2 Cách tải, chèn nhạc vào Capcut trên điện thoại

Biết cách tải và chèn nhạc vào CapCut, một công cụ chỉnh sửa video TikTok phổ biến trên điện thoại hiện nay, sẽ giúp nội dung video của bạn trở nên phong phú, chuyên nghiệp và đầy cá tính thay vì những nội dung thông thường. Âm thanh có sẵn trên CapCut, hãy làm mới video bằng âm thanh trên thiết bị của bạn.

Capcut là ứng dụng chỉnh sửa video clip trên điện thoại Android và IOS được rất nhiều người dùng yêu thích, đặc biệt là các TikTokers, sử dụng Capcut để chỉnh sửa video TikTok bạn có thể tải nhạc / bài hát miễn phí có sẵn trên ứng dụng để sử dụng làm nhạc nền cho video. Không những vậy, bạn còn có thể tải thêm nhạc từ các nguồn bên ngoài hoặc trích xuất giọng nói từ file ghi âm trên điện thoại và chèn vào video Capcut.

Cách nghe nhạc trên Capcut

Thủ thuật thêm nhạc vào Capcut có sẵn hoặc từ máy tính

Nếu bạn đang sử dụng Capcut nhưng bối rối không biết tải và chèn nhạc vào Capcut như thế nào thì đây là hướng dẫn chi tiết dành cho bạn.

Hướng dẫn tải và chèn nhạc vào Capcut

Như đã nói ở trên, bạn có thể tải nhạc vào Capcut từ các nguồn nhạc và bài hát có sẵn trên ứng dụng hoặc tải từ các nguồn nhạc bên ngoài tùy thích. Như sau:

Cách 1: Thêm nhạc vào Capcut từ thư viện có sẵn

Rất dễ dàng thêm nhạc có sẵn trong ứng dụng Capcut vào video của bạn. Nói thêm, tại giao diện chỉnh sửa video trên ứng dụng, bạn chỉ cần bấm vào ô “thêm âm thanh“, chọn bài hát bạn muốn chèn vào video Capcut là xong. Các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Capcut trên điện thoại của bạn, nhấn vào “dự án mới“. Nếu chưa cài đặt Capcut, bạn có thể tải và cài đặt Capcut theo link bên dưới.
– Khối hàng Capcuts dành cho Android
– Khối hàng Capcuts dành cho iPhone

Bước 2: Chọn videop / hình ảnh bạn muốn thêm bằng Capcut, nhấn “hơn

âm nhạc trong capcut

Bước 3: Tại giao diện chỉnh sửa video trên Capcut, nhấn vào “âm thanh“sau đó chọn”âm thanh của bạn“Để chọn thể loại âm thanh yêu thích cho video của bạn (Rock, Travel, Vlog, Fresh, Healing hoặc Warm). Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn “”khuyến khích“Để chọn các tệp nhạc được đề xuất từ ​​ứng dụng Capcut.

Cách chèn nhạc vào Capcut

Bước 4: Chọn bài hát nhạc / capcut mà bạn muốn chèn vào video của mình, sau đó nhấn nút “Tải xuống“Để tải xuống bản nhạc thích hợp

Bước 5: Sau khi tải xuống, nút tải xuống bên cạnh bản nhạc sẽ chuyển thành dấu (+). Để tiếp tục, hãy nhấp vào dấu hiệu này để thêm nhạc vào video trên Capcut

Chèn âm thanh vào Capcut.  ứng dụng

Bước 6: Thêm video nhạc vào Capcut thành công, bạn “kéo sang phải“Để chọn bản nhạc hay nhất phù hợp với thời lượng của video. Nếu không thích tệp nhạc vừa thêm, bạn có thể bấm vào tệp nhạc, chọn “tẩy xóa“Và quay lại bước 3 để thêm các tệp nhạc yêu thích của bạn.

Cách chèn nhạc vào capcut

Bước 7: Quá trình thêm nhạc vào video Capcut đã hoàn tất, bạn có thể tiếp tục thêm hiệu ứng cho video hoặc làm theo các bước tiếp theo để hoàn thành việc chỉnh sửa video trên Capcut của mình.

Cách 2: Tải nhạc vào Capcut từ một nguồn khác

Với các tệp âm thanh được tải xuống và lưu trữ trên thiết bị của bạn, bạn có thể tải nhạc lên Capcut bằng cách làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải xuống bản nhạc yêu thích của bạn và lưu vào điện thoại.

Ghi chú: Muốn tìm hiểu cách lấy nhạc từ zing mp3 vào CapCut thì ở bước này, bạn cần truy cập Zing MP3, tìm kiếm bài hát muốn chèn, lưu vào điện thoại rồi làm tiếp các bước dưới đây.

Bước 2: Làm theo hướng dẫn ở bước 1 + Bước 2 mục 1.
Bước 3: Tại giao diện chỉnh sửa video trên Capcut, nhấn vào “âm thanh“sau đó chọn”từ thiết bị
Bước 4: Màn hình hiển thị các tệp âm thanh có trên thiết bị của bạn, nhấn nút (+) để thêm bài hát / tệp âm thanh vào Capcut video.

Cách trộn nhạc trên Capcut

Bước 5: Bạn tiếp tục làm theo hướng dẫn ở bước 6 + 7 mục 1 để kết thúc việc thêm nhạc vào Capcut video và tiếp tục chỉnh sửa, thêm chữ, sticker, lớp phủ, hiệu ứng, …, để hoàn thành tác phẩm. chỉnh sửa video của bạn.

Trên đây là chi tiết 2 cách tải và chèn nhạc vào Capcut đơn giản mà bạn có thể tham khảo và thực hành để thêm nhạc vào video Capcut của mình. Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè trên MXH Facebook, TikTok để họ biết thêm các thủ thuật chỉnh sửa video trên Capcut.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-chen-nhac-vao-capcut-64484n.aspx
Cùng với hướng dẫn cách tải nhạc vào video Capcut, để sở hữu những video chân thực và sống động nhất, bạn cũng cần biết cách lưu video Capcut không có logo (watermask). Sau đây là chi tiết cách gỡ logo Capcut trên video đã được ABC Land biên tập lại, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “2 Cách tải, chèn nhạc vào Capcut trên điện thoại❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “2 Cách tải, chèn nhạc vào Capcut trên điện thoại” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “2 Cách tải, chèn nhạc vào Capcut trên điện thoại [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “2 Cách tải, chèn nhạc vào Capcut trên điện thoại” bạn nhé.

Xem thêm:  Cách sửa lỗi chuột máy tính hỏng, nhảy lung tung

Bài viết “2 Cách tải, chèn nhạc vào Capcut trên điện thoại” được đăng bởi vào ngày 2022-05-07 21:07:05. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về 2 Cách tải, chèn nhạc vào Capcut trên điện thoại
#Cách #tải #chèn #nhạc #vào #Capcut #trên #điện #thoại

Biết cách tải và chèn nhạc vào CapCut, một công cụ chỉnh sửa video TikTok phổ biến trên điện thoại hiện nay sẽ giúp nội dung video của bạn phong phú, chuyên nghiệp và mang đậm cá tính riêng thay vì những nội dung thông thường. Âm thanh có sẵn trên CapCut, hãy làm mới video bằng âm thanh trên thiết bị của bạn.
Capcut là ứng dụng chỉnh sửa video clip trên điện thoại Android và IOS được rất nhiều người dùng yêu thích, đặc biệt là TikTokers, sử dụng Capcut để chỉnh sửa video TikTok bạn có thể tải nhạc / bài hát miễn phí có sẵn trên ứng dụng để sử dụng làm nhạc nền cho video. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tải thêm nhạc từ các nguồn bên ngoài hoặc trích xuất giọng nói từ file ghi âm trên điện thoại và chèn vào video Capcut.

Thủ thuật thêm nhạc vào Capcut có sẵn hoặc từ máy tính
Nếu bạn đang sử dụng Capcut nhưng bối rối không biết tải và chèn nhạc vào Capcut như thế nào thì đây là hướng dẫn chi tiết dành cho bạn.

Hướng dẫn tải và chèn nhạc vào Capcut
Như đã nói ở trên, bạn có thể tải nhạc vào Capcut từ nguồn nhạc và bài hát có sẵn trên ứng dụng hoặc tải từ nguồn nhạc bên ngoài tùy thích. Như sau:

Cách 1: Thêm nhạc vào Capcut từ thư viện có sẵn
Rất dễ dàng thêm nhạc có sẵn trong ứng dụng Capcut vào video của bạn. Để nói thêm, tại giao diện chỉnh sửa video trên ứng dụng, bạn chỉ cần bấm vào ô “thêm âm thanh“, chọn bài hát bạn muốn chèn vào video Capcut là xong. Các bước chi tiết như sau:
Bước 1: Mở ứng dụng Capcut trên điện thoại của bạn, nhấn “dự án mới“. Nếu chưa cài đặt Capcut, bạn có thể tải và cài đặt Capcut theo link bên dưới.– Trọng tải Capcuts dành cho Android– Trọng tải Capcuts dành cho iPhone
Bước 2: Chọn videop / hình ảnh bạn muốn thêm bằng Capcut, nhấn “hơn“

Bước 3: Tại giao diện chỉnh sửa video trên Capcut, nhấn vào “âm thanh“rồi chọn”âm thanh của bạn“để chọn thể loại âm thanh yêu thích cho video của bạn (Rock, Travel, Vlog, Fresh, Healing hoặc Warm). Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn” “khuyến khích“để chọn các tệp nhạc được đề xuất từ ​​ứng dụng Capcut.

Bước 4: Chọn bài hát nhạc / capcut mà bạn muốn chèn vào video của mình, sau đó nhấn nút “Tải xuống“để tải xuống bản nhạc thích hợp
Bước 5: Sau khi tải xuống, nút tải xuống bên cạnh bản nhạc sẽ chuyển thành dấu (+). Để tiếp tục, hãy nhấp vào dấu hiệu này để thêm nhạc vào video trên Capcut

Bước 6: Thêm video ca nhạc vào Capcut thành công, bạn “kéo sang phải“để chọn bản nhạc hay nhất phù hợp với thời lượng của video. Nếu không thích file nhạc vừa thêm vào, bạn có thể bấm vào file nhạc đó, chọn”xóa“và quay lại bước 3 để thêm tệp nhạc yêu thích của bạn.

Bước 7: Quá trình thêm nhạc vào video Capcut đã hoàn tất, bạn có thể tiếp tục thêm hiệu ứng vào video hoặc làm theo các bước tiếp theo để hoàn thành việc chỉnh sửa video trên Capcut của mình.
Cách 2: Tải nhạc vào Capcut từ một nguồn khác
Với các tập tin âm thanh được tải về và lưu trữ trên thiết bị, bạn có thể tải nhạc lên Capcut theo hướng dẫn sau:
Bước 1: Tải xuống bản nhạc yêu thích của bạn và lưu vào điện thoại của bạn.
Ghi chú: Muốn tìm hiểu cách lấy nhạc từ zing mp3 vào CapCut thì ở bước này, bạn cần truy cập Zing MP3, tìm kiếm bài hát muốn chèn, lưu vào điện thoại rồi làm tiếp các bước dưới đây.
Bước 2: Làm theo hướng dẫn ở bước 1 + Bước 2 mục 1.Bước 3: Tại giao diện chỉnh sửa video trên Capcut, nhấn vào “âm thanh“rồi chọn”từ thiết bị“Bước 4: Màn hình hiển thị các tập tin âm thanh có trên thiết bị của bạn, nhấn nút (+) để thêm bài hát / tập tin âm thanh vào Capcut video.

Bước 5: Bạn tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn ở bước 6 + 7 mục 1 để kết thúc việc thêm nhạc vào Capcut video và tiếp tục chỉnh sửa, thêm văn bản, nhãn dán, lớp phủ, hiệu ứng, …, để hoàn thiện việc chỉnh sửa video của bạn.
Trên đây là chi tiết 2 cách tải và chèn nhạc vào Capcut đơn giản mà bạn có thể tham khảo và thực hành để thêm nhạc vào video Capcut của mình. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè của mình trên MXH Facebook, TikTok để họ biết thêm các mẹo chỉnh sửa video trên Capcut nhé.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-chen-nhac-vao-capcut-64484n.aspx Cùng với hướng dẫn cách tải nhạc vào video Capcut, để sở hữu những video chân thực và sống động nhất, bạn cũng cần biết cách lưu video Capcut không có logo (watermask). Dưới đây là chi tiết cách xóa logo Capcut trên video đã được ABC Land biên tập lại, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Xem thêm:  Cách khắc phục lỗi Messenger không gửi được tin nhắn cực hiệu quả

#Cách #tải #chèn #nhạc #vào #Capcut #trên #điện #thoại

Biết cách tải và chèn nhạc vào CapCut, một công cụ chỉnh sửa video TikTok phổ biến trên điện thoại hiện nay sẽ giúp nội dung video của bạn phong phú, chuyên nghiệp và mang đậm cá tính riêng thay vì những nội dung thông thường. Âm thanh có sẵn trên CapCut, hãy làm mới video bằng âm thanh trên thiết bị của bạn.
Capcut là ứng dụng chỉnh sửa video clip trên điện thoại Android và IOS được rất nhiều người dùng yêu thích, đặc biệt là TikTokers, sử dụng Capcut để chỉnh sửa video TikTok bạn có thể tải nhạc / bài hát miễn phí có sẵn trên ứng dụng để sử dụng làm nhạc nền cho video. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tải thêm nhạc từ các nguồn bên ngoài hoặc trích xuất giọng nói từ file ghi âm trên điện thoại và chèn vào video Capcut.

Thủ thuật thêm nhạc vào Capcut có sẵn hoặc từ máy tính
Nếu bạn đang sử dụng Capcut nhưng bối rối không biết tải và chèn nhạc vào Capcut như thế nào thì đây là hướng dẫn chi tiết dành cho bạn.

Hướng dẫn tải và chèn nhạc vào Capcut
Như đã nói ở trên, bạn có thể tải nhạc vào Capcut từ nguồn nhạc và bài hát có sẵn trên ứng dụng hoặc tải từ nguồn nhạc bên ngoài tùy thích. Như sau:

Cách 1: Thêm nhạc vào Capcut từ thư viện có sẵn
Rất dễ dàng thêm nhạc có sẵn trong ứng dụng Capcut vào video của bạn. Để nói thêm, tại giao diện chỉnh sửa video trên ứng dụng, bạn chỉ cần bấm vào ô “thêm âm thanh“, chọn bài hát bạn muốn chèn vào video Capcut là xong. Các bước chi tiết như sau:
Bước 1: Mở ứng dụng Capcut trên điện thoại của bạn, nhấn “dự án mới“. Nếu chưa cài đặt Capcut, bạn có thể tải và cài đặt Capcut theo link bên dưới.– Trọng tải Capcuts dành cho Android– Trọng tải Capcuts dành cho iPhone
Bước 2: Chọn videop / hình ảnh bạn muốn thêm bằng Capcut, nhấn “hơn“

Bước 3: Tại giao diện chỉnh sửa video trên Capcut, nhấn vào “âm thanh“rồi chọn”âm thanh của bạn“để chọn thể loại âm thanh yêu thích cho video của bạn (Rock, Travel, Vlog, Fresh, Healing hoặc Warm). Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn” “khuyến khích“để chọn các tệp nhạc được đề xuất từ ​​ứng dụng Capcut.

Bước 4: Chọn bài hát nhạc / capcut mà bạn muốn chèn vào video của mình, sau đó nhấn nút “Tải xuống“để tải xuống bản nhạc thích hợp
Bước 5: Sau khi tải xuống, nút tải xuống bên cạnh bản nhạc sẽ chuyển thành dấu (+). Để tiếp tục, hãy nhấp vào dấu hiệu này để thêm nhạc vào video trên Capcut

Bước 6: Thêm video ca nhạc vào Capcut thành công, bạn “kéo sang phải“để chọn bản nhạc hay nhất phù hợp với thời lượng của video. Nếu không thích file nhạc vừa thêm vào, bạn có thể bấm vào file nhạc đó, chọn”xóa“và quay lại bước 3 để thêm tệp nhạc yêu thích của bạn.

Bước 7: Quá trình thêm nhạc vào video Capcut đã hoàn tất, bạn có thể tiếp tục thêm hiệu ứng vào video hoặc làm theo các bước tiếp theo để hoàn thành việc chỉnh sửa video trên Capcut của mình.
Cách 2: Tải nhạc vào Capcut từ một nguồn khác
Với các tập tin âm thanh được tải về và lưu trữ trên thiết bị, bạn có thể tải nhạc lên Capcut theo hướng dẫn sau:
Bước 1: Tải xuống bản nhạc yêu thích của bạn và lưu vào điện thoại của bạn.
Ghi chú: Muốn tìm hiểu cách lấy nhạc từ zing mp3 vào CapCut thì ở bước này, bạn cần truy cập Zing MP3, tìm kiếm bài hát muốn chèn, lưu vào điện thoại rồi làm tiếp các bước dưới đây.
Bước 2: Làm theo hướng dẫn ở bước 1 + Bước 2 mục 1.Bước 3: Tại giao diện chỉnh sửa video trên Capcut, nhấn vào “âm thanh“rồi chọn”từ thiết bị“Bước 4: Màn hình hiển thị các tập tin âm thanh có trên thiết bị của bạn, nhấn nút (+) để thêm bài hát / tập tin âm thanh vào Capcut video.

Bước 5: Bạn tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn ở bước 6 + 7 mục 1 để kết thúc việc thêm nhạc vào Capcut video và tiếp tục chỉnh sửa, thêm văn bản, nhãn dán, lớp phủ, hiệu ứng, …, để hoàn thiện việc chỉnh sửa video của bạn.
Trên đây là chi tiết 2 cách tải và chèn nhạc vào Capcut đơn giản mà bạn có thể tham khảo và thực hành để thêm nhạc vào video Capcut của mình. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè của mình trên MXH Facebook, TikTok để họ biết thêm các mẹo chỉnh sửa video trên Capcut nhé.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-chen-nhac-vao-capcut-64484n.aspx Cùng với hướng dẫn cách tải nhạc vào video Capcut, để sở hữu những video chân thực và sống động nhất, bạn cũng cần biết cách lưu video Capcut không có logo (watermask). Dưới đây là chi tiết cách xóa logo Capcut trên video đã được ABC Land biên tập lại, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Xem thêm:  Cách đổi màu tóc bằng PicsArt trên điện thoại Android, iPhone

#Cách #tải #chèn #nhạc #vào #Capcut #trên #điện #thoại

Biết cách tải và chèn nhạc vào CapCut, một công cụ chỉnh sửa video TikTok phổ biến trên điện thoại hiện nay sẽ giúp nội dung video của bạn phong phú, chuyên nghiệp và mang đậm cá tính riêng thay vì những nội dung thông thường. Âm thanh có sẵn trên CapCut, hãy làm mới video bằng âm thanh trên thiết bị của bạn.
Capcut là ứng dụng chỉnh sửa video clip trên điện thoại Android và IOS được rất nhiều người dùng yêu thích, đặc biệt là TikTokers, sử dụng Capcut để chỉnh sửa video TikTok bạn có thể tải nhạc / bài hát miễn phí có sẵn trên ứng dụng để sử dụng làm nhạc nền cho video. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tải thêm nhạc từ các nguồn bên ngoài hoặc trích xuất giọng nói từ file ghi âm trên điện thoại và chèn vào video Capcut.

Thủ thuật thêm nhạc vào Capcut có sẵn hoặc từ máy tính
Nếu bạn đang sử dụng Capcut nhưng bối rối không biết tải và chèn nhạc vào Capcut như thế nào thì đây là hướng dẫn chi tiết dành cho bạn.

Hướng dẫn tải và chèn nhạc vào Capcut
Như đã nói ở trên, bạn có thể tải nhạc vào Capcut từ nguồn nhạc và bài hát có sẵn trên ứng dụng hoặc tải từ nguồn nhạc bên ngoài tùy thích. Như sau:

Cách 1: Thêm nhạc vào Capcut từ thư viện có sẵn
Rất dễ dàng thêm nhạc có sẵn trong ứng dụng Capcut vào video của bạn. Để nói thêm, tại giao diện chỉnh sửa video trên ứng dụng, bạn chỉ cần bấm vào ô “thêm âm thanh“, chọn bài hát bạn muốn chèn vào video Capcut là xong. Các bước chi tiết như sau:
Bước 1: Mở ứng dụng Capcut trên điện thoại của bạn, nhấn “dự án mới“. Nếu chưa cài đặt Capcut, bạn có thể tải và cài đặt Capcut theo link bên dưới.– Trọng tải Capcuts dành cho Android– Trọng tải Capcuts dành cho iPhone
Bước 2: Chọn videop / hình ảnh bạn muốn thêm bằng Capcut, nhấn “hơn“

Bước 3: Tại giao diện chỉnh sửa video trên Capcut, nhấn vào “âm thanh“rồi chọn”âm thanh của bạn“để chọn thể loại âm thanh yêu thích cho video của bạn (Rock, Travel, Vlog, Fresh, Healing hoặc Warm). Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn” “khuyến khích“để chọn các tệp nhạc được đề xuất từ ​​ứng dụng Capcut.

Bước 4: Chọn bài hát nhạc / capcut mà bạn muốn chèn vào video của mình, sau đó nhấn nút “Tải xuống“để tải xuống bản nhạc thích hợp
Bước 5: Sau khi tải xuống, nút tải xuống bên cạnh bản nhạc sẽ chuyển thành dấu (+). Để tiếp tục, hãy nhấp vào dấu hiệu này để thêm nhạc vào video trên Capcut

Bước 6: Thêm video ca nhạc vào Capcut thành công, bạn “kéo sang phải“để chọn bản nhạc hay nhất phù hợp với thời lượng của video. Nếu không thích file nhạc vừa thêm vào, bạn có thể bấm vào file nhạc đó, chọn”xóa“và quay lại bước 3 để thêm tệp nhạc yêu thích của bạn.

Bước 7: Quá trình thêm nhạc vào video Capcut đã hoàn tất, bạn có thể tiếp tục thêm hiệu ứng vào video hoặc làm theo các bước tiếp theo để hoàn thành việc chỉnh sửa video trên Capcut của mình.
Cách 2: Tải nhạc vào Capcut từ một nguồn khác
Với các tập tin âm thanh được tải về và lưu trữ trên thiết bị, bạn có thể tải nhạc lên Capcut theo hướng dẫn sau:
Bước 1: Tải xuống bản nhạc yêu thích của bạn và lưu vào điện thoại của bạn.
Ghi chú: Muốn tìm hiểu cách lấy nhạc từ zing mp3 vào CapCut thì ở bước này, bạn cần truy cập Zing MP3, tìm kiếm bài hát muốn chèn, lưu vào điện thoại rồi làm tiếp các bước dưới đây.
Bước 2: Làm theo hướng dẫn ở bước 1 + Bước 2 mục 1.Bước 3: Tại giao diện chỉnh sửa video trên Capcut, nhấn vào “âm thanh“rồi chọn”từ thiết bị“Bước 4: Màn hình hiển thị các tập tin âm thanh có trên thiết bị của bạn, nhấn nút (+) để thêm bài hát / tập tin âm thanh vào Capcut video.

Bước 5: Bạn tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn ở bước 6 + 7 mục 1 để kết thúc việc thêm nhạc vào Capcut video và tiếp tục chỉnh sửa, thêm văn bản, nhãn dán, lớp phủ, hiệu ứng, …, để hoàn thiện việc chỉnh sửa video của bạn.
Trên đây là chi tiết 2 cách tải và chèn nhạc vào Capcut đơn giản mà bạn có thể tham khảo và thực hành để thêm nhạc vào video Capcut của mình. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè của mình trên MXH Facebook, TikTok để họ biết thêm các mẹo chỉnh sửa video trên Capcut nhé.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-chen-nhac-vao-capcut-64484n.aspx Cùng với hướng dẫn cách tải nhạc vào video Capcut, để sở hữu những video chân thực và sống động nhất, bạn cũng cần biết cách lưu video Capcut không có logo (watermask). Dưới đây là chi tiết cách xóa logo Capcut trên video đã được ABC Land biên tập lại, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Back to top button