3 Cách quay slow Motion, làm chậm video trên TikTok

Hiệu ứng quay video Slow Motion hay còn gọi là chuyển động chậm rất được các TikTokers ưa chuộng hiện nay, may mắn là bạn cũng có thể tự mình tạo ra những video slow motion này trên điện thoại Android, iPhone bằng cách tham khảo hướng dẫn cách quay slow motion trên TikTok trong bài viết dưới đây.

Với tư cách là người dùng trên MXH TikTokChắc hẳn bạn đã xem rất nhiều video với nội dung sáng tạo và nhiều hiệu ứng âm thanh, ánh sáng đẹp mắt, một trong số đó không thể không kể đến. Chuyển động chậm hoặc các video chuyển động chậm (với hiệu ứng này, hình ảnh của đối tượng trong video sẽ chuyển động chậm hơn nhiều lần so với thực tế).

Vậy làm thế nào để chuyển động chậm trên TikTok Điện thoại? Đây là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu tạo video chuyển động chậm, chuyển động chậm của riêng mình.

Cách quay video chuyển động chậm trên Tiktok

Cách quay slow motion trên TikTok, capcut với điện thoại Android, iPhone, Xiaomi

Mục lục bài viết:
1. Cách quay TikTok chuyển động chậm khi quay video trực tiếp
2. Cách thực hiện chuyển động chậm trên TikTok từ video hiện có
3. Cách làm chậm video TikTok bằng Capcut

Cách quay chuyển động chậm trên TikTok

Cách quay video chuyển động chậm trên TikTok khá đơn giản, bạn có thể thực hiện ngay trong quá trình quay video hoặc với các video có sẵn. Như sau:

1. Cách quay TikTok chuyển động chậm khi quay video trực tiếp

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn, đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu chưa cài đặt, bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình theo link tải bên dưới:
– Khối hàng TikTok dành cho Android
– Khối hàng TikTok dành cho iPhone

Bước 2: Tại trang chủ của ứng dụng TikTok, nhấn vào biểu tượng (+) để thêm video mới.

Bước 3: Chọn “tốc độ“(Biểu tượng đồng hồ) trên thanh bên phải của giao diện quay video để cài đặt tốc độ quay video. Tại đây, bạn bấm chọn tốc độ quay chậm nhất (0,3x). Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tốc độ quay khác (0.5x) tùy ý. như.

Cách quay chuyển động chậm trên Tik Tok

Bước 4: Sau khi chọn được tốc độ quay phù hợp, bạn nhấn vào biểu tượng màu đỏ trên màn hình để bắt đầu quay video TikTok theo hiệu ứng chuyển động chậm đã cài đặt.

cách quay chuyển động chậm TikTok

Bước 5: Sau khi quay video, hãy chọn “Kế tiếp“Để chuyển sang bước tiếp theo. Tại giao diện đăng video, bạn viết mô tả, chọn các tính năng trên video và bấm “đăng” để đăng Chuyển động chậm vừa tạo lên ứng dụng TikTok.

Cách tạo video chuyển động chậm trên TikTok

2. Cách thực hiện chuyển động chậm trên TikTok từ video hiện có

Ngoài cách quay video chuyển động chậm TikTok trực tiếp, bạn cũng có thể thêm hiệu ứng chuyển động chậm vào video TikTok sau khi quay video hoặc từ video có sẵn trên điện thoại. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng dấu hiệu (+) trên giao diện chính của ứng dụng TikTok và tiếp tục nhấn vào nút màu đỏ ở giữa màn hình để tạo video mới. Nếu bạn muốn tải lên một video có sẵn trên điện thoại của mình, hãy nhấp vào “tải lên“Và chọn video bạn muốn chỉnh sửa.

Bước 2: Với video TikTok đã tạo, hãy nhấp vào nút “hiệu ứng“Trên màn hình để chuyển sang bước tiếp theo.

Cách quay chuyển động chậm

Bước 3: Tại các hiệu ứng có sẵn trên ứng dụng TikTok, bạn vuốt sang trái và chọn hiệu ứng “thời gian“sau đó chọn”chuyển động chậm“. Ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi một phần video của bạn sang chế độ chuyển động chậm mong muốn. Sau đó nhấn”cứu“Để lưu hiệu ứng Chuyển động chậm vừa áp dụng cho video.

Bước 4: Tại giao diện xem lại video vừa tạo, bạn bấm “tiếp theo” để chuyển sang giao diện đăng video. Tại đây, bạn lần lượt điền phần mô tả video, thêm hashtag, thêm bạn bè, … và bấm đăng để khoe video mới tạo của mình với bạn bè trên TikTok.

Cách thực hiện chuyển động chậm trên Capcut

3. Cách làm chậm video TikTok bằng Capcut

Ngoài cách tạo hiệu ứng chuyển động chậm trực tiếp cho video trên TikTok, bạn cũng có thể tạo video chuyển động chậm với ứng dụng thứ 3 là Capcut. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Capcut trên điện thoại của bạn. Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình, bạn có thể tải ứng dụng theo link tải bên dưới:
– Khối hàng Capcuts dành cho Android
– Khối hàng Capcuts dành cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng, nhấn vào nút “mẫu vật“Để chọn các mẫu hiệu ứng video hot, có sẵn trên ứng dụng Capcut. Trong hộp tìm kiếm, hãy nhập từ khóa ”chuyển động chậm“Để tìm kiếm các mẫu. Ngay sau đó Capcut sẽ hiển thị tất cả các mẫu video có sử dụng hiệu ứng chuyển động chậm cho bạn. Lúc này, bạn chỉ cần bấm vào từng video để xem và chọn mẫu hiệu ứng yêu thích. Nếu bạn đã chọn một mẫu video có hiệu ứng chuyển động chậm và màu sắc bạn thích, hãy nhấp vào “sử dụng mẫu“Để chuyển sang bước tiếp theo.

Cách quay chuyển động chậm trên Samsung

Bước 3: Chọn video bạn muốn sử dụng cho hiệu ứng mẫu, nhấp vào “xem trước“. Tại giao diện xem trước, bạn có thể xem lại video, “chỉnh sửa” âm lượng, nội dung video,… Nếu hài lòng với video vừa tạo bằng hiệu ứng Slow Motion trên Capcut, vui lòng bấm vào ”“Xuất khẩu“Để xuất video.

Cách ghi chuyển động chậm trên iPhone

Bước 4: Chọn cách xuất video (xuất video không có watermark hoặc có watermark), đợi ứng dụng xuất video, chọn ứng dụng bạn muốn sử dụng để đăng video và hoàn tất quá trình làm video Slow Motion trên Capcut.

Cách quay chuyển động chậm trên capcut

Ghi chú: Khi quay video slow-motion, số lượng khung hình mà máy cần lưu lại khá lớn, vì vậy bạn nên đảm bảo ánh sáng và âm thanh video tốt để video sau khi quay có chất lượng cao và không bị nhòe.

Ngoài ra, khi quay video chuyển động chậm, điện thoại sẽ tiêu tốn rất nhiều pin và bộ nhớ. Vì vậy, trước khi quay video bằng chuyển động chậm, bạn cần chú ý đến bộ nhớ điện thoại, dung lượng pin trước khi quay.

Bài viết trên, ABC Land đã chia sẻ đến bạn 3 cách ghi lại chuyển động chậm trên TikTok. Sử dụng video chuyển động chậm TikTok của chúng tôi để thêm hiệu ứng chuyển động chậm sống động, đắm chìm vào bất kỳ video nào của bạn!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-quay-slow-motion-tren-tik-tok-65161n.aspx
TikTok là ứng dụng cho phép người dùng tạo ra những đoạn video ngắn hài hước, sáng tạo được nhiều người yêu thích hiện nay. Để có thể khai thác hết tính năng của ứng dụng này, bạn cần tham khảo nội dung các bài viết liên quan đến TikTok như chia sẻ cách sử dụng TikTok trên điện thoại, máy tính, cách Livestream trên TikTok trong bài viết này của ABC Land.

Xem thêm:  Cách xuống dòng trong Excel, ngắt dòng trên ô Excel

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “3 Cách quay slow Motion, làm chậm video trên TikTok❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “3 Cách quay slow Motion, làm chậm video trên TikTok” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “3 Cách quay slow Motion, làm chậm video trên TikTok [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “3 Cách quay slow Motion, làm chậm video trên TikTok” bạn nhé.

Bài viết “3 Cách quay slow Motion, làm chậm video trên TikTok” được đăng bởi vào ngày 2022-05-07 13:27:16. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về 3 Cách quay slow Motion, làm chậm video trên TikTok
#Cách #quay #slow #Motion #làm #chậm #video #trên #TikTok

Hiệu ứng quay video Slow Motion hay còn gọi là slow motion rất được các TikTokers ưa chuộng hiện nay, may mắn là bạn cũng có thể tự tạo những video slow motion này trên điện thoại Android, iPhone bằng cách tham khảo hướng dẫn cách quay slow motion trên TikTok trong bài viết dưới đây.
Với tư cách là người dùng trên MXH TikTokchắc hẳn bạn đã xem rất nhiều video với nội dung sáng tạo và nhiều hiệu ứng âm thanh, ánh sáng đẹp mắt, một trong số đó không thể không kể đến. Chuyển động chậm hoặc các video quay chậm (với hiệu ứng này hình ảnh của vật thể trong video sẽ chuyển động chậm hơn nhiều lần so với thực tế).
Vậy làm thế nào để quay chuyển động chậm trên TikTok điện thoại? Đây là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu tạo video chuyển động chậm, chuyển động chậm của riêng mình.

Cách quay slow motion trên TikTok, capcut với điện thoại Android, iPhone, Xiaomi
Mục lục bài viết: 1. Cách quay TikTok chuyển động chậm khi quay video trực tiếp 2. Cách thực hiện chuyển động chậm trên TikTok từ video hiện có 3. Cách làm chậm video TikTok bằng Capcut
Cách quay chuyển động chậm trên TikTok
Cách quay video chuyển động chậm trên TikTok khá đơn giản, bạn có thể thực hiện ngay trong quá trình quay video hoặc với các video có sẵn. Như sau:
1. Cách quay TikTok chuyển động chậm khi quay video trực tiếp
Bước 1: Khởi chạy ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn, đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu chưa cài đặt, bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình theo link tải bên dưới:– Trọng tải TikTok dành cho Android– Trọng tải TikTok dành cho iPhone
Bước 2: Tại trang chủ của ứng dụng TikTok, bạn nhấn vào biểu tượng (+) để thêm video mới.
Bước 3: Chọn “tốc độ“(biểu tượng đồng hồ) trên thanh bên phải giao diện quay video để cài đặt tốc độ quay video. Tại đây, bạn ấn chọn tốc độ quay chậm nhất (0,3x). Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tốc độ quay khác (0,5x) tùy ý. như.

Bước 4: Sau khi chọn được tốc độ quay phù hợp, bạn nhấn vào biểu tượng màu đỏ trên màn hình để bắt đầu quay video TikTok theo hiệu ứng chuyển động chậm đã cài đặt.

Bước 5: Sau khi quay xong video, hãy chọn “tiếp theo“để chuyển sang bước tiếp theo. Tại giao diện đăng video, bạn viết mô tả, chọn các tính năng trên video và nhấn” đăng “để đăng Chuyển động chậm vừa tạo lên ứng dụng TikTok.

2. Cách thực hiện chuyển động chậm trên TikTok từ video hiện có
Ngoài cách quay video TikTok chuyển động chậm trực tiếp, bạn cũng có thể thêm hiệu ứng chuyển động chậm vào video TikTok sau khi quay video hoặc từ video có sẵn trên điện thoại. Cụ thể các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Nhấn vào biểu tượng dấu (+) trên giao diện chính của ứng dụng TikTok và tiếp tục nhấn vào nút màu đỏ ở giữa màn hình để tạo video mới. Nếu bạn muốn tải lên một video có sẵn trên điện thoại của mình, hãy nhấp vào “tải lên“và chọn video bạn muốn chỉnh sửa.
Bước 2: Với video TikTok đã tạo, hãy nhấp vào biểu tượng “hiệu ứng“trên màn hình để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Tại các hiệu ứng có sẵn trên ứng dụng TikTok, bạn vuốt sang trái và chọn hiệu ứng “thời gian“sau đó chọn”chuyển động chậm“. Ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi một phần video của bạn sang chế độ chuyển động chậm mong muốn. Sau đó, nhấn”tiết kiệm“để lưu hiệu ứng Chuyển động chậm vừa áp dụng cho video.
Bước 4: Tại giao diện xem lại video vừa tạo, bạn nhấn “tiếp theo” để chuyển sang giao diện đăng video. Tại đây, bạn lần lượt điền phần mô tả video, thêm hashtag, thêm bạn bè, … và nhấn đăng để khoe video mới tạo với bạn bè trên TikTok.

3. Cách làm chậm video TikTok bằng Capcut
Ngoài cách tạo hiệu ứng chuyển động chậm trực tiếp cho video trên TikTok, bạn cũng có thể tạo video chuyển động chậm với ứng dụng thứ 3 là Capcut. Cụ thể các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Mở ứng dụng Capcut trên điện thoại của bạn. Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình, bạn có thể tải ứng dụng theo link tải bên dưới:– Trọng tải Capcuts dành cho Android– Trọng tải Capcuts dành cho iPhone
Bước 2: Tại giao diện ứng dụng, bạn bấm vào nút “mẫu vật“để chọn các mẫu hiệu ứng video hot, có sẵn trên ứng dụng Capcut. Trong hộp tìm kiếm, nhập từ khóa”chuyển động chậm“để tìm kiếm mẫu. Ngay sau đó Capcut sẽ hiển thị tất cả các mẫu video có sử dụng hiệu ứng quay chậm cho bạn. Lúc này, bạn chỉ cần click vào từng video để xem và chọn mẫu hiệu ứng yêu thích. Nếu bạn đã chọn a mẫu video với hiệu ứng Chuyển động chậm và màu sắc ưng ý, hãy nhấp vào “sử dụng mẫu“để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Chọn video bạn muốn sử dụng cho hiệu ứng mẫu, nhấp vào “xem trước“. Tại giao diện xem trước, bạn có thể xem lại video,” chỉnh sửa “âm lượng, nội dung video, … Nếu hài lòng với video vừa tạo với hiệu ứng Slow Motion trên Capcut, hãy nhấp vào” “Xuất khẩu“để xuất video.

Bước 4: Chọn cách xuất video (xuất video không có watermark hoặc có watermark), đợi ứng dụng xuất video, chọn ứng dụng bạn muốn sử dụng để đăng video và hoàn tất quá trình làm video Slow Motion trên Capcut.

Ghi chú: Khi quay video chuyển động chậm, số lượng khung hình mà máy cần lưu lại khá lớn, vì vậy bạn nên đảm bảo ánh sáng và âm thanh video tốt để video sau khi quay có chất lượng cao và không bị nhòe.
Ngoài ra, khi quay video chuyển động chậm, điện thoại sẽ tiêu tốn rất nhiều pin và bộ nhớ. Vì vậy, trước khi quay video sử dụng hiệu ứng chậm, bạn cần chú ý đến bộ nhớ điện thoại, dung lượng pin trước khi quay.
Trong bài viết trên, ABC Land đã chia sẻ đến bạn 3 cách ghi lại chuyển động chậm trên TikTok. Sử dụng video chuyển động chậm TikTok của chúng tôi để thêm hiệu ứng chuyển động chậm sống động, hấp dẫn vào bất kỳ video nào của bạn!
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-quay-slow-motion-tren-tik-tok-65161n.aspx TikTok là ứng dụng cho phép người dùng tạo ra những đoạn video ngắn hài hước, sáng tạo được nhiều người yêu thích hiện nay. Để có thể khai thác hết các tính năng của ứng dụng này, bạn cần tham khảo nội dung các bài viết liên quan đến TikTok như chia sẻ cách sử dụng TikTok trên điện thoại, máy tính, cách Livestream trên TikTok trong bài viết này của ABC Land.

Xem thêm:  Hướng dẫn xóa chi tiết thừa trong ảnh trên iPhone

#Cách #quay #slow #Motion #làm #chậm #video #trên #TikTok

Hiệu ứng quay video Slow Motion hay còn gọi là slow motion rất được các TikTokers ưa chuộng hiện nay, may mắn là bạn cũng có thể tự tạo những video slow motion này trên điện thoại Android, iPhone bằng cách tham khảo hướng dẫn cách quay slow motion trên TikTok trong bài viết dưới đây.
Với tư cách là người dùng trên MXH TikTokchắc hẳn bạn đã xem rất nhiều video với nội dung sáng tạo và nhiều hiệu ứng âm thanh, ánh sáng đẹp mắt, một trong số đó không thể không kể đến. Chuyển động chậm hoặc các video quay chậm (với hiệu ứng này hình ảnh của vật thể trong video sẽ chuyển động chậm hơn nhiều lần so với thực tế).
Vậy làm thế nào để quay chuyển động chậm trên TikTok điện thoại? Đây là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu tạo video chuyển động chậm, chuyển động chậm của riêng mình.

Cách quay slow motion trên TikTok, capcut với điện thoại Android, iPhone, Xiaomi
Mục lục bài viết: 1. Cách quay TikTok chuyển động chậm khi quay video trực tiếp 2. Cách thực hiện chuyển động chậm trên TikTok từ video hiện có 3. Cách làm chậm video TikTok bằng Capcut
Cách quay chuyển động chậm trên TikTok
Cách quay video chuyển động chậm trên TikTok khá đơn giản, bạn có thể thực hiện ngay trong quá trình quay video hoặc với các video có sẵn. Như sau:
1. Cách quay TikTok chuyển động chậm khi quay video trực tiếp
Bước 1: Khởi chạy ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn, đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu chưa cài đặt, bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình theo link tải bên dưới:– Trọng tải TikTok dành cho Android– Trọng tải TikTok dành cho iPhone
Bước 2: Tại trang chủ của ứng dụng TikTok, bạn nhấn vào biểu tượng (+) để thêm video mới.
Bước 3: Chọn “tốc độ“(biểu tượng đồng hồ) trên thanh bên phải giao diện quay video để cài đặt tốc độ quay video. Tại đây, bạn ấn chọn tốc độ quay chậm nhất (0,3x). Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tốc độ quay khác (0,5x) tùy ý. như.

Bước 4: Sau khi chọn được tốc độ quay phù hợp, bạn nhấn vào biểu tượng màu đỏ trên màn hình để bắt đầu quay video TikTok theo hiệu ứng chuyển động chậm đã cài đặt.

Bước 5: Sau khi quay xong video, hãy chọn “tiếp theo“để chuyển sang bước tiếp theo. Tại giao diện đăng video, bạn viết mô tả, chọn các tính năng trên video và nhấn” đăng “để đăng Chuyển động chậm vừa tạo lên ứng dụng TikTok.

2. Cách thực hiện chuyển động chậm trên TikTok từ video hiện có
Ngoài cách quay video TikTok chuyển động chậm trực tiếp, bạn cũng có thể thêm hiệu ứng chuyển động chậm vào video TikTok sau khi quay video hoặc từ video có sẵn trên điện thoại. Cụ thể các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Nhấn vào biểu tượng dấu (+) trên giao diện chính của ứng dụng TikTok và tiếp tục nhấn vào nút màu đỏ ở giữa màn hình để tạo video mới. Nếu bạn muốn tải lên một video có sẵn trên điện thoại của mình, hãy nhấp vào “tải lên“và chọn video bạn muốn chỉnh sửa.
Bước 2: Với video TikTok đã tạo, hãy nhấp vào biểu tượng “hiệu ứng“trên màn hình để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Tại các hiệu ứng có sẵn trên ứng dụng TikTok, bạn vuốt sang trái và chọn hiệu ứng “thời gian“sau đó chọn”chuyển động chậm“. Ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi một phần video của bạn sang chế độ chuyển động chậm mong muốn. Sau đó, nhấn”tiết kiệm“để lưu hiệu ứng Chuyển động chậm vừa áp dụng cho video.
Bước 4: Tại giao diện xem lại video vừa tạo, bạn nhấn “tiếp theo” để chuyển sang giao diện đăng video. Tại đây, bạn lần lượt điền phần mô tả video, thêm hashtag, thêm bạn bè, … và nhấn đăng để khoe video mới tạo với bạn bè trên TikTok.

3. Cách làm chậm video TikTok bằng Capcut
Ngoài cách tạo hiệu ứng chuyển động chậm trực tiếp cho video trên TikTok, bạn cũng có thể tạo video chuyển động chậm với ứng dụng thứ 3 là Capcut. Cụ thể các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Mở ứng dụng Capcut trên điện thoại của bạn. Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình, bạn có thể tải ứng dụng theo link tải bên dưới:– Trọng tải Capcuts dành cho Android– Trọng tải Capcuts dành cho iPhone
Bước 2: Tại giao diện ứng dụng, bạn bấm vào nút “mẫu vật“để chọn các mẫu hiệu ứng video hot, có sẵn trên ứng dụng Capcut. Trong hộp tìm kiếm, nhập từ khóa”chuyển động chậm“để tìm kiếm mẫu. Ngay sau đó Capcut sẽ hiển thị tất cả các mẫu video có sử dụng hiệu ứng quay chậm cho bạn. Lúc này, bạn chỉ cần click vào từng video để xem và chọn mẫu hiệu ứng yêu thích. Nếu bạn đã chọn a mẫu video với hiệu ứng Chuyển động chậm và màu sắc ưng ý, hãy nhấp vào “sử dụng mẫu“để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Chọn video bạn muốn sử dụng cho hiệu ứng mẫu, nhấp vào “xem trước“. Tại giao diện xem trước, bạn có thể xem lại video,” chỉnh sửa “âm lượng, nội dung video, … Nếu hài lòng với video vừa tạo với hiệu ứng Slow Motion trên Capcut, hãy nhấp vào” “Xuất khẩu“để xuất video.

Bước 4: Chọn cách xuất video (xuất video không có watermark hoặc có watermark), đợi ứng dụng xuất video, chọn ứng dụng bạn muốn sử dụng để đăng video và hoàn tất quá trình làm video Slow Motion trên Capcut.

Ghi chú: Khi quay video chuyển động chậm, số lượng khung hình mà máy cần lưu lại khá lớn, vì vậy bạn nên đảm bảo ánh sáng và âm thanh video tốt để video sau khi quay có chất lượng cao và không bị nhòe.
Ngoài ra, khi quay video chuyển động chậm, điện thoại sẽ tiêu tốn rất nhiều pin và bộ nhớ. Vì vậy, trước khi quay video sử dụng hiệu ứng chậm, bạn cần chú ý đến bộ nhớ điện thoại, dung lượng pin trước khi quay.
Trong bài viết trên, ABC Land đã chia sẻ đến bạn 3 cách ghi lại chuyển động chậm trên TikTok. Sử dụng video chuyển động chậm TikTok của chúng tôi để thêm hiệu ứng chuyển động chậm sống động, hấp dẫn vào bất kỳ video nào của bạn!
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-quay-slow-motion-tren-tik-tok-65161n.aspx TikTok là ứng dụng cho phép người dùng tạo ra những đoạn video ngắn hài hước, sáng tạo được nhiều người yêu thích hiện nay. Để có thể khai thác hết các tính năng của ứng dụng này, bạn cần tham khảo nội dung các bài viết liên quan đến TikTok như chia sẻ cách sử dụng TikTok trên điện thoại, máy tính, cách Livestream trên TikTok trong bài viết này của ABC Land.

Xem thêm:  Hướng dẫn ghép ảnh 3D smartphone tràn khung viền online

#Cách #quay #slow #Motion #làm #chậm #video #trên #TikTok

Hiệu ứng quay video Slow Motion hay còn gọi là slow motion rất được các TikTokers ưa chuộng hiện nay, may mắn là bạn cũng có thể tự tạo những video slow motion này trên điện thoại Android, iPhone bằng cách tham khảo hướng dẫn cách quay slow motion trên TikTok trong bài viết dưới đây.
Với tư cách là người dùng trên MXH TikTokchắc hẳn bạn đã xem rất nhiều video với nội dung sáng tạo và nhiều hiệu ứng âm thanh, ánh sáng đẹp mắt, một trong số đó không thể không kể đến. Chuyển động chậm hoặc các video quay chậm (với hiệu ứng này hình ảnh của vật thể trong video sẽ chuyển động chậm hơn nhiều lần so với thực tế).
Vậy làm thế nào để quay chuyển động chậm trên TikTok điện thoại? Đây là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu tạo video chuyển động chậm, chuyển động chậm của riêng mình.

Cách quay slow motion trên TikTok, capcut với điện thoại Android, iPhone, Xiaomi
Mục lục bài viết: 1. Cách quay TikTok chuyển động chậm khi quay video trực tiếp 2. Cách thực hiện chuyển động chậm trên TikTok từ video hiện có 3. Cách làm chậm video TikTok bằng Capcut
Cách quay chuyển động chậm trên TikTok
Cách quay video chuyển động chậm trên TikTok khá đơn giản, bạn có thể thực hiện ngay trong quá trình quay video hoặc với các video có sẵn. Như sau:
1. Cách quay TikTok chuyển động chậm khi quay video trực tiếp
Bước 1: Khởi chạy ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn, đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu chưa cài đặt, bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình theo link tải bên dưới:– Trọng tải TikTok dành cho Android– Trọng tải TikTok dành cho iPhone
Bước 2: Tại trang chủ của ứng dụng TikTok, bạn nhấn vào biểu tượng (+) để thêm video mới.
Bước 3: Chọn “tốc độ“(biểu tượng đồng hồ) trên thanh bên phải giao diện quay video để cài đặt tốc độ quay video. Tại đây, bạn ấn chọn tốc độ quay chậm nhất (0,3x). Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tốc độ quay khác (0,5x) tùy ý. như.

Bước 4: Sau khi chọn được tốc độ quay phù hợp, bạn nhấn vào biểu tượng màu đỏ trên màn hình để bắt đầu quay video TikTok theo hiệu ứng chuyển động chậm đã cài đặt.

Bước 5: Sau khi quay xong video, hãy chọn “tiếp theo“để chuyển sang bước tiếp theo. Tại giao diện đăng video, bạn viết mô tả, chọn các tính năng trên video và nhấn” đăng “để đăng Chuyển động chậm vừa tạo lên ứng dụng TikTok.

2. Cách thực hiện chuyển động chậm trên TikTok từ video hiện có
Ngoài cách quay video TikTok chuyển động chậm trực tiếp, bạn cũng có thể thêm hiệu ứng chuyển động chậm vào video TikTok sau khi quay video hoặc từ video có sẵn trên điện thoại. Cụ thể các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Nhấn vào biểu tượng dấu (+) trên giao diện chính của ứng dụng TikTok và tiếp tục nhấn vào nút màu đỏ ở giữa màn hình để tạo video mới. Nếu bạn muốn tải lên một video có sẵn trên điện thoại của mình, hãy nhấp vào “tải lên“và chọn video bạn muốn chỉnh sửa.
Bước 2: Với video TikTok đã tạo, hãy nhấp vào biểu tượng “hiệu ứng“trên màn hình để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Tại các hiệu ứng có sẵn trên ứng dụng TikTok, bạn vuốt sang trái và chọn hiệu ứng “thời gian“sau đó chọn”chuyển động chậm“. Ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi một phần video của bạn sang chế độ chuyển động chậm mong muốn. Sau đó, nhấn”tiết kiệm“để lưu hiệu ứng Chuyển động chậm vừa áp dụng cho video.
Bước 4: Tại giao diện xem lại video vừa tạo, bạn nhấn “tiếp theo” để chuyển sang giao diện đăng video. Tại đây, bạn lần lượt điền phần mô tả video, thêm hashtag, thêm bạn bè, … và nhấn đăng để khoe video mới tạo với bạn bè trên TikTok.

3. Cách làm chậm video TikTok bằng Capcut
Ngoài cách tạo hiệu ứng chuyển động chậm trực tiếp cho video trên TikTok, bạn cũng có thể tạo video chuyển động chậm với ứng dụng thứ 3 là Capcut. Cụ thể các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Mở ứng dụng Capcut trên điện thoại của bạn. Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình, bạn có thể tải ứng dụng theo link tải bên dưới:– Trọng tải Capcuts dành cho Android– Trọng tải Capcuts dành cho iPhone
Bước 2: Tại giao diện ứng dụng, bạn bấm vào nút “mẫu vật“để chọn các mẫu hiệu ứng video hot, có sẵn trên ứng dụng Capcut. Trong hộp tìm kiếm, nhập từ khóa”chuyển động chậm“để tìm kiếm mẫu. Ngay sau đó Capcut sẽ hiển thị tất cả các mẫu video có sử dụng hiệu ứng quay chậm cho bạn. Lúc này, bạn chỉ cần click vào từng video để xem và chọn mẫu hiệu ứng yêu thích. Nếu bạn đã chọn a mẫu video với hiệu ứng Chuyển động chậm và màu sắc ưng ý, hãy nhấp vào “sử dụng mẫu“để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Chọn video bạn muốn sử dụng cho hiệu ứng mẫu, nhấp vào “xem trước“. Tại giao diện xem trước, bạn có thể xem lại video,” chỉnh sửa “âm lượng, nội dung video, … Nếu hài lòng với video vừa tạo với hiệu ứng Slow Motion trên Capcut, hãy nhấp vào” “Xuất khẩu“để xuất video.

Bước 4: Chọn cách xuất video (xuất video không có watermark hoặc có watermark), đợi ứng dụng xuất video, chọn ứng dụng bạn muốn sử dụng để đăng video và hoàn tất quá trình làm video Slow Motion trên Capcut.

Ghi chú: Khi quay video chuyển động chậm, số lượng khung hình mà máy cần lưu lại khá lớn, vì vậy bạn nên đảm bảo ánh sáng và âm thanh video tốt để video sau khi quay có chất lượng cao và không bị nhòe.
Ngoài ra, khi quay video chuyển động chậm, điện thoại sẽ tiêu tốn rất nhiều pin và bộ nhớ. Vì vậy, trước khi quay video sử dụng hiệu ứng chậm, bạn cần chú ý đến bộ nhớ điện thoại, dung lượng pin trước khi quay.
Trong bài viết trên, ABC Land đã chia sẻ đến bạn 3 cách ghi lại chuyển động chậm trên TikTok. Sử dụng video chuyển động chậm TikTok của chúng tôi để thêm hiệu ứng chuyển động chậm sống động, hấp dẫn vào bất kỳ video nào của bạn!
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-quay-slow-motion-tren-tik-tok-65161n.aspx TikTok là ứng dụng cho phép người dùng tạo ra những đoạn video ngắn hài hước, sáng tạo được nhiều người yêu thích hiện nay. Để có thể khai thác hết các tính năng của ứng dụng này, bạn cần tham khảo nội dung các bài viết liên quan đến TikTok như chia sẻ cách sử dụng TikTok trên điện thoại, máy tính, cách Livestream trên TikTok trong bài viết này của ABC Land.

Back to top button