, nhấn “nhiều dự án hơn” và “lựa chọn ảnh / video“muốn chỉnh sửa. Nếu bạn chưa tải và cài đặt Capcut, bạn có thể tải Capcut theo liên kết bên dưới:– Liên kết tải xuống Capcuts dành cho Android– Liên kết tải xuống Phím tắt cho Iphone

Bước 2: Trong phần chỉnh sửa video, bạn kéo dòng thời gian sang bên phải để đến cuối video. Lúc này, bạn sẽ thấy phần cuối video có logo Capcut.Bước 3: Bạn bấm vào video có đoạn kết, bấm vào “xóa“ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.Bước 4: Bạn xuất video bằng cách bấm vào biểu tượng ở góc trên cùng bên phải rồi bấm “xuất khẩuLúc này, video sẽ không còn logo Capcut (hình mờ) ở cuối.

TH2: Cách xóa logo Capcut trên tất cả các video Capcut
Ngoài ra, nếu bạn muốn tự động xóa logo Capcut ở cuối video của tất cả các video chỉnh sửa Capcut trong tương lai, bạn có thể thực hiện như sau:
Bước 1: Từ giao diện chính sau khi mở ứng dụng Capcut, bạn bấm vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phảiBước 2: Tắt tùy chọn Thêm kết thúc mặc định theo hướng dẫn trong hình.

Phương pháp 2. Xóa hình mờ Capcut trên video mẫu
Trong trường hợp không muốn tự mình chỉnh sửa, tạo video, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng (mẫu) có sẵn trong kho Capcut. Tuy nhiên, khi xuất video sau khi chỉnh sửa, biểu tượng Capcut sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của video. Để xóa biểu trưng này, bạn cần thực hiện như sau:
Bước 1: Tại màn hình Capcut chính, nhấp vào “mẫu”Bước 2: Màn hình hiển thị tất cả các mẫu phổ biến trên Capcut, bạn bấm vào mẫu bất kỳ để xem.

Bước 3: Nếu bạn đã chọn mẫu hiệu ứng yêu thích của mình, hãy nhấn “sử dụng mẫu“và chọn thêm hình ảnh / video bạn muốn thêm vào video mẫu, chọn”xem trước“

Bước 4: Tại giao diện chỉnh sửa video, bạn có thể bấm vào từng khung giờ để chỉnh sửa (thay / cắt video). Cuối cùng, bạn nhấn “xuất khẩu“để xuất video mới tạo.Bước 5: Tại giao diện xuất video, nhấp vào “Xuất không có hình mờ“. Tiếp theo, bạn đợi quá trình lưu video từ Capcut template kết thúc, video sử dụng Capcut template sau khi xuất ra sẽ không chứa Capcut watermark.

Phương pháp 3. Xóa từ Capcut trên video bằng ứng dụng xóa logo Capcut
Trong trường hợp sử dụng các mẫu trên Capcut để tạo video ở phương pháp 2 và xuất video có chứa logo. Lúc này, Logo Capcut sẽ nằm ở góc bên phải của toàn bộ video. Và bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ logo này thông qua sự hỗ trợ của ứng dụng thứ 3. Cụ thể như sau:
Bước 1: Tải ứng dụng Video Eraser xuống điện thoại của bạn. Lưu ý, Video Eraser chỉ khả dụng trên điện thoại Android. Nếu bạn sử dụng iPhone, bạn không thể xóa logo Capcut theo cách này
– Trọng tải Video Eraser dành cho Android
Bước 2: Mở ứng dụng Video Eraser trên điện thoại của bạn. Tại giao diện màn hình chính của Video Eraser, nhấn vào “Xóa hình mờ khỏi video“Bước 3: Chọn video bạn muốn xóa biểu trưng Capcut

Bước 4: Di chuyển, kéo và thả hình vuông vào logo Capcut mà bạn muốn xóa. Nhấn vào “X“bên cạnh hình vuông để bỏ chọn.Bước 5: Cuối cùng, bạn nhấn “xong“và đợi Video Eraser xóa logo Capcut tại ô vuông bạn vừa chọn.Bước 6: Hình vuông chứa logo Capcut trên video gốc sẽ bị mờ. Bạn có thể nhấn “lưu vào album điện thoại” để lưu video đã chỉnh sửa vào điện thoại hoặc nhấn “chia sẻ với bạn bè của bạn“để chia sẻ video với bạn bè trên MXH Facebook, Instagram, TikTok, …

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-logo-capcut-tren-video-64455n.aspx Trên đây là 3 cách xóa logo Capcut trong video Capcut mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa và xuất ra video mong muốn. Trong một số trường hợp, bạn đã xuất video Capcut có chứa watermark của Capcut và muốn loại bỏ nó, bạn có thể nghĩ đến giải pháp cắt video trong Capcut. Tuy nhiên, đây là một thao tác khó, bạn cần thao tác chính xác để video trông tự nhiên, không bị gián đoạn. Chi tiết về cách cắt video Capcut bạn có thể tham khảo trong bài viết hướng dẫn Cách chỉnh sửa video bằng Capcut trên điện thoại của ABC Land.

Back to top button